aiful.info » Mẹ – Bé » Uống thuốc tránh thai lúc cho con bú ảnh hưởng đến sữa mẹ như thế nào?

Ảnh hưởng sữa mẹ khi uống thuốc tránh thai lúc cho con bú mẹ bắt buộc biết là điều mà nhiều các thiếu nữ phụ nữ quan tâm nhiều nhất sau khi sinh em bé. Thuốc tránh thai là 1 trong những các các cách ngừa thai được sử dụng nhiều nhất bây giờ vì sự tiện lợi và an ninh và an ninh và đáng bình an và an toàn và đáng tin cậy và tin cậy và đáng tin cậy và đáng tin cậy vệ sinh thực phẩm vệ sinh thực phẩm vệ sinh thực phẩm và bình an của biện pháp này, bên cạnh đó trong thời kì cho con bú có buộc cần uống thuốc tránh thai không, uống thuốc tránh thai khi con bú có ảnh hưởng gì không, bí quyết ngừa thai khi đang cho con bú như thế nào,….tất cả sẽ được giải đáp trong thông tin nội dung nội dung bài viết bên bên dưới đây, mời khách hàng trẻ cùng tham khảo.

Hãy cùng aiful.info tham khảo thông tin uống thuốc tránh thai khi cho con bú có ảnh hưởng gì không dưới đây nhé.

các cái thuốc tránh thai chỉ cất hormone progestin được xem là sản phẩm hoàn hảo cho các mẹ đang cho con bú. Trong khi đó, các dòng thuốc kết hợp cả estrogen và progestin chẳng hề là lựa chọn tốt vào thời điểm này, đặc biệt là trong 6 tháng đầu, bằng chúng có thể làm cắt lượng sữa của Cả nhà.

Thuốc tránh thai chỉ đựng progestin có cả dạng viên uống, que cấy, dụng cụ đặt tử cung và thuốc tiêm. Dạng phổ biến và dễ tìm nhất chính là viên uống. Sử dụng 1 liều rất nhỏ hormone, các viên thuốc này làm dịch âm đạo trở cần đặc hơn và tinh trùng không thể xâm nhtràn lên “vùng cấm”. Thuốc cũng làm mỏng lớp lót tử cung và đôi khi, ức chế sự rụng trứng.

Viên uống cất progestin

Vì bản lĩnh sinh sản của các Anh chị em sẽ cắt đi trong giai đoạn cho con bú, những viên thuốc chỉ đựng progestin cho hiệu quả gần như tuyệt đối. Nếu dùng thuốc đúng hướng dẫn sử dụng thì ngay cả ở những phụ nữ không cho con bú, tỷ lệ thất bại chỉ là 0,5%.

Để cách tránh thai này có thể đạt được hiệu quả tối ưu, bạn buộc nên uống thuốc vào cùng 1 thời điểm mỗi ngày. không những thế, với phụ nữ có con nhỏ, việc nhớ uống thuốc đúng giờ đôi khi là 1 điều quá khó. hấp ôm nay, thuốc tiêm hay que cấy sẽ là lựa chọn thích hợp.

Uống thuốc tránh thai lúc cho con bú ảnh hưởng đến sữa mẹ như thế nào?

Thuốc tiêm đựng progestin

Thuốc tiêm đựng progestin có thể được tiêm ngay trong lần tái khám đầu tiên sau khi sinh. Nó hiệu quả đến 99% ngay cả ở những phụ nữ không cho con bú. Tùy theo thành phần, 1 số dòng thuốc tiêm chỉ có tác dụng tốt nhất trong vòng 12 tuần và sau đó mẹ buộc cần quay lại để tiêm liều tiếp theo. Tuy nhiên, 1 số chiếc khác lại có tác dụng rất lâu, lên đến 1 5. Hãy cân nặng nhắc chăm chút dòng thuốc mà mình sẽ sử dụng.

 

1 tác dụng phụ của thuốc tiêm là làm cắt mật độ khoáng chất trong xương của Anh chị em. trên hầu hết hướng dẫn sử dụng của những sản phẩm này đều khuyến cáo Cả nhà không bắt buộc sử dụng thuốc tiêm lâu hơn 2 5.

Que cấy cất progestin

những que có cất progestin được cấy vào vùng da dưới cánh tay cũng cho hiệu quả cao không kém thuốc tiêm. Khi được cấy vào cơ thể, que tránh thai sẽ ở tại chỗ và từ từ giải phóng lượng hormone bắt buộc thiết để tránh thai. Hiệu quả có thể kéo dài lên tới ba năm và mẹ có thể có thai trở lại ngay khi que được bỏ ra.

Que thử thai có thể tạo ra tác dụng phụ như chu kỳ kinh nguyệt thất thường, bị chảy máu nhiều ngày trong một tháng.

Dụng cụ đặt tử cung chứa progestin

Dụng cụ này là một que nhỏ có hình chữ T được đặt vào tử cung. Với hormone progestin, chu kỳ sẽ đỡ mệt nhọc hơn vì chúng mình ít bị chảy máu. Thậm chí, một vài loại dụng cụ đặt tử cung còn làm cho kinh nguyệt bặt tăm. Vòng tránh thai có thể được cấy vào cơ thể trong 5 năm.

Độ an ninh khi dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai chỉ chứa progestin sẽ giải phóng một lượng rất nhỏ chất này vào sữa mẹ. những nghiên cứu đã được tiến hành cam kết thuốc không ảnh hưởng đến sức khỏe, đến sự tăng cân hay nhịp độ đơn thuốc tân và phát triển của bé, đồng thời không làm giảm lượng sữa của mẹ.

bình thường, những loại thuốc tránh thai được khuyên dùng sau khi sinh được 6 tuần. bây giờ, lượng sữa của chúng mình đã tăng đến mức ổn định, và bé cũng đã kiên cố hơn nhiều so với lúc mới sinh ra.

Nếu chúng mình không thường xuyên cho con bú sữa mẹ, cần hỏi ý kiến chưng sĩ về việc dùng thuốc tránh thai sớm hơn, hoặc sử dụng các biện pháp tránh thai hỗ trợ như bao cao su đặc.

Hy vọng với bài viết ảnh hưởng sữa mẹ khi uống thuốc tránh thai lúc cho con bú mẹ phải biết trên đây chúng bạn sẽ có bổ xung nhiều thông tin chi tiết nhất về vấn đề ngừa thai trong thời kì cho con bú và có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh xinh đẹp mỗi ngày, bé yêu phát triển khôn lớn toàn diện và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Chia sẻ lên facebook