aiful.info » Mẹ – Bé » tuyệt kỹ tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không cần bỏ lỡ

tuyệt kỹ tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không cần bỏ lỡ, hi vọng đây sẽ là nội dung thông tin quan trọng quan trọng dành cho cặp vợ chồng nào đang mong ngóng có 1 đứa con trai để nối dõi tông đường. bí quyết thức tính ngày trứng rụng để sinh con theo ý muốn bây giờ có các bí quyết thức tính toán chính xác đến không ngờ, đảm bảo hiệu quả chắc khỏe chắn 100% cần các thiếu nữ phụ nữ đừng quá lo ngại và áp lực mà ảnh hưởng tới việc mang thai con trai sau này. Sinh con trai như ý muốn bằng giải pháp lựa chọn thời điểm giao hợp dựa trên sự tính toán về ngày rụng trứng được nhiều bộ đôi bạn trẻ áp dụng và đã thành công. Nếu các chúng chúng Cả nhà còn hoài nghi về tính xác thực của bí quyết này thì mời kiểm chứng qua bài viết sau.

Nào hãy cùng aiful.info chúng tôi tham khảo qua đơn thuốc thức thức thức tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốncác thực phẩm cần ăn để sinh con trai qua chia sẻ bên bên dưới đây nhé!

1. các kiến thức bắt buộc cần biết về chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ

Là người phụ nữ, Anh chị buộc buộc nên có cho mình 1 cuốn sổ riêng để đánh dấu các ngày kinh nguyệt. Có như vậy, các các chúng ta sẽ xác định được chu kỳ kinh của mình là từng nào ngày, 28 hay 3 mươi, 32 hoặc là chu kỳ không đều đặn.

Sau khi đã biết rõ được vòng kinh của mình, các Cả nhà sẽ biết cách tính ngày rụng trứng như thế nào:

 • Vòng kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14
 • Vòng kinh 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16.

Nếu có chu kỳ kinh không đều, Cả nhà cần theo dõi trong khoảng 3 tháng và kết hợp với nhiều bí kíp khác như biểu đồ đo nhiệt độ, quan sát chất nhầy cổ tử cung…để biết chính xác ngày rụng trứng của mình.

2. 1 số dấu hiệu khác giúp các chúng ta gái bắt gặp ngày rụng trứng sắp tới cực chính xác

Bí quyết tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không nên bỏ qua

Khi gần đến ngày rụng trứng 1 số chị em có các bộc lộ sau:

 • Đau bụng: Có khoảng 20% phụ nữ nhận thấy có biểu lộ đau bụng vào các ngày rụng trứng. nguyên do có thể là do các quả trứng bị vỡ trong các nang buồng trứng hoặc do trứng di chuyển trong ống dẫn trứng gây đau.
 • Đau tức ngực do biến động nội tiết tố.
 • Đau đầu.
 • Đau lưng.
 • Tăng ham muốn “chuyện ấy” trong các ngày rụng trứng: Trong các ngày rụng trứng, thường thì nữ giới sẽ nhận thấy ham muốn tình dục hơn so với hũ thường. khởi thủy là do lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể của họ tăng lên, chi phối tâm trạng và cảm giác. hấp ôm nay, các chị em sẽ thường thích gần gũi “đối tác” và nghĩ đến “chuyện ấy” nhiều hơn thông thường. Thời gian có cảm múc này sẽ kéo dài từ 5-6 ngày.
 • cảm nhận thấy đau 1 bên xương chậu.
 • Xuất hiện các đốm máu nhẹ.
 • Nhạy cảm hơn.
 • Có cảm giác bi thảm nôn chán ăn.

3. Hướng dẫn bà người người người bà người người mẹo chữa trị tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác 100%

Ở trong cuốn sách nổi tiếng “How to Choose the Sex of Your Baby”, bác bỏ sĩ Shettles đã đưa ra luận điểm của ông về việc lựa chọn giới tính cho thai nhi. Ông cho rằng tinh trùng có chứa nhiễm sắc thể Y sẽ di chuyển nhanh hơn so với tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X. Do đó, ông khuyến cáo các cặp vợ chồng nếu muốn thụ thai 1 bé trai thì không cần quan hệ trong vòng 24 tiếng trước ngày rụng trứng và trong khoảng 12 giờ sau khi rụng trứng. Ông cũng cho rằng sự thâm nhập sâu hơn hoặc thậm chí ở tư thế từ phía sau sẽ giúp tinh trùng đến gần với cổ tử cung hơn và được cho phép tinh trùng Y bơi nhanh để đến chạm chán trứng. Từ luận điểm này mà ông đã cho chào đời cách chọn sinh con theo giới tính mang tên của ông – cách Shettles.

Nếu theo phương thức này bạn có thể lựa chọn con trai hay con gái theo ý muốn của mình. Để biết phương pháp tính đó như thế nào và dựa trên vấn đề gì bạn có thể tham khảo các yếu tố sau đây:

Bí quyết tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không nên bỏ qua

Dùng que thử rụng trứng

bây giờ những bà có thể dùng que thử rụng trứng để phát hiện ngày rụng trứng. Que thử rụng trứng là 1 mẹo chữa trị tính ngày rụng trứng cho người kinh nguyệt không đều hữu hiệu nhất hay những người không có thời gian để đo nhiệt độ cơ và kiểm tra dịch nhầy cổ tử cung.

Sử dụng que thử rụng trứng sẽ phát hiện được sự gia tăng hormone lutein hóa (LH) trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng. Dụng cụ này dễ dàng sử dụng, có độ chính xác cao và có thể dự đân ân oán thời điểm rụng trứng sau đó 12-36 giờ.

Được biết, thời điểm tốt nhất để đo là vào ngày thứ 10 của chu kỳ kinh nguyệt. Hướng dẫn mẹo sử dụng que thử rụng trứng như sau:

 • Bước 1: Lấy que thử rụng trứng ra khỏi túi đựng. Nhúng que thử vào ly đựng nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Không được nhúng ngập quá vạch MAX Line (đường kẻ ngang).
 • Bước 2: Lấy que thử ra sau 5 giây và đặt que thử nằm trên bề mặt, sạch, khô và không bị thấm nước.
 • Bước 3: Chờ đợi dải màu xuất hiện và đọc kết quả sau 5 phút.

Hướng dẫn đọc kết quả:

 • 1 vạch trên: quanh đó thời gian rụng trứng.
 • 2 vạch bằng nhau hoặc nhạt hơn: Đã sắp đến ngày rụng trứng.
 • 2 vạch đỏ trong đó vạch dưới 2 đậm hơn vạch trên 1: Báo hiệu thời điểm rụng trứng có thể sẽ xảy ra trong vòng 24-48 giờ tới.

Dựa vào nhiệt độ cơ thể và chất nhầy ở cổ tử cung

 • Hằng ngày bạn hãy đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng mỗi khi thức dậy( chưa bước chân xuống giường) đồng thời kiểm tra chất nhầy ở cổ tử cung.Sau đó bạn gi những thông số nhiệt độ hằng ngày vào một cuốn sổ tốt nhất bạn vẽ lên biểu đồ để dễ dàng theo dõi bước ngoặt. Cùng bây giờ bạn cũng ghi lại đặc điểm của chất nhầy ở cổ tử cung mỗi ngày lại.
 • Vào cuối chu kỳ bạn nhìn vào biểu đồ để thấy sự thay đổi. Vào những ngày rụng trứng nhiệt độ cơ thể sẽ tăng cao lên rõ rệt nhất trong vài ngày, còn chất nhầy ở cổ tử cung thì có màu giống với lòng trắng trứng. Bạn thực hiện đo nhiệt độ cơ thể và đặc điểm chất nhầy cổ tử cung trong vòng 2-3 tháng để chọn được ngày rụng trứng chính xác nhất.
 • So sánh những kết quả rụng trứng ở những chu kỳ khác nhau kết hợp cùng với đặc điểm chất nhầy tử cung ở những ngày đó rồi chọn ra ngày rụng trứng chính xác nhất của mình.

4. tuyệt kỹ xác định ngày rụng trứng để sinh con trai dành cho những cặp vợ chồng

 • Sau khi đã chọn được ngày trứng rụng vợ chồng cần quan hề vào những ngày này để tăng khả năng thụ thai con trai. Có một điều bạn buộc nên chú ý nữa là vợ chồng không buộc cần quan hệ từ 7-10 ngày trước ngày rụng trứng vì đây là những ngày dễ mang thai con gái. Chỉ buộc buộc bắt buộc quan hệ đúng ngày rụng trứng vì trong thời gian này tinh trùng Y thích hợp để xâm nhập thụ thai bé trái dễ nhất.
 • Tư thế quan hệ và cách chế độ bổ dưỡng cũng là yếu tốt quyết định đến việc sinh con trai theo ý muốn: cần lựa những tư thế quan hệ giúp tinh trùng Y dễ dàng di chuyển nhất, đồng thời sau khi quan hệ người vợ buộc phải nằm yên tại chỗ tầm 30 phút dùng gối kê mông cao hơn, có thể nằng nghiêng sang một bên sau đó mới đi tắm.

năm. Gợi ý những thực phẩm tốt nhất bạn phải ăn nếu muốn sinh con trai năm 2018

 • Tẩm bổ bằng nhung hươu (không chỉ có vậy không dùng nhùng hươu ngâm rượu mà bạn có thể bằm nhỏ ra trộn cùng một ít nhân sâm để hầm cháo, chú ý là nấu ít thôi để ăn đỡ ngán).
 • các chiếc rau có greed color đậm, rau phải là rau sạch không phun thuốc.
 • Trứng
 • cần ăn hải sản như: Hàu, tôm, cua, ghẹ, mực,…

ko kể ra có một số quan niệm dân gian cho rằng ăn mặn sẽ dễ sinh con trai, điều này bạn đừng áp dụng nhé, chỉ ăn vừa phải không ăn mặn ảnh hưởng sức khỏe.

Vừa rồi là những tuyệt kỹ tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn cực chuẩn cực chính xác 100%, các cặp vợ chồng trẻ buộc phải bỏ túi ngay cho mình chút ít kinh nghiệm này để có thể dễ dàng mang thai bé trai trong thời gian sắp tới. phương thuốc tính ngày rụng trứng để sinh con đúng với giới tính mà gia đình mong muốn không chỉ áp dụng mang thai con trai thành công mà việc mang thai con gái cũng khá là thuận lợi. Vẫn biết rằng, con chiếc là lộc trời bởi vậy dù là trai hay gái cũng đáng quý nhưng nếu được sinh con đúng thời điểm đúng giới tính mà vợ chồng mong mỏi thì mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn phải không nào? aiful.info chúc người dùng xem tin vui!

Chia sẻ lên facebook