aiful.info » Mẹ – Bé » tuyệt kỹ sinh con trai đầu lòng thành công chỉ sau 1 lần áp dụng

Nếu đang mong mỏi có 1 cậu con trai, những người tiêu dùng trẻ hãy tham khảo tuyệt kỹ sinh con trai đầu lòng thành công chỉ sau 1 lần áp dụng được giới thiệu bên dưới đây nhé. Hẳn người dùng trẻ sẽ rất bất ngờ với sự thành công của tuyệt kỹ này đấy. Đơn giản, dễ áp dụng và hiệu quả cao là các gì mà tuyệt kỹ này mang lại.

Nào hãy cùng aiful.info tìm hiểu và áp dụng thử nhé.

Thực hiện chế độ bồi bổ trước khi mang thai

tẩm bổ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng cũng như quality tinh trùng.

Đối với người vợ: Uống bổ sung axit folic để phòng tránh dị tật thai nhi. Ăn nhiều rau xanh, trái cây và ngũ cốc để thêm dinh dưỡng và vitamin. Theo kinh nghiệm, muốn sinh con trai thì chúng mình bắt buộc thực hiện chế độ ăn mặn hơn 1 chút. không những thế, không cần do đó mà ăn quá mặn nhé, để tránh dẫn tới các bệnh về thận hay tuyến giáp.

Bí quyết sinh con trai đầu lòng thành công chỉ sau 1 lần áp dụng

Đối với người chồng: Uống bổ sung kẽm, ăn nhiều những thực phẩm tốt và giàu kali như hàu, tấp ôm, chuối, ngũ cốc…

Bí quyết sinh con trai đầu lòng thành công chỉ sau 1 lần áp dụng

Canh ngày rụng trứng để quan hệ

Rất khó để chúng mình có thể tỉ mỉ theo dõi thân nhiệt hàng ngày, hay đân oán thù thù biết sự khác biệt của cơ thể để tính được ngày rụng trứng. Do đó, cứu cánh hay nhất cho bạn là dùng que thử rụng trứng, kết hợp với việc đi siêu âm.

Sau khi hết kinh nguyệt khoảng 1 tuần, chúng bạn hãy đi siêu âm nhé. Hình ảnh siêu âm sẽ giúp bác sĩ dự đoán cho chúng mình thời điểm mà trứng sẽ rụng. Việc siêu âm bây giờ được thực hiện vô cùng nhanh gọn. bạn chỉ cần tranh thủ 1 buổi chiều, hay buổi trưa rảnh rỗi là đã có thể thực hiện được rồi.

phân bình thường, với người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn 28 đến 30 ngày thì trứng thường rụng vào ngày thứ 14 đến 16 của chu kỳ. Còn người có kinh nguyệt không đều, thì trứng sẽ rụng trước hoặc sau thời điểm đó. Thế bắt buộc, sau khi hết kinh nguyệt 1 tuần thì bạn đi siêu âm nhé.

Tới gần thời điểm được dự đoán là trứng rụng, bạn mua bộ que thử rụng trứng tại các hiệu thuốc và thực hiện theo hướng dẫn. Nếu que rụng trứng lên 2 vạch nghĩa là trứng đã rụng rồi đấy nhé.

Tính đúng ngày rụng trứng là tuyệt kỹ sinh con trai then chốt. Đây là một khâu vô cùng quan trọng và quan trọng trong kế hoạch của bạn đấy nhé.

Bí quyết sinh con trai đầu lòng thành công chỉ sau 1 lần áp dụng

 

Xác định độ axit của âm đạo và tử cung để hỗ trợ tinh trùng Y gặp gỡ trứng

Để nâng cao môi trường acid của tử cung, mình xuất phát chú ý lựa chọn chiếc dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ acid của tử cung để tăng bản lĩnh sống cho tinh trùng Y.

Chọn thời điểm quan hệ vợ chồng

Giống như ngày rụng trứng, thời điểm quan hệ cũng là tuyệt kỹ sinh con trai cực kỳ quan trọng và mang tính quyết định. chúng Cả nhà bắt buộc quan hệ trước ngày trứng rụng một đến 2 ngày và trong ngày trứng rụng. Sau đó thì dừng lại nhé. Như vậy, sau khi siêu âm, tới thời điểm được dự đoán là rụng trứng, chúng mình để ý cơ thể có những biểu thị sau:

 • Dịch tiết âm đạo ra nhiều, vùng kín ẩm ướt hơn, có dịch trong, dai thành sợi như lòng trắng trứng.
 • cảm nhận cơ thể có vẻ nóng hơn và có nhiều ham muốn hơn.

Khi thấy những biểu đạt này xuất hiện thì thời điểm quan hệ thích hợp đã đến. bằng đây là dấu hiệu báo rằng trứng đã chín và đang chuẩn bị rụng rồi đấy.

Lẽ dĩ nhiên là chẳng cần ai ai cũng sẽ rụng trứng đúng vào thời điểm mà bạn mong muốn. Nếu vậy thì bạn cũng hãy cứ tận dụng đúng thời điểm trứng rụng nhé.

Bí quyết sinh con trai đầu lòng thành công chỉ sau 1 lần áp dụng

Kinh nghiệm của một bà mẹ đã áp dụng thành công

 • Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp một lần sau ngày trứng rụng một ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).
 • Giao hợp theo cách thường ngày, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.
 • Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.
 • Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.
 • Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nước vào âm đạo.
 • Về dinh dưỡng, muốn sinh con trai thì mình đọc thấy rằng nên ăn nhiều thực phẩm có đựng nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm đựng nhiều chất này là bới xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv… Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng ba tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị áp huyết cao sau này. Người chúng mình thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại chất lượng cao.
 • Nhưng ăn trước ba tháng thì lâu quá, mình thấy có một số cách của phương Tây áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau. giờ đây, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn.
 • Có một vị chưng sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương phương thức khác. Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào một lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng.
 • không tính ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều.

Từ những gợi ý trên đây, khách hàng đã biết làm thế nào để sinh được cậu con trai như mong muốn chưa? Hãy thử áp dụng xem sao nhé. aiful.info chúc các mẹ sớm đạt được mong ước, chào đón bé trai ra đời snạp năng lượng uống uống uống lại, xinh xắn.

Chia sẻ lên facebook