aiful.info » Mẹ – Bé » tuyệt kỹ giúp bà bầu tạo sự kết nối với con ngay từ trong thai kỳ

bí kíp giúp bà bầu tạo sự kết nối với con ngay từ trong thai kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bà bầu và cho cả bào thai trong thai kỳ và sau khi sinh. Trong các tuần đầu của thai kỳ, các bà bầu thường cảm nhận rất căng thẳng và căng thẳng tay. bên cạnh đó khi bào thai lớn dần lên, bà bầu sẽ cảm nhận sự gắn bó giữa mẹ và bé là rất kỳ diệu. Sự liên kết này có thể hình thành một cách tình cờ nhưng mẹ cũng có thể tạo bắt buộc sự liên kết này một phương pháp dễ dàng nhất bởi tất cả sự yêu thương cảm nhận của mình dành cho con. các mẹ đừng nghĩ là bào thai trong bụng vẫn chưa nhận biết gì, khoa chúng tac đã chứng minh bào thai cũng có thể nhận thấy được thế giới phía phía bên ko kể.

Hãy cùng aiful.info tìm hiểu sự kết nối giữa mẹ bầu và thai nhi ngay tính từ lúc còn trong bụng mẹ như thế nào nhé.

Thường xuyên  chuyện trò cùng con

Bé có thể nhận ra và phản ứng khi nghe giọng nói của mẹ thông qua một vài chuyển động như đạp vào bụng mẹ từ khoảng tháng thứ 6. Vì thế, cứ chat chit với bé nhé! Nếu không biết cần xuất phát từ đâu, hãy huyên thuyên về mọi chuyện xung quanh mẹ hay mẹ đang làm việc gì.

Có nhiều bà mẹ thích chuyện trò với con mình bắt đầu từ chưa sinh bé, ở nhà và cả bên bên bên trên đường đi làm việc, nào là bài hát mẹ đang nghe nó như thế nào, vì sao mẹ lại thích bài hát đó… Dần dần, mọi thứ trở buộc nên trùng hợp hơn, mẹ mở màn kể cho bé nghe các chuyện “riêng tư” hơn như hồi đấy mẹ chạm mặt bố như thế nào… Nếu mẹ vẫn ngại ngùng khi truyện trò với bé thì có thể đọc truyện tranh hoặc hát ru cho bé nghe nhé.

Bí quyết giúp mẹ bầu tạo sự kết nối với con ngay từ trong thai kỳ

Tạo cảm bới thư giãn

 

Đừng quá bít tất tay nếu không cảm nhận được sự bền chặt với bé yêu trong suốt thai kỳ vì cảm múc của mẹ có thể ảnh hưởng đến bé không ít. Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng bộ não non nớt của bé đựng một cái hóa chất giúp bé “né” được những cơn mệt mỏi từ mẹ. không những thế, có không ít mẹ bị thiếu hụt hóa chất này buộc cần khi cơn stress ập đến, bé có thể bị ảnh hưởng và chào đời nhẹ cân hơn so với các bé khác đấy mẹ ạ.

Mẹ không 1 mình đâu

Đừng quá lo lắng nếu mẹ không trải nghiệm được sự gắn kết với bé yêu khi mới biết tin mang thai hoặc ngay cả những tháng kế tiếp lúc bé còn trong bụng mẹ.

Sự thật là mọi chuyện hoàn toàn hũ thường nếu mẹ không hiệu ứng được chuyện đó. Mẹ không hề đơn độc vì có không ít các mẹ trên thế giới này cũng giống như mẹ đấy thôi.

Số đông còn lại chắc khỏe vững chắc rằng sự kết nối giữa mẹ và bé sẽ đến khi nhu yếu. Khi vượt cạn, bộ não của mẹ sẽ sản sinh hormone oxytocin giúp tăng cường sự gắn bó trùng hợp mà mẹ có thể hoàn toàn không ý thức được giữa mẹ và bé đấy

bí kíp giúp mẹ bầu tạo sự kết nối với con ngay từ trong thai kỳ trên đây sẽ có thể giúp mẹ bộc lộ tình cảm của mình cho thai nhi và giúp con thông minh hơn ngay từ trong bụng mẹ. chúng mình cũng có thể thường xuyên cho thai nhi nghe nhạc, kể chuyện cho con nghe… nhưng phải ở mức độ phù hợp. Chúc gia đình bạn luôn chắc khỏe hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng aiful.infovn để biết thêm nhiều thông tin hữu dụng nhất cho cả nhà.

Chia sẻ lên facebook