aiful.info » Mẹ – Bé » Tăng bản lĩnh sinh sản nhờ biện pháp tiêm kích hoạt HCG

bí kíp thức tăng bản lĩnh sinh sản nhờ tiêm kích hoạt HCG để kích thích các bước trưởng thành của trứng diễn ra nhanh hơn, tạo cơ hội để trứng cải tiến và cải tiến và phát triển tốt trong mọi môi trường, tăng hiệu quả thụ thai thành công như ý muốn cho các nàng phụ nữ. Tiêm kích hoạt HCG, 1 cái thuốc mô phỏng hoàn hảo của hóc môn HCG được sử dụng như là 1 phần của các bước chânều trị bản lĩnh sinh sản cho phụ nữ đang cố gắng thụ thai. HCG cũng chính là hoocmon thường xuất hiện trong giai đoạn đầu của thai kì, nó cũng là bộc lộ giúp dễ dàng nhận biết có thai thường chạm mặt mặt nhất. Vậy cụ thể vì sao buộc nên tiêm, tác dụng của việc tiêm HCG cũng như tác dụng phụ có thể gặp nên là gì?Hãy cùng aiful.info chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về bí kíp thức thức giúp tăng bản lĩnh sinh sản nhờ tiêm kích hoạt HCG bên dưới đây nhé!

Tại sao lại buộc buộc cần tiêm HCG?

  • HCG không chỉ giúp các nang trong trưởng thành, mà còn giúp trứng trưởng thành tự rụng khỏi các nang. Hầu hết các bác bỏ sĩ sẽ kê 1 chiếc thuốc gây rụng trứng (như HMG hay Clomid) và sau đó tiêm kích hoạt. Khi chúng chúng chúng chúng mình được tiêm, nó sẽ giúp trứng hoàn tất các bước trưởng thành và đảm bảo an toàn và đáng tin cậy trứng sẽ rụng.
  • chúng chúng chúng mình sẽ được siêu âm thường xuyên để theo dõi các nang trứng phát triển để các bác bỏ bỏ sĩ có thể nhìn thấy các cái trứng “sẵn sàng”. 1 khi các nang trưởng thành, bác sĩ sẽ cho các các Anh chị mũi tiêm và hướng dẫn khi nào bắt buộc tiêm và tiêm như thế nào.

cần kiểm soát việc tiêm HCG như thế nào?

  • chúng chúng mình có thể có được tiêm HCG bằng 1 chuyên gia tại văn phòng của bác bỏ sĩ hoặc tự mình làm ở nhà. Nó có thể được tiêm dưới da ở đùi hoặc bụng và bắp. các bước này không đau đớn gì cả.
  • Phần bắt buộc thiết nhất của việc tiêm là canh thời gian rụng trứng có thể sẽ xảy ra giữa 12 và 48 giờ sau khi Anh chị em đang tiêm. Khung thời gian này đại diện cho đỉnh cao khả năng sinh sản của các chúng mình để thụ tinh, canh trứng rụng, hoặc giao hợp đúng lúc. Bác sĩ sẽ cung cấp cho các bạn các hướng dẫn cụ thể khi chúng bạn cần tiêm kích hoạt để cho các bước sinh sản có thể được lên kế hoạch trong thời gian chính xác nhất.

Tăng khả năng sinh sản nhờ phương pháp tiêm kích hoạt HCG

Tiêm HCG có làm tăng khả năng thụ thai không?

  • Cơ thể bạn sẽ nhận được những tín hiệu cuối cùng cho sự trưởng thành của trứng và rụng trứng sau khi các các các bạn được tiêm. bạn có thể sẽ hơi chảy máu hay chuột rút trong quá trình rụng trứng. 12 đến 36 giờ sau khi tiêm là cơ hội “yêu” lý tưởng của 2 vợ chồng bạn. Tốt hơn hết, bạn buộc phải quan hệ nhiều lần để làm tăng khả năng thụ thai.
  • Trong trường hợp tiêm kích hoạt hCG thành công, nó sẽ tạo ra trứng đủ trưởng thành và sau đó trứng rụng. không những thế, những hCG sau khi tiêm kích hoạt sẽ ở lại trong nước tiểu của bạn trong 7 đến 10 ngày, do đó bạn có thể có được kết quả dương tính giả khi thử thai tại nhà. bằng vì điều này, hầu hết những bác sĩ sẽ chờ ít nhất 2 tuần để cho bạn xét nghiệm máu để kiểm tra nồng độ hCG. bởi vào bây giờ, việc tiêm HCG không còn ảnh hưởng kết quả.

Những tác dụng phụ của việc tiêm HCG

  • HCG là 1 hormone bỗng nhiên mà cơ thể chỉ sản xuất trong quá trình mang thai và vì điều này, hầu hết những tác dụng phụ tiềm ẩn của việc tiêm này rất giống với những người xuất phát mang thai. Tác dụng phụ thường gặp gồm có có đau bụng nhẹ, sưng, đau vú và bi lụy nôn.
  • Trong một số trường hợp, tiêm hCG kích hoạt nhiều hơn một trứng trưởng thành và rụng và điều này có thể dẫn đến cơ hội sinh đôi hoặc hơn thế nữa. Bạn buộc phải chuyện trò với bác sĩ về những khả năng khi bạn tiêm kích hoạt và ghi nhớ rằng trong một số trường hợp sinh đơn có thể là hợp lý để bạn có thể để mắt một bé tốt hơn.

biện pháp tăng khả năng sinh sản nhờ tiêm kích hoạt HCG mà chúng tôi vừa giới thiệu và cung cấp thật nhiều thông tin cho mọi người trên đây chính là bí quyết kích thích hỗ trợ phổ biến đang được nhiều người áp dụng thành công. Nếu vợ chồng bạn đã cố gắng hết sức nhưng chưa có tin vui thì nên tới bác sỹ và nhận lời khuyên tư vấn về việc áp dụng phương thuốc kích hoạt sự trường thành của trứng theo phương pháo này nhé. Chúc bạn và ông xã sớm có tin vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ aiful.info

Chia sẻ lên facebook