aiful.info » Mẹ – Bé » Sự cải tiến và phát triển của trẻ sơ sinh 3 tháng ở tuần tuổi thứ 15 và các điều mẹ bắt buộc biết

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 3 tháng ở tuần tuổi thứ 15 và các điều cần biết, giai đoạn 14 tuần tuổi bé yêu đã có nhận thức rõ ràng với thế giới quanh đó. Hình như đó, mẹ cũng có các biến động trong 1 số mối quan hệ xã hội khi đã có con nhỏ. các điều gì đang xảy ra với mẹ và bé, các mẹ cùng với aiful.info tìm hiểu bài viết nhé.

Sự nhận biết thế giới quanh đó của bé 15 tuần tuổi

  • Bé đã nhận biết nhiều hơn về thế giới bao bọc mình. Bé tò mò Để ý đến mọi thứ ngay cả hình ảnh phản chiếu của chính bé.

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 3 tháng ở tuần tuổi thứ 15 và những điều mẹ cần biết

  • Hãy đặt bé trước gương vào buổi sáng, bé sẽ không nhận ra rằng đó là hình ảnh của mình trong gương.
  • Thường bé chỉ nguồn gốc phân biệt được khi bước vào 5 thứ 2 trong đời. Bé thích nhìn chằm chằm vào ảnh phản chiếu của chính mình hoặc của người nào khác và bé bộc lộ niềm vui thích bởi nụ cười khanh khách.

Mối quan hệ của mẹ khi có con nhỏ

  • Mối quan hệ giữa chúng bạn và mọi người bao quanh đã khác biệt kể từ bạn có con nhỏ. Có người sẽ yêu quý con Cả nhà và cuộc sống mới của các Cả nhà, nhưng cũng có 1 số người không thích hoặc ganh tỵ. các các chúng mình không thể trách móc họ vì chính các chúng mình cũng đang biến hóa. các cuộc vui như hát karaoke, tiệc tùng, bán sỉ đến mệt lử… có thể không còn trong cuộc sống của các bạn, ít nhất là trong thời gian này.
  • Mặc dù không thể duy trì bí kíp sống cũ, nhưng các chúng chúng bạn vẫn có thể chia sẻ cùng bạn bè về tình trạng mới của mình. các các bạn bè không thể đề nghị chúng ta không được kể về bé, và bạn cũng không thể đề xuất bạn bè cứ nói mãi về vấn đề mẫu tử. Hãy chia sẻ các điểm chung cùng nhau. Thật tuyệt nếu thỉnh thoảng bạn có thể ra ở kề bên ăn trưa, chỉ hai người bạn với nhau. Đôi lúc, bạn có thể mời bạn bè đến nhà thăm bé.
  • Bạn có thể xa dần 1 vài người bạn, nhưng cũng sẽ tìm được tiếng nói chung với một số bạn mới thông qua các nhóm sinh hoạt, những nơi mà bé và bạn thường đến.

Cuộc sống của phụ nữ khi có con nhỏ sẽ có nhiều mối quan hệ thay đổi, những mẹ phải chú ý để thăng bằng cuộc sống nhé. Trong giai đoạn này bé yêu của bạn cũng đã bước đầu phát triển thị lực rồi đấy, hãy cố gắng giúp bé phát triển những cảm quan và đặc biệt là thị lực của bé nhé. aiful.info chúc những mẹ và bé luôn chắc.

Chia sẻ lên facebook