aiful.info » Mẹ – Bé » Sinh con 5 2020 tuổi gì? Tháng nào, giờ nào, mùa nào tốt nhất?

Sinh con 5 2020 tuổi gì? Sinh con trai gái 5 2020 tháng nào mùa nào tốt nhất? mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cuộc đời bé sau này. hiện tại việc sinh con trai, sinh con gái theo ý muốn được nhiều gia đình thực hiện, vì việc chọn thời điểm sinh con không chỉ đảm bảo đáng bình yên và đáng tin cậy sức khỏe cho người phụ nữ mà còn mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia đình nếu bé hợp tuổi với bố mẹ. Vậy trong 5 2020 sinh con tháng nào tốt nhất, sinh con 5 2020 có tốt không, sinh con 5 2020 tuổi gì,…..tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới đây, mời mọi người trẻ cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng aiful.info tìm hiểu 5 2020 tuổi gìsinh con 5 2020 tháng nào tốt nhất mang lại nhiều may mắn phù quý dưới đây nhé.

1. Sinh 5 2020 tuổi gì?

Sinh 5 2020 là tuổi con Chuột

5 sinh dương lịch: Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021

5 sinh âm lịch: Canh Tý

Thiên can: Canh

 • tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, túngnh

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh con năm 2020 tuổi gì? Tháng nào, giờ nào, mùa nào tốt nhất?

hai. Sinh 5 2020 mệnh(sinh mệnh) gì?

Mệnh: Thổ – túngch Thượng Thổ – Đất tò vò

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

3. Tính cách người sinh 5 2020

Người tuổi Tý có ý chí bền chí, vững vàng, 1 khi đã xác định mục tiêu cho mình thì họ sẽ cố gắng dứt, không bao giờ lùi bước, đồng ý vượt qua mọi đối đầu và cạnh tranh, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Người Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, Dường như nếu không biết bí quyết điều chỉnh thì họ sẽ nên đối mặt với nhiều thử thách và dễ chạm chán mặt thất bại.

Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi chạm mặt gỡ gỡ gỡ mặt mặt cần khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết người người người mẹo chữa trị tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly bằng vậy thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già. Họ sống hòa đồng với mọi người quanh đó.

Người tuổi này có bản lĩnh giao tiếp vô cùng tốt, họ thích nơi đông người, thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt chứ không thể chịu đựng được cuộc sống bi tráng tẻ. chẳng các vậy họ còn có ưu điểm là chân chất, thật thà, không thích biểu đạt phiên phiên phiên phiên bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

4. Sinh con 5 2020 mùa nào tốt?

5 2020, Canh Tý, Mệnh bí thiếuch Thượng Thổ. bắt buộc chúng chúng mình sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và chúng mình cần kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốtđó là 6,9,12,4,năm

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Người sinh năm Canh Tý mệnh bí bấnch Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ sẽ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông sẽ là lỗi mùa sinh.

năm. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Sinh tháng một âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài bắt buộc có cuộc sống vật chất đầy đủ. bên cạnh đó, do bản chất tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả các gì mình làm đều đúng bắt buộc cuộc sống không được như ý. ở bên cạnh đó, thời giới trẻ họ rất ham chơi, chây lười, bị động cần ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh tháng hai (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm nhận mọi sự hư không. Ít được nhờ các chúng chúng mình bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. buộc bắt buộc đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. bắt buộc đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh tháng năm (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người bái phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. bên cạnh đó, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng buộc nên hay chuốc lấy thất bại. Trong các bước dễ xảy ra xung đột với cấp bên trên. buộc cần đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất cần sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất bền chí nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ bí ẩn đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. buộc cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn bắt buộc có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy nhỏ xíun, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý buộc bắt buộc nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là bạn gái thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh con năm 2020 tuổi gì? Tháng nào, giờ nào, mùa nào tốt nhất?

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cảnh giác, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đân oán thù thù tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất bất cập định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 3 mươi tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống hũ an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

sáu. Sinh con năm 2020 Canh Tý giờ nào tốt nhất?

Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con chiếc không được thuận lợi như ý.

Sinh giờ Sửu (một-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với bạn nữ, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp buộc phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dậu (ba-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem boi tinh yêu để biết bổ sung cập nhật chi tiết.

Sinh giờ Mão (năm-7h): Là người táo bạo, can đảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên trì, sống xa quê hương. không những thế, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. bắt buộc đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình ấm no, tài vận tốt. bên cạnh đó, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình lọ thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.

Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. không những thế, cần đề phòng tai nạn sông nước.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; phải nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều có hại trong quan hệ với mọi người. phải giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc.

7. Sinh năm 2020 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (chúng taa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (chúng taa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh con năm 2020 tuổi gì? Tháng nào, giờ nào, mùa nào tốt nhất?

8. Sinh năm 2020 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, bính Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Sau khi theo dõi sinh con năm 2020 tuổi gì và Sinh con trai gái năm 2020 tháng nào mùa nào tốt nhất? trên đây chắc lại hẳn các cặp vợ chồng đã biết có bắt buộc sinh con năm Canh Tý này rồi đúng không nào. Sinh con hợp tuổi không chỉ mang lại vận mệnh tốt cho bé mà còn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho công việc làm ăn của thân phụ mẹ. Chúc các gia đình luôn hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để cập nhật bổ sung nhiều thông tin có ích nhé.

Chia sẻ lên facebook