aiful.info » Mẹ – Bé » Sinh con 5 2019 Kỷ Hợi mùa nào tháng nào tốt nhất cho số mệnh của bé

Sinh con 5 2019 Kỷ Hợi mùa nào tháng nào tốt nhất cho vận số của bé là điều mà nhiều người câu hỏi mỗi khi quyết định sinh con đúng không nào. Trong phong thủy ngũ hành, thời gian ra đời của 1 đứa trẻ quyết định trực tiếp đến vận mệnh sau này của bé chính vì thế nhiều gia đình chọn thời gian sinh con để có thể phần nào mang lại may mắn trong cuộc đời của các bé. Vậy sinh con vào mùa nào tháng nào tốt nhất, để có bổ sung cập nhật nhiều thông tin chi tiết mời bọn họ trẻ cùng tham khảo thông tin trong nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Hãy cùng aiful.info tham khảo thông tin sinh con 5 2019 Kỷ Hợi mùa nào tháng nào tốt nhất cho vận số của bé dưới đây nhé.

một. Sinh 5 2019 tuổi con gì?

Người sinh 5 2019 âm Lịch thuộc tuổi Kỷ Hợi, mệnh Mộc, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào đầu 5 thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối 5 công danh sự nghiệp chạm mặt nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số phận của từng người.

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi mùa nào tháng nào tốt nhất cho số mệnh của bé

2. Xem tứ trụ cho người sinh 5 2019

Người sinh 5 2019 thích hợp nhất là sinh vào mùa thu

chạm chán gỡ mặt Thủy khá tốt nếu tứ trụ trong mệnh chạm chán mặt mặt Hợi, Tý Thủy hoặc tháng Thân, Hợi chạm chán gỡ nạp âm Thủy, đây chính là bí kíp thức “Huyền hỏa chiếu thủy” có mệnh làm kham giám. chạm mặt 2 mộc là Tùng Bách Mộc và lọ Địa Mộc cũng chất lượng cao, nếu lại có Phong đến trợ sinh, là lẽ có tước vị cao quý.

Giáp Dần Ất Mão – Đại Khê Thủy, nếu hỏa này chạm mặt gỡ được giáp Dần Thủy là may mắn thuận lợi, Ất Mão Thủy có phong, hỏa này chạm chán gỡ nó không hay, nếu trong mệnh có hỏa này, chỉ cần chạm mặt Kim thanh Tú mới tốt. nếu trong mệnh không có Mộc, lại chạm chán gỡ nhiều Kim, Kim cướp Hỏa khí, không thể xem là tốt

Ất Sửu Kim chủ qúy. những chiếc kim khác đều không xung khắc hao tổn, gặp được lộc mã quý nhân, củng chỉ có thể xem là có tài vận (tiền tài).

nghèo khổ bấnnh Thìn, Đinh Tỵ là Sa Trung Thổ, Thìn Tỵ no đủ động, Hỏa này gặp Sa Trung Thổ , nếu trong mệnh còn có Sơn cứu trợ là chủ đại quý. Nếu không có Mộc, không có Sơn cũng chỉ có thể phí công thích một phen mà thôi.

Kiêng gặp các cái hỏa của Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa và Sơn Đầu Hỏa.

3. Sinh con 5 2019 tháng nào tốt?

Người tuổi Hợi được phân thành 2 dòng: một dòng thích chuyện trò phiếm, hay nói lung tung, tính giải pháp sôi nổi, có phần ngây ngô; còn loại kia là các người giỏi quan sát, biết đoán ý người khác qua lời nói, sắc mặt, sâu sắc, tinh tế. Nhưng đa phần tuổi Hợi đều là những người tự tin, kiêu ngạo, tích cực, tỉ mỉ, chi tiết và cầu toàn.

Sinh con 5 2019 vào tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Vận số những bé sinh vào tháng giêng 5 2019: Là người thông minh, biến hóa linh động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu cả quyết. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, các bước danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. bên cạnh đó, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.

Sinh con 5 2019 vào tháng hai: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân tình, cuộc đời thuận lợi; thành công bên bên trên các con phố buôn bán. Vận số những bé sinh tháng hai/2019: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bắn lên trời buộc buộc nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm cần nghiệp lớn.

Sinh con 5 2019 vào tháng 3: Sinh vào tiết phân trần, là người rất thông minh, nhạy ốmn, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc cha ông, thành danh sớm, cuộc sống giàu có, con con cháu đông vui. Vận mệnh các bé sinh tháng 3/2019: Là người ôn hòa, bí hiểm đáo, thông minh, có chí lớn, đáng an ninh. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh con 5 2019 Kỷ Hợi vào tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài vnạp năng lượng chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Những bé sinh vào tháng 4/2019 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Sinh con 5 2019 Kỷ Hợi vào tháng năm: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tiên tổ mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh con vào tháng 6 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, bi thảm nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai bọn chúng taa trong đời. Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp đối đầu, khó giàu có. Có thể làm buộc nên sự nghiệp nhưng cần gặp thời.

Sinh con vào tháng 7 năm 2019: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy gầyn, có ý chí, cả quyết. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở buộc phải giàu có. Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ thông đạt, mạnh bạo mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi mùa nào tháng nào tốt nhất cho số mệnh của bé

Sinh con tháng 8/2019: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên đối đầu gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Các bé sinh vào tháng 8/2019 sẽ là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, giàu có, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh con vào tháng 9/2019: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, no ấm, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc. Các bé sinh tháng 9 năm 2019 là người quả quyết, sòng phẳng, cẩn trọng, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên đường thăng tiến.

Sinh con năm 2019 vào tháng 10: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Đông có anh tài nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Nếu chúng mình sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính bí kíp nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2019 vào tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp bất cập định, cnạp năng lượng số vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động. Người sinh vào tháng 11/2019 có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công bất lợi.

Sinh con năm 2019 vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có anh tài hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Các bé sinh năm 2019 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy bản lĩnh và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Hy vọng với sinh con năm 2019 Kỷ Hợi mùa nào tháng nào tốt nhất cho vận số của bé trên đây các bậc phụ huynh sẽ có sự lựa chọn cân xứng nhất, giúp mang lại vận số tốt nhất cho cuộc sống con bạn sau này. Chúc các gia đình luôn chắc khỏe, hạnh phúc mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Chia sẻ lên facebook