aiful.info » Mẹ – Bé » Sinh con 5 2018 Mậu Tuất thuộc mệnh gì có tốt không? Sinh con trai gái vào tháng nào tốt?

Sinh con 5 2018 có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt? nhất là điều mà nhiều cặp vợ chồng chăm sóc, thắc bận rộn. Con trai gái sinh 5 2018 Âm Lịch là 5 con chó, tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc: người tính tình thẳng thắng, chân thật, sinh vào 3 tháng đầu 5 hoặc 3 tháng cuối 5 là tốt nhất. bây giờ các cặp vợ chồng đã chủ động hơn trong việc quyết định giới tính, thời điểm sinh con chính thế cho cần họ thường chọn 5 sinh, tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ, hợp phong thủy ngũ hành để đem lại may mắn, tiền tài cho gia đình và cuộc đời của bé sau này. Cùng sinh 5 Mậu Tuất nhưng tùy thời điểm khác nhau mà vận mệnh của bé cũng có sự giàu nghèo biệt lập, vậy sinh con 5 2018 tháng nào tốt nhất, để giải đáp câu hỏi này mời Các bạn trẻ cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới đây nhé.Hãy cùng aiful.info tham khảo thời điểm sinh con 5 2018 tháng nào tốt nhất dưới đây nhé.

 • 5 2018 là 5 Mậu Tuất tuổi con chó và có mệnh ngũ hành là Mộc
 • 5 sinh: 2018 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch
 • 5 âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi

Tuổi Tuất là các người rất chú trọng đến ý trung nhân, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho các người mình yêu quý và tôn trọng.

Tuổi Tuất nếu chạm mặt mặt được thầy giỏi, chúng mình hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ tương xứng với các nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với các đơn vị quản lý nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay bác sỹ

Sinh con năm 2018 có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt? phần 1

Sinh con 5 2018 tháng nào tốt nhất?

Sinh tháng Giêng

Người tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 1/2018: Là người thông minh, linh động, suy nghĩ chín chắn, thận trọng nhưng lại thiếu quả quyết. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, quá trình danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. không những thế, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. nên đề phòng các sự cố bất thường có thể xảy ra.

Sinh tháng 2

Sinh vào tiết Kinh Trập là người biến hóa năng động, nhđậc ân, cuộc đời thuận lợi; thành công bên bên trên các con phố mua sắm.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 2/2018: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời cần tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu chạm chán thời cơ sẽ làm cần nghiệp lớn.

Sinh tháng 3

Sinh vào tiết thổ lộ, là người rất thông minh, nhạy ốmn, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tiên nhân, thành danh sớm, cuộc sống no ấm, cháu đông vui.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 3/2018: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4

Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài vnạp năng lượng chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo buộc nên không được lòng người, trong đời hay chạm chán gỡ nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 4/2018: Những bé sinh vào tháng 4 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, hũ định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số chạm chán gỡ thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Sinh tháng 5

Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng các bước không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ sư mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh tháng 6

Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, bi tráng nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai chúng taa trong đời.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 6/2018: Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp đối đầu và cạnh tranh và cạnh tranh, khó giàu có. Có thể làm cần sự nghiệp nhưng bắt buộc chạm mặt thời.

Sinh tháng 7

Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy ốmn, có ý chí, quyết đân oán thù thù. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở buộc nên giàu có.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 7/2018: Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ thông thuộc, mạnh bạo mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh tháng 8

Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khnạp năng lượng gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 8/2018: những bé sinh vào tháng này sẽ là người có hào kiệt kiệt xuất, ý chí cao lớn, ấm no, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9

Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, chạm chán nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 9/2018: những bé sinh tháng 9 là người quyết đoán, sòng phẳng, cẩn thận, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10

Người tuổi Tuất sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời chạm mặt nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công cần nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 10/2018: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính phương pháp nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2018 có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt? phần 2

Sinh tháng 11

Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp chưa ổn định, cnạp năng lượng số vất vả, chạm chán mặt nhiều có hại, bắt buộc tự thân vận động.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 11/2018: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính biện pháp nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 12

Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có anh tài hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 12/2018: những bé sinh 5 2018 sẽ là người chí cao nhưng không chạm mặt mặt mặt thời. Nếu biết phát huy bản lĩnh và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

người bà bà bà bà người mẹo thức sinh con trai 5 2018 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con trai, con gái theo ý muốn không khó! Để sinh con trai theo ý muốn thì những mẹ buộc nên chú ý:

 • Chọn thời điểm thụ thai càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng tốt, ngược lại sinh con gái.
 • Người chồng bắt buộc chú ý ăn nhiều chất kẽm, hải sản, trong tháng trước đó, hạn chế quan hệ trước đó 1 tuần. Không dùng rượu, bia, thuốc lá, caffein.
 • Người vợ nên giữ tâm lý thoải mái, ăn nhiều rau của quả màu xanh đậm, không thức khuya, không ăn thực phẩm cay nóng, fastfood & các chiếc gia vị cay, nóng.
 • Khi quan hệ chọn tư thế truyền thống là tốt nhất, chọn phương thuốc tiếp cận sâu nhất, kê gối cao để tinh binh gặp được trứng càng nhanh càng tốt, giữ tư thế 5-10 phút sau đó, không bắt buộc đi tắm ngay mà thay vào đó là kê gối cao & giữ 30 phút để tinh trùng có thể sớm gặp được trứng.

Sinh con 5 2018 giờ nào tốt để cho 3 mẹ mau phát tài?

Trong 12 tháng của 5 Tuất, tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận số tốt xấu khác nhau.

Sinh giờ Tý (23-1h): Tuất mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Người tuổi Tuất sinh giờ này số không gặp thời, các bước gặp nhiều bất lợi.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời gặp rất nhiều chuyện phiền phức, may được quý nhân phù trợ bắt buộc phần nào được yên ổn.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp trắc trở trong cuộc sống.

Sinh giờ Mão (năm-7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ dễ bận rộn bệnh tật nặng cần hao tiền tốn của. bên cạnh đó, nhờ sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh cần không gặp nên đại nạn.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động, số hao tiền tốn của do bị sao hung Nguyệt Không chiếu mệnh.

Sinh con năm 2018 có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt?

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Sinh giờ này, người tuổi Tuất tuy có gặp bọn bọn bọn bọn chúng taa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ bắt buộc tài sản không bị phá tán.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. bên cạnh đó, bắt buộc đề phòng hao tán tiền Bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này thường chịu cảnh cô đơn, may được sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự đều thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này tuy phải sống xa quê nhưng danh lợi song toàn.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này sức khỏe không tốt, dễ bận rộn bệnh. nên đặc biệt chú ý để mắt sức khỏe.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này thường có tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ tích cực. tuy nhiên, do phạm phải sao xấu xắt Tuế nên trong đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số phải xa quê, cô đơn. May nhờ có sao thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt mùa nào tốt trong năm Mậu Tuất

Muốn biết mùa sinh giờ sinh thuận hay nghịch để xem độ số được tăng hay giảm bớt. Vậy theo sự kê khai dưới đây sẽ rõ:

 1. Thuận mùa sinh:

– Mệnh Vượng

Mệnh Mộc sinh mùa xuân- Mệnh Hỏa sinh mùa hạ

Mệnh Kim sinh mùa thu – Mệnh Thủy sinh mùa đông

-Mệnh Tướng

Mệnh Hỏa sinh mùa xuân – Mệnh Thổ sinh mùa hạ

Mệnh Thủy sinh mùa thu – Mệnh Mộc sinh mùa đông

đơn thuốc mệnh Vượng hay Mệnh Tướng là thuận mùa sinh

 1. Thuận giờ sinh:

Sinh mùa xuân vào giờ Dậu, Thìn, Tỵ

Sinh mùa Hạ vào giờ Mão, Mùi, Hợi

Sinh mùa Thu vào giờ Ngọ, Thân, Dần

Sinh mùa Đông vào giờ Sửu, Tuất, Tí

Được thuận giờ sinh độ số gia tăng.

 1. Giờ sinh thuận lý hay nghịch lý

Sinh vào giờ Dương mà an mệnh tại cung Dương là thuận lý. Trái lại là Nghịch lý.

Sinh vào giờ thuộc Am mà Mệnh an tại cung âm là thuận lý. Trái lại là nghịch lý.

Thuận lý thì độ số gia tăng, mà nghịch lý thì bị kém bớt.

 1. Năm sinh và giờ sinh

Tuổi Dần, Ngọ, Tỵ, Dậu mà sinh giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì tối độc.

Tuổi Dần, Hợi, Tý mà sinh giờ Ngọ, Thân, Dậu, Hợi thì khắc thân phụ phải đến 16 tuổi mới khỏi âu lo về sự mồ côi thân phụ.

Tuổi Thìn, Tỵ, Sửu, Mùi sinh giờ Tí, Ngọ, Mão, Tỵ, Hợi, Thân, Dậu khắc mẹ, cũng tương tự

Bảng tính năm sinh con theo mệnh và được mùa sinh

Năm sinh Con giáp Mệnh Được mùa sinh Tháng sinh(âm)

2016 túngnh Thân Hỏa Hạ, Xuân bốn,năm,1,2

2017 Đinh Dậu Hỏa Hạ, Xuân bốn,năm,một,2

2018 Mậu Tuất Mộc Xuân, Đông một,2,10,11

2019 Kỷ Hợi Mộc Xuân, Đông một,hai,10,11

2020 Canh Tý Thổ Tứ Quý, Hạ 3,sáu,9,12,bốn,5

2021 Tân Sửu Thổ Tứ Quý, Hạ 3,6,9,12,bốn,5

Theo “Tướng số chúng tac Phương Đông”, người sinh năm 2014 – Giáp Ngọ – có Ngũ hành năm sinh là Sa Trung Kim (vàng trong cát),

xuất xứ từ chúng tac thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là mạnh mẽ cách tân và phát triển ở một thời điểm trong năm và suy yếu ở những thời điểm khác. Cụ thể như sau :

do đó sinh vào mùa Thu và các tháng Tứ Quý là tốt và được coi là được mùa sinh.

 • Tứ Quý là các tháng: ba,6,9,12. Lưu ý là tính theo lịch âm.
  • Trong đó:
  – Nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh.
  – Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

QUY LUẬT CHẾ HÓA NGŨ HÀNH

 • Mộc khắc thổ, thổ sinh kim, kim khắc mộc.
 • Hoả khắc kim, kim sinh thuỷ, thuỷ khắc hoả.
 • Thổ khắc thuỷ, thuỷ sinh mộc, mộc khắc thổ.
 • Kim khắc mộc, mộc sinh hoả, hoả khắc kim.
 • Thuỷ khắc hoả, hoả sinh thổ, thổ khắc thuỷ.

Hy vọng với thông tin sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất trên đây sẽ giúp các cặp vợ chồng chọn được thời điểm sinh con thích hợp giúp mang lại tiền tài phù quý và may mắn cho gia đình và cho cuộc đời của bé sau này. Chúc các cặp vợ chồng đón bé yêu chào đời hũ an, cuộc sống gia đình vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để cập nhật bổ xung nhiều thông tin thú vị nhé.

Chia sẻ lên facebook