aiful.info » Mẹ – Bé » Quy định về việc bà bầu đi máy bắn bạn bắt buộc cần biết

Quy định về việc bà bầu đi máy bay Anh chị nên buộc cần biết: Mang thai mấy tuần thì sẽ không được đi máy bắn? Thời kì mang thai là khoảng thời gian mà vô cùng cạnh tranh đối với những bà, tâm sinh lí có bước đột phá rõ rệt rồi cả đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tâm trạng cũng thương xuyên biến động bất thường. Nhưng dù khó khnạp năng lượng đến như thế nào thì đây cũng chính là khoảnh khắc ấn tượng nhất của bà mẹ và các ông bố, bằng đứa trẻ chính là niềm hạnh phúc chính của gia đình là sợi dây tơ buộc chặt, kết nối cảm tình gia đình bổ xung gắn bó và không thể bóc rời….

Quy định về việc mẹ bầu đi máy bắn chúng chúng chúng chúng mình buộc nên cần biết

Mang thai bao lăm tuần không được đi máy bay? Đây là câu dạo bí kíp đây không lâu chúng tôi nhận được rất nhiều của độc giả gởi đến. từ bây giờ, để giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ 1 số kinh nghiệm, cũng như quy định đi máy bắn dành riêng cho mẹ bầu. Cùng đón xem nội dung bài viết dưới để hiểu rõ vấn đề này nhé!

Thời kì mang thai là khoảng thời gian mà vô cùng khó khnạp năng lượng đối với các chị em, tâm sinh lí có sự biến động rõ rệt rồi cả đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tâm trạng cũng thương xuyên biến động bất thường. Nhưng dù khó khnạp năng lượng uống uống đến như thế nào thì đây cũng chính là khoảnh khắc tuyệt hảo nhất của bà mẹ và các ông bố, bởi đứa trẻ chính là niềm hạnh phúc chính của gia đình là sợi dây tơ buộc chặt, kết nối cảm tình gia đình thêm gắn bó và không thể tách rời.

Thời gian này, bà mẹ mang thai thường kiêng cử nhiều thứ trong việc ăn uống đến cả đi lại. Chế độ tẩm bổ là điều hết sức bắt buộc thiết đế sức khỏe cũng như cải cách thức và phát triển của bào thai, quyết định bào thai được đảm bảo đáng an toàn và đáng tin cậy trong vòng tay mẹ. Còn việc đi lại, đặc biệt đối với việc đi máy bắn mẹ bầu mang thai cũng cần có quy định, chứ k thể tự ý đi vào bao giờ cũng được. Nhằm chắc chắn tình trạng sức khỏe mẹ và trẻ, bắt buộc hãng hàng không đã đặt ra quy định đi máy bay cho mẹ bầu. Vậy mang thai bao lăm tuần không được đi máy bắn?

Dưới đây là 3 hãng hàng không nổi tiếng quy định về việc bà bầu đi máy bắn, Anh chị có thể tham khảo:

Quy định về việc bà bầu đi máy bay bạn nên biết

Vietnam Airline quy định mang thai tuần thứ mấy thì không được lên máy bay?

Vietnam Airline là một hãng hàng không nổi tiếng nhất bây giờ bên bên bên trên khắp khỏi nước, mặc dù đây là hãng có giá vé rất cao nhưng được nhiều người tin tưởng và bằng lòng. Bởi chuyến bắn của Vietnam Airline gần như chính xác giờ đi và cả giờ về, máy bắn to, êm ái, động cơ em ái thích hợp cho trẻ em và người già. Tại đây hãng hàng không sẽ phục vụ tận tình khách, được phục vụ tốt với bữa ăn nhẹ và nước khi trên máy bắn. bỗng nhiên bắn có thể hoàn vé, trẻ em, em bé đều được giảm giá vé, mang được nhiều hành lý kí gởi miễn phí trên chuyến bắn… Đó là lý do mà vietnam airlines luôn được chọn lựa . các quy định đặc biệt dành riêng cho bà bầu:

– Không vận chuyển phụ nữ mang thai 7 ngày trước khi và sau khi sinh.

– buộc bắt buộc hoàn tất thủ tục giấy tờ, xác nhận sức khỏe trước khi lên máy bay nếu những chị em nằm trong trường hợp sau:

 • Mang thai trên 32 tuần không được lên máy bay
 • Thời gian xác định mang thai và sinh nở không được rõ ràng
 • Đã từng sinh đôi, 3…
 • Từng có tiền sử về sinh non..

Quy đinh của Jestar đối với phụ nữ mang thai:

Jestar là hãng hàng không giá rẻ nội địa, phục vụ trong và ngoại trừ nước. Tại đây, chúng mình sẽ được những cô tiếp viên chào đón, phục vụ tận tình và gây những bất ngờ nhắm tạo niềm vui cho người dùng. Cũng như Vietnam Airline hãng hàng không Jestar cũng có những quy định về đối với người mua mang thai, chi tiết như sau:

 • bắt buộc mang theo sổ khám thai có hiệu lực trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành và những giấy tờ can hệ
 • Đối với phụ nữ mang thai trên 36 tuần không được lên máy văng. Từ 32-35 tuần chúng tôi khuyên không buộc buộc nên đi, nế muốn phải được sự xác nhận từ bác bỏ bỏ sĩ
 • Nếu thấy phụ nữ mang thai có mô tả thất thường, sức khỏe yếu có quyền từ chối vận chuyển
 • Đối với phụ nữ mang thai từ 28-32 tuần nếu đi máy văng phải làm giấy miễn trừ bổn phận ko kể sân bắn của nhân viên an ninh dưới đất
 • Hãng hàng không sẽ có quyền không hoàn trả tiền vé hoặc xử lý theo hướng khác cho trường hợp đó vì đã cố ý làm trái điều lệ mà hãng đã quy định.

Quy định bà bầu đi máy văng của Vietjet Air:

Viejet là hãng hàng không không có mạnh mẽ như Vietnam Airlines nhưng VietJet có một các con phố riêng và khá thành công. Với giá thành tương đối thấp hơn với Vietnam Airlines chính vì thế tương xứng với đông đảo mọi khách hàng, tuy không sang trọng nhưng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho hành khách. Một số quy định về bà bầu khi đi máy văng của Vietjet là:

– Phải thông báo trước hành khách là phụ nữ đang mang thai để suy nghĩ lại các trường hợp như sau:

+ Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký phiên bạn dạng miễn trừ phận sự tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bắn để miễn cho Viejet Air bất kỳ bổn phận nào phát sinh sau đó

+ Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ

+ Giấy xác nhận của bác sỹ bắt buộc xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bắn

+ giấy xác nhận phải được ban hành trong vòng 30 (30) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bắn đi hoặc ngày khởi hành của chuyến văng về dự kiến tùy từng trường hợp

+ Phải ký bạn dạng miễn trừ bổn phận tại thời điểm làm thủ tục đăng ký văng để miễn cho Vietjet bất kỳ nghĩa vụ nào phát sinh sau đó. Phụ nữ mang thai trên 36 tuần chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển

Một số quy định chung và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ

 • Hành khách mang thai dưới 28 tuần: khi làm thủ tục check- in, bên cạnh việc cung cấp giấy tờ tùy thân, cần cung cấp sổ khám thai hoặc phiếu siêu âm chứng minh được tuần tuổi của thai nhi. Hành khách sẽ được bắt buộc ký vào Bản tuyên bố giới hạn phận sự tại sân bắn.
 • Hành khách mang thai từ 28 tuần đến dưới 36 tuần: khi làm thủ tục check – in, không tính việc cung cấp giấy tờ tuỳ thân cần cung cấp sổ/giấy khám thai hoặc giấy khám sức khỏe có ngày khám không quá 07 ngày so với ngày khởi hành. Hành khách sẽ được buộc phải ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.

Lưu ý: Hành khách các chúng chúng mình không cần xuất trình xác nhận của bác sỹ “Đủ sức khỏe để đi máy bay”. Các nhân viên sân bay sẽ kiểm tra sổ/giấy khám khai của hành khách và đồng ý vận chuyển nếu tình trạng thai phụ và thai nhi phân bình thường cũng như không có khuyến cáo của bác sỹ về việc hạn chế di chuyển. Hi vọng các thông tin trên giải đáp câu hỏi cho Anh chị câu hỏi: Mang thai bao nhiêu tuần không được đi máy bay trên rồi nhỉ. xung quanh ra, chúng tôi còn có lời khuyên cho chị em mang thai rằng việc đảm bảo tình trạng sức khỏe, đặc biệt hơn là thai nhi, mẹ không cần đi máy bay từ tuần 30 trở lên để tránh trường hợp sẽ xảy ra ngoài ý muốn. Chúc mọi người ngày mới vui vẻ và ấm áp.

Chia sẻ lên facebook