aiful.info » Mẹ – Bé » bí quyết Shichida giáo dục sớm cho trẻ (phần2)

Ở nội dung nội dung nội dung bài viết trước, các chúng chúng mình trẻ đã nắm được 1 số vấn đề cách Shichida. phương thuốc thức Shichida giáo dục sớm cho trẻ phần 2 bên dưới đây sẽ giúp bọn họ hiểu hơn về vấn đề này đó. các thiếu nữ hãy đọc thật kỹ để càng hiểu hơn về phương pháp giáo dục sớm này nhé.Nào cùng aiful.info tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

6 điểm cần bắt buộc có nên nhớ khi dạy trẻ theo bí kíp thức Shichida

Shichida tin rằng não nên sẽ đóng khi tinh thần của đứa trẻ có cảm hứng bị động và stress, ám ảnh hay bã, trong trường hợp này việc training não bắt buộc và não trung gian sẽ không mang lại kết quả như mong đợi.

Shichida dạy bọn họ rằng có sáu điểm quan trọng bắt buộc nhớ khi dạy con em bạn:

  1. Đừng nhìn vào các thiếu sót của bé.
  2. Đừng nhìn vào các biểu thị của bé hiện thời mà cho rằng đó sẽ là kết quả của sau này, chúng mình nên biết rằng trẻ đang cải cách và cải cách và cải tiến và cải tiến và cách tân và phát triển và tiến bộ lên từng ngày.
  3. bạn không hề là 1 người hoàn hảo.
  4. Đừng so sánh. Mọi trẻ em đều có tiềm năng riêng để phát triển tốt nhất.
  5. Không đặt thành tích chúng tac tập, thành tích luyện tập là ưu tiên
  6. chúng mình hãy chúng tac phương pháp nhìn con chúng mình là 1 đứa trẻ hoàn hảo – (Cả nhà hãy hài lòng với tất cả các bộc lộ và cố gắng của con chúng mình, Anh chị xem bé là 1 đứa tẻ hoàn hảo, bạn tin tưởng vào điều đó thì con bạn sẽ là 1 đứa trẻ hoàn hảo)

bí kíp Shichida giúp các bậc thân phụ mẹ yêu thương và khen ngợi và đồng ý đồng ý con mình

Bây giờ, trong bài Shichida tiếp theo của tôi và vẫn chia sẻ các nguyên tắc cnạp năng lượng uống uống uống phiên phiên bạn dạng, tôi muốn chia sẻ với chúng mình các gì chúng tôi đang cố gắng để đạt được với bí quyết Shichida nuôi dạy con mẫu. Ở đây, tôi sẽ cung cấp cho Cả nhà vài món cho tư tưởng đầu tiên. các các chúng Anh chị đã đọc truyện hư cấu của Roald Dahl 1945, “mẩu chuyện tuyệt hảo của Henry Sugar”? Tôi đọc nó như là 1 đứa trẻ và nó làm ảnh hưởng lớn đến tôi. Nó thực sự là 1 mẩu chuyện tuyệt vời. Đây là 1 bản tóm tắt, tôi copy từ internet (có sửa vài chỗ)

Phương pháp Shichida giáo dục sớm cho trẻ (phần2)

Henry Sugar là 1 người Anh 41 tuổi, giàu có và độc thân. Anh chúng mình là 1 dân chơi có tính ích kỷ (anh Anh chị chưa kết hôn vì anh chúng Cả nhà không muốn chia sẻ tiền của mình với vợ) và tham lam (anh chúng mình luôn tìm cách để tăng sự giàu có của mình). Anh chúng chúng mình được thừa kế tài sản và trước đây anh Cả nhà không nên chúng tac và làm gì. Anh chúng mình muốn đánh Bạc và không cần ăn gian để giành chiến thắng. 1 ngày cuối tuần, Hình như cảm nhận chán tại dinh thự của 1 người bạn, Henry đi lang thang vào thư viện và bắt gặp ra 1 bộ sách có tiêu đề: “Con số về 1 cuộc rộp vấn với Imhrat Khan, người có thể xem mà mọi người các Cả nhà không phải đôi mắt” của Tiến sĩ John Cartwright. Henry đọc toàn bộ. bộ sách nói về 1 người đàn ông Ấn Độ, Khan, người đến chạm chán bác sĩ Cartwright để kiểm chứng bản lĩnh của mình có thể nhìn thấy mọi vật mà không buộc phải sử dụng đôi mắt. bác bỏ sĩ bịt bí hiểm mí mắt, lấp đầy hốc mắt bằng bột nhão, đặt bổ xung 1 miếng bông gòn dày và băng lại với 2 cuộn băng 3-inch. Trước sự bỡ ngỡ của bác sĩ, Khan bước ra khỏi bệnh tật viện, lấy xe đạp của anh ấy và cho xe chạy vào các con phố đang lưu thông nhộn nhịp. bỡ ngỡ, bác sĩ mời Khan ăn tối và đề nghị Khan giải thích làm thế nào Khan đã phát triển được sức mạnh ma thuật này.

Khan kể với bác sĩ vê câu chuyện của mình. Khi là 1 cậu bé, ông đã bị cuốn hút với phép thuật và xin làm trợ lý của 1 nhà ảo thuật. Ông đã vô cùng thất vọng khi nhận ra nó chỉ là các trò đánh lừa và sự nhanh nhạy của bàn tay. Ông quyết định tìm hiểu các sức mạnh kỳ lạ được gọi là yoga.

Thật khó để tìm 1 giáo viên, vì Khan muốn chúng tac yoga chỗ danh tiếng và thành đạt, và các bậc thầy yoga từ chối để dạy cho anh Anh chị vì các lý do này. Cuối cùng, Khan cũng đã cố gắng tìm được 1 người tập yoga gọi là Banerjee, và ông đã nhìn thấy bí ẩn của Banerjee là đã bắn lên trong lúc ngồi thiền. Banerjee phát hiện ra Khan và trở bắt buộc tức giận, đuổi đứa bạn đi. Mặc dù vậy nhưng mỗi ngày Khan đều đến chỗ Banerjee và cuối cùng Banerjee đã đồng ý giới thiệu anh một người chúng chúng Anh chị tập yoga để được hướng dẫn. Và từ đó, Khan nguồn gốc tập luyện yoga. Ông đã bọn bọn học được về sự tập trung và điều chỉnh sự tập trung của thần kinh về một điểm. Sau 3 5 thực hiện, ông đã có thể bước đi bộ bên bên bên bên bên trên than hồng cháy rực, và sau sự thành công này, ông đã quyết định rằng ông sẽ tập trung theo mục tiêu của riêng ông- bản lĩnh nhìn thấy mà không cần đôi mắt. bởi vậy, mỗi đêm, ông thắp một ngọn nến để ở điểm chết để đôi mắt, nhìn châm bẩm vào phần màu đen của ngọn lửa, sau đó nhắm mắt lại và tập trung vào một điểm duy nhất. Ở tuổi 24, ông đã khởi đầu phát triển từ từ khả năng bên trong của thị giác. Ở tuổi 29, ông đã có thể đọc một bộ sách khi bị bịt mắt, “nhìn thấy” với những phòng ban khác của cơ thể của mình. Tiến sĩ Cartwright bỡ ngỡ với mẩu chuyện của Khan. Ông quyết định công bố mẩu chuyện này, khả năng của Khan có thể mở đường hướng tới việcgiúp người mù được thấy, kẻ điếc được nghe. bên cạnh đó, trước khi Khan có thể trò chuyện với ông chúng bạn một lần nữa vào ngày hôm sau, ông đã biết rằng Khan đã chết trong giấc ngủ của mình.

Khi đọc Thống kê này Henry Sugar nhận ra rằng nếu anh có thể tập luyện như vậy, anh chúng mình có thể tạo nên vận may cho bản thân.vì thế, anh chúng chúng bạn đã cố gắng làm ma thuật với ngọn nến. Đáng bỡ ngỡ là tiến bộ của Henry rất đáng kể. Henry nghĩ rằng có lẽ anh chúng mình là một trong một triệu người có khả năng đạt đến quyền lực yoga với tốc độ đáng bỡ ngỡ. Trong 10 tháng luyện tập, Henry có khả năng nhìn được vật với đôi mắt nhắm. Và Henry đã cố gắng luyện tập điều đó với những lá bài. Và nó đã làm việc! Mục đích của anh Anh chị là xem mặt sau của thẻ bài trong bốn giây. Sau 3 5 và 3 tháng thực hiện, anh chúng bạn đạt đến mục tiêu và đi casino yêu thích và thắng được rất nhiều tiền. Khi anh Anh chị trở về nhà, anh nhận ra rằng anh không cảm nhận hạnh phúc như anh chúng ta mong đợi. Việc tập luyện yoga đã làm biến hóa quan điểm về cuộc sống của anh ta. Vào buổi sáng, ông ném một tờ 20-pound cho một người nào đó trên đường phố và nhận ra việc từ thiện này đã làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn. Không một chút suy nghĩ, anh ta đã ném toàn bộ đống tiền qua cửa sổ. Một cuộc bạo loạn xảy ra sau đó và một cảnh sát đến hỏi anh. Henry thật sự sự bỡ ngỡ khi đã bị người cảnh sát mắng anh ta vì đã dùng số tiền ấy một bài thuốc không xứng đáng,thay vì đem cho một triệu chứng viện hoặc trại trẻ mồ côi. Henry cảm nhận lời người cảnh sát là đúng và tự lên một kế hoạch. Trong suốt hai mươi năm sau, Henry đi khắp thế giới dùng khả năng của mình để chiến thắng tại những sòng bạc tình, với những số tiền anh ta thắng được, anh ta dùng account riêng đó thành lập trại trẻ mồ côi trên khắp những nước mà Henry đi qua. Đến khi Henry qua đời, ông đã có hơn 144 triệu bảng Anh và cấu hình thiết đặt thiết đặt 21 trại trẻ mồ côi rải rác trên thế giới.

Tôi muốn đề cập tới nhân vật của Roald Dahl, Imhrat Khan, được dựa trên câu chuyện có thật của một người đàn ông Ấn Độ tên là Kuda Bux. Năm 1934, ông chất nhận được một nhóm những chuyên gia và những nhà khoa học bịt bí ẩn đáo đôi mắt của mình đóng bí mật bằng bột, giấy thiếc, gạc và những lớp băng gạc bằng len dày và đã gây bỡ ngỡ cho họ khi ông vẫn đọc được bộ sách được đặt ở phía trước của anh ta.

Năm 1937, ông gây kinh ngạc cho những người xem ở Liverpool bằng cách đi dọc theo chiều hẹp của một mái nhà cao 200 feet so với mặt đất khi bị bịt mắt.Năm 1945, Kuda Bux khéo léo đạp xe qua quảng trường Times của New York đang tắc nghẽn Trong khi đôi mắt của ông đã bịt bí mật.

Trớ trêu thay, trong cuộc sống sau này của mình, Kuda Bux bị mất thị lực do ông bị bệnh tăng nhãn áp. bên cạnh đó, ông vẫn cố gắng sử dụng khả năng tuyệt vời của mình. Đáng ngạc nhiên nhất, tình cờ bị bịt mắt, Kuda Bux phải mang mắt kính để đọc chữ in nhỏ. Trong khi bị bịt mắt Kuda Bux sẽ đọc được ngày trên đồng tiền dấu trên tay một của khán giả, đọc những bản in của một tạp chí, luồn một cây kim, bắn một Bullseye với một khẩu súng dạng viên, và nhiều huyền bí khác. Khi được hỏi làm thế nào anh có thể thấy, Kuda Bux giải thích, “Tôi có thể nhìn thấy do năng lực của sự tập trung. Tôi đem tất cả sự chú ý của mình để làm cho thị lực của tôi nâng lên một cấp độ. Đó là năng lực khi tập trung. Kuda Bux dừng lại một chút và nói tiếp, “Lưng của tôi đã bị gãy ở 3 chỗ. những bác sĩ bảo rằng tôi sẽ không bao giờ đi lại được nữa. Với năng lực của tôi, tôi đã có thể chữa lành chính bản thân mình. Cho đến bây giờ tôi không gặp trở ngại gì trong việc đi lại của mình.” Kuda Bux cam kết. Và khi được hỏi “Bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu để làm điều này?”, Kuda Bux xác nhận, “Có, ta có thể phát triển năng lực sự tập trung của chúng ta bằng cách nhìn chăm chăm vào khoảng cách giữa một ngọn lửa và nến. Đầu tiên ta hãy làm điều này chỉ trong vài giây”, ông giải thích. “Sau 1 thời gian, bạn sẽ có thể làm điều này lâu hơn nữa.”

Một phần của “câu chuyện tuyệt vời của Henry Sugar” đã tạo ấn tượng sâu sắc cho bạn? Hãy suy nghĩ về nó – lời giải đáp của bạn sẽ can dự đến những câu hỏi về những kết quả mà bạn mong đợi để nhìn thấy từ những cách Shichida. Và trong bài viết Shichida tiếp theo của tôi, tôi sẽ chia sẻ với bạn những mục tiêu của biện pháp Shichida.Với phần hai này, những những bà đã nắm bổ xung được những gì về biện pháp Shichida. Hãy đọc lại để nghiền ngẫm bài viết tìm hiểu về bí quyết giáo dục sớm Shichida phần hai và đừng quên tiếp tục theo dõi phần 3 nhé. thuviendoisong tin rằng loạt bài bài viết này sẽ đem lại cho những những bà sự tự tin để giáo dục con yêu theo cách Shichida. Chúc những những bà dạy con thành công.

Chia sẻ lên facebook