aiful.info » Mẹ – Bé » Mách phương thuốc đông y chữa bệnh tật tật tật tật yếu tinh trùng hiệu quả do dân dã truyền lại

các bài thuốc đông y chữa bệnh yếu tinh trùng đáng an toàn và an ninh và an toàn hiệu quả mà lại không hề tốn kém quá nhiều tiền Tệ bội nghĩa đãi sẽ được chuyên mục nhanh chóng chia sẻ bữa nay để giúp nâng cao được tinh trạng hoạt động quá kém của các chú tinh binh. Nam giới bị hiếm muộn vô sinh do nhiều ban sơ khách quan và chủ quan, thế bắt buộc muốn lấy lại phong độ đấng mày râu cho chính mình thì nhất thiết rất cần được tìm tới 1 vài bí quyết thức điều trị chữa chạy cân xứng nhất. ngoại trừ tăng cường bổ sung các nhóm thực phẩm quan trọng thì chúng mình cũng có thể tìm tới các liệu pháp chữa trị bất chợt, đương cử là các đơn thuốc dân dã “thần thánh” cực kì hiệu nghiệm mà đôi khi Anh chị em đã vô tình bỏ lỡ.Hãy cùng aiful.info chúng tôi tìm biết thêm các phương thuốc đông y chữa triệu chứng tinh trùng yếu cực kì công hiệu bên bên dưới đây nhé!

các phương thuốc đông y chữa triệu chứng yếu tinh trùng từ phân suy so phân bình dân cực kì hiệu nghiệm

Đông y vốn có lịch sử lâu đời bởi thế chị emi thuốc đông y chữa yếu tinh trùng truyền từ xưa cho đến nay vẫn có những tác dụng rất chất lượng.

triệu chứng bệnh tật tật, sau khi kết hôn không có con, bộc lộ liệt dương, xuất tinh sớm, quality tinh trùng kém, sắc mặt trắng bệch hoặc ám tối, sợ rét chân tay lạnh, lưng gối mềm yếu, tiểu tiện trong dài, nhiều, tinh thần mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu trắng.

mẹo chữa trị điều trị: Tiên mao 12g, Tiên linh tỳ 12g, Phụ tử chế 6g, Thỏ ty tử 30g, Phỉ xắt tử 12g, Xà sàng tử 12g, Tang thầm 15g, Nữ trinh tử 15g, Câu kỷ tử 12g, Ngũ vị tử 6g, Phúc người tìnhn tử 12g, Xa tiền tử 15g.

Mỗi ngày dùng 1 thang có kết quả sau 3 tháng.

Mách bài thuốc đông y chữa bệnh yếu tinh trùng hiệu quả do dân gian truyền lại phần 1

Sau khi kết hôn không có con, xuất tinh sớm, liệt dương, lưng gối mềm yếu, số lượng tinh trùng ít, hoạt động yếu, ngũ tâm phiền nhiệt, tinh thần mệt mỏi, chất lưỡi đỏ, rêu mỏng, mạch tế sắc.

mẹo chữa trị điều trị: Tri dòng 12g, Hoàng bá 12g, Thục địa 15g, Sơn thù nhục 6g, Đan bì 12g, Trạch tả 12g, Sinh địa 12g, Tang thầm 15g, Nữ trinh tử 15g, Ngũ vị tử 6g, Vương bất lưu hành 12g.

phương pháp sắc thuốc dùng như bên trên.

Đàn ông có tinh trùng yếu hoặc tỷ lệ tinh trùng chết quá nhiều, váng đầu, người nặng nề, bụng dưới đầy chướng, tiểu tiện đỏ, ít, miệng khô đắng, chất lưỡi đỏ, rêu vàng nhớt.

đơn thuốc điều trị: Long đởm thảo 6g, Hoàng cầm 12g, Sơn chi 12g, Trạch tả 12g, Mộc thông 9g, Xa tiền tử 15g, Đương quy 9g, Sinh địa 12g, Cam thảo 6g, Phục linh 12g, Bạch truật 9g.

cách dành cho những phái mạnh có dạng người gầyo phệ không có lực, sắc mặt trắng bệch, đầu váng, tim hoảng sợ, bi ai nôn, liệt dương, xuất tinh sớm, số lượng tinh trùng ít, hoạt động yếu, chất lưỡi đỏ nhạt, rêu trắng nhớt.

mẹo chữa trị điều trị: Mộc hương 9g, Sa nhân 3g, Trần bì 6g, Bán hạ chế 9g, Bạch truật 12g, Phục linh 12g, Sinh cam thảo 6g, Thương truật 9g, Trạch tả 12g, Sinh khương 6g. Mỗi ngày dùng 1 thang

hiệu ứng đau tức tinh hoàn, ngực sườn đầy trướng, chất lưỡi tối, hoặc có ban điểm ứ huyết.

Phương thuốc điều trị: Dùng tiểu hồi hương 9g, Diên hồ sách 9g, Xích thược 12g, Xuyên khung 9g, Bồ hoàng 9g, Ngũ linh chi 9g, Đương quy 12g, Đào nhân 12g, Hồng hoa 12g, Chỉ thực 9g, Hậu phác 12g.

những chúng mình có cơ thể mỏi mệt, sắc mặt vàng khô, đầu váng mắt hoa, dương vật không thể cương lên, số lượng tinh trùng ít, tỷ lệ hoạt động thấp, sức hoạt động yếu, chất lưỡi nhạt, rêu mỏng.

Phương thuốc điều trị: Đẳng sâm 12g, Bạch truật 12g, Phục linh 12g, Cam thảo 6g, Đương quy 12g, Thục địa 12g, Bạch thược 12g, Xuyên khung 9g, Hoàng kỳ 15g, Nhục quế 3g (cho sau), Câu kỷ tử 12g, Hoàng tinh 15g, Nhục thung dung 15g.

Nhờ tinh hoàn gà trống, chồng tôi khỏi chứng tinh trùng yếu

Người chúng mình cứ bảo nhảm nhí khi ăn gì bổ nấy nhưng mình thì tin rằng tinh hoàn gà trống giúp chữa chứng tinh hoàn yếu đấy những chúng Anh chị ạ.

Mình xin kể trường hợp cụ thể và gần gũi nhất là chuyện của vợ chồng mình để người dùng có thể chia sẻ về phương pháp bổ dưỡng này với nhà mình nhé.

Mách bài thuốc đông y chữa bệnh yếu tinh trùng hiệu quả do dân gian truyền lại phần 2

phương thức đây hơn 3 5, vợ chồng mình cũng từng tím tái mặt mày khi đi khám bệnh. bác bỏ bỏ sĩ bảo chồng mình bị chứng tinh trùng yếu và dĩ nhiên để có con được thì chúng các bạn còn bắt buộc vất vả dài dài điều trị bệnh.

Cả 1 năm ròng, 2 vợ chồng mình giấu giếm 2 bên gia đình, âm thầm đến các bệnh viện để chữa bệnh. Nào là thuốc của Đức, của Ý, của Úc, và của Mỹ, bác sĩ mách thuốc nào tốt, nhà mình đều tìm mua cả.

Mình không muốn ai biết chồng mình bị yếu, sợ anh tự ái bắt buộc ai hỏi chuyện con mẫu mình chỉ toét miệng bảo “đang kế hoạch”.

dòng kim trong bọc lâu ngày cũng bị lòi ra, mình không thể giấu gia đình được mãi khi các cụ cứ giục phải sinh con, nhất là nhà chồng mình. Mình ngại nhất là họ nghi ngờ vợ chồng mình quan hệ trước hôn nhân nhiều rồi dùng thuốc tránh thai nên giờ khó có con.

Để trả lại tiếng trong sạch cho mình, chồng mình khai thật với bố mẹ 2 bên để tìm phương thuốc nào hay nhất chữa chứng tinh trùng yếu của chồng.

Mẹ chồng mình băn khoăn lo lắng vì một năm qua con mình giấu bặt chuyện này đi uống thuốc tây. Ngay hấp ôm sau, bà bắt 2 vợ chồng xin cơ quan nghỉ việc để về tận Hà Nam khám bệnh. Mình nghe cũng hơi phi lý vì ở Hà Nội thuốc tốt còn chẳng ăn ai, giờ về dưới kia không biết có thành công gì không.

Không dám ôm đồm mẹ chồng, 2 vợ chồng mình lũn cũn theo mẹ về quê chữa. Bà dẫn mình về nhà ông bác sỹ ở Duy Tiên, Hà Nam. Mình không nhớ tên lắm, đường về cũng láng máng.

Ông ấy cắt cho chồng mình 1 ít thuốc bắc và kèm theo lời dặn. Uống ngừng thuốc bắc thì thường xuyên ăn ngọc kê (tinh hoàn gà trống, hay còn gọi là ngọc hoàn gà trống) với lá hẹ.

Cầm 3 thang thuốc về, chồng mình uống cả tháng trời ròng rã. Thuốc bắc thật khó uống. Mỗi lần nhìn thấy anh nhăn mặt vào uống, mình cũng thương lắm nhưng chẳng biết làm thế nào.

Sau khi hết thuốc, mình nhớ lời bác sĩ dặn ăn tinh hoàn gà tần với lá hẹ. Mình nghĩ cái này thì đơn giản và rẻ tiền hơn mua thuốc tây rất nhiều.

Ngày nào, mẹ mình cũng ra chợ mua từ năm – 8 quả ngọc kê về. Sau đó bà ướp gia vị rồi tự tay tần với lá hẹ cho con trai.

Lá hẹ rửa sạch, thái nhỏ như hành lá, ngọc kê gà trống bỏ vào nồi thủy tinh cao cấp và hầm trong nồi áp suất từ 3 mươi phút đến 1 tiếng. Khi đó, lá hẹ nhừ ngấm vào ngọc kê gà. Những quả ngọc kê gà nở bung ra nhìn rất ngon.

lúc đầu, chồng mình cũng ngại vì mùi hẹ hơi ngang nhưng khi ăn quen thì anh lại nghiện món này lắm. Gần 3 tháng, ăn ngọc kê gà trống, vợ chồng mình đến bệnh viện kiểm tra lại thì thấy tinh trùng của anh đã nâng cao rõ rệt. Bác sĩ chúc mừng và bảo được 50 % rồi, về an tâm mà sinh con.

3 tháng sau, mình có tin vui và là con trai hẳn hoi nhé. Từ ngày sinh em bé đến giờ, 1 tuần mình vẫn chế biến cho chồng mình 2 bữa ngọc kê gà. Vì các bạn còn muốn sinh thêm một – 2 bé nữa.

Nhờ có kinh nghiệm của ông lang đó mà vợ chồng mình mới có được hạnh phúc của ngày hôm ấp nay. Mình mang ra chia sẻ với mọi người phương pháp quý này.

Với những chia sẻ thật đầy đủ về các phương pháp đông y chữa bệnh yếu tinh trùng đến từ bình dân vừa kể trên, hẳn là bạn đã thấy sự thần kì của các biện pháp chữa trị theo phương thức tình cờ rồi đúng không nào? Cần nhớ rằng, tinh trùng yếu không hẳn đã là vô sinh, chỉ là chúng có unique và khả năng hoạt động thấp kém hơn nên dễ dẫn tới việc khó thụ thai, vì thế bạn cần nắm rõ tình trạng bệnh của mình mà sớm tìm ra một biện pháp xử trí an toàn và đáng tin cậy đáng tin cậy nhất. Tin có lẽ, sau khi tham khảo bí kíp chữa tinh trùng yếu bằng mẫu “thần dược” vô giá là các cách thức quý có ở quanh bạn, nam giới sẽ sớm lấy lại sự vững tin, bản lĩnh cho mình để sẵn sàng “vào cuộc” bất cứ bao giờ. Chúc thành công. Đừng quên theo dõi và đồng hành cùng aiful.info nhé!

Chia sẻ lên facebook