aiful.info » Mẹ – Bé » Mách mẹ sáu bí quyết giúp quan hệ khi mang thai dễ dàng thuận lợi hơn

Mách mẹ sáu bí kíp nhỏ giúp quan hệ khi mang thai dễ dàng thuận lợi hơn được giới thiệu dưới đây sẽ giúp các thiếu nữ bầu nhận thấy thoải mái, “giữ lửa” ái tình gia đình tốt hơn. Quan hệ vợ chồng là 1 phần của cuộc sống hôn nhân, chính vì thế, các thiếu nữ dù đang mang thai cũng buộc cần chăm lo tới vấn đề này để gia đình được hạnh phúc nhé. Nào hãy tham khảo bài viết của aiful.info về vấn đề này nhé.

1. bộc lộ bản thân thật quyến rũ trước mắt một nửa bạn đời

Ngay cả khi chúng mình vốn không cảm nhận thật sự tự tin đi nữa cũng buộc buộc buộc bắt buộc cố gắng để tỏ ra thật quyến rũ. Sao không thử làm tóc, trang điểm nhẹ và mặc bộ đồ ngủ gợi cảm giúp bạn thấy thoải mái và tự tin hơn? bước đột phá diện mạo sẽ khiến chính các chúng mình thấy thích thú và hưng phấn hơn đấy.

Nếu các các các các các chúng chúng chúng mình tỏ ra ngại ngần, ông xã có thể bị ảnh hưởng và cũng bức xới giống như chúng mình. Vì thế, trước hết, Anh chị cứ bạo dạn bộc lộ và mọi thứ rồi sẽ đâu vào đấy.

2. Hãy bộc lộ các các chúng mình luôn là người phụ nữ xinh đẹp

các chúng mình có thể cảm nhận mình thật nặng nề và chán chường, thế nhưng điều đó không có nghĩa chúng chúng ta không còn hấp dẫn trong mắt anh ấy. Nghĩ như thế chỉ khiến các chúng mình bổ sung chán nản và bế tắc về bản thân. Thực tế là hầu hết đàn ông nghĩ rằng vợ mình trông càng thêm gợi cảm với các đường cong tuyệt hảo khi mang bầu.

3. Chia sẻ các biến hóa khi mang thai với chồng để tạo mối quan hệ gần gũi

Trong hơn 9 tháng thai kỳ, cơ thể bạn sẽ có nhiều biến động. Đừng ngại ngần chia sẻ với anh ấy cho dù đó là vòng bụng đang ngày càng to ra hay đầu nhũ hoa sậm màu đi. Đây là chặng hành trình mới mẻ đầy thú vị mà đôi bạn nên cùng nhau khám phá. Khi bầu ngực ban đầu sản xuất sữa, nó sẽ căng và to lên. Đây quả là một sự quyến rũ khó cưỡng lại mà bạn cần cho anh ấy biết ngay lập tức, chỉ trừ khi ngực bạn quá nhạy cảm đến mức không thể chịu được các tiếp xới gần gũi.

 

Mách mẹ 6 mẹo giúp quan hệ khi mang thai dễ dàng thuận lợi hơn

4. nói chuyện và hỗ trợ nhau để việc quan hệ khi mang thai dễ dàng hơn

Đừng ngại nói cho anh ấy biết việc mang thai ảnh hưởng như thế nào đến ham muốn tình dục của bạn. diễn tả cho anh ấy hiểu những suy nghĩ và cảm giác bên phía trong bạn. Vợ chồng nghĩa là cùng nhau chia sẻ, cùng nhau đảm nhiệm, và đây là giai đoạn rất bắt buộc được có với cả 2.

Một số ông bố e ngại việc quan hệ khi mang thai vì lo sợ sẽ gây đau cho em bé trong bụng hoặc cho chính vợ mình. Do đó, mẹ buộc nên nói cho bố biết những điều gì có thể kích thích mẹ và việc quan hệ khi mang thai bắt buộc như thế nào là đáng an toàn.

5. Tạo những buổi hẹn hò lãng mạn cho 2 vợ chồng

Trước khi em bé sinh ra, bạn buộc phải tranh thủ có một vài buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần hoặc những chuyến dã ngoại trong phạm vi gần. Ở 3 tháng giữa của thai kỳ, tình trạng ốm nghén và bít tất tay thường được cải thiện. Đây cũng là lúc nhiều những bà cảm nhận thấy rạo rực và có ham muốn tình dục cao độ. Còn chờ gì mà không tận dụng khoảng thời gian tuyệt hảo này?

sáu. Không phải ép buộc bản thân quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục khi mang thai chẳng phải là một hành động đề nghị và bạn bắt buộc cố gắng để quan hệ như một nghĩa vụ ngay cả khi bạn không muốn. Bạn có thể băn khoăn lo lắng rằng ông xã sẽ không vui nếu bạn không có cùng cảm hứng tình dục như anh ấy. không chỉ có vậy, đây là lúc 2 bạn trẻ buộc phải thành thật và cởi mở với nhau. Dù sao đi nữa, thai kỳ sẽ không kéo dài mãi.

Để cuộc sống vợ chồng vẫn tốt đẹp như ngày còn son, những bà bầu hãy tham khảo các chị emi viết can dự vấn đề “chuyện vợ chồng” nhé. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho những những mẹ bầu đấy. Nào hãy đọc thật kỹ bài viết sáu bí kíp nhỏ giúp mẹ bầu quan hệ khi có thai dễ dàng hơn trên đây của aiful.info để hiểu hơn về vấn đề quan hệ khi có thai nhé. Chúc các các nàng có thai kỳ vui khỏe.

Chia sẻ lên facebook