aiful.info » Mẹ – Bé » Lý do mẹ bầu bị mất ngủ khi mang thai theo từng tam cá nguyệt

Tìm hiểu lý do bà bầu bị mất ngủ khi mang thai theo từng tam cá nguyệt sẽ khái quát cho những bà biết được tại sao mình bị mất ngủ trong giai đoạn bầu bí. Chứng mất ngủ khi mang thai là 1 hội chứng phổ biến, thường khiến phụ nữ cảm nhận bao tay khó chịu. Chính bằng vậy, những bà phụ nữ hãy cùng aiful.info tìm hiểu vấn đề này nhé.Trong suốt tam cá nguyệt đầu tiên, lượng hormone progesterone tăng cao khiến cho cơ thể Các bạn luôn trong trạng xắt bi tráng ngủ. ngoại trừ đó, tình trạng bận bịu tiểu vào đêm tối khiến chúng mình thật khó để có được 1 giấc ngủ trọn vẹn mỗi tối.

Khi bước vào tam cá nguyệt thứ 2, là giai đoạn trăng mật của thai kỳ. Bây giờ chúng mình có thể ngủ phân bình yên hơn, giấc ngủ ngon mỗi tối sẽ quay trở lại và bạn cảm nhận cơ thể luôn dồi dào calo. bắt buộc tận hưởng giai đoạn này thật tốt, bởi vì khi bước sang tam cá nguyệt thứ 3, chúng mình không thể dự đân oán được tình trạng giấc ngủ của mình đâu.

Lý do bà bầu bị mất ngủ khi mang thai theo từng tam cá nguyệt

Sau tam cá nguyệt thứ 3, khi thời kỳ trăng mật của thai kỳ dứt, các đêm ngủ ngon của bạn có thể cũng ngã ngũ. Đây là lúc tình trạng mất ngủ khi mang thai trở buộc cần nặng nề nhất. Các nghiên cứu cho thấy chất lượng giấc ngủ của những bà mẹ tương lai thời kỳ này tệ hơn so với 2 thời kỳ đầu mặc dù một khi sinh kết thúc, nghĩ lại bạn có thể thấy thời kỳ này chỉ là chuyện nhỏ.

 Vấn đề mất ngủ khi mang thai là một trong những những vấn đề khiến nhiều mẹ bầu nhận thấy khó chịu, mệt mỏi. Để có thai kỳ chắc lại lại, các mẹ bầu hãy lưu ý bài viết này và chị emi viết cùng chủ đề của aiful.info nhé. Chúc những bà khỏe mạnh và vui vẻ suốt thai kỳ.

Chia sẻ lên facebook