aiful.info » Mẹ – Bé » Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh tật tật tật viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh tật viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo sẽ giúp các thai phụ có bổ xung nhiều thông tin lựa chọn nơi sinh an ninh tốt nhất. bệnh viện Việt Pháp hà nội được biết đến là 1 trong những những các triệu chứng tật tật viện có khoa sản chất lượng cao được rất nhiều người tín nhiệm lựa chọn làm nơi chào đón con yêu của mình. Chính vì là khoa sản chất lượng nên chi phí sinh ở Việt Pháp khá cao.

Sau đây, aiful.info sẽ chia sẻ với các mẹ bầu bảng giá tham khảo chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại Việt Pháp, mời các mẹ cùng tham khảo.

Giá cả dịch vụ tại bệnh tật tật tật tật tật tật tật viện Việt – Pháp tuy đắt hơn các bệnh viện phụ sản khác song vẫn có nhiều mẹ lựa chọn và thấy an tâm vì phong phương thức làm việc rất Tây. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, bác bỏ bỏ sĩ mổ tâm lý, nhân viên y tế coi ngó tận tình. bên cạnh đó, chi phí cao buộc nên dịch vụ ở đây cân xứng với các gia đình có điều kiện.

Chi phí sinh mổ tại Việt Pháp của mẹ tranthibichtram

Mình vừa sinh em Cu được 2 tháng, bây giờ có tí chia sẻ kinh nghiệm để các mẹ sắp sinh có thể tham khảo mà an tâm lên đường nhé.

Mình đăng ký đẻ mổ bác bỏ bỏ bỏ sỹ Thu. Trong suốt công việc bầu bí, mình toàn đăng ký khám bác bỏ bỏ bỏ sỹ Thu luôn. về độ nhiệt tình của anh Thu thì các mẹ đề cao hết lời rồi bắt buộc mình chẳng hề PR nữa nhé.

Mình theo kinh nghiệm của các người đi trước cần phân chia 3 lần khám trong gói như sau:

 • Lần 1: Khám, thử nước tiểu, siêu âm 2D, monitor … lúc ký hợp đồng. (tính 1 lần khám) – 1 tuần sau thử máu và tiểu đường theo hẹn.
 • Lần 2: Siêu âm 4 chiều lúc 32 tuần, đăng ký đọc kết quả với bác sỹ Thu (không tính 1 lần khám nhưng bác Thu vẫn khám trong, thử nước tiểu, siêu âm 2D )
 • Lần 3: Khám lúc 36 tuần với bác sỹ gây mê, thử đông máu và dịch âm đạo, đồng thời đăng ký khám bác sỹ Thu: thử nước tiểu, khám trong, siêu âm 2D đủ cả. (tính lần khám 2 trong gói)
 • Lần bốn: Lúc 37 tuần đăng ký đọc kết quả lần trước theo lịch hẹn của bác sỹ Thu (không tính 1 lần khám nhưng bác Thu vẫn khám trong, thử nước tiểu, siêu âm 2D )
 • Lần 5: Mình đăng ký lúc giữa 38 tuần và 39 tuần (tính lần khám thứ 3)

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Bé đầu mình sinh mổ buộc buộc nên bé này quyết định sinh mổ luôn từ đầu. Anh Thu hỏi mình bao giờ định mổ rồi cho mình chọn trong vòng trước dự kiến sinh khoảng 10 ngày. Mình quyết định sinh bé tròn 39 tuần, báo ngày mổ luôn ở lần khám thứ 3 (cần tranh chỗ vì đợt mình sinh BV quá tải, nhà mình trót bon chen đi xem ngày sinh, chẳng may báo muộn mà ngày hấp ôm ý anh ý bí ẩn lịch là công toi). Anh ý đồng ý ngày mổ, chú ý vào hồ sơ rồi dặn dò mình đúng 7 giờ sáng hấp ủ mổ có mặt, nhịn ăn từ 10h đêm hôm ấp ấp trước.

Vì mổ chủ động cần tinh thần mình rất thoải mái, truớc hôm ấp mổ còn tranh thủ ăn uống mệt nghỉ các món mình thích, tối đưa con bé lớn đi chơi tới 10h mới về. đi sinh các mẹ các chúng mình không nên được kèm kẹp mang theo gì nhé, chỉ cần chuẩn bị ăn mặc quần áo cho bé và mẹ khi ra viện thôi.

Đúng 7h sáng hấp ôm ấp mổ, 2 vợ chồng mình có mặt ở viện. Cô y tá hỏi tên, dẫn mình vào luôn phòng mà mình sẽ ở. cô ý hỏi mình đã wax (gọt) chưa dứt rồi wax cho mình gọn gàng, ngừng bảo đi tắm bởi xà phòng tiệt trùng của bệnh viện. Sau khi tắm dứt mình được thay quần áo sản phụ, cắm ven truyền nuớc biển ( cô ý bảo ai mổ cũng bắt buộc cắm ven truyền sẵn thế này, đề phòng khi mổ có sự cố buộc buộc phải truyền máu thì có sẵn ven rồi). từ bây giờ phòng mổ báo lịch cho mình mổ thứ 2.

8h, mình vào phòng mổ. kíp mổ hấp ôm ấy có 2 bác sỹ phụ trẻ măng, BS Vui gây mê, 1 chị phụ. Lúc mình mới vào còn có 1 ông Tây, hình như chịu trách nhiệm gì về phòng mổ ý, nắm tay hỏi mình đã ready chưa . Chị y tá phụ cũng rất nhẹ nhàng hỏi han mình chuyện gia đình. Nói chung họ làm công tác tư tưởng chất lượng cao, khiến tâm lí mình rất nhẹ nhàng, yên tâm.

Khoảng nửa tiếng sau, mình được cho thở oxi. rồi bác sỹ Vui gây tê, chân tay phần bên dưới mất dần bới cảm. Ngay lúc ấy anh Thu xuất hiện. mình vẫn tỉnh táo lắm, dặn là “bao giờ anh mổ anh bảo e nhé” ( vì mình sợ mổ khi trước khi thuốc gây tê tác dụng thì đau chết luôn). Anh ý bảo :”ừ, bao giờ mổ a gọi”.

Chân tay tê cứng rồi nhưng mình vẫn biết được bác sỹ đang vệ sinh cho mình bằng thuốc sát trùng. Chẳng hiểu sao gây tê mà chỉ khoảng 5 phút sau là mình thấy tây tây. gây tê phần dưới thôi các mẹ nhé, trong quá trình mổ, tiếng dao kéo, tiếng anh Thu bàn tán mình nghe hết. oe oe, em Cu nhà mình chào đời lúc 9h02 phút, nặng 3.6 kg. cả ekip mổ chúc mừng 2 mẹ con. mình vẫn tỉnh táo hỏi anh Thu về cái u nang xem anh ý có thấy thì lột luôn ra cho mình, anh Thu bảo “không thấy đâu, anh khâu luôn nhé” buộc phải khâu luôn cho mình kẻo bị băng huyết. sau khi vệ sinh chho bé, cô y tá còn bế bé lại gần cho mình hôn. ui, hạnh phúc lắm. sau đấy mẹ được đưa ra phòng hậu phấu còn bé được ra nằm lồng kín sưởi ấm.

Vì hủ ấp ấp mình sinh, phòng hậu phẫu quá tải nên mình chỉ nằm đấy có 2 tiếng là về phòng và nhận con luôn.

Mình mổ từ 9h sáng mà mãi đến gần 12h đêm hấp ủ đấy mới đánh hơi được, đói dã man. báo cho cô y tá biết thế là tận 6h sáng hấp ôm sau mới có cháo ăn. (những mẹ nên chuẩn bị một hộp sữa, phòng khi đánh hơi được mà vào đêm hấp ôm thì nhờ những cô ý pha sữa cho uống tạm, chứ như mình nhịn đói lắm!)

 • Quy định phòng khám cho thăm là từ 2h chiều nhưng hấp ủ nào chồng mình cũng vào từ 6h sáng và ở lì luôn đến 9h tối, họ chỉ đuổi ra khi khám cho mình thôi.
 • Mẹ được phát bỉm Diana mama, quần lót giấy, xà phòng, kem đánh răng, bàn chải… còn bé thì có bỉm Goon, giấy ướt… nói chung là thoải mái, hết lại xin, những mẹ không hề lo gì cả. (nhưng có mỗi dòng khăn mặt cho mẹ thì không có, hic, những mẹ nhớ chuẩn bị nhé)
 • Về thức ăn: bữa nay mình order trước ăn uống cho hủ ấp sau. Ăn sáng có: cháo, phở bò gà, bánh mì bơ trứng. Cơm có: gà rang, bò kho, lợn rang, tấp ủ rang. tráng miệng có sữa tuơi, sữa chua, hoa quả. Mình thì thấy món tôm rang và thịt bò kho là ổn nhất, mà mẹ nào mổ cũng cần lựa món này vì giúp co tử cung sớm. Mình có thể thoái mái mang bổ xung thức ăn vào, có thể sử dụng tủ lạnh và lò vi sóng của BV nhé.
 • Mình được cho giảm đau trong 24h ( truyền, voltaren, paracetamol) nên những mẹ yên tâm, sang sáng hôm sau có thể dậy tập đi thoải mái nhé. sinh mổ ở đây không dùng kháng sinh đâu nhé. sang ngày thứ 2 họ rút truyền, chỉ cho paracetamol thôi, mẹ nào còn đau thì cứ uống. Mình tận dụng tối đa cả 4 đêm đều gửi bé cho y tá, đêm khi nào nhớ thì sang thăm con, mang con về cho ti dứt lại gửi. Mẹ nào sữa chưa về có thể xin sữa của viện, có Dumex, Nan. mà y tá trong viện họ pha cũng tiết kiệm lắm, mỗi lần ba mươi ml thôi, xin bổ xung họ cũng cho nhưng họ giải thích em bé sơ sinh chỉ mỗi lần 15-20 ml là đủ. còn muốn nhiều hơn, những mẹ cứ chủ động chui vào chiếc phòng cạnh chỗ những bé nằm mà tự pha nhé.
 • Hàng sáng những bé được mang đi tắm lúc 9h. những mẹ có thể vào tận nơi xem con tắm và nhờ y tá họ hướng dẫn luôn cho. những cô ý nhiệt tình lắm.

Nói chung mình thấy chấp thuận về dịch vụ cũng như xắt độ của nhân viên ở đây, ngoại trừ 2 vấn đề sau:

 • Thứ nhất, vì đợt mình sinh, BV quá tải nên đến ngày thứ ba, chắc lại sợ thiếu phòng cho sản phụ, phòng khám có nhã ý cho mình ra viện trước một hôm, bù lại họ cho mình dòng voucher 60$ sử dụng dịch vụ của họ. Nghĩ 60$ chẳng làm được chiếc trò trống gì ở Việt Pháp nên mình không đồng ý, quyết ở lại làm thượng đế bổ sung cập nhật một hôm, tội gì. Biết đuổi khéo không được, dòng bà y tá trưởng ở đấy bảo cho mình xuống tầng 2 là tầng dành cho bệnh nhân nội trú. Mình không chịu, vì ở tầng 2 sẽ không thuận tiện cho việc gửi bé, tắm bé, rồi y tá chắc lại sóc, thế là họ phải chịu. Mình bỏ ra một đống tiền để hưởng dịch vụ tốt thì tội gì mình không ý kiến để hưởng đúng quyền lợi của mình. Chị cùng phòng mình ra viện sớm một hôm để nhận voucher, thế là ngày thứ 4 đó mình nghiễm nhiên ở phòng đơn free.
 • Thứ 2, khi làm thủ tục ra viện, ngoài tiền tiêm phòng + xét nghiệm tự nguyện cho em bé, chồng mình phải thanh toán thêm gần một.5 triệu tiền thuốc giảm đau sau khi mổ. mình thấy thế là vô lí. Vì phiên phiên bản thân chiếc tên dịch vụ “sinh trọn gói” có nghĩa là từ A đến Z cho đến khi ra viện rồi. mà đã sinh mổ thì ai chả phải dùng thuốc giảm đau. Thà phòng khám tính tiền này luôn trong gói dịch vụ đẻ mổ có phải hơn không.

dòng sàng hũc sau sinh tầm 800, còn cái test thính lực gần 600 – mình thấy loại này không quan trọng vì ngay ngày đầu, nghe tiếng động mạnh con mình đã giật mình thon thót rùi.

Sau khi ra viện một tuần, họ sẽ gửi cho mình hoá đơn chi tiết. Tiền phòng + ăn là 2.5tr/ ngày, tiền dịch vụ y tá trông nom là 2.năm triệu/ ngày, tiền mổ gần 10triệu, tiền theo dõi cả thai kì gần 6 triệu

Hôm ra viện mẹ được khám với bác sỹ sản khoa, bé sẽ được khám nhi, sức khoẻ cả 2 ok họ sẽ cho ra viện.Trừ 2 điểm trên ra thì đối với mình là ok. mong những mẹ yên tâm đến ngày khai hoa nở nhuỵ mẹ tròn con vuông nhé!

 

Chi phí sinh thường trọn gói tại Việt Pháp

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

 

Chi phí thai sản trọn gói – trường hợp sinh thường

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

 

Chi phí sinh mổ trọn gói Việt Pháp

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Chi phí thai sản trọn gói tại Việt Pháp (trường hợp sinh mổ)

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Hy vọng với những lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại phòng khám Việt Pháp cho những mẹ tham khảo trên đây những những bà sớm chọn được phòng khám cân xứng với bản thân và điều kiện gia đình để chào đón con yêu của mình sinh ra một cách tốt nhất. Chúc các mẹ bầu vượt vơi thành công kiên cố và hãy đồng hành ủng hộ cho aiful.info để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Chia sẻ lên facebook