aiful.info » Mẹ – Bé » Kinh nghiệm sinh thường không đau ở Từ Dũ cho những bà cùng tham khảo

Nhiều bà bầu có lẽ đã từng nghe tới dịch vụ sinh thường không đau ở Từ Dũ rồi đúng không nào? Với các sản phụ ở TP.HCM thì bệnh tật tật viện Từ Dũ là 1 trong các địa chỉ sinh nở uy tín bậc nhất bây giờ, và đặc biệt là bệnh viện này có dịch vụ sinh không đau cho bà bầu. aiful.info sẽ chia sẻ cho những bà 1 số các kinh nghiệm sinh thường không đau ở bệnh viện Từ Dũ qua bài viết này.

1. Sinh thường phụ nữ buộc buộc nên chịu các cơn đau như thế nào?

các cụ ngày xưa hay có câu, mẹ thường bắt buộc “banh da xẻ thịt” mới có thể sinh được con. Và cơn đau khi chuyển dạ là cơn đau khủng khiếp nhất, kiệt sức nhất và dai dẳng, kéo dài trong suốt vài giờ hoặc thậm chí là vài ngày thì cổ tử cung mới mở đủ để em bé ra đời.

Cơn đau kinh điển đó có thể giúp mẹ bẻ cong được thanh sắt hoặc thậm chí có thể so sánh với việc bị đánh gãy 1 loại xương sườn mà không thấm vào đâu. Nó sẽ theo mẹ đi đến hết cuộc đời, chẳng thể nào quên và có mẹ cũng vì thế mà không muốn sinh con nữa.

caption alignnone”>

Cơn đau lúc chuyển dạ

Cơn đau lúc chuyển dạ là cơn đau khủng khiếp nhất. Ảnh: Internet

Chính vì thế, sự tiến bộ vượt bậc đã giúp các mẹ vượt qua các cơn đau đẻ một cách rất dễ dàng. Tại các nước ở châu Âu, ở Mỹ và ở Úc có gần 50% sản phụ đều áp dụng cách sinh thường không đau. Có rất nhiều phương pháp để cắt đau, nhưng nổi bật nhất vẫn cứ là bơm thuốc tê vào vùng quanh rễ thần kinh lưng, để có thể chặn đứng luồng thần kinh đau chạy về trung ương não bộ trong các cơn gò của tử cung. Cứ thế, các luồng cơn co bóp tử cung vẫn còn để đẩy bé ra bên phía không tính, nhưng người mẹ lại không cảm nhận đau 1 chút nào. Sau khi thuốc tê hết đi thì hiệu ứng lại trở lại hũ thường như trước.

Với giải pháp này, các bác bỏ bỏ sĩ chỉ dùng liều thuốc tê nhỏ pha loãng và liên tục bơm qua máy bơm tiêm điện buộc nên sẽ không ảnh hưởng gì đến em bé. Bé khi chào đời vẫn khóc rất to và da hồng, ấm như các trẻ khác sinh thường.

gây tê màng cứng

Sinh thường không đau bằng bơm thuốc tê vào thần kinh lưng. Ảnh: Internet

2. Kinh nghiệm sinh thường không đau ở bệnh viện Từ Dũ

Khi đăng ký dịch vụ sinh không đau ở bệnh viện Từ Dũ, sản phụ sẽ được theo dõi bằng một ê kíp bao gồm các bác bỏ bỏ bỏ bỏ bỏ bỏ sĩ gây mê, các nữ bà mụ, các bác sĩ sản khoa và máy móc hiện đại để có thể sinh một phương pháp an toàn và an toàn và đáng tin cậy và an toàn, tị nạnhnh thường trong suốt thời gian chuyển dạ.

Các bác bỏ sĩ sẽ tiến theo dõi tim thai, độ giãn nở tử cung, mạch và áp huyết cho sản phụ. Trong trường hợp sản phụ không thể thích ứng được với cách sinh này thì các chưng bỏ sĩ cũng sẽ tiến hành mổ lấy thai như bình thường với các trường hợp khác.

Chỉ buộc bắt bắt buộc những các các chị em liên hệ và đăng ký tại phòng cấp cứu của bệnh viện hoặc phòng chào đón sinh tại phòng sinh dịch vụ để đăng ký đẻ không đau. Tại đây, bà bầu sẽ được xét nghiệm máu và thăm khám tim phổi bởi các bác sĩ gây mê – hồi sức. Các bác sĩ sản khoa để xem có đủ điều kiện vào phòng kỹ thuật để đẻ không đau riêng, đảm bảo tin cậy sự vô trùng tuyệt đối. Chị em vẫn có thể chạm mặt và nói chuyện thoải mái với người thân, xem tivi và nghe nhạc suốt quá trình sinh tại phòng sinh dành cho gia đình.

 sinh thường không đau ở Từ Dũ

bí kíp sinh thường không đau ở Từ Dũ. Ảnh: Internet

Sau khi mẹ bầu được truyền dịch thì sẽ được đặt ngồi ở tư thế thoải mái, 2 tay cho lên bên bên trên đùi, ôm gối và được các bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê. Khi cổ tử cung của chị em nở trọn thì sẽ rặn sinh bé theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Sản khoa và các nữ bà đỡ bởi chị em không có cơn đau.

Khi sinh không đau ở phòng khám Từ Dũ, có thể lúc đầu chị em sẽ cảm nhận lo ngại, có cảm hứng lạnh và run thoáng qua nhưng đến khi sinh ngừng sẽ hết luôn. Sau khi sinh, chị em cần uống thật nhiều nước. Chính các bác sĩ dày kinh nghiệm của gây mê, hồi sức của bệnh viện và những bác sĩ được đi chúng tac chuyên tu tại Pháp sẽ giúp cho các thiếu nữ yên tâm hơn khi sinh không đau ở đây.

Một số bác sĩ tại đây thường khuyên chị em buộc buộc phải tham gia dịch vụ sinh không đau để chẳng phải nếm trải cảm xới đau khi sinh. Việc phải chịu đựng những cơn đau khi sinh có thể tạo ra sự ám ảnh đối với những bà. Thế bắt buộc, khi sinh không đau ở bệnh viện Từ Dũ sẽ khiến chị em được thư giãn, không bị tăng áp huyết hoặc nhức đầy gây thiếu oxy cho em bé. Đồng thời, người mẹ cũng thoải mái nằm thư giãn, nghỉ ngơi để chờ đến khi sinh con chắc khỏe lại.

thăm khám bác sĩ trước khi thực hiện

Mẹ bầu cũng phải thăm khám bác sĩ trước khi thực hiện. Ảnh: Internet

Chị em cũng nên đến gặp mặt gỡ các bác sĩ và thăm khám tỷ mỉ xem mình có đủ điều kiện để tiến hành sinh thường không đau hay không. Bởi trên thực tế, bí quyết này không hề sản phụ nào cũng có thể tiến hành được.

Trên đây là kinh nghiệm sinh thường không đau ở Từ Dũ rất chi tiết, chị em có thể tham khảo cho bản thân nếu có ý định nhờ cậy bí quyết này. Đẻ không đau sẽ cho Anh chị những nụ cười vui vẻ khi gặp con yêu ra đời chứ chẳng phải chịu đựng cơn rên la, đau đớn, vật vã và kiệt sức. Khi tham gia bí quyết sinh không đau này, chị em sẽ có một kỷ niệm thật đẹp với đứa con thân yêu của mình. Với bệnh viện Từ Dũ, đây chính là mục đích tốt đẹp nhất của chương trình ” Đẻ không đau” mà nền y khoa tiến bộ trên thế giới muốn mang lại cho phái nữ.

Việt Thư tổng hợp

Chia sẻ lên facebook