aiful.info » Mẹ – Bé » Hướng dẫn thân phụ mẹ dạy con bọn chúng tac toán “dot card glenn doman” bởi video

Nhiều bậc thân phụ mẹ muốn dạy con bọn học dot card và flash card theo người bà người mẹo thức của Glenn Doman, tuy nhiên, dù đã đọc sách vẫn chưa thật sự hiểu rõ về mẹo thức giáo dục sớm cho trẻ. Với hướng dẫn thân phụ mẹ dạy dot card glenn doman cho bé bằng video mà aiful.info gửi đến các thiếu nữ bên dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các thiếu nữ trong việc hiểu và dạy dỗ trẻ tốt hơn. Nào hãy tham khảo các video dưới đây nhé.

mọi người trẻ có thể tìm thấy các video này bằng đơn thuốc thức vào youtube search từ khóa “dot card” hoặc “dot card glenn doman”.

cách dạy như sau:

Tuần thứ nhất, dạy từ dot card số một tới dot card số 20 :

Tuần thứ hai, dạy từ dot card số 21 tới dot card số 40 :

 

Tuần thứ 3, dạy từ dot card số 41 tới dot card số 60 :

Tuần thứ 4, dạy từ dot card số 61 tới dot card số 80 :

Tuần thứ năm, dạy từ dot card số 81 tới dot card số 100 :

Với năm video bên trên đây, những các các những bà đã có thể thoải mái dạy con yêu của mình học dot card glenn doman từ một – 100 rồi đó. Những video này rất trực quan sinh động, sẽ là hướng dẫn hoàn hảo cho những chị em chưa nắm vững vấn đề khi đọc sách và bổ trợ những chị em đã đọc sách kiểm tra lại mình đã dạy con đúng phương thức hay chưa. Hãy tham khảo hướng dẫn cha mẹ dạy dot card glenn doman cho bé bằng video trên đây nhé. Chúc chị em dạy con học dot card thành công.

Chia sẻ lên facebook