aiful.info » Mẹ – Bé » Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam đúng bí kíp thức bằng hình ảnh

bây giờ biện pháp tránh thai bằng bí kíp thức thức sử dụng bao cao su đang được nhiều chúng mình trẻ cũng như các cặp vợ chồng lựa chọn bậc nhất. Nếu đã sử dụng qua nhiều lần thì cảm nhận thấy thấy rất dễ dàng nhưng nếu mới chính thức sử dụng chắc chắc lại thịt lại chắn chắn các Anh chị em sẽ khá lúng túng bỡ ngỡ và không biết thực hiện sao cho đúng bà người người mẹo chữa trị thức thức thức thức đáng an ninh và đáng đáng đáng tin cậy và tin cậy và đáng tin cậy vệ sinh thực phẩm vệ sinh thực phẩm vệ sinh thực phẩm và tin cậy và đáng tin cậy và đáng đáng bình an  nhất.

dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam nữ đúng bí kíp bởi hình ảnh thật chi tiết cho người mua trẻ tiện theo dõi và có bổ xung các kiến thức kinh nghiệm khi sử dụng bí kíp tránh thai an ninh hiệu quả văn minh này. Hãy cùng aiful.info tham khảo nhé!

bí kíp sử dụng bao cao su rất đơn giản với các ai đã từng sử dụng qua, ngược lại gây khó khdùng với người mới. Sử dụng bao cao su sao cho đúng bí kíp là điều mà Anh chị em buộc buộc bắt buộc biết khi mới lần đầu tiên sử dụng nó.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam nữ đúng cách bằng hình ảnh phần 1

1. bắt buộc kiểm tra bao cao su trước khi dùng

Bao cao su buộc cần còn hạn sử dụng, còn nguyên gói, không quăn gói, bao mềm, màu không loang lổ.

Bao cần được sử dụng ngay sau khi lột gói. chắc lại thịt lại lại chắn rằng chúng mình đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp Anh chị tránh thai không tính việc ngăn chặn bản lĩnh bị lây nhiễm các bệnh tật tật lây lan qua đường tình dục. Chú ý buộc nên dùng động tác từ từ, nhẹ nhàng (nhất là khi làm cho người khác), tránh làm rách bao.

Xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. vắt túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết (lấy chỗ đựng tinh dịch, đề phòng thủng, bể bao khi phóng tinh).

Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su bên bên trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, chúng mình hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoại trừ. Nếu bị tuột ra ngoại trừ, bạn hãy tạm dứt quan hệ và mang 1 bao cao su mới vào.

Ngay sau khi xuất tinh, và Dường như dương vật vẫn còn cứng, bao cao su buộc bắt buộc được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo. chúng chúng chúng chúng chúng chúng mình lấy bao ra và gói cẩn trọng trong khăn giấy, bỏ vô hậu sự rác, không được giội xuống nhà vệ sinh.

2. bí quyết sử dụng bao cao su cho nam

Lưu ý khi sử dụng bao cao su

buộc buộc phải rút bao ra ngay lúc dương vật còn cương cứng. 1 tay buộc phải giữ chặt bao cao su, để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch có thể rớt vào âm đạo lúc đã hết cương. Để phòng tránh có thai và vệ sinh triệt để, chú ý rửa tay và phần tử sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn riêng. Lưu ý không để dương vật lại gần phần tử sinh dục bạn nữ nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng 2 giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam nữ đúng cách bằng hình ảnh phần 2

các rủi ro khi sử dụng bao cao su

Bao cao su có thể bị tuột ra khỏi dương vật sau khi xuất tinh, bị rách do không sử dụng đúng bí quyết hoặc bị xé khi mở gói, bị rách hoặc tuột vì làm từ gia công bằng chất liệu nhựa bị hỏng (thường do quá hạn sử dụng, cất giữ không đúng biện pháp hoặc bị dính dầu). Tỉ lệ rách bao cao su là từ 0,4% đến 2,3%, tỉ lệ tuột là 0,sáu% và 1,3%. 1 tổng kết từ 10 nghiên cứu với nhiều dòng bao cao su khác nhau đã cho tỉ lệ thất bại trung hũ (cả rách hoặc tuột) là 8,04%

Tùy theo chiếc thất bại khi dùng bao cao su mà có các mức độ thâm nhập tinh dịch khác nhau. 1 nghiên cứu cho thấy khi bị rách bao tinh dịch sẽ bị thâm nhập 1 nửa so với không dùng bao. Còn khi bị tuột thì chỉ 1/năm tinh dịch bị thâm nhập.. Mặc dù nếu bao cao su không bị rách hoặc tuột, 1–2% phụ nữ được kiểm tra là vẫn có tinh dịch sau khi quan hệ tình dục dùng bao cao su, do bị thẩm thấu qua lớp màng cao su. Sử dụng 2 bao cao su cùng lúc cũng tăng bản lĩnh hỏng bao cao su.

Đặc biệt, ngay cả khi mang bao cao su đúng phương pháp, nguy cơ lây nhiễm AIDS vẫn còn khoảng 20-25% vì kích thước virus rất nhỏ (chỉ 0,1 micrấp ủét), nhiều khi có thể chait được qua lớp màng bao cao su và truyền sang các các chúng mình tình.. một nghiên cứu khác còn cho tỷ lệ lây nhiễm trong mỗi lần dùng lên đến 33%. Nếu biết về tỉ lệ này, tất nhiên không ai dám bỏ dở khi AIDS là một căn triệu chứng chết người chưa có thuốc chữa. Điều này càng trở cần nguy hiểm khi nhiều người tưởng rằng chỉ bắt buộc sử dụng bao cao su thì sẽ ngăn ngừa được tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm HIV.

Bao cao su tiêu chuẩn vừa cho hầu hết kích cỡ dương vật mặc dù nhiều nhà sản xuất bán dòng khít hoặc chiếc lớn. Vài nhà sản xuất cũng bán các dòng bao cao su vừa kích cỡ dương vật khách hàng và đảm bảo rằng chúng tin cậy và tăng khoái cảm hơn. Vài nghiên cứu cho thấy sự tương quan giữa dương vật lớn và bao cao su nhỏ với tỉ lệ rách cao và tỉ lệ tuột thấp (và ngược lại), nhưng các nghiên cứu khác thì không thấy điều này.

Độ dày thì không can dự đến rách, bao cao su mỏng thì hiệu quả hơn dòng dày. Tuy vậy, các nhà sản xuất được khuyến cáo tránh sản xuất loại quá dày hoặc quá mỏng vì chúng kém hiệu quả hơn. Nhiều tác giả còn khuyến khích dùng loại mỏng vì “độ bền, khoái cảm và thoải mái”, nhưng các tác giả khác chú ý rằng “bao cao su càng mỏng thì phải một lực bé hơn để làm rách chúng”.

khách hàng bao cao su có kinh nghiệm thì bản lĩnh bị rách hay tuột thấp hơn nhiều so với bọn họ lần đầu mặc dù những ai từng bị tuột hoặc rách một lần thì khả năng bị rách hoặc tuột lần 2 là cao hơn.

 

3. biện pháp sử dụng bao cao su dành cho nữ

ai cũng biết bao cao su dành cho nam giới nhưng lại không ít người không biết rằng bạn gái cũng có bao cao su dành riêng cho họ, đây là một biện pháp tránh thai khá mới mẻ với mọi người. Bao cao su dành cho nữ cũng làm từ mủ cao su và cũng có tác dụng phòng tránh thai như cao su dành cho nam giới. Trong tương lai, bao cao su nữ sẽ được sử dụng rộng rãi hơn. Nhưng chúng mình đã biết biện pháp sử dụng bao cao su dành cho nữ chưa? Dưới đây là chi tiết hướng dẫn bí quyết sử dụng bao cao su dành cho nữ:

biện pháp đặt bao:

 • Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng tránh làm thủng, rách.
 • Vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao. bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao săn
 • Tay cầm bao dưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn đường. Đưa bao vào sâu hết mức có thể đưa được.
 • Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Tránh đừng để bao bị xoắn.
 • Thực hiện việc quan hệ tình dục
 • Tháo bao: xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, kéo nhẹ bao ra. bỏ vô cỗ ván rác.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam đúng cách bằng hình ảnh

Những điều cần biết khi sử dụng bao cao su cho nữ:

Đặt bao cao su vào âm đạo người phụ nữ trước khi giao hợp để tránh việc tinh trùng đi vào âm đạo.

phía phía bên phía trong bao cao su có vòng nhỏ di động giúp bạn nữ dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo, còn vòng lớn ở phía bên ngoại trừ giữ không cho bao tuột vào trong âm đạo, với chiều dài của bao cao su có thể bao bọc kín dương vật trong khi giao hợp.

Bao cao su này có tác dụng phòng tránh thai và tránh lây nhiễm những bệnh tình dục, trong đó có cả HIV lên tới 95%.

Chỉ sử dụng bao cao su một lần duy nhất, sau khi dùng xong nhớ buộc kĩ đầu bao lại và quăng vào thùng rác.

4. 10 lỗi căn phiên bạn dạng khi dùng bao cao su

Bao cao su là một biện pháp phòng tránh thai bình an hiệu quả và tránh được những nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, nhưng nếu bạn không biết phương thức sử dụng đúng thì nó sẽ không phát huy tác dụng là một “vệ sĩ” bảo vệ bạn. Theo những nghiên cứu vừa vừa mới đây cho thấy, 0,8-40,7% người tham gia khảo sát cho biết đã trải qua sự cố bao cao su bị thủng trong công việc ân ái. 13,một-19,3% nói rằng họ từng làm tuột bao cao su lúc đang lâm trận. 10 lỗi căn phiên bản khi dùng bao cao su mà mọi người thường bận bịu phải là gì? hãy đọc và rút kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

10 lỗi căn bản khi dùng bao cao su:

 • Đeo bao cao su quá muộn: Khoảng 17%-51,một% người được khảo sát cho biết sau khi giao hợp đã bắt đầu họ mới đeo bao cao su.
 • Tháo bao cao su quá sớm: 13,sáu%-44,7% người được khảo sát cho biết họ tháo bao cao su ra trước khi cuộc vui ngừng.
 • 30% không đeo bao cao su đúng phương thức: không vuốt bao cao su tới hết thân dương vật đã vội giao hợp
 • 75% đàn ông không kiểm tra xem bao cao su đó có còn hạn sử dụng không và xem bao cao su đó có bị rách thủng hay không.
 • 42% đàn ông không ép hết khí ở đỉnh đầu bao cao su ra khỏi bao cao su trước khi đeo nó.
 • Không chừa chỗ trống ở đầu bao cao su để cất tinh dịch.
 • Sử dụng bao cao su ngược: có tới 30% đàn ông đeo bao cao su ngược, mặt trong bao cao su lộn ra ko kể
 • 26% đàn ông không sử dụng dầu bôi trơn cho bao cao su trong giao hợp, điều này khiến tăng cao nguy cơ rách bao cao su hơn.
 • Rút bao cao su nhanh và đúng phương thức: có tới 32% đàn ông đã không thực hiện đúng chỉ dẫn này, nhiều khi khiến bao cao su bị tuột vào bên trong do tinh dịch phóng ra nặng quá bận bịu kẹt khó rút ra không tính hoặc dễ bị căng rách bao.
 • bên cạnh đó có khoảng năm% số người mắc lỗi nhỏ như bảo quản không đúng bao cao su khiến chúng bị hư hại, xé bao cao su bằng vật nhọn khiến bao cao su bị thủng xước hoặc có người tiết kiệm tới mức sử dụng lại bao cao su đã dùng rồi…

Trên đây là 10 lỗi cơ bản khi dùng bao cao su, hi vọng những bạn sẽ nhận ra lỗi sai của mình và sửa đổi. Chúc những bạn luôn vui vẻ và có một cuộc sống quan hệ vợ chồng đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam nữ đúng bí quyết bằng hình ảnh trên đây thật chi tiết cho những bạn tiện theo dõi và thực hiện theo phải không nào? Hãy thực hiện đúng những bước hướng dẫn để mang lại kết quả tốt nhất như mong muốn. Chúc những bạn luôn hạnh phúc khỏe mạnh và đừng quên đồng hành cùng aiful.info để cập nhật bổ sung nhiều thông tin sức khỏe có lợi khác nhé!

Chia sẻ lên facebook