aiful.info » Mẹ – Bé » Hướng dẫn chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy 5 2019

Chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy 5 2019 giúp mang lại nhiều may mắn cho trẻ khi mới ra đời. Với các gia đình quan niệm thiết yếu chuyện tử vi hợp tuổi và phong thủy ngũ hành thì việc chọn đồ dùng cho con sinh 5 Kỷ Hợi rất quan trọng.

Với các bé sinh năm 2019 sẽ mang mạng Mộc bắt buộc màu mang lại may mắn chính là màu đỏ, theo quy tắc này các mẹ sẽ có bí kíp thức bán buôn đồ cho con mình hiệu quả nhất. Để giúp các mẹ có bổ sung nhiều gợi ý trước khi chuẩn bị đồ sơ sinh cho trẻ, mời người mua cùng tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới đây nhé.

Hãy cùng aiful.info tham khảo bí quyết chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2019 dưới đây nhé.

Theo tử vi phương Đông, sinh con năm 2019 đồng nghĩa với việc thành viên mới của gia đình bạn sẽ cầm tinh con Gà. vì thế, màu sắc hợp nhất cho các bé khỉ năm nay sẽ là màu thuộc hành Mộc hoặc màu thuộc hành Hỏa, màu bổn mạng của bé. Đặc biệt, tránh sử dụng blue color da trời da trời nước biển đậm, black color, màu xám, bằng các màu này thuộc hành Thủy, tương khắc với mạng Hỏa.

một. Chọn ăn mặc ăn mặc quần áo cho bé hợp mạng

chẳng hề màu sắc, khi chọn mua áo xống cho trẻ sơ sinh, mẹ buộc nên đặc biệt suy nghĩ vật liệu, đường may của sản phẩm. Chọn các Brand Name quần áo cho trẻ em có uy tín, bằng làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh, rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố phía bên ko kể.

Với các bé trai sinh năm 2016, mẹ có thể chọn màu xanh lá, xanh nhạt khi chọn đồ cho bé. Với bé gái, màu đỏ, hồng, tím, đỏ cam… là những màu sắc nên được ưu tiên. ko kể ra, mẹ cũng có thể chọn quần áo màu trắng, vàng. Hạn chế sử dụng màu đen, xám, xanh biển đậm khi chọn mua đồ cho bé. Những màu này vừa không hợp mạng, vừa mang lại cảm hứng già dặn, không thích hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

hai. Màu phòng cho bé sinh năm 2019

Vẫn theo quy tắc tương sinh, tương khắc, phòng ngủ của bé tuổi Khỉ bắt buộc ưu tiên màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím… Hạn chế sử dụng tông màu xanh sẫm, đen, xám khi sơn phòng cho bé.

Phòng bé gái có thể chọn màu hồng nhạt, tím nhẹ. Phòng bé trai có thể chọn màu xanh lá, xanh nhạt. Đặc biệt, màu cam có thể phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái. Màu cam mang lại hiệu ứng biến đổi năng động, ấm cúng và tràn đầy năng lượng cho bé. không chỉ có thế, mẹ có thể kết hợp nhiều tông màu để mang lại cảm giác sặc sỡ, tươi mới cho phòng ngủ của con.

Hướng dẫn chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2019

Sự kết hợp giữa màu cam và màu xanh lá sẽ giúp cnạp năng lượng phòng sinh động hơn hẳn – sinh con năm 2019

3. Lưu ý

Theo phong thủy, màu đỏ sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho những bé mạng Hỏa. tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ, nhất là dùng màu đỏ để sơn phòng cho bé có thể gây cảm giác bức bí, khó chịu cho bé. Tốt nhất, mẹ chỉ nên dùng màu đỏ cho những vật trang trí nhỏ trong phòng bé.

Hy vọng với thông tin chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2019 bên trên đây những mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin có lợi giúp chuẩn bị đồ đạc cho trẻ theo đúng phong thủy mang lại may mắn cho bé diễn ra từ mới ra đời. Chúc các bé luôn bền bỉ là là khôn lớn mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có thêm nhiều thông tin săn uống chắc sóc sức khỏe thú vị nhé.

Chia sẻ lên facebook