aiful.info » Mẹ – Bé » Hướng dẫn phương pháp sử dụng que thử thai như thế nào là đúng và chính xác 100%

Hướng dẫn phương pháp sử dụng que thử thai chính xác 100% mà các Anh chị trẻ trẻ gái buộc buộc bắt buộc biết để có thể sử dụng 1 bí kíp chính xác nhất. Que thử thai là bà bà người người người người bà bà mẹo chữa trị nhanh nhất giúp chúng mình bắt gặp mình có mang thai hay không và tị nạnhnh thường mọi người thường sử dụng bí quyết này để kiểm tra vì nghĩ rằng que thử thai rất dễ sử dụng. Nhưng sự thật là nếu sử dụng không đúng phương pháp thức que thử thai sẽ cho ra kết quả không chính xác, sai lệch. Sau đây, aiful.info sẽ chia sẻ với các các Cả nhà nữ biện pháp sử dụng que thử thai hiệu quả đảm bảo kết quả chính xác nhất.Sau gần 1 5 yêu nhau, và cũng có vài lần 2 đứa quan hệ, bên cạnh đó lần vừa rồi cũng là lần duy nhất bọn tớ do không kiềm chế được cảm múc bản thân và đã có hành động “quan hệ không đáng an ninh và đáng an toàn và đáng đáng tin cậy”

Vài ngày sau đó, bụng dưới của tớ nguồn gốc cứ âm ỉ đau đau. Có hấp ôm đang bọn chúng tac bài, tớ bắt buộc ôm bụng nhnạp năng lượng uống mặt và không thể tập trung làm được việc gì vì đau. Chưa hết, điều làm tớ bnạp năng lượng khonạp năng lượng uống băn uống uống khoăn lo lắng hơn là nguyệt san của tớ còn tận 20 ngày nữa mới đến chu kỳ thì bây giờ tớ lại bị xuất huyết đột nhiên. Lượng máu kinh chỉ ra đúng 1 hấp ủ rùi lại tịt luôn. kế bên ra, không biết có buộc cần do tớ quá lo lắng hay không mà tớ ăn không cảm thấy ngon miệng nữa, cảm hứng chán ăn cực kỳ ấy. Lại bổ xung các ngày sau chuyện ấy, tớ bị mất ngủ triền miên. Người tớ bây giờ trông tiều tụy và gày như con cá mắm.

Rất nhiều lần tớ muốn hỏi cô Anh chị em bè của mình về các miêu tả lúc nghi ngờ dính bầu là gì nhưng lại ngại. Phần vì tớ cũng muốn giấu chuyện nữa. Nhỡ đâu các biểu lộ đó không còn là sự nghi ngờ nữa mà là sự thực thì…

Còn hỏi mẹ á? Không, tớ không dám hé răng nửa lời đâu. Ngay cả khi ngồi vào bàn ăn tớ chứng biếng ăn là thế mà vẫn buộc nên cố ăn uống hũ thường để mẹ không nghi nghi hay dò hỏi. Mẹ mà biết chuyện 2 chúng tớ đã vượt rào thì sẽ thuyệt vọng và bi thiết về tớ lắm ý bởi vì chính mẹ là người đồng ý cho chúng tớ đi lại gần 2 5 nay với lời hứa “các con nên biết giữ gìn cho nhau và không được phép làm điều gì quá giới hạn đấy!”.

Mấy từ bây giờ, tớ còn có cảm giác hơi buồn nôn nữa. Hic, không biết có nên là dấu hiệu báo hiệu đã dính bầu thật hay không. Hic, tớ chưa sẵn sàng để làm mẹ giờ đây. Tớ mới đang chỉ học 5 thứ nhất đại học thui. Còn tận 3 năm nữa tớ mới ra trường mà. Có lẽ tớ càng cần chạy ra hiệu thuốc đầu phố để mua que thử thui vì điều tớ luôn phải biết giờ đây là tớ có đang dính bầu hay không?

Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai như thế nào là đúng và chính xác 100%

phương thuốc sử dụng que thử thai

các ấy có biết rằng, thử thai không chỉ là chạy ra hiệu thuốc mua que thử thai (que thử thai đo lượng hormone hCG trong nước tiểu) về thử là đã hoàn thành nhé. Trước kia tớ cũng tưởng nó rất đơn giản nhưng thực ra lại không hề đơn giản tẹo nào nếu muốn que thử cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Thường thì vào các ngày đầu khi chu kỳ nguyệt san của bạn bị mất hoặc chậm, hầu hết sự mang thai xảy ra giữa chừng giữa 2 giai đoạn, hormone hCG buộc phải được xây dựng lên, đủ để đọc kết quả trong nước tiểu của bạn và cho kết quả khá chính xác đấy. Điều này là tớ cập nhật được từ chị bán thuốc sau 03 lần sử dụng “sai lè” (vì tớ đều thử que thử khá sớm mà!). Lần 1, vừa quan hệ được 1 ngày, ngày hôm ấp sau vì quá hoảng sợ, tớ đã đi mua que thử thai về nhưng kết quả vẫn chỉ 1 vạch. Lần thứ 2, sau chuyện ấy 1 tuần, tớ xuất phát có các biểu lộ đau bụng, buồn nôn, xuất huyết giữa kỳ kinh… buộc phải tớ lại quyết định “ngốn” bổ xung 1 que thử nữa. Lần thứ 3 là lần tớ thử phương thức lần thứ 2 chỉ ba hôm và kết quả “vẫn thế”!

Quá hoảng sợ và không yên tâm với kết quả của que thử thai, thậm chí tớ còn nghi ngờ que thử thai bị hỏng cần tớ đã ra hiệu thuốc và hỏi chị bán hàng 1 phương thuốc cặn kẽ. Rất may tớ đã được chị ấy giảng giải cặn kẽ và giờ thì tớ đã biết rõ lúc nào buộc phải mua que thử thai để biết kết quả chính xác rùi.

Nếu muốn dùng que thử đúng phương thuốc và cho kết quả “chuẩn”, các các Cả nhà cần tiến hành thử nghiệm theo 8 bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: dù có sốt ruột đến mấy thì Anh chị em cũng cần chờ cho đến khi chu kỳ nguyệt san của bạn bị chậm khoảng 4 ngày nhé. Khi ấy, các thử nghiệm với que thử thai sẽ cho các kết quả chính xác hơn. Bởi vì nhiều nhà sản xuất que thử thai cho rằng 99 % que thử thai sẽ cho biết kết quả chính xác nếu Anh chị em chờ cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ bị mất hoặc chậm.
 • Bước 2: trước khi sử dụng que thử, bạn bắt buộc tìm hiểu và đọc những hướng dẫn được bao gồm có trong gói que thử nhằm sử dụng để tránh sai sót không đáng có.
 • Bước ba: khởi đầu tháo que thử ra khỏi hộp.
 • Bước 4, kiểm tra que thử của Cả nhà 1 lần nữa trước khi Cả nhà cho xuống lọ đựng nước tiểu của Anh chị em trong năm giây. không dừng lại ở đó., đi tiểu vào một cái hũ sạch và khô, sau đó nhúng que thử vào nước tiểu và để trong 20 giây.
 • Bước năm: nhấc que thử ra khỏi chén nước tiểu và luôn luôn giữ que thử đúng theo chiều vừa thử…
 • Bước 6: tiếp tục chờ trong khoảng ba phút. Nếu muốn, các bạn có thể đặt que thử bên bên trên một bề mặt phẳng.
 • Bước 7: đọc kết quả khác biệt trên que thử thai. bằng những tín hiệu riêng của mình, que thử có thể báo bạn đang “có thai” hoặc “không có thai.” Thường thì một dấu cộng có nghĩa là xét nghiệm là dương tính: chúng mình đang mang thai. Một đường ngang – một dấu hiệu thụ động – có nghĩa là các bạn không mang thai.
 • Bước 8: thử lại trong một vài ngày nếu nó cho các chúng chúng mình biết rằng chúng chúng mình không mang thai, nhưng chúng bạn vẫn nghĩ các bạn vẫn có thể dính bầu. Đặc biệt với những nhân đã thử nghiệm với que thử thai sớm trước khi đến chu kỳ nguyệt san của chúng chúng ta thì cần áp dụng lại một lần nữa thử nghiệm này ở sau khi chu kỳ nguyệt san bị chậm.

Lưu ý

 • Nếu bạn không biết lúc nào chu kỳ nguyệt san của bạn bắt đầu thì nên chờ ít nhất 19 ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ mới bắt đầu thử nghiệm với que thử.
 • Hãy chờ tối đa là 10 phút để xem những kết quả hiện ra trên que thử thai trước khi đọc kết quả.
 • Nếu bạn đang cố gắng uống nước để làm cho mình phải đi tiểu thì nước tiểu của bạn có thể cho thử nghiệm không đúng vì nó sẽ bị pha loãng mà ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả.
 • Khi sử dụng que thử để thử thai, những dải màu hồng có thể biến ngay sau khi nhúng vào nước nước tiểu. Tiếp tục giữ nó trong nước tiểu trong khoảng 5 giây.
 • những kết quả kiểm tra của que thử phải được đọc trong vòng 10 phút hoặc nhiều nhất là trong vòng 24h.

Trường hợp que thử thai cho kết quả sai

Que thử thai là thiết bị giúp những nữ giới phát hiện có thai sớm nhất, độ chính xác đáng tin cậy lên tới hơn 97%. Chỉ trong vòng 7-10 ngày sau khi quan hệ tình dục là có thể sử dụng que thử thai để phát hiện xem có thai hay không.

Nhưng cũng có không ít trường hợp những bà phải cuống lên vì sợ mang thai hoặc mừng hụt khi nghĩ mình mang thai chỉ vì không biết cách thức sử dụng que thử thai khiến kết quả sai lệch. Vậy 5 lí do khiến que thử thai cho kết quả sai là gì?

Thử que quá sớm

hũ thường que thử thai sẽ có thể phát hiện được có thai hay không trong vòng 7-10 ngày sau khi quan hệ không sử dụng biện pháp phòng tránh thai. Nếu những bà thử que quá sớm trước 7 ngày thì bây giờ hàm lượng HCG trong nước tiểu chưa nhiều, kết quả que thử có thể sẽ không chính xác.

Bạn nên thử trong vòng 7-10 ngày sau khi quan hệ, nếu kết quả là âm tính (không có thai) thì không sao, nhưng nếu kết quả là dương tính (có thai) thì bạn nên đợi khoảng bốn-sáu ngày sau thử que một lần nữa để kiểm tra độ chính xác của kết quả que thử thai.

Quá hạn sử dụng

Một điều nữa là trước khi sử dụng que thử thai bạn buộc phải kiểm tra hạn sử dụng của que xem còn dùng được hay không? túi đựng que thử có bí mật đáo không hay hở, xẹp xuống, que thử có mờ nhạt hay gãy gì không? Bạn đã sử dụng que thử đúng biện pháp chưa? mỗi hộp đựng chỉ có một que thử thai và những bạn cần làm đúng theo hướng dẫn cách sử dụng que thử thai, nếu không làm đúng thì kết quả cuối cùng cũng không đảm bảo về độ chính xác.

Trong thời gian uống thuốc

Nếu bạn đang sử dụng các cái thuốc như thuốc chứa paracetamol, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần, kháng co giật, thuốc chứa HCG hỗ trợ sinh sản … thì khi sử dụng que thử thai cũng sẽ cho kết quả không chính xác.

Viêm nhiễm vùng kín, đường sinh dục

Khi bạn bị viêm nhiễm đường sinh dục, viêm nhiễm nấm vùng kín, tổn thương đường tiết niệu… que thử thai vẫn có thể xuất hiện kết quả dương tính giả là 2 vạch đỏ nhưng thực tế là không có thai.

cái thử không tinh khiết

Trong nước tiểu đem thử que thử thai có lẫn máu hoặc mủ, chất cặn bẩn trong cốc đựng loại … điều này cũng là lí do khiến que thử thai cho kết quả sai lệch.Hy vọng với hướng dẫn cách sử dụng que thử thai chính xác 100% trên đây những bạn gái sẽ biết cách sử dụng que thử thai hiệu quả nhất tránh được những sai sót. Chúc những bạn thành công khi sử dụng chiếc que thử thai này và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có bổ sung nhiều thông tin bổ ích nhé.

Chia sẻ lên facebook