aiful.info » Mẹ – Bé » Giới thiệu năm ứng dụng ấn tượng nhất trên điện thoại dành cho bà bầu

năm ứng dụng tuyệt hảo nhất trên điện thoại dành cho bà bầu vô cùng đa dạng và tiện lợi cho bà bầu khi mang thai và sinh con. bây giờ, sự cách tân và phát triển vượt bậc của công nghệ đã mang đến nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống hiện đại của con người trên nhiều phương diện. Ngay cả những vấn đề như mang thai, sinh con, nuôi con như thế nào cũng luôn có bàn tay của công nghệ trợ giúp. Và bây giờ có nhiều ứng dụng tuyệt hảo hữu dụng cho các bà bầu có thể cài đặt miễn phí trong điện thoại của mình. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các mẹ năm ứng dụng trên điện thoại thông minh nhất cho bà bầu khi mang thai.

Hãy cùng aiful.info tìm hiểu các ứng dụng điện thoại thông minh hữu dụng cho bà bầu khi mang thai và sinh con nhé.

1. Contraction Timer

Contraction Timer là 1 ứng dụng miễn phí, giúp các thiếu nữ theo dõi thời gian và chu kỳ co thắt của tử cung. Ứng dụng này còn được cho phép biểu diễn các biến động trên theo dạng biểu đồ. chẳng các thế, Contraction Timer còn giúp các chị em phân biệt và nhận ra các triệu chứng thực sự cho các bước chuyển dạ để có thể giữ lọ tĩnh qua cơn co thắt bình thường trước khi sinh.

2. Fertility Friend Mobile

Ứng dụng này được cải tiến và bí quyết tân và phát triển đặc biệt cho những bà đang muốn có con vì nó giúp Cả nhà ghi chú và theo dõi các thời điểm rất buộc bắt buộc được có của cơ thể như chu kỳ nguyệt san, thời gian rụng trứng với các màu sắc đặc trưng. bên cạnh ra, Fertility Friend Mobile còn cung cấp biểu đồ theo dõi ngày trứng rụng.

Giới thiệu 5 ứng dụng tuyệt vời nhất trên điện thoại dành cho mẹ bầu

3. BabyBump

BabyBump có thể nói là 1 ứng dụng toàn diện cho phụ nữ mang thai và cả cho các ông bố trẻ. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều thông tin có ích, cấp thiết và thú vị. Với Babybump chúng mình có thể:

  • gặp gỡ và chat chit, chia sẻ kinh nghiệm về việc mang thai với các ông bố bà mẹ khác.
  • Tính toán chu kỳ nguyệt san
  • Tìm kiếm thông tin và các lời khuyên trong các bước mang thai.
  • Theo dõi cân nặng cơ thể của mẹ khi mang thai
  • Đếm ngược đến ngày sinh em bé

ko kể ra với phiên bạn dạng Pro (có tính phí), ứng dụng này còn giúp Anh chị ghi lại những thời điểm em bé đạp trong bụng mẹ hay thời điểm co thắt của cổ tử cung. Hoặc bạn cũng có thể lập một kế hoạch quan tâm em bé ngay trên ứng dụng này sau khi khai báo một vài thông tin đơn giản.

Và bổ xung một điểm cộng cho BabyBump là bạn có thể dễ dàng liên kết với Facebook và Twitter. Ứng dụng này cũng có thể chạy được trên điện thoại Android nữa đấy nhé.

bốn. Sprout

Sprout cũng là một trong các những ứng dụng khá thú vị. Với Sprout những mẹ sẽ theo dõi được quá trình phát triển của bào thai hàng tuần. Ứng dụng sử dụng mô hình 3D trong việc phát bọn họa tiến trình phát triển của bào thai ngoài những công cụ khác như theo dõi trọng lượng cơ thể, theo dõi số lần em bé đạp trong bụng mẹ, theo dõi số lần co thắt của cổ tử cung.

Điểm đáng bình an và đáng an toàn và đáng tin cậy của Sprout là được xây dựng bằng các nghiên cứu từ Hoàng gia Úc và Trường Cao đẳng Sản phụ khoa New Zealand.

năm. Children’s Panadol

Ứng dụng thông minh này có 3 chức năng đơn giản nhưng hiệu quả:

  • Theo dõi quá trình cho con bú
  • Theo dõi thời lượng bé ngậm núm vú giả
  • Theo dõi liều lượng cho bé uống thuốc

Ứng dụng này giúp các bà mẹ bận bịu theo dõi thời gian và số lần cho bé bú chỉ bởi một cái lướt chạm tay trên màn hình, nhất là vào thời điểm sáng sờm. Hỗ trợ ghi nhớ ngày tháng, giờ giấc cho bé bú, thậm chí lưu lại việc mẹ đã cho bé bú bên bắt buộc hay bên trái – điều mà không bắt buộc ai ai cũng chú ý. Chức năng theo dõi thời lượng ngậm núm vú giả giúp mẹ và bé tận hưởng âm nhạc cổ điển Ngoài ra chức năng theo dõi liều lượng giúp mẹ tính toán chính xác liều lượng thuốc theo độ tuổi và khối lượng nặng của bé trong trường hợp bé bị sốt, ho….

Những ứng dụng điện thoại tuyệt hảo cho mẹ bầu buộc bắt buộc buộc nên biết trên đây thật có lợi phải không các mẹ. bên cạnh đó các mẹ bầu cũng cần phải chú ý không buộc phải quá lạm dụng những ứng dụng điện thoại hay sử dụng điện thoại quá nhiều khi mang thai có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mẹ bầu cũng như thai nhi. Chúc gia đình bạn luôn chắc lại hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng aiful.info để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Chia sẻ lên facebook