aiful.info » Mẹ – Bé » Giá các cái váng sữa cho trẻ 6 tháng- 1 tuổi tốt, bán chạy nhất 2018

cập nhật giá váng sữa Monte, Mixxo, Hoff, Fontana, Vinamilk và các cái váng sữa ngoại của Thụy Sĩ, Úc,  Mỹ dành cho trẻ 6 tháng-1 tuổi tốt, bán chạy nhất bây giờ.

Váng sữa là gì, cất phần tử gì?

Váng sữa là cái thực phẩm được làm bằng bí kíp thức lên men từ sữa, cho lên men lactic, bản chất là phần tử lớp bên trên của yaourt do đó có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa rất chất lượng. bên cạnh ra, váng sữa còn có tỷ lệ chất gầyo cao và giàu calo. Tỷ lệ này ở lân cận 10% – 40 % tùy theo xuất xứ.

Giá các loại váng sữa cho trẻ 6 tháng- 1 tuổi tốt, bán chạy nhất 2018

Nếu váng sữa được sản xuất tại Nga có thành phần chất ốmo khoảng 10%-20%, đạm 3.năm%, Carbonhydrat 4,ba%, nhiều khoáng chất (Ca, Na, K..), vitamin A, E, B1, B2, C, PP… thì váng sữa sản xuất tại Mỹ và các nước Châu Âu có thành phần chất nhỏ xíuo thấp hơn chỉ từ 10% – 18%. Theo đó, lượng canxi trong váng sữa được giới thiệu có thể giúp bé bí quyết tân và phát triển xương chắc khỏe chắc bổ xung.

Bé mấy tháng ăn được váng sữa?

Trẻ trên sáu tháng có thể ăn được váng sữa, sữa chua với liều lượng từ ít tới nhiều để bé quen dần với dòng thực phẩm bổ dưỡng này.

1 điều cần lưu ý đối với các mẹ, đó là không bắt buộc cho trẻ ăn váng sữa quá sớm. Bởi việc quyết định khi nào cho trẻ ăn váng sữa, cũng buộc nên phụ thuộc vào độ tuổi và sự hấp thụ của trẻ. Trong sáu tháng đầu tiên sau khi chào đời, trẻ cần bú mẹ hoàn toàn. Do đó, nếu cho bé ăn bổ xung quá sớm, có thể dẫn đến nguy cơ trẻ cắt bú sữa mẹ, tăng nguy cơ bận bịu bệnh, giảm sức đề kháng, khó tiêu hóa thức ăn.

ngoại trừ ra, như đã nói ở trên, việc cho bé ăn váng sữa quá sớm sẽ khiến mẹ khó khăn trong việc cho bé ăn bởi bé vẫn chưa quen với các thức ăn đặc. ngoại trừ đó, việc kết hợp váng sữa với các thức ăn khác tại thời điểm này cũng là 1 thách thức với những mẹ. Thời điểm tốt nhất để cho bé ăn váng sữa:

  • sáng sớm: buổi sáng bé thường đói đây là thời điểm thích hợp cho bé ăn, bảo vệ đáng đáng tin cậy và tin cậy calo cho 1 ngày dài. Váng sữa cung cấp protein, vitamin và chất khoáng, chính là những chất bổ dưỡng quan trọng bổ xung cho bé. Vì thế, nếu mẹ đã biết được khi nào cho bé ăn váng sữa là hợp lý, bà mẹ cũng bắt buộc cho bé ăn váng sữa ngay sau khi ăn sáng mà không sợ bé bị đầy bụng hay không hấp thu được.
  • Buổi chiều: cũng là 1 thời điểm tốt để cho bé ăn váng sữa. Bởi sau một giấc ngủ trưa, bé thường có cảm giác đói bụng và buổi chiều cũng là khoảng thời gian bé hiếu động nhất. vì thế, ăn váng sữa ko kể việc giúp bé không bị đói, mặt khác cung cấp nhiều calo cho những buổi giao lưu của bé nhiều hơn.
  • bữa tối: Có nhiều mẹ vẫn muốn bổ xung bồi bổ cho con vào buổi tối, cần quyết định cho con ăn váng sữa. Theo lời khuyên của bác sỹ bồi bổ, thời gian này là thời điểm để hệ thống tiêu quá của bé nghỉ ngơi, bắt buộc nếu bé ăn váng sữa vào buổi tối sẽ khó tiêu hóa và làm bé ngủ không ngon giấc, có thể nôn ói và bị tí hono phì.

Bảng giá váng sữa cho bé update mới nhất 2018

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Váng sữa Zoma Jumper 10.000
Váng sữa uống hương vani Zott Monte lốc 4 tị nạnhnh x 95ml 55.800
Váng sữa Primo (4 hộp) 29.000
Váng sữa Mont Blanc những vị 17.500
Váng sữa Jinzomax ba mươi.000
Váng sữa Zoma Jumper – 4 hộp 23.000
Váng sữa Monte chocolate (1t+) – bốn hộp 46.000
Váng sữa hoa quả Bauer Petit (sáu hộp) 58.000
Váng sữa Fontana 34.000
Váng sữa Satino 230gr 24.000
Váng sữa Burine Vani (1t+) 48.000
Váng sữa Robby bốn You Socola 13.000
Váng sữa Monte Drink vị Vani 95ml 55.000
Váng sữa Monte Socola 70g (hũ) 16.000
Váng sữa Mixxo Vani 12.000
Váng sữa Mixxi cho bé sáu tháng tuổi hương vani 9.000
Váng sữa Omira Vani (1t+) 45.000

Giá váng sữa được update theo dữ liệu của aiful.info mới nhất 2018.

Giá váng sữa có thể biến động tùy vào nơi bán.

Bé ăn bao nhiêu váng sữa là đủ?

Là một chế phẩm từ sữa, váng sữa là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nên có thể sử dụng ăn hàng ngày cho mọi lứa tuổi. Đối với trẻ nhỏ, nguyên tắc khi cho bé mới mở đầu ăn là bắt buộc cho ăn từ ít đến nhiều, bình thường liều lượng thích hợp cho bé có thể như sau:

  • Từ sáu-12 tháng: 20g – 55g/ngày (tương đương với một/ba đến một hộp)
  • Từ một-2 tuổi: 55g – 70g/ngày.
  • Trên hai tuổi: 55g -110g/ngày.

bên cạnh đó, cũng tùy vào cân của trẻ và khả năng hấp thu của mỗi trẻ khác nhau mà mẹ có thể điều chỉnh liều lượng ít hoặc nhiều để phù hợp cho bé. Khi bé bị tiêu chảy hệ tiêu hóa của bé yếu cần theo chỉ dẫn của bác sĩ có lên ăn hay không, thao những chuyên da thi không lên ăn váng sữa trong giai đoạn này.

tu khoa

  • giá cả các chiếc váng sữa
  • chiếc sữa chua nào tốt nhất cho bé 2018
  • váng sữa nào tốt cho bé bên dưới một tuổi
  • trẻ mấy tháng ăn được váng sữa và sữa chua
Chia sẻ lên facebook