aiful.info » Mẹ – Bé » Điều nam giới bắt buộc làm khi quyết định có con phần 2

các điều nam giới cần làm khi quyết định có con phần 2 sẽ giúp chúng mình có bổ xung nhiều thông tin bổ ích trong việc giúp vợ mình có 1 thai kỳ chắc lại. Cũng giống như bạn nữ nam giới cũng bắt buộc chuẩn bị thật chăm chút trước khi có con, không chỉ có tâm lý mà khách hàng còn bắt buộc đi kiểm tra sức khỏe nhằm giúp các bước thụ thai diễn ra thuận lợi, giúp vợ mình mang thai chắc lại thịt lại tránh được dị tật cho bào thai. Để giúp mọi người trẻ trẻ có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây aiful.info sẽ chia sẻ với mọi người các việc nam giới bắt buộc làm khi muốn có con dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo.

Hãy cùng aiful.info tham khảo nam giới bắt buộc làm gì trước khi quyết định có con phần 2 dưới để có bổ sung nhiều thông tin nhé.

Tiền sử bệnh tật trong gia đình

Đây là bí kíp khá tốt để biết về tình trạng sức khỏe gia đình trước đây, về những chứng triệu chứng mà bố mẹ, anh các chị em hoặc người thân khác đã mắc cần để có được cơ sở cho những phỏng đân oán thù chính xác về bệnh tật tật tật. Điều quan trọng nhất nên nên biết là có ai trong gia đình có dấu hiệu rối loạn di truyền hoặc nhiễm sắc thể, chẳng hạn như mắc bắt buộc hội chứng Down, thiếu máu hồng cầu hình liềm, xơ nang, bệnh Tay-Sachs, hoặc những rối loạn can dự đến máu.

Anh chị cũng bắt buộc tìm hiểu nếu có người thân mắc bệnh chậm cải người bà bà mẹo chữa trị và cải tiến và phát triển về tâm thần hay những cơ quan khác hoặc bị khuyết tật bẩm sinh về giải phẫu bọn học như khuyết tật ở tim hoặc dị tật ống thần kinh. Bố của đứa trẻ bắt buộc cung cấp những thông tin này cho chưng sĩ ngay lần chẩn đoán hoặc khám thai đầu tiên.

Không với tiệc tùng

Tinh trùng của đàn ông cũng như trứng ở phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng bằng thuốc lá, rượu và những loại thuốc kích thích. Nghiên cứu cho thấy 3 tác nhận bên trên có thể làm cắt số lượng tinh trùng và làm chậm bản lĩnh di chuyển của chúng. Điều này có nghĩa là chúng mình cần ngã ngũ sử dụng hoàn toàn các cái thuốc kích thích, xắt giảm rượu và bỏ thuốc lá trước khi chúng mình dự định có con.

 

Khói thuốc không chỉ gây nguy hiểm cho phụ nữ mà còn cho trẻ em – cả khi mang thai và sau khi sinh. ngoại trừ đó, lượng tinh trùng giảm chẳng hề là lý do duy nhất chúng chúng chúng Anh chị em bắt buộc giảm giảm rượu: Nghiên cứu cho thấy rằng nếu người bố uống tương đương 2 ly rượu 1 ngày trong suốt 1 tháng trước khi thụ thai thì sinh con có cân nặng nặng trung tị nạnhnh ít hơn 184g so với các em bé khác. cân nặng khi sinh thấp là 1 tình trạng bệnh nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hành vi của con Cả nhà trong phần đời sau này.

Điều nam giới cần làm khi quyết định có con phần 2

Kiểm tra nơi làm việc

Những nguy hiểm tiềm ẩn có thể ở bất cứ đâu tại nơi các chúng bạn làm việc. Tiếp múc thường xuyên với thuốc trừ sâu và các hóa chất khác như các dung môi hữu cơ, những chất thường được tìm thấy trong các cửa hàng giặt ủi, có thể cản trở tinh trùng tham gia công việc thụ thai. Chúng cũng có thể làm biến động bộ phận của tinh trùng, dẫn đến dị tật bẩm sinh và sinh non.

bởi vì tinh trùng mất ba tháng để phát triển và trưởng thành hoàn toàn, chúng chúng mình cần hạn chế tiếp xúc với các hóa chất ít nhất là ba tháng trước khi bạn và vợ mở màn cố gắng để thụ thai.

Đạp xe đạp

Người đi xe đạp hũ thường không rất bắt buộc được băn khoăn lo lắng về việc ngồi nhiều giờ trên yên xe đạp cứng có thể dẫn đến giảm lượng tinh dịch, giảm số lượng tinh trùng và bản lĩnh di chuyển của chúng. không những thế, nếu bạn dành hơn 2 giờ một ngày và sáu ngày một tuần để đạp xe thì bắt buộc lưu ý: Tất cả động tác cưỡi đều có thể làm tổn thương tị nạnhu và tinh hoàn, có khả năng dẫn đến các vấn đề sinh sản.

Hơn nữa, mặc quần short bó sát khi đi xe đạp trong một giờ/ngày có thể giết chết tinh trùng tương tự như ngâm mình trong bể tắm nước nóng. Khu vực tị nạnhu cũng có thể nhận được sức nóng và các giọt mồ hôi khi nó ở giữa hai chân và yên xe đạp, điều này có thể dẫn đến số lượng tinh trùng của người đi xe đạp thấp hơn mong đợi. Tinh hoàn của nam giới ở phía phía bên ngoài cơ thể vì một lý do – buộc nên một môi trường mát hơn để hoạt động.

Nếu bạn dự định đi xe đạp, hãy giới hạn thời gian ngồi trên xe, mặc quần rộng rãi và chọn chỗ ngồi mềm nhất có thể. (Còn tiếp)

Hy vọng với bài viết những điều nam giới buộc nên làm khi quyết định có con phần hai trên đây khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin giúp coi ngó bản thân tốt nhất giúp sinh con khỏe mạnh, thông minh. Chúc các cặp vợ chồng nhanh chóng có tin vui và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có thêm nhiều thông tin coi sóc sức khỏe, làm đẹp nhé.

Chia sẻ lên facebook