aiful.info » Mẹ – Bé » Đẻ không đau gây tê quanh đó màng cứng: Ưu nhược điểm & các điều mẹ bắt buộc biết

Ưu nhược điểm của phương pháp thức đẻ không đau gây tê bên cạnh màng cứng cũng đang là mối bận lòng lớn của nhiều sản phụ hiện giờ bằng có rất nhiều quan niệm, nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau nhưng đa phần là không đồng tình với bí quyết hỗ trợ sinh con này bằng nó tiềm ẩn rủi ro, thậm chí nguy hiểm hơn là để lại biến chứng ăn hại cho người mẹ sau này. Hầu hết các bà bầu đều rất sợ, rất ám ảnh trước cơn đau đẻ, các cơn co thắt tử cung liên tục không nói thành lời nhưng thiên chức làm mẹ buộc người phụ nữ buộc bắt buộc mang thai và sinh con theo lẽ thường. Hiểu được các khó khnạp năng lượng uống uống uống uống uống ấy của mẹ, các nhà khoa chúng tac kỹ thuật bên bên bên bên trên thế giới đã nghiên cứu để cho chào đời rất nhiều thủ thuật, bí kíp can thiệp để cắt thiểu phần nào cơn đau lúc đẻ cho các nàng, 1 trong các những số đó không thể không kể tới bây giờ đó chính là phương thuốc thức gây tê. không những thế, bí kíp thức thức này cũng được nhận định là không đáng đáng an ninh và đáng an ninh tuyệt đối bằng có 1 vài nhược điểm buộc nên được lưu tâm, cân nặng nhắc lại.

Hãy cùng aiful.info tìm đọc và nghiên cứu xem ưu điểm của gây tê ko kể màng cứngnhược điểm của phương pháp đẻ không đau là gì nhé!

 • 1. Ưu nhược điểm của cách đẻ không đau gây tê ngoại trừ màng cứng

1.1 Ưu điểm của gây tê ko kể màng cứng

 • Gây tê quanh đó màng cứng có lộ trình cắt đau hiệu quả xuyên suốt cuộc sinh nở.
 • bác bỏ sĩ gây tê có thể kiểm soát được hiệu quả cắt đau thông qua điều chỉnh linh hoạt dòng thuốc, liều lượng và cường độ của thuốc. Điều này rất nhu yếu vì khi công việc chuyển dạ xảy ra và em bé nguồn gốc tuột xuống đường sinh, thuốc tê có thể không đủ để kiểm soát cơn đau hoặc chúng mình có thể bất thình lình thấy đau ở các vùng khác.
 • Vì hiệu quả của thuốc chỉ khu trú ở 1 vùng, chúng bạn sẽ tỉnh táo và ý thức được toàn bộ các bước chuyển dạ và sinh con của mình. Và vì bạn không nhận thấy đau đơn, Anh chị em có thể nghỉ ngơi thậm chí thiếp đi để dành sức cho việc rặn đẻ khi mọi thứ đã sẵn sàng.
 • Không giống như gây mê, đối với gây tê ngoại trừ màng cứng, chỉ 1 lượng thuốc rất nhỏ có thể tiếp cận với em bé.
 • Khi ống truyền đã được đặt, nó có thể được dùng để truyền thuốc tê nếu chúng chúng bạn càng cần đẻ mổ hoặc thắt ống dẫn trứng sau khi sinh dứt.

1.2 Nhược điểm của gây tê không tính màng cứng

 • bạn buộc buộc buộc bắt buộc giữ nguyên 1 tư thế không mấy dễ chịu với cái bụng bầu trong 10-15 phút khi ống truyền vào khoang không tính màng cứng được đặt, và sau đó bạn có thể bắt buộc đợi bổ sung cập nhật cập nhật cập nhật từ 5-20 phút nữa để thuốc phát huy tác dụng. Đây dường như là 1 bất lợi nho nhỏ so với ích lợi làm vô hiệu loại đau khủng khiếp hàng giờ sau đó.

Đẻ không đau gây tê ngoài màng cứng: Ưu nhược điểm & những điều mẹ cần biết

 • Tuỳ vào cái thuốc và liều lượng được truyền, Cả nhà có thể mất cảm bới ở chân và không thể đứng dậy được cho đến khi thuốc tan. Đôi khi, đặc biệt là trong giai đoạn đầu chuyển dạ, các Anh chị em có thể được gây tê 1 chút để nhận thấy thoải mái Dường như vẫn có hiệu ứng chân và đi lại hũ thường. bên cạnh đó, nhiều bệnh viên có thể không cho Anh chị rời khỏi giường khi chúng chúng chúng mình đã được gây tê không tính màng cứng, dù bạn nghĩ là mình có thể đi lại được hay không.
 • Việc gây tê ko kể màng cứng cũng buộc các chúng Cả nhà nên gắn các ống truyền, thường xuyên theo dõi áp huyết và liên tục kiểm tra thai.
 • Gây tê kế bên màng cứng thường khiến giai đoạn chuyển dạ kéo dài hơn. Sự mất hiệu ứng ở phần bên dưới cơ thể làm yếu phản xạ đẩy xuống khiến các chúng mình sẽ khó khăn uống hơn khi rặn em bé ra bên cạnh.

Cả nhà có thể muốn cắt liều gây tê khi đang rặn để có thể chủ động và tích cực hơn khi sinh con, nhưng điều đó có thể mất bổ sung thời gian để thuốc cắt tác dụng và khi đó chúng chúng Cả nhà có thể thấy đau khủng khiếp trở lại, hơn nữa không có chứng cớ cho thấy cắt liều gây tê thực sự giúp rút ngắn giai đoạn chuyển dạ.

 • Gây tê không tính màng cứng khiến bạn có nhiều bản lĩnh cần được trợ sinh sử dụng máy hút và kẹp forcep để lôi em bé ra, làm tăng nguy cơ rách âm đạo và có thể làm em bé bị bầm tím. bên cạnh đó, nguy cơ gây các vấn đề nghiêm trọng với bé là khá thấp.
 • Trong 1 số trường hợp, gây tê không tính màng cứng có thể khiến tác dụng cắt đau “chỗ có chỗ không”. Điều này là do sự khác hoàn toàn về giải phẫu bọn chúng tac của 1 vài phụ nữ hoặc do thuốc không thấm đều vào các tế bào thần kinh cột sống sau khi được tiêm vào khoang ở bên cạnh màng cứng.

Ống truyền có thể bị xê dịch sau khi đặt cũng khiến thuốc gây tê không tác dụng đều. vì thế nếu Anh chị em nguồn gốc nhận thấy thấy đau ở vị trí bất kỳ, hãy nói với kíp đỡ đẻ để kiểm tra ống truyền thuốc tê hoặc liều lượng thuốc.

 • Thuốc gây tê dùng trong gây tê ngoại trừ màng cứng có thể gây hạ áp huyết tạm thời và cắt lượng máu đến em bé khiến nhịp tim của bé cắt. (ta đừng lo, vấn đề này được kíp đỡ đẻ theo dõi chặt chẽ và được can thiệp điều trị ngay nếu cấp thiết.)
 • Thuốc gây mê được truyền trong gây tê ngoại trừ màng cứng có thể gây ngứa, đặc biệt ở vùng mặt của các bạn. Nó cũng có thể khiến ta thấy bi thiết nôn nhưng nhẹ và ít chạm mặt hơn so với hiệ tượng dùng thuốc gây mê body body body toàn thân body. 1 số phụ nữ cảm thấn bi thảm nôn và nôn nửa Hình như chuyển dạ dù không chịu ảnh hưởng của thuốc cắt đau.
 • Thuốc gây tê dùng trong gây tê bảo phủ màng cứng có thể làm chúng mình mất cảm múc bi ai tiểu, vì thế chúng mình có thể được chỉ định đặt ống thông tiểu để hỗ trợ tiểu tiện.
 • Gây tê kế bên màng cứng cũng tăng bản lĩnh sản phụ bị sốt Hình như chuyển dạ. Chưa có giải thích chính xác cho vấn đề này, nhưng 1 giả thiết cho rằng do chúng mình không cảm nhận thấy thấy đau nên cũng bớt gắng sức và ít đổ các giọt mồ hôi hơn, vì thế cơ thể khó thoát nhiệt hơn.

Vấn đề này không làm tăng nguy cơ nhiễm trùng của em bé, nhưng do hiện tượng sốt chưa rõ ràng và câu hỏi nhiễm trùng của trẻ sơ sinh buộc cần nhiều bà mẹ và em bé có xu hướng sử dụng thuốc kháng sinh các các ta không buộc buộc buộc nên được có.

 • Gây tê xung quanh màng cứng có liên hệ với tỷ lệ ngôi thai ngược hoặc xoay mặt về phía bụng mẹ lúc sinh cao lớn hơn. Sản phụ sinh con ngôi ngược có thời gian chuyển dạ lâu hơn và có xu hướng cần đẻ chỉ huy với thuốc kích đẻ Pitocin; họ cũng có nhiều bản lĩnh nên đẻ mổ hơn.

(Dù vậy, vẫn tồn tại các bào chữa cọ xoay quanh việc liệu gây tê ko kể màng cứng có làm tăng tỷ lệ ngôi thai không thuận – do các cơ sàn chậu được thả lỏng buộc nên kém tích cực trong việc xoay ngôi thai, hay là sản phụ có ngôi thai không thuận thường sinh con đau đớn hơn hũ thường bắt buộc càng buộc bắt buộc được được gây tê ko kể màng cứng.)

 • Khoảng 1/100 sản phụ comment rằng họ bị đau đầu nghiêm trọng kéo dài vài ngày sau khi được gây tê ko kể màng cứng. Vấn đề này có thể do rò rỉ dịch não tuỷ, ta có thể hạn chế nguy cơ đau đầu bằng bí kíp thức thức nằm càng yên càng cao Dường như đặt kim.
 • Trong trường hợp rất hiếm, gây tê ko kể màng cứng có thể ảnh hưởng đến bản lĩnh hô hấp, và một số trường hợp cực hiếm nó có thể gây tổn thương hoặc nhiễm trùng tế bào thần kinh.
 • 2. Đẻ không đau gây tê ko kể màng cứng và các kiến thức mẹ buộc nên được biết

2.một cắt đau bằng gây tê ko kể màng cứng trong đẻ không đau

Chìa khoá của biện pháp “sinh không đau” này chính là thủ thuật gây tê quanh đó màng cứng (ưu việt hơn thủ thuật gây tê tuỷ sống do đã cản trở được tác dụng hạ áp huyết của sản phụ cũng như gây mê trong sinh mổ). Gây tê ko kể màng cứng được áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ, thủ thuật này còn giúp cả bác bỏ sĩ và sản phụ chủ động hơn trong việc lựa chọn phương thuốc sinh tương xứng và tốt nhất. Nhờ có thủ thuật này, nhiều bà mẹ đã có thể có được trải nghiệm sinh con ấn tượng và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

2.2 Thủ thuật gây tê được tiến hành như thế nào?

 • Để có thể đưa ống thông thuốc gây tê vào khoang không tính màng cứng, bạn nên nằm nghiêng cuộn tròn người hoặc ngồi ở mép giường khi bác bỏ sĩ gây tê hoặc y tá sát trùng vùng lưng, tiêm thuốc tê tại chỗ và chu đáo chọc kim dẫn vào vùng lưng dưới của mẹ. Tiến trình này nghe có vẻ đau đớn trước khi thuốc gây tê có tác dụng, nhưng bạn đừng lo, rất nhiều bà mẹ đã cam kết là nó không đau như họ tưởng tượng.
 • Tiếp đó, họ sẽ luồn ống thông qua kim, rút kim và cố định ống thông để thuốc tê có thể được truyền vào khi cần cần có. từ bây giờ, bạn đã có thể nằm thẳng lọ thường mà không bị khó chịu vì ống thông.
 • Sau công việc đặt ống thông, bạn sẽ được truyền một liều thuốc tê thử nghiệm để chắc lại thịt lại chắn là ống gây tê bên cạnh màng cứng được đặt đúng chỗ để tiến hành truyền đủ liều thuốc tê nếu không có vấn đề gì. Nhịp tim của bào thai sẽ được theo dõi liên tục trong suốt quá trình, chính thức từ việc gây tê đến khi người mẹ hoàn tất quá trình sinh nở. áp huyết của bạn cũng được đo mỗi 5 phút sau khi gây tê để đảm bảo không có ảnh hưởng tiêu cực.

Đẻ không đau gây tê ngoài màng cứng: Ưu nhược điểm & những điều mẹ cần biết

 • Thuốc được dùng trong gây tê ngoại trừ màng cứng thường là hỗn hợp của chất gây tê cục bộ và chất gây mê. Thuốc gây tê cục bộ sẽ “khoá” bới cảm đau, xúc giác, dịch chuyển và nhiệt độ, còn thuốc gây mê ngăn cơn đau ảnh hưởng đến khả năng cử động chân (buộc buộc phải phải có để tăng lực rặn nếu bạn sinh thường). Khi được kết hợp với nhau, chúng giúp cắt đau tốt mà không làm mất xúc cảm vận động chân và chỉ bắt buộc dùng ở liều thấp hơn so với dùng riêng rẽ từng dòng.
 • Bạn sẽ nguồn gốc thấy tê sau 10-20 phút từ liều đầu tiên, dù cho tế bào thần kinh ở tử cung khởi đầu tê liệt chỉ trong vài phút. Bạn sẽ tiếp tục được truyền bổ sung thuốc qua ống truyền trong suốt quá trình sinh nở.
 • Sau khi em bé ra đời, ống truyền sẽ được tháo bỏ. Nếu bạn sinh mổ, ống truyền có thể được giữ lại để truyền thuốc kiểm soát cơn đau hậu phẫu. Việc rút ống truyền không gây đau đớn gì hơn việc bóc tách bóc miếng băng dính khỏi da.

2.3 Gây tê ngoại trừ màng cứng hiệu quả ra sao?

Thủ thuật này giúp cắt đau liên tục tại phần dưới cơ thể Hình như mẹ vẫn tỉnh táo và có ý thức với toàn bộ cơ thể mình. Nó gây ức chế cảm giác tại vùng phải cắt đau nhưng không làm mẹ trở buộc phải tê liệt toàn bộ cơ thể. bí kíp thức gây tê này bây giờ được sử dụng phổ biến trong nhiều loại phẫu thuật lớn nhỏ bắt buộc gây tê cục bộ và được áp dụng phổ biến trong sản khoa, cho cả phương pháp sinh thường và sinh mổ. Thuốc gây tê được truyền qua ống thông (rất mảnh và linh hoạt) nối vào khoang ngoại trừ màng cứng xung quanh màng cứng của cột sống.

2.4 Gây tê không tính màng cứng có ảnh hưởng đến em bé sơ sinh?

Hầu hết các nghiên cứu bí quyết đây không lâu xác nhận rằng gây tê ko kể màng cứng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ sơ sinh (theo chỉ số Apgar – kết quả kiểm tra sức khoẻ bao quát trẻ sơ sinh được thực hiện ngay sau khi bé ra đời.) Trên thực tế, một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng các em bé ra đời trong các ca sinh có áp dụng gây tê ngoại trừ màng cứng có chỉ số Apgar cao hơn so với các bé được sinh ra mà mẹ không được giảm đau bằng gây tê ko kể màng cứng.

Đẻ không đau gây tê ngoài màng cứng: Ưu nhược điểm & những điều mẹ cần biết

Việc gây tê ko kể màng cứng có ảnh hưởng đến khả năng bú mẹ ngay sau khi sinh vẫn còn bao biện nhau. Một số chuyên gia cho rằng bé sơ sinh có thể gặp vấn đề về ngậm và bú nếu người mẹ dùng gây tê không tính màng cứng. bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cho rằng kết luận này không đủ căn cứ.

Dù sao đi nữa, dù có tác dụng phụ nào của gây tê ko kể màng cứng lên trẻ sơ sinh thì cũng nhẹ hơn nhiều so với việc giảm đau bằng gây mê toàn thân.

2.5 khi nào là tốt nhất để áp dụng gây tê không tính màng cứng?

 • Hầu hết chuyên gia y tế và bác bỏ bỏ sĩ sản khoa muốn bạn chuyển dạ thiên nhiên trước khi xuất phát cho giảm đau bằng gây tê không tính màng cứng. Thường thì kíp đỡ đẻ sẽ đợi cho cổ tử cung bạn giãn 4-5cm và có nhịp co thắt đều đặn mới khởi đầu gây tê vì lo lắng gây tê sẽ làm giảm co thắt bất chợt để đẩy em bé ra ngoại trừ khiến cuộc “vượt vơi” kéo dài và khó khăn hơn thường ngày.
 • Nếu bạn đến bệnh viện trước khi bước vào giai đoạn chuyển dạ tích cực và bạn quyết định sử dụng phương thuốc gây tê ko kể màng cứng, kíp đỡ có thể tranh thủ đặt ống thông sẵn sàng trước. Sau đó bạn có thể đợi truyền thuốc khi mở đầu chuyển dạ tích cực. Bạn cũng có thể đợi xem cảm giác của mình như thế nào trước khi quyết định gây tê. Bạn vẫn có thể quyết định điều đó cho đến khi đầu em bé đã chait ra.

2.sáu ai ai cũng có thể áp dụng gây tê ko kể màng cứng?

chẳng hề tất cả phụ nữ đều cân xứng với bí kíp giảm đau này. Bạn không thể áp dụng gây tê ko kể màng cứng nếu có huyếp áp thấp hơn lọ thường (do nguy cơ xuất huyết và các vấn đề khác), rối loạn chảy máu, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng da ở vùng lưng sẽ tiến hành chọc kim, hoặc nếu bạn vốn có cơ địa dị ứng với thuốc gây tê. Phụ nữ sử dụng thuốc làm loãng máu cũng không thể dùng người bà bà bà người người bà bà người người bà người bà bà bà người bà bà bà bà người người người bà người người bà bà người mẹo giảm đau này.

Đẻ không đau gây tê ngoài màng cứng: Ưu nhược điểm & những điều mẹ cần biết

 • 3. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế của một bà bầu sử dụng cách thức giảm đau bởi gây tê ngoại trừ màng cứng khi sinh con

Em chẳng cảm thấy một chút đau đớn nào khi sinh bé Bin nhờ cách gây tê ngoại trừ màng cứng.

Thấy những mẹ ai sinh kết thúc cũng kêu than đau đớn rồi “thề sống thế chết” sẽ không bao giờ đẻ nữa nhưng với riêng em, em thấy việc sinh nở thật nhẹ nhàng. Chẳng biết do cơ địa em dễ đẻ hay nhờ biện pháp đẻ không đau mà sau khi đẻ dứt em đã lại lên kế hoạch cho lần mang thai thứ 2, thứ 3…

Nói không ngoa nhưng vợ chồng em thực sự rất muốn có nhiều con. Sau lần sinh đầu rất nhẹ nhàng càng tạo động lực cho em có bổ sung 2, 3 đứa con nữa. Hồi con gái em cũng thuộc hàng “liễu yếu đào tơ” lắm. Nhà em có 3 anh chị nhưng chỉ riêng em là con gái, lại là con út buộc phải được bố mẹ và anh chị chiều chuộng. Lấy “xã” em cũng là người tâm lý phải cưng vợ lắm. Chẳng vậy mà vừa cưới hoàn thành, chồng đã thuê osin để giúp em phụ việc nhà cửa, cơm nước vì thương em đi làm cả ngày. Đến lúc có bầu, chồng càng thương hơn, ngày ngày đưa đón vợ. Điều này cũng có loại hay nhưng lại tạo đà cho em hay làm nũng và ỉ lại. Suốt thai kỳ, ko kể việc đi làm, em chẳng phải động chân tay đến bất cứ việc gì. vì thế mà đến tháng thứ 8 thai kỳ, thai nhi của em vẫn ở trên cao, chẳng chịu tụt xuống. Mẹ em đã Note cứ đà này em sẽ rất khó đẻ và nguy cơ đẻ mổ là rất cao.

Em đã lo lắng vô cùng vì em rất sợ sẽ bị đau đẻ đến 2-3 ngày. Em còn nghe nhiều chị ở cơ quan kể nếu thai nhi ở bụng trên, khi sinh nở còn bị bác bỏ sĩ dùng chân dẵm lên bụng để con tụt xuống. Em nghe mà hãi hùng quá. Vốn nhút nhát, sợ đau phải em đã tính với chồng rất nhiều phương án đi đẻ. Em thì muốn chọn đẻ mổ cho bớt đau nhưng anh xã lại không đồng ý vì bảo đẻ mổ con không khỏe, hay bị bận rộn những bệnh hô hấp. Em nghe cũng có lý nhưng nếu đẻ thường dễ thì không sao, đẻ mà khó lại đau mấy ngày cũng không đẻ được rồi lại đi mổ thì chết mệt. Mà sức em yếu thế này không biết có rặn đẻ được không…? Em đã suy nghĩ rất nhiều về những phương án sinh nở.

Thế rồi đến cuối thai kỳ, em được chị gái mách cho biện pháp đẻ không đau bởi cách gây tê ko kể màng cứng. Chị bảo biện pháp này khá an ninh và đáng tin cậy vệ sinh thực phẩm, mẹ không hề mất sức đau đẻ mà vẫn có thể đẻ thường. Cách này đáp ứng được đề xuất của cả 2 vợ chồng em bắt buộc bọn em không ngần ngại mà chốt luôn sẽ sinh con bởi cách gây tê ngoại trừ màng cứng.

Những tuần gần đẻ, em được xét nghiệm máu 2 lần để xem khỏe mạnh lại chắn cơ địa có hợp gây tê không tính màng cứng không. Em đau đẻ trước ngày dự sinh 10 ngày. buổi sáng hấp ủ đó, em cảm nhận những cơn đau bụng nhâm nhẩm. Đoán thù là những cơn đau chuyển dạ, hai vợ chồng và bố mẹ chồng vội bắt xe vào viện. Sau khi làm thủ tục nhập viện, khám thai, bác sĩ nói cổ tử cung của em đã mở được một phân. từ bây giờ những cơn đau đẻ tuy còn thưa nhưng mỗi lần đau thì như chết đi sống lại. Mẹ chồng bảo mới mở một phân mà đã kêu la thế thì tí nữa chịu sao nổi. Nghe mẹ nói xong mà em hoảng vì sợ không có sức để chịu đau.

Vì đã đăng kí từ đầu sẽ đẻ bằng bí quyết gây tê ngoại trừ màng cứng buộc phải rất nhanh chóng sau đó em được đưa vào phòng đẻ và làm những thủ thuật này. Khi cổ tử cung mở được bốn phân, em được xốc dậy, ngồi gập lưng, chìa lưng ra hướng bác sĩ, trước ngực được cô y tá đưa cho cái gối để ôm, để cắn mỗi khi cơn gò tới. Lúc đó em đau lắm, vừa chịu đau của những cơn gò, vừa chịu đau của mũi tiêm nhưng vẫn luôn tự an ủi mình rằng sau mũi tiêm này sẽ không còn bị hành hạ bởi những cơn gò nữa. Lúc đó, em cảm nhận rõ mũi kim cứ châm chích dọc theo cột sống rồi đến công đoạn luồn ống nhựa vào trong cột sống cũng thật đáng sợ. Khoảng 15 phút sau thuốc tê mở đầu có tác dụng khiến toàn thân em run rẩy rồi hai chân tê dại và cơn đau giảm hẳn.

Đẻ không đau gây tê ngoài màng cứng: Ưu nhược điểm & những điều mẹ cần biết

Đổi lại sự đau đớn của mũi tiêm gây tê bên cạnh màng cứng, từ lúc ấy em chẳng chút đau đớn gì nữa. Khi cổ tử cung đã mở được 8 phân em vẫn chẳng cảm nhận được cơn đau đẻ. Lúc đó em thấy sung sướng lắm, cứ nghĩ đẻ mà không đau thế này thì đẻ 10 đứa cũng được. Khoảng một giờ sau, cổ tử cung mở 10 phân tròn, bây giờ em mới cảm thấy một chút đau nhẹ. Bác sĩ phải em rặn. Vì không hề chịu đựng những cơn đau đẻ nên em lọ tĩnh lắm. Ekip đỡ đẻ cứ yêu cầu thế nào, em a dua theo thế đó và thật may mắn chỉ 20 phút sau con em đã đựng tiếng khóc oe oe sinh ra.

Sau 8 giờ từ lúc nhập viện đến lúc sinh nở, em chẳng cảm thấy quá đau đớn như những mẹ sinh xong vẫn kể. Trong khi những mẹ khác vật vã trên bàn đẻ, sau sinh mất sức đến 10 ngày thì em chắc khỏe hũ thường. Em thấy phương thức sinh bằng cách gây tê không tính màng cứng rất hay, mẹ không phải chịu chút đau, lại rất tị nạnhnh tĩnh còn con thì chắc chào đời. Đẻ bằng phương pháo này sẽ tốn tiền hơn đẻ thường một chút nhưng em nghĩ đó chẳng thành vấn đề đúng không những bà? bọn họ vừa được đẻ thường, lại không mất sức, có sức để chăm con sau sinh, lợi đôi đường. Với kinh nghiệm một lần đi đẻ của mình, em khuyên tấm lòng những mẹ nên đẻ thường bằng cách thức đẻ không đau này.

Bạn vừa cùng chúng tôi nhìn lại về ưu điểm và nhược điểm của phương thuốc đẻ không đau gây tê không tính màng cứng, đơn nhiên không hề bất cứ kỹ thuật tiên tiến hiện đại nào cũng đạt kết quả tốt nhất 100%, thế nên nếu những ai đang có ý định cắt giảm cơn đau lúc đẻ bằng cách nhờ tới cách thức này thì nên xem xét cân nhắc thật kĩ nhé. Cũng tùy vào từng trường hợp và cơ địa của mỗi người mà việc phục hồi là nhanh hay chậm, mức độ biến chứng là cao hay thấp đối với bài thuốc can thiệp đẻ không đau này nhưng lời khuyên thật tình cho bạn vẫn là, cứ tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm trước rồi hẵng quyết định nhé. Chúc bạn luôn vui. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng aiful.info nhé!

Chia sẻ lên facebook