aiful.info » Mẹ – Bé » Chụp ảnh khi mang thi có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Chụp ảnh khi mang thai khiến bé ra đời kém duyên, xấu hơn chai thường theo quan điểm dân dã hoàn thành bây giờ chụp ảnh khi có bầu là trào lưu hot của các cặp thân phụ mẹ nhằm lưu lại kỷ niệm lúc bé thơ của trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Chụp ảnh khi mang thai là kiêng cữ theo phân so bình dân

dân dã trước đây thường cho rằng khi mang thai cần kiêng chụp ảnh. Họ sợ rằng nếu bà bầu mà chụp ảnh thì em bé chào đời sẽ không được xinh đẹp, vô duyên. Mặc dù không có bất cứ tài liệu khoa chúng tac nào chứng minh cho điều ấy, nhưng quan niệm này cũng đã tồn tại khá lâu. ko kể ra còn nhiều lý do khác khiến các thiếu nữ khi mang thai ngại chụp ảnh vì cho rằng mình sồ sề, da dẻ bị xấu đi không đẹp như lúc trước. vì thế họ không thích lưu lại hình ảnh xấu xí của mình từ bây giờ.

Không chỉ kiêng chụp ảnh, 1 số người còn tin rằng trong lúc mang thai, người mẹ mà xinh hơn lúc hũ thường thì con sinh ra sẽ là con gái và ngược lại, nếu mẹ mà xấu hơn bình thường thì con sẽ là con trai.

Nhưng chụp ảnh khi mang bầu hiện giờ đang là trào lưu hot

Thế nhưng, chuyện chụp ảnh mang thai khiến em bé vô duyên đã… xưa như trái đất. các bà mẹ mang thai hiện đại bây giờ đã khác rất nhiều. Nhiều những bà phụ nữ vốn tự ti về số đo 3 vòng của mình, vậy mà khi mang thai lại rất tự tin trước ống kính. Chụp ảnh khi mang thai đã trở thành một phong trào được đón nhận nồng nhiệt.

các ngôi sao nổi tiếng chụp ảnh khi mang thai không còn là điều lạ nữa. các bức ảnh mang thai của các ngôi sao đều rất đẹp và được công chúng đón nhận. Họ đều rất thoải mái khoe hình ảnh của mình trong giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời.

Dung, nhân viên PR cho một công ty truyền thông, khi mang bầu đến tháng thứ 7 cũng đã tìm cho mình một studio để lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này. Dung nói: “Mình rất thích chụp ảnh để lưu lại cái bụng tròn đáng yêu này. Ý định đó càng được củng cố khi mình xem ảnh của các người Anh chị đã có thai trước đó, bên trên các diễn đàn của những bà mẹ cũng có nhiều topic, cuộc thi cho những bà bầu chụp ảnh khiến mình càng quyết tâm hơn. Bây giờ mình đang mang thai tháng thứ 7, rất hợp để chụp và khoe ảnh khi con yêu còn nằn trong bụng.”

Còn Hà Linh, nhân viên bank thì nói: “Chụp ảnh bụng bầu là cách viết nhật ký cho con một cách thức trung thực nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được”. Linh nói chị thường xuyên chụp ảnh cái bụng trong từng tháng mang thai để thấy con cải tiến và phát triển ra sao. Nhìn vào hình ảnh ghi lại mỗi tháng thấy bộ mặt và vóc dáng chuyển đổi hàng ngày thật thú vị. “Mình vẫn rất tự tin khi bầu bì mà chụp ảnh vẫn xinh”. Linh nói.

Còn chị Hương thì từ ngày mang thai được ông xã khen nức nở: “Vợ có bầu mà càng càng ngày càng xinh đẹp,ngắm cả ngày không chán”, khiến chị hăng hái lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Tới khi sắp sinh chị Hương đã có trong tay 4 bộ ảnh bầu.

Đối với người phụ nữ, khi mang thai họ sẽ có những biến động về cơ thể, những đường cong sẽ lộ rõ hơn, cơ thể sẽ đầy đặn hơn và thật thiếu sót nếu không ghi lại những sự biến hóa đầy ý nghĩa đó.Việc chụp ảnh khi mang thai vì thế là điều rất đẹp, chứng tỏ xã hội đã hiểu được giá trị của người phụ nữ và việc mang thai. Quan trọng là họ đã biết trân trọng bản thân mình hơn trước.

Kinh nghiệm để có tập ảnh bầu đẹp của chuyên gia

hiện nay ko kể máy ảnh, với những thiết bị hiện đại như smart phone, các bà bầu có thể thoải mái lưu lại những tấm ảnh bầu của mình bất cứ khi nào. Để có những tấm ảnh đẹp, các mẹ bầu tham khảo những bí quyết nhỏ sau đây.

Chụp ảnh khi mang thi có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Hãy tự tin, thoải mái và nghĩ đến con yêu, chúng bạn sẽ có thần xắt rất tự dưng và đẹp.

Chọn góc mặt và góc bụng mà Cả nhà cảm nhận thấy ăn ảnh nhất để “pose” hình.

Mẹ bầu phải nguồn gốc chụp hình trong khoảng thời gian từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 8, bụng mở đầu to rõ ràng và đẹp nhất.

Chọn phục trang co giãn, ôm vừa cnạp năng lượng uống vặn, đừng quá rộng cỗ áo thình để khoe khéo những đường cong đặc biệt hấp ôm nay. Có thể mặc những chiếc đầm thun ôm vừa vặn. Nếu muốn khoe bụng, mẹ có thể chọn áo thun ngắn ôm sát chân ngực.

Có thể nhờ anh ấy chụp ảnh cùng với các bạn để có hình ảnh đôi bạn trẻ hạnh phúc nhé.

Cầm bổ xung bông hoa, gấu bông, ảnh siêu âm của bé… để tạo dáng, thắt nơ quanh bụng… có lẽ bạn sẽ có nhựng tấm ảnh tuyệt hảo khó quên.

tu khoa

  • có cần chụp ảnh khi mang thai
  • vợ mang bầu chồng kiêng sát sinh
  • kiêng chụp ảnh khi mang bầu
  • những điều kiêng kỵ khi mang thai ba tháng đầu
  • mang thai ba tháng đầu nên uống sữa gì
Chia sẻ lên facebook