aiful.info » Mẹ – Bé » Chia sẻ kinh nghiệm và chi phí sinh con tại bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Kinh nghiệm và chi phí sinh con bệnh tật viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn cập nhật mới nhất hấp ủ nay để quý bạn độc giả tiện tham khảo, biết được tất tần tật thông tin liên quan tới bệnh tật tật tật viện này, từ đó có kế hoạch chuẩn bị tinh thần và nguồn tài chính sao cho thật ổn thỏa trước giờ sinh. Cũng như bệnh tật viện Từ Dũ, triệu chứng tật tật tật viện Phụ Sản MêKông,…triệu chứng tật tật viện quốc tế Sài Gòn có đội ngũ y bác bỏ bỏ sĩ có chuyên môn, lành nghề, rất tận tâm với triệu chứng nhân, kèm theo đó là trang thiết bị, giường phòng, chế độ dịch vụ hiện đại đầy đủ bắt buộc rất nhiều bà mẹ đặt niềm tin tưởng tuyệt đối tại đây. Trước các do dự và trnạp năng lượng trở của không ít mẹ, câu hỏi không biết chi phí sinh thường, sinh mổ, các quy trình thủ tục sinh nở tại bệnh viện phụ sản quốc tế này như thế nào bắt buộc chúng tôi cũng đã sớm có cuộc ghi nhận bước đầu từ ban lãnh đạo của bệnh viện nhằm thông tin nhanh tới các chị, các mẹ.

Nào hãy cùng aiful.info tham khảo qua các chia sẻ kinh nghiệm sinh conchi phí sinh thường sinh mổ tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn dưới đây nhé!

  • 1. Giới thiệu đôi nét về bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động vào 5 2000. Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Quận 1.

bệnh viện có 118 giường bệnh điều trị nội trú, 14 bệnh viện Sản Phụ Khoa, Nhi Sơ Sinh và Làm Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm.

Trang thiết bị phòng sinh: 4 phòng với 8 bàn sanh đươc trang bị đầy đủ máy theo dõi tim thai và máy truyền dịch trong lúc chuyển dạ.

  • 2. Chia sẻ kinh nghiệm và chi phí sinh con tại phòng khám Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn của các bà mẹ đi trước

Chi phí sinh của mẹ Thu Hà 1982 tại phòng khám Phụ Sản Quốc Tế:

Mình mới sinh ở Phụ Sản Quốc Tế đây. Mình sinh ở lầu năm. Nói chung dịch vụ tốt, chỉ có 1 cô bảo sanh còn trẻ quá cần cắt độ phục vụ cũng hơi ngông, bên cạnh đó có 1 vài cô cũng dể thương lắm. Mấy cô hộ lý cũng tạm ổn. Nói chung đừng mang đồ nhiều quá các mẹ ạ. Bàn chải, kem đánh răng, lược phòng khám cũng cấp, nươc sôi dùng thoải mái. Mình mua 2 suy tị nạnhnh lavie 1.5l va lọ 5l sau dó mình dùng ngã ngũ xuôi và lấy nước sôi của phòng khám để nguội rồi chế vào bình dùng tiếp. Grap giường thì ngày nào cũng thay, nhà lau 2 lần 1 ngày, dọn vệ sinh ngày 1 lần, cô mụ rửa vệ sinh âm hộ 3 lần, vết mổ 1 lần, bác sỹ thăm khám 1 lần 1 ngày, cơm ăn ngày 3 buổi thức ăn ngon.

Phòng ốc tuỳ theo mẹ chọn dòng phòng, phòng VIP thì thoải mái lắm, giường mẹ nằm có điều chỉnh độ cao tự động buộc bắt buộc rất thoải mái, sinh lần 2 được cắt 10% giá phòng. Bệnh viện có cung cấp máy hút sữa cần các Các bạn không bắt buộc được mang theo. Mình xuất viện hết tổng cộng 35 triệu vì em bé mình nằm ở dưỡng nhi từ lúc sinh đến lúc về cần hơi nhiều tiền chút. Nói chung cũng chẵng nghĩ ngơi được nhiều vì hộ lý và cô đỡ cứ vào làm vệ sinh, tiêm thuốc, canteen mang đồ ăn đến buộc cần muốn ngủ 1 giấc ngon cũng chẳng được.

Về đồ cho mẹ thì chỉ buộc nên mang 1 bộ thôi vì mẹ sẽ mặc váy của bệnh viện, chiếc này thoải mái lắm. Mang CMND và hộ khẩu photo công chứng nhé, sinh mổ đặt cọc 26 triệu nếu chọn phòng Vip, băng vệ sinh mẹ mang nhiều chút nhưng mua chiếc kotex chiếc dùng ban đêm ấy vừa mỏng thoáng lắm, mama thì hơi dày cần khó chịu, quần giấy cho mẹ mình mang 2 bịch 10 chiếc không đủ bắt buộc mang khoảng 3 bịch đi, mang bổ sung giấy vệ sinh puppy và khnạp năng lượng uống giấy lau miệng, mang dao để gọt trái cây nhé. Có ít tiền lẻ 20.000 cho mấy cô hộ lý lau dọn, mà không buộc bắt buộc ngày nào cũng cho nhé.

Về tiền phòng, nằm phòng 2 giường là 1.4 triệu đã bao gồm 3 giờ ăn cho mẹ, 1.7 triệu phòng rộng hơn chút và phòng VIP một.950.000. Phòng ốc ở Phụ sản quốc tế thì khỏi chê nhé các mẹ. Sạch sẽ lắm. Kể cả phòng chờ sanh.

Nói chung giá tổng cộng sẽ giao động từ 25-40 triệu tuỳ theo sức khoẻ của mẹ và em bé sau sinh thôi.

Kinh nghiệm sinh con tại Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn của mẹ bé Hạt Dẻ:

Mình sinh bé đầu ở đây, nhưng mình nhờ bác bỏ bỏ Danh bên Từ Dũ qua mổ . Mình thấy ok, bác bỏ sĩ và nữ bảo sanh đều nhiệt tình, dễ thương. Nhất là bác bỏ Lan, lúc mình nằm chờ bác Danh tới, bác bỏ bỏ Lan vẫn tới thăm khám và góp ý cho mình thế này thế kia, rất là dễ thương. Bé mình bị nhiễm trùng da do nước ối xấu + nằm đợi bác sĩ lâu quá (nhập viện 12h đêm, 3h chiều hôm sau mới được mổ). Nằm 6 ngày + tiền bé khoảng 20 triệu. Nằm phòng 2 người, 500 ngàn/ngày. ông chồng mình ở nhà hay bị mất ngủ, vào đó ngày nào cũng ngủ lnạp năng lượng quay, chẳng biết sao nữa… Mình không đau bụng, chỉ bị rỉ ối, lúc mình nằm phòng chờ sanh còn nằm đọc báo suốt, nhìn các mẹ kế bên ai cũng rên rỉ đau bụng mà thấy sợ… Nói chung nếu mẹ nào thai kỳ chai thường thì vào đây ok, không chen chúc nằm hành lang như Từ Dũ, mà bây giờ mình nghĩ lại nếu lúc đó mà sanh mổ nằm hanh lang chắc khỏe thịt lại chết quá, đêm đầu tiên đau lắm các mẹ ạ!

Tám với các mẹ một chút về lúc sanh, vì đây là những gì mình trải qua rồi cần mình muốn chia sẻ lại. Mình sanh mổ, bé 3.8kg, con trai.

Dự sanh: Tối đó trời mưa lớn, mình chưa thấy dấu sanh bắt buộc cũng hơi lo vì tới ngày rồi, mà con đầu bắt buộc thường sanh sớm nữa chứ. Mình và ông chồng còn đèo nhau lên QTPS khám. chưng sỹ nói chưa có dấu sanh cần về.

12h đêm: Rỉ ối, mà chiếc này rất lạ những mẹ, mẹ nào sanh rồi sẽ biết, nước ối mà nó tuôn ra là như nước, không phương pháp nào kiềm lại được. Mình không đau bụng phải mẹ chồng và ông chồng phụ lấy đồ, chuẩn bị vào bệnh viện. trên đường đi mình run lắm.

1h đêm: Chuyển lên phòng chờ sanh, lúc đầu vẫn cố để sanh thường. Đợi chưng sỹ Danh qua. Gọi hoài mà không được chưng bỏ bỏ trả lời. cái này mình chia sẻ thêm với những mẹ: nếu chưng bỏ bỏ sỹ mà mình chọn không liên lạc được hay tới trễ quá thì chọn chưng sỹ tốt trong bệnh viện đó luôn, như mình đợi chưng bỏ bỏ bỏ bỏ Danh lâu lắm mới được mổ cần bé bị nhiễm trùng da, nằm dưỡng nhi bốn ngày, chích kháng sinh tê tái luôn!!!

Đêm tới 7h sáng: Vẫn nằm stress đợi chưng bỏ sỹ, không đau bụng, xung quanh mọi người rên la ầm trời. Người thân vẫn được vào thăm mình nha những mẹ, không bị bí kíp ly như Từ Dũ đâu, chị bị bí quyết ly khi vào phòng mổ thôi.

Sáng đến 3h chiều: Vẫn đợi tiếp, từ bây giờ mệt lắm rồi, vẫn không đau bụng, ko nở phân nào, quyết định mổ. 3h chiều chưng Danh mới tới, bác bỏ cũng an ủi mình nói là đừng lo. Nói vậy thôi chứ trong bụng sợ gần chết. Phòng mổ bên PSQT đẹp, hiện đại.

3h chiều: Lên bàn mổ. Đầu tiên bác sỹ gây tê màng cứng sẽ chích một mũi vào sống lưng mình, bác sỹ chích cho mình lúc đó rất là dễ thương, hướng dẩn mình từ từ, mình nghe nói chích đau lắm nhưng thực tế lúc bác làm không đau nhiều như mình nghĩ những mẹ ạ, chỉ thấy nhói lên một dòng rối thôi à. Mình nhát lắm mà thấy không đau nhiều cần những mẹ định sanh mổ cứ an tâm nhé. Chích hoàn thành, bác sỹ + nữ bà mụ cho mình nằm ra, hỏi mình thử điều khiển chân xem thế nào. Hay thật đó những mẹ, không thể cử động được luôn dù rất cố gắng. bao giờ bác Danh với hai y tá phụ mổ nữa vào, bác Danh nói là đừng lo nhé, nhanh lắm. Rồi họ che tấm màn trước mặt mình. Mình gây tê chứ ko gây mê những mẹ à. Mình biết hết. Chừng 6-7p là mình thấy họ lôi con mình ra rồi, nó khóc oe oe thấy thương lắm, họ nói giới tính và cân nặng ngay lúc đó cho mình luôn. Sau đó bác sĩ may lại vết thương tầm 30p, nữ hộ sinh thì vệ sinh bé sạch sẽ rồi đem lại cho mình xem, nhìn mặt nó lúc đó dễ thương lắm cơ.

Sau khi may xong thì họ chuyển mình qua phòng hồi sức, bắt đầu từ đây là đau, vì thuốc tê hết, đêm đầu tiên đau khủng khiếp, xin thuốc giảm đau họ không cho nhiều đâu, vì họ nói là sẽ làm vết thương lâu lành, 6 tiếng mới cho một liều… Rồi ngày thứ hai là phải tập đi, eo ôi, mình ngồi còn ko nổi nói chi đứng lên, rồi đi… Cũng phải ráng những mẹ à… Nhưng sau đó thì mọi loại cũng qua, mình được ở bên con yêu… Cố lên các mẹ nhé!!!!

Kinh nghiệm sinh con của mẹ bé Cún:

Mình sinh đứa đầu tiên ở PSQT, bác sỹ Sơn đỡ đấy. Em bé bị hai vòng dây rốn quấn cổ nhưng Bác sỹ tận tình đỡ cho sinh thường đấy. Mình cũng chuẩn bị sinh em bé thứ hai, cũng Bác Sơn đỡ đây này. Em bé lần này cũng hai vòng dây rốn, bác sỹ bảo theo dõi xem cuối cùng có sinh thường được không. Đã qua ngày dự sinh rồi mà chưa có dấu hiệu gì, đang sốt ruột quá. Nói chung sinh bác Sơn thì mình hoàn toàn an tâm vì chị của mình cũng sinh hai đứa bác Sơn đỡ hết đấy.

Chia sẻ kinh nghiệm và chi phí sinh con tại bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Kinh nghiệm sinh con tại Phụ Sản Quốc Tế (PSQT) của mẹ bé Yumi:

Em sinh ở Phụ sản quốc tế, em thấy rất chấp thuận về cả chất lượng và dịch vụ y tá rất là dịu dàng, không có nhnạp năng lượng nhó đe nộ bệnh nhận. Mình thì nhờ bác sĩ Xuân Lan đỡ đẻ dùm. Bác ấy cũng được rất nhiều người xin đỡ đẻ dùm lắm í. Chị vào bệnh viện ngay quầy tiếp tân có loại bảng to ơi là to ghi tên danh sách các bác sĩ chị có thể tham khảo thêm Bác Xuân Lan đỡ đẻ cho em lúc 1h20p sáng, mà em nhập viện lúc 10h sáng mà đến đêm mới đẻ bác ấy vẫn chờ.

Vì thấy đâu đâu cũng dán cái bảng không nhận quà cáp và biếu xén bắt buộc em cũng chả dám biếu. các chị y tá dễ thương lắm, tắm em bé cũng rất ổn, chị không luôn phải lo đâu nhé.

Kinh nghiệm sinh con tại Phụ Sản Quốc Tế của mẹ Tú Anh 1987:

Em cũng sanh ở PSQT đây, bác Xuân Lan mổ giúp em, bác ấy rất nhiệt tình và Để ý đến sản phụ. Mấy chị cứ an tâm mà cho tiền các cô hộ lý và các cô làm vệ sinh nhé! Em cho các cô ấy vẫn vui vẻ nhận thôi, và đã nhiệt tình lại càng nhiệt tình hơn (quan trọng là mình cho khéo tí là được).

Còn việc đang kí bác sĩ là lúc nào nhập viện chờ sanh mình mới đăng kí lúc làm hồ sơ ạ. Các chị an tâm,nếu đã đăng kí rồi thì bác sẽ snạp năng lượng uống chắn sẽ theo dõi mình suốt ạ.

Chúc các chị vượt cạn thành công, mẹ tròn, con vuông.

Kinh nghiệm sinh con tại Phụ Sản Quốc Tế của mẹ Ngọc Trâm 1985:

Em từ hồi con gái cho đến khi mang bầu vẫn khám ở PSQT, em thấy dịch vụ khám ở đây rất chất lượng, đặc biệt là chẳng phải chờ đợi như bên Từ Dũ, có thể bên Từ Dũ thì tay nghề tốt hơn, nhưng chờ đợi lâu – người không bệnh cũng thành bệnh khi đi khám ở đây vì người khám quá đông.

Khi mới phát hiện mang thai, em khám bác sĩ Tâm. Em thấy bác ấy cũng lớn tuổi, nói năng cũng rất đàng hoàng, em còn ngồi 8 với bác ấy về chuyện ăn uống, rồi uống vitamin nữa mà. Em cũng chứng kiến bác ấy khám cho một khách khác trước em, hoàn toàn không có gì là không chăm lo cả.

Vì mấy chị làm chung ở công ty trước giờ đều khám và sinh ở BV PSQT cả, cần khuyên em phải khám bác Đức. Đúng là em rất bằng lòng bác Đức, khám rất kỹ. Người phụ cho bác Đức tên gì em quên rồi, chỉ nhớ là Phó Khoa cũng cực kỳ thân thiện, dễ gần nữa.

Chỉ có điều ở BV này em chưa hài lòng về phòng ban tiếp tân và thu tiền thôi, có lẽ khách đông nên họ cũng hơi bị áp lực tâm lý xíu. Thôi thì cứ cảm thông cho họ. Mình nói năng với họ đàng hoàng, dễ thương xíu thì họ cũng chẳng nỡ nào ăn hiếp mình đâu.

Tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm và chi phí sinh con tại bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn vừa được thông tin tới các chúng chúng mình, mong rằng đã giải đáp phần nào mọi thắc bận bịu của các mẹ về unique, dịch vụ & các chi phí phát sinh trong thời gian sinh nở ở đây. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn cũng là một bệnh viện có thâm niên và rất uy tín trong lĩnh vực đỡ đẻ, coi sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em sau sinh nên nếu mẹ nào đang có ý định vượt vơi tại bệnh viện này thì nên Để ý đến tham khảo thật kĩ trước nhé. Muốn sinh con khỏe, đảm bảo những chế độ chăm nom đặc biệt tốt nhất, mẹ tròn con vuông và cuộc vượt cạn diễn ra suôn sẻ thì từ giờ hãy lên kế hoạch chọn lựa các bệnh viện số một, dù đắt đỏ một chút nhưng tiền nào của nấy, các mẹ ạ. Chúc bạn luôn vui. Đừng quên theo dõi và đồng hành cùng aiful.info nhé!

Chia sẻ lên facebook