aiful.info » Mẹ – Bé » Cấy que tránh thai ở đâu tại TPHCM là đáng tin cậy và uy tín nhất?

Cấy que tránh thai ở đâu tại TPHCM sẽ đáng tin cậy và uy tín là nghi vấn được nhiều những bà đặt ra trước khi quyết định thực hiện cấy que tránh thai. bây giờ, cấy que tránh thai là người bà bà bà mẹo phòng tránh được nhiều người áp dụng vì tính bình yên và hiệu quả của nó. bên cạnh đó, để lựa chọn 1 địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo bình yên thì không hề dễ, đặc biệt là trong tình trạng nhiều bệnh viện sản khoa kém chất lượng xuất hiện càng ngày càng nhiều ở TPHCM. do đó, hãy để aiful.info tìm ra địa chỉ cấy que tránh thai tốt nhất dành cho các các những bà qua nội dung bài viết này nhé.

1. bệnh tật viện Từ Dũ

Nói đến việc cấy que tránh thai ở đâu tại TPHCM? thì địa chỉ lý tưởng mà các Anh chị có thể tìm đến đầu tiên là bệnh tật tật tật tật viện Từ Dũ. bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện sản khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM và khu vực phía nam. Đây là nơi đón nhận rất nhiều ca khám chữa bệnh mỗi ngày của những bà phụ nữ. Khi thực hiện cấy que tránh thai tại bệnh viện Từ Dũ, các các bạn sẽ nhận được sự yên tâm tuyệt đối từ quy trình thực hiện đến chất lượng sử dụng.

Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

Lịch khám bệnh tại bệnh tật tật tật viện từ thứ 2 đến thứ sáu, sáng từ 7h00 đến 11h30, chiều từ 13h đến 16h30. Thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ.

caption alignnone”>

cấy que chất lượng tại bệnh viện từ dũ

Cấy que tránh thai chất lượng tại bệnh tật tật viện Từ Dũ. Ảnh: Internet

2. triệu chứng tật tật tật viện Hùng Vương

Giải đáp nghi vấn cấy que tránh thai ở đâu tại TPHCM, không tính triệu chứng tật tật viện Từ Dũ thì triệu chứng tật tật tật viện Hùng Vương cũng là nơi nhận được nhiều sự âu yếm của các các thiếu nữ. triệu chứng viện Hùng Vương có chuyên khoa sản nổi tiếng với nhiều y chưng bỏ sĩ bài bản, tận tình, giúp chị em tư vấn rõ về phương thuốc cấy que tránh thai và biện pháp áp dụng sao cho bình an, hiệu quả.

Địa chỉ: số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận năm, TPHCM.

Thời gian khám triệu chứng tật từ thứ 2 đến thứ sáu. Sáng từ 6h30 đến 11h30, chiều từ 13h đến 19h. Thứ bảy, chủ nhật làm việc từ 7h đến 11h, chiều từ 13h đến 17h.

logo bệnh viện hùng vương

bệnh viện Hùng Vương mang đến cho bạn sự an tâm về giải pháp tránh thai. Ảnh: Internet

3. bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

phòng khám Phụ sản Quốc tế Sài Gòn cũng là nơi đáng tin cây để chị em tìm đến khi có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa và áp dụng các phương thuốc phòng tránh như cấy que tránh thai. phòng khám với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chưng bỏ sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp chị em thực hiện trình tự xét nghiệm trước khi thực hiện, đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn về tác dụng phụ cũng như các lưu ý trong thời gian sử dụng que cấy tránh thai.

Địa chỉ: Số 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận một, TP HCM.

Lịch khám bệnh từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian khám bệnh từ 6h đến 20h. Một số thủ thuật xét nghiệm sẽ không nhận thực hiện vào ngày thứ 7, chủ nhật.

bệnh viện quốc tế sài gòn nơi chuyên nghiệp để tư vấn và thực hiện cấy que tránh thai

phòng khám phụ sản Quốc tế Sài Gòn là nơi chuyên cấy que tránh thai quality. Ảnh: Internet

4. những khoa phụ sản lớn ở phòng khám tại TPHCM

ko kể những phòng khám phụ sản nổi tiếng, bạn có thể tìm đến các khoa sản của những phòng khám lớn tại TPHCM để thực hiện cấy que tránh thai. Một số phòng khám có chuyên khoa sản nổi tiếng mà chị em bắt buộc tìm đến khi có nhu cầu đó là:

4.một Khoa sản của phòng khám Đại bọn bọn bọn bọn chúng tac Y dược TPHCM

phòng khám Đại học Y dược TPHCM có nhiều chuyên khoa, trong đó, chuyên khoa sản luôn chào đón đông người bệnh đến khám và chữa trị. Chị em có thể an tâm khi đến bệnh viện Đại học Y dược TPHCM để cấy que tránh thai.

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

4.2 Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc tuy ở hũ Dương nhưng đây lại là khu vực gần TPHCM bắt buộc vẫn được nhiều gia đình tin tưởng tìm đến. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện được đánh giá là có trang thiết bị tốt và bác sĩ tay nghề cao. Vì bệnh viện đầu tư nhiều cho khoa sản buộc buộc phải luôn nhận được sự tin cậy của chị em phụ nữ. Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc hứa hẹn đi đầu trong lĩnh vực để mắt sức khoẻ của phụ nữ và trẻ em. Do đó, khi thực hiện cấy que tránh thai tại đây, bạn sẽ chấp nhận vì xắt độ hướng dẫn bài bản, quy trình hiện đại cũng như được chăm nom và tư vấn tận tình sau khi thực hiện.

Địa chỉ: 18 Đại Lộ tị nạnhnh dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh tị nạnhnh dương.

khám và tư vấn cấy que tránh thai tại bệnh viện quốc tế hạnh phúc

Khám và tư vấn cấy que tránh thai tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Ảnh: Internet

4.ba Bệnh viện Quân y miền Đông

Bệnh viện Quân y miền Đông có đội ngũ y bác sĩ bài bản và các tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc bận bịu về cấy que tránh thai trước khi thực hiện. Chị em sẽ không còn băn khoăn lo lắng về tác dụng phụ hoặc những vấn đề trong quá trình sử dụng que cấy vì sau khi thực hiện, bác sĩ có đưa ra lời khuyên giúp bạn.

Địa chỉ: số 50 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9, TPHCM.

Hy vọng bài viết trên đã giúp chị em giải đáp được thắc bận rộn cấy que tránh thai ở đâu tại TPHCM. Tiêu chí chọn lựa địa điểm cấy que tránh thai, bạn bắt buộc cân nặng nhắc về nhiều mặt như chi phí, đội ngũ bác sĩ và thiết bị y tế. Vì hiệu quả của cấy que tránh thai được quyết định nhờ vào nơi thực hiện nên khi chọn lựa cơ sở tốt, phụ nữ sẽ ít gặp phải tác dụng phụ và sẽ kéo dài hiệu quả của que cấy. Nếu các mẹ ngại đến các bệnh viện phụ sản vì đông đúc thì có thể tìm đến các chuyên khoa sản của bệnh viện lớn cũng sẽ rất an toàn và uy tín đấy. Chúc mẹ sẽ lựa chọn được biện pháp tránh thai cân xứng cho phiên bản thân nhé.

Bảo Châu – Tổng hợp

Chia sẻ lên facebook