aiful.info » Mẹ – Bé » update chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Sinh con tại bệnh tật viện Việt Pháp Hà Nội là mong muốn của rất nhiều bà bầu khi mang thai. Vì tại đây cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ quan trọng cho cả mẹ và bé sau khi sinh đạt rất chất lượng. bên cạnh đó trọn gói chi phí sinh thường và sinh mổ của Việt Pháp Hà Nội cũng là vấn đề âu yếm hàng đầu của nhiều gia đình để dễ dàng lên kế hoạch sinh con tại đây.

chắc lại hẳn các mẹ rất muốn biết chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh tật viện Việt Pháp Hà Nội mới nhất bây giờ là từng nào cần không nào? Tất cả sẽ được update chi tiết nhất trong bài viết này.

Hãy cùng aiful.info tham khảo ngay chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội để có kế hoạch sinh con tốt nhất.

Thông tin về khoa sản của bệnh tật viện Việt Pháp Hà Nội

Ngay từ buổi đầu, Khoa Sản của bệnh tật viện Việt Pháp Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều triệu chứng tật tật tật nhân. triệu chứng tật tật tật tật viện có các Chương trình Thai sản trọn gói và Sinh trọn gói để giúp bạn lập kế hoạch và theo dõi các bước thai nghén.

Cập nhật chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Khoa Sản

Khoa Sản được bố trí ở Tầng 3 (cạnh Khu Mổ), bao gồm có có có:

 • 3 phòng khám tư vấn;
 • 3 phòng đẻ;
 • 1 phòng theo dõi trước đẻ (gồm 2 giường);
 • 18 giường triệu chứng tật (bao gồm phòng đơn và phòng đôi).

các phòng bệnh được trang bị các thiết bị cấp thiết như ô xy, máy hút, đèn, v…v…. các bà mẹ sẽ thực sự cảm thấy tiện nghi với chiếc giường có thể tự điều chỉnh, chuông gọi y tá, tủ đầu giường, vô tuyến và điện thoại trực tiếp, v…v…. Mỗi phòng có 1 phòng tắm và vệ sinh với chuông gọi khẩn cấp.

Phòng sinh

Chúng tôi trang bị ba phòng sinh hiện đại và tiện nghi để chúng mình và chồng Anh chị có thể chuẩn bị đón con con cháu bé chào đời. Chồng các Cả nhà có thể có mặt cùng các các chúng chúng chúng Anh chị trong suốt thời gian chuyển dạ.

Không thành viên nào trong gia đình được phép vào phòng mổ trong trường hợp bạn cần mổ đẻ. Khi cháu bé ra đời, chúng chúng mình và chồng Cả nhà có thể quan sát trong lúc cháu bé được kiểm tra, tắm và khối lượng.

Nhập viện sinh con

Khi có dấu hiện chuyển dạ, các chúng mình vui lòng gọi đến phòng khám theo số: 04-35771100 rồi đề nghị chạm chán Khoa Sản để nhân viện của phòng khám chuẩn bị thủ tục cho chúng mình nhập viện. Khi đến phòng khám, chúng mình sẽ lên thẳng Khoa Sản ở Tầng ba.

Trong trường hợp chuyển dạ ngoại trừ giờ làm việc, bạn hãy đến thẳng Phòng khám Cấp cứu ở Tầng 1.

Đối với sinh thường: Chúng tôi khuyến khích sự tham gia của các ông bố cùng chia sẻ thời khắc tuyệt hảo khi mừng đón đứa con yêu dấu chào đời.

bác bỏ bỏ bỏ sỹ và nữ cô mụ trong ca trực sẽ giúp bạn trong công việc sinh con. Bạn không được chọn bác bỏ sỹ đỡ cho cuộc sinh.

Dịch vụ gây tê không tính màng cứng sẽ được bác sỹ tư vấn cho bạn vào buổi khám với Bác sỹ Gây mê Hồi sức, trừ trường hợp chống chỉ định.

Đối với sinh mổ: Trong trường hợp sinh mổ, chỉ có bạn và nhân viên y tế được phép vào phòng mổ thực hiện cuộc sinh.

coi ngó bé sau sinh

 • Ngay sau khi sinh, bé được tiêm vitamin K, ngoại trừ những trường hợp chống chỉ định. Bé sẽ được những nữ bà đỡ kiểm tra khối lượng, chiều cao và đo chu vi vòng đầu.
 • Trong thời gian lưu viện, bé được những nữ hộ sinh tắm hàng sáng.
 • những mẹ được khuyến khích cho con bú ngay sau sinh. Trong trường hợp sữa chưa về, phòng khám sẽ cung cấp sữa công thức cho bé trong thời gian lưu viện.

Cập nhật chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Trong thời gian lưu lại viện

Bạn sẽ lưu viện một đêm với sinh thường và bốn đêm với sinh mổ. Dường như lưu viện, bạn sẽ được sử dụng phòng đôi được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại và phòng tắm khép kín. bắt buộc phòng đơn có thể được đáp ứng với điều kiện phòng khám còn phòng trống.

Nhằm giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, những em bé sẽ được các nữ hộ sinh chăm nom tại phòng riêng. không những thế, bạn có thể đón bé về bất cứ khi nào.

 

Chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại phòng khám Việt Pháp Hà Nội

Cập nhật chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Đăng ký và sử dụng gói dịch vụ:

 • khách hàng có thể đăng ký gói dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ, tuy nhiên dịch vụ sẽ được bắt đầu sử dụng từ tuần thứ 12 của thai kỳ (đối với trọn gói Thai sản) hoặc từ tuần thứ 32 của thai kỳ (đối với trọn gói Sinh)
 • Không hoàn lại tiền thừa nếu khách hàng chưa sử dụng hết các hạng mục trong gói dịch vụ.

Giá trên không bao gồm:

 • Chi phí do việc sản phụ chọn bí quyết cắt đau gây tê ngoại trừ màng cứng (ngoại trừ những trường hợp chống chỉ định).
 • Chi phí cho điều trị và lưu viện trước sinh đối với các bệnh lý khác như ra huyết, ra ối, đau bụng, dọa đẻ non,…
 • Chi phí điều trị các bệnh lý khác cho mẹ hoặc các di chứng cho mẹ và con sau khi đã ra viện
 • Chi phí do mẹ buộc cần lưu viện lâu hơn (không theo chỉ định của bác sỹ sản khoa) để điều trị các bệnh khác.
 • Chi phí lưu viện bổ xung theo yêu cầu, kể cả nhu cầu sử dụng phòng đơn.

So sánh chi phí sinh trọn gói tại Vinmec và Việt Pháp

Về chi phía, đối với Thai sản trọn gói, sinh thường tại Vinmec có giá cao lớn hơn so với Việt Pháp.

Cụ thể:

 • Thai đơn sinh thường tại Vinmec là 39,năm triệu đồng thì tại Việt Pháp là 38,năm triệu đồng.
 • Thai đôi sinh thường tại Vinmec là 51,năm triệu đồng thì tại Việt Pháp là 44,9 triệu đồng.
 • Tuy nhiên, sinh mổ tại Vinmec lại có giá cả “phải chăng” hơn khi mà:
 • Gói sinh mổ thai đơn tại Vinmec là 52 triệu đồng thì tại Việt Pháp gói này có giá là 60 triệu đồng.
 • Gói sinh mổ thai đôi tại Vinmec và Việt Pháp nhìn chung khá ngang bằng nhau với giá lần lượt là 63 triệu đồng và 63,7 triệu đồng.

Sau khi tham khảo chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại phòng khám Việt Pháp Hà Nội trên đây các bà bầu có thể lên kế hoạch sinh con chăm chút nhất tại phòng khám này. Nhìn chung chi phí sinh con tại phòng khám Việt Pháp Hà Nội tương đối cao nhưng các mẹ và bé sau khi sinh sẽ nhận được những dịch vụ âu yếm hoàn hảo nhất. Chúc bà bầu mẹ tròn con vuông và đừng quên đồng hành cùng aiful.info để biết bổ xung thông tin nhé.

Chia sẻ lên facebook