aiful.info » Mẹ – Bé » tuyệt kỹ sinh con gái 5 2018 Đinh Dậu theo ý muốn hiệu quả khỏe mạnh chắn 100%

tuyệt kỹ sinh con gái 5 2018 Đinh Dậu bằng các bí quyết đột nhiên cho kết quả chính xác 100% với nhiều các bí quyết hay mà chúng Anh chị có thể tham khảo để áp dụng thật đúng đắn, thật cụ thể thông qua nhiều mách nhỏ bữa nay, tin chắc Anh chị sẽ sớm có tin vui là 1 bé gái thật đáng yêu. Ông bà chúng chúng mình vẫn thường nói “con dòng là lộc của trời ban”, vậy cần việc sinh con theo ý nguyện của mình không bắt buộc cứ muốn là được nhưng nếu chúng chúng mình đã biết bà bà bà bà người người bà bà bà mẹo lựa chọn đúng ngày, đúng thời điểm quan hệ, đồng thời kết hợp với 1 chế độ bồi bổ thật cân xứng, xem thêm nhiều nguồn tin thật hay thì biết đâu “phép màu” sẽ đến với bố mẹ thì sao. Có nhiều cặp vợ chồng đang có vận đỏ trong 5 Đinh Dậu này, tin vào nhiều về luật phong thủy ngũ hành, về tuổi hợp hay không buộc bắt buộc muốn sinh con gái thuận ý hai bên gia đình nội ngoại nhưng vẫn chưa biết làm bí kíp thức thức nào cho thật đúng đắn. Kì trước chúng tôi đã giới thiệu tới Anh chị tuyệt kỹ mẹo thức thức sinh con trai, bữa nay sẽ là tuyệt kỹ sinh con gái để mẹ có thể yên tâm hơn mà chờ đợi tin vui trong thời gian tới.Nào hãy cùng Big.com tìm hiểu xem tuyệt kỹ sinh con gái 5 2018 Đinh Dậu chính xác 100% là gì thông qua các kinh nghiệm hay ho bên dưới đây nhé!

tuyệt kỹ để sinh con gái 5 2018 Đinh Dậu thành công 100%

Làm sao để sinh con gái? Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai, có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn, cố gắng để có được 1 cô công chúa trong nhà. hiện tại quan niệm thích sinh con trai đã thay đổi. Có rất nhiều gia đình dù cố gắng tới lần thứ 3, thứ bốn nhưng vẫn không thể có con gái. vì thế Big.com đã tổng hợp các nghiên cứu Á Âu để giúp sinh con gái theo ý muốn.

Thời điểm giao hợp cân xứng để dễ sinh con gái

Muốn sinh con gái chúng mình bắt buộc giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy các Cả nhà có thể có con gái, nguồn cội là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-hai ngày còn tinh trùng X sống được lên tới năm ngày, nếu chúng mình giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng chạm chán trứng và thụ tinh,nếu chúng mình giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 1

Hướng áp giải pháp tính toán theo chu kì kinh nguyệt để tìm ra thời điểm quan hệ tốt nhất giúp chúng mình có thể sinh bé gái

Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì bản lĩnh sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng chạm mặt mặt trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn những ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:

 • Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày ngừng xuôi kinh nguyệt của chu kì kinh trước. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày dứt kinh nguyệt của chu kì kinh trước.
 • Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, bọn họ có thể dựa vào biểu lộ thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều biến động như thông thường buổi sáng thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao bên bên bên bên trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống hiệu ứng như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, bắt buộc nguồn gốc thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả tối đa.

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 2

 • Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái: Muốn sinh con gái trứng cần được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế bắt buộc tạo môi trường âm đạo axit để cái bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn. cách đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để bớt nhiệt, như vậy tinh trùng Y sẽ bị diệt trừ bớt trước khi nó gặp trứng.
 • Tính chu kì kinh nguyệt để chọn giới tính cho con: Muốn sinh con gái chúng mình nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy chúng mình có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-hai ngày còn tinh trùng X sống được lên tới năm ngày, nếu chúng bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu Cả nhà giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh. chúng ta có thể tìm hiểu thêm về cách sinh con theo ý muốn để có được nhiều biện pháp hay nhất và hiệu quả nhất.
 • Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái: Nếu mình muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 3

Bật mí chế độ bồi bổ giúp bạn dễ đậu thai con gái

 • Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là sự lựa chọn tương xứng.
 • Nên tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và  magie dễ sinh con gái hơn
 • Thực phẩm giàu can xi như sữa chua, cam, pho mát, đậu phụ, rau cải,…
 • Thực phẩm giàu magie như lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương,…
 • Kiêng giảm thực phẩm đựng kali và natri như cá hồi, xới xích, khoai tây, đồ chiên rán,…
 • Không dùng những đồ ăn thức uống có đựng cồn và chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá,…

Thông qua những phương thuốc sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác nhất vừa được giới thiệu ở trên đây, hẳn các ông bố bà mẹ cũng đã vui mừng phấn khởi hơn phần nào vì ít ra cũng có cách để sinh được em bé đúng giới tính theo ý của mình nhằm mang tới nhiều tài lộc may mắn cho cả gia đình. Song nói đi cũng cần nói lại, những thông tin trên đây sẽ là bề ngoài mang tính tham khảo, bạn có thể tin hoặc không tin, bạn có thể áp dụng hoặc dòng bỏ bởi bao giờ cũng vậy, loại gì mà Tạo Hóa ban bộ quà tặng theo đều rất quý giá, không gì có thể sánh bằng, bởi thế dù là mang thai con gái hay con trai chăng nữa thì vợ chồng bạn cũng nên trân trọng, đừng tự tay ngã ngũ một mầm sống có thể là không như ý đang dần lớn lên trong cơ thể mình, đó là một việc làm rất tàn tệ đấy mẹ à, phong thủy dù khó dù hạn tới đâu cũng có thể hóa giải được và con mẫu chính là thứ không thể thay thế. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook