aiful.info » Mẹ – Bé » các dòng kem chống nắng cho bà bầu tốt, tin cậy nhất bây giờ

Chống nắng Belli SPF 25, Novena SPF 30 và La Roche-Posay SPF 50 là top những sản phẩm chống nắng bộ phận lành tính, được đặc chế dành riêng cho phụ nữ mang thai những mẹ có thể yên tâm khi dùng nhé!

mẹ bầu có cần dùng kem chống nắng?

Với phái đẹp, kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu được trong tư trang của mình vì nó có tác dụng làm cắt tnguy hại của ánh sáng mặt trời đối với da khi ra nắng cũng như hạn chế tình trạng da bị sậm màu do tiếp múc với ánh nắng mặt trời.

Đối với mẹ bầu, trong giai đoạn thai kỳ này, hormon Estrogen và Progestrogen gây ra các tế bào nám bên trên da (TB Melanocyte) và chúng giận dữ mạnh hơn dưới ánh nắng mặt trời. Hiện tượng này gây ra các mảng nám màu nâu trên các vùng như cằm, cổ, mũi và trán được gọi là nám mảng hay còn gọi là “mặt nạ thai kỳ”.

Khi da bạn tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ làm tăng độ sậm màu của của các vết nám vốn có ở 70% phụ nữ mang thai, nhất là ở phụ nữ có làn da dầu và tối màu. Để cản trở được điều đó, chúng bạn buộc bắt buộc dùng kem chống nắng hàng ngày. chúng Anh chị buộc phải bôi kem chống nắng 30 phút trước khi đi ra đường để kem kịp thấm vào da và phát huy tác dụng chống nắng 1 bí quyết cao nhất.

Các loại kem chống nắng cho bà bầu tốt, an toàn nhất hiện nay

bạn có cơ sở khi thận trọng với việc dùng mỹ phẩm thời kỳ mang thai, vì rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng 1 số phần tử hóa chất có trong mỹ phẩm có nguy cơ gây ra những tổn tại không mong muốn đối với bào thai. Đặc biệt, khi có thai, da của phụ nữ nhạy cảm hơn và dễ mẫn cảm với các phần tử hóa chất có trong mỹ phẩm. Hơn nữa, nhiều dòng mỹ phẩm đang có bán trên thị trường đã sử dụng bộ phận hóa chất vượt quá nhiều lần những tiêu chuẩn được cho phép phải khi sử dụng, những hóa chất này dễ dàng ngấm qua đường hô hấp đi vào thành mạch máu và gây ảnh hưởng không chỉ sức khỏe của bà mẹ mà còn cho cả thai nhi.

Chính bởi thế, Các bạn cần có sự tìm hiểu kỹ về cỗi nguồn cũng như phần tử có trong sản phẩm khi sử dụng chúng trong thời kỳ mang thai để tránh nguy cơ dị tật thai nhi.

Top các chiếc kem chống nắng cho mẹ bầu đáng tin cậy và đáng tin cậy và tin cậy, đáng mua nhất bây giờ

1/ Chống nắng La Roche-Posay SPF 50

La Roche-Posay SPF 50 – 50ml: chiếc kem chống nắng không thấm nước cao cấp của Pháp. bộ phận chất khoáng đột nhiên, mỏng cực kỳ, nhẹ và không trắng. Đánh lên blend vào da mịn như BB cream và không nhờn, dành cho da siêu nhạy cảm. Thành phần chính: dưỡng chất và Titanium Dioxide.

Các loại kem chống nắng cho bà bầu tốt, an toàn nhất hiện nay

Giá một,260k

2/ Chống nắng Belli SPF 25

Belli SPF 25 – 45ml: Đặc chế riêng cho mẹ bầu. Lên da tiệp màu da, đẹp như BB cream, có che phủ nhẹ. Thành phần: từ trái cây và Titanium Dioxide 7%, Zinc Oxide 5%
Giá: 840k

3/ Novena SPF 3 mươi – 60ml

Đặc chế riêng cho mẹ bầu. Lên da có phủ một lớp trắng nhẹ và từ từ tiệp màu da sau một-2h. Thành phần: 100% thiên nhiên và 50% organic.
Giá: một,400k

từ khóa

  • kem chong nang cho 3 bau belly
  • kem chống nắng nào tốt cho bà bầu
  • kem chống nắng thinkbaby
  • mua kem chống nắng think baby ở đâu
Chia sẻ lên facebook