aiful.info » Mẹ – Bé » Bột ăn dặm Gerber cho bé 4 tháng tuổi có tốt không?

Bột ăn dặm Gerber cho bé bốn tháng tuổi có tốt không? là nghi vấn của nhiều bà mẹ bây giờ khi chọn bột ăn dặm cho bé. bên bên trên thị trường hiện tại có rất nhiều chiếc bột ăn dặm cho bé đến từ nhiều thương hiệu khác nhau khiến các mẹ do dự, trnạp năng lượng uống trở khi lựa chọn. 1 trong các những các chiếc bột ăn dặm được nhiều bà mẹ truyền tai nhau là bột ăn dặm Gerber của mỹ được làm hoàn toàn từ ngũ cốc khi không. Vậy bột Gerber cho bé ăn dặm có thực sự tốt không? sử dụng bột ăn dặm Gerber như thế nào đúng cách thức thức,…..mời các mẹ cùng theo dõi thông tin bên dưới đây để giải đáp được thắc bận rộn của bạn dạng thân nhé.

Hãy cùng aiful.info tìm hiểu bột Gerber ăn dặm có tốt không dưới đây và có giải pháp chọn cái bột ăn dặm cho bé tốt nhất nhé.

một. Nestle Việt Nam không biết bột Gerber

Ông Vũ Quốc Tuấn, Trưởng phòng đối ngoại của Công ty Nestle Việt Nam cho biết: “Tôi không nghe gì về sản phẩm bột ăn dặm Gerber. Công ty Nestle Việt Nam không sản xuất và nhập khẩu dòng bột ăn dặm này”.

Ông Tuấn nói: Đối với sản phẩm bột ăn dặm dành cho trẻ em, Nestle Việt Nam chỉ sản xuất tại nhà máy ở Đồng Nai. Bản thân trên hộp sản phẩm in hoàn toàn bằng tiếng Việt có hướng dẫn sử dụng và hàm lượng tẩm bổ chứ chẳng bắt buộc viết bởi tiếng Anh.

Khi được hỏi, sản phẩm bột ăn dặm của Nestle liệu có bị “vết” giống sản phẩm Gerber của Nestle tại Mỹ? ông Tuấn cam kết: “Vì bột dành cho em bé cần bắt buộc tuân thủ đầy đủ quy định về nhãn mác.

Bột ăn dặm Gerber chúng tôi không làm bắt buộc không có thông tin gì để nói. Dù là sản phẩm chúng tôi có nhập khẩu thì chúng tôi cũng chuyển hộp sang nước quanh đó để đóng gói vào. Tôi đoan bột của Nestle đã được cấp giấy chứng nhận của cục Vệ sinh an toàn và đáng tin cậy thực phẩm, Bộ Y tế”.

Bột ăn dặm Gerber cho bé 4 tháng tuổi có tốt không?

hai. Bột Gerber tràn đầy thị trường

Dù Nestle không cung cấp sản phẩm Gerber tại VN nhưng từ nhiều năm qua sản phẩm của thương hiệu này đã chứa chan thị trường nội địa qua đường xách tay.

Tại những thành phố lớn như TPHCM hoặc Hà Nội, sản phẩm Gerber được buôn bán ở hầu khắp các cửa hàng sắm sửa sữa và vật dụng cho trẻ em, đặc biệt là ở các cửa hàng gần những bệnh tật tật viện phụ sản, phòng khám nhi. Các trang web bán hàng qua mạng tại VN cũng buôn bán sản phẩm này nên việc mua hàng là rất đơn giản đối với những người có nhu cầu. tuy nhiên trên thực tế những sản phẩm này đều là hàng xách tay nên không có nhãn phụ tiếng Việt.

Như vậy, sản phẩm xách tay lưu thông trên thị trường Việt Nam bằng nhiều đường và chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy chứng nhận. thành ra, quality liệu có tốt hay không thì thật khó để có lời đáp.

Hy vọng sai khi theo dõi thông tin bột ăn dặm Gerber cho bé bốn tháng tuổi có tốt không? trên đây các mẹ đã có thêm thông tin có lợi và có sự lựa chọn chiếc bột ăn dặm phù hợp với bé yêu nhà mình, cung cấp đầy đủ chất bồi bổ cho sự cải cách và phát triển mỗi ngày. Chúc các bé luôn chắc lại thịt lại, hay ăn chóng lớn và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để update thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Chia sẻ lên facebook