aiful.info » Mẹ – Bé » cách chọn Brand Name sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường bây giờ

bí kíp chọn Brand Name sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện giờ giúp các mẹ có bổ xung nhiều thông tin có ích. Để cung cấp đầy đủ chất bồi bổ cho sự người bà bà bà người người người người người người người người bà bà người bà bà người bà mẹo thức tân và phát triển cơ thể thì các mẹ thường sử dụng bổ xung sữa công thức cho trẻ uống mỗi ngày quanh đó sữa mẹ. bây giờ trên thị trường có rất nhiều những cái sữa công thức cho bé đến từ nhiều tên tên Brand Name, với nhiều chủng dòng phù hợp với nhu cầu và độ tuổi cải cách thức và cách tân và phát triển của bé khiến mẹ băn khoăn không biết nên lựa chiếc nào cân xứng với con yêu của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn tên tên Brand Name sữa bột cho bé tốt nhất bên bên dưới đây, mời các mẹ cùng theo dõi để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé.

Hãy cùng aiful.info tham khảo bí quyết chọn sữa công thức cho bé và các Brand Name sữa trẻ em nổi tiếng dưới đây nhé.

1. Lượng sữa cho bé sơ sinh mỗi ngày

Theo các chuyên gia, sữa cho trẻ sơ sinh buộc nên được chia ra 8 – 12 cữ bú/ngày. Nếu bú mẹ cần để trẻ bú biện pháp nhau 2 tiếng. Nếu bé bú sữa công thức, mẹ cần để các cữ bí quyết nhau 3 tiếng.

Trong hai tuần đầu, lượng sữa tị nạnhnh quân khoảng 60 – 100ml/cữ. Trong 3 – 6 tháng tuổi, mỗi lần bú nên tăng từ 120 – 150ml/cữ.

Cách chọn thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay

hai. Vì sao bắt buộc kết hợp sữa mẹ với sữa công thức?

  • Mẹ quá ít sữa, không đủ cho con bú.
  • Ngực của mẹ có núm vú quá nhỏ, bé không thể ngậm được hoặc sữa bị tắc.
  • Mẹ bắt buộc đi làm sớm, không thể cho con bú thường xuyên.
  • Người mẹ đang trong quá trình điều trị bệnh, dùng thuốc kháng sinh.

3. cách chọn sữa công thức cho bé

Hầu hết những dòng sữa công thức thuộc Brand Name uy tín đều cần tuân theo những tiêu chuẩn bổ dưỡng nghiêm ngặt. Trong sữa công thức buộc buộc bắt buộc đảm bảo 6 bộ phận bồi bổ chính. Chúng là những chất đạm, đường bột, chất nhỏ nhắno, vitamin, chất khoáng, khoáng chất quý giá khác.

Do đó khi lựa chọn sữa cho bé sơ sinh, mẹ buộc phải chăm lo nhiều hơn đến bộ phận tẩm bổ có ghi trên nhãn hiệu. những mẹ buộc phải nhớ sữa có giá đắt thật đắt chưa chắc đã cân xứng với bé nhà mình.

4. tên Brand Name sữa cho bé phổ biến trên thị trường

  • 4.1. tên Brand Name sữa ngoại cho bé

ABBOT

Đây là 1 tập đoàn tẩm bổ hàng đầu tại Mỹ. Tại thị trường Việt Nam có chiếc sản phẩm sữa cho bé sơ sinh từ ABBOT được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Có thể kể đến: Similac (0-6 tháng tuổi), Similac gain (sáu-12 tháng tuổi). quanh đó ra, cái sữa cho trẻ nhỏ từ 1 – ba tuổi có nhãn hiệu Gain Plus cũng chiếm được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Cách chọn thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay

DUMEX

Đây là nhãn hiệu sữa chào đời khá lâu, có giá thành cũng như chất lượng tương xứng với người Việt Nam. chiếc sữa Dumex có các cái: bậc nhất (cho bé 0 – sáu tháng tuổi), số hai (cho bé sáu – 12 tháng tuổi), số ba (cho bé 1 – ba tuổi), số bốn (bốn tuổi trở lên).

Cách chọn thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay

ENFA

Đây là nhãn hiệu thuộc tập đoàn Mead Johnson Nutritionals – 1 công ty bổ dưỡng số 1 thế giới. Có những cái sữa phổ biến tại thị trường Việt Nam như: Enfalac (bé từ 0 – sáu tháng), Enfapro (6 – 12 tháng), Enfagrow (1 – ba tuổi), Enfakid (bốn tuổi trở lên). Vì đây là cái sữa cao cấp bắt buộc có giá khá cao so với mặt bằng chung. bên cạnh đó về quality của sữa thì vô cùng tốt, những mẹ có thể hoàn toàn an tâm.

Cách chọn thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay

  • bốn.hai. tên Brand Name sữa nội cho bé sơ sinh

DIELAC

Đây là 1 nhãn hiệu nổi tiếng thuộc Tập đoàn dinh dưỡng bậc nhất Việt Nam Vinammilk. DIEALC có nhiều dòng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. những mẹ có thể tham khảo: Step 1 (0 – 6 tháng tuổi), Step hai (6 – 12 tháng tuổi), 123 (một – 3 tuổi), 456 (bốn – 6 tuổi).

Cách chọn thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cô gái Hà Lan Dutch Lady

Tương tự như Vinamilk, nhãn hiệu sữa Cô gái Hà Lan cũng có dòng sữa cho bé sơ sinh như: Step một (0 – 6 tháng), Step hai (6 – 12 tháng). Dòng sản phẩm cho trẻ nhỏ từ một – 3 tuổi và từ bốn – 6 tuổi. Đặc biệt, Dutch Lady có một dòng sữa cao cấp Friso Gold với 5 giai đoạn. Nó rất tương xứng với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Cách chọn thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Mẹ cần nhớ, dù là sữa nội hay sữa ngoại, giá cả đắt hay rẽ vẫn không quan trọng bằng thương hiệu uy tín từ nhà sản xuất. Đặc biệt, khi lựa chọn sữa cho bé sơ sinh, mẹ phải lưu ý đến phần tử và công thức gần giống với sữa mẹ nhất. bảo phủ ra, những yếu tố về thời hạn sử dụng cũng như bí quyết thức pha sữa những mẹ cũng phải lưu ý. Mẹ cần dành ra một khoảng thời gian cho bé thử sữa để xem con mình cân xứng với loại sữa nào

Hy vọng với phương pháp chọn thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường bây giờ trên đây những mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và chọn lựa được loại sữa bột tương xứng với con yêu của mình, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho bé. Chúc những bé hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để update thêm nhiều thông tin có ích nhé.

Chia sẻ lên facebook