aiful.info » Mẹ – Bé » bí kíp thức thức xem tướng vợ chồng dự đoán giới tính bào thai chính xác nhất

bí kíp bí kíp thức xem tướng vợ chồng dự đoán giới tính bào thai chính xác nhất của các nhà nhân tướng chúng tac chia sẻ. Theo kinh nghiệm dân dã tướng người của vợ hoặc chồng bộc lộ rõ được bản lĩnh sinh con trai hay con gái khá chính xác. Giới tính bào thai là điều bí ẩn mà hầu như các vợ chồng đều tò mò, khi chưa đến thời gian siêu âm giới tính những người tiêu dùng vẫn có thể dự đoán được bản lĩnh sinh con trai hay gái của mình thông qua các kinh nghiệm xem tướng của người xưa. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời những Anh chị tham khảo thông tin bên bên bên bên bên dưới đây của aiful.info nhé.Từ xưa, trong nhân tướng chúng tac đã tồn tại quan niệm xem tướng của chồng hoặc vợ để dự đoán giới tính bào thai. Theo đó sẽ xem chân mày của người chồng, xem môi của người vợ hay dựa vào tướng mặt, khí sắc của phu thê mà dự đoán.

Xem tướng người thân phụ đoán giới tính bào thai

 • chân mày: Người bạn cho rằng, những người đàn ông chân mày rậm, đen, mượt thì tinh lực sẽ dồi dào, hơn 60% sẽ sinh quý tử. Nếu lông bên bên bên bên bên bên trên người đều cứng như chân mày thì bản lĩnh sinh con trai sẽ là 60-90%. Trong khi đó, đàn ông có chân mày mềm, thưa thì tỉ lệ sinh con gái sẽ càng cao.
 • Nhân trung: Trái nam bắt buộc nữ. Nhân trung chính là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu như nhân trung của đàn ông mà lệch về phía trái thì tỉ lệ sinh con trai đầu lòng càng cao, ngược lại nếu lệch cần thì tỉ lệ sinh gái càng cao. quanh đó ra, nếu nhân trung không mọc râu thì càng dễ sinh con gái.
 • Cằm: Tròn trai nhọn gái. Cằm đàn ông tròn thì sẽ dễ sinh con trai, nếu nhọn và nhỏ thì dễ sinh con gái.
 • Cung tử tức: Vị trí của cung tử tức là khu vực nằm ngay phía dưới mắt gọi là lệ đường. Ở người đàn ông, cung tử tức có sắc hồng hào, lại bổ sung lưỡng quyền, Ấn Đường (vùng nằm giữa 2 đầu chân mày và là nơi tiếp giáp với phần trán) cũng hồng hào thì có đủ điều kiện để sinh quý tử, ngược lại dễ sinh con gái.
 • Cung thê thiếp (hay cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân) là phần nằm ở đuôi chân mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nếu cung này có sắc da màu vàng bóng thì nhiều bản lĩnh sẽ sinh con trai, còn có màu xám thì dễ sinh con gái.

Xem tướng người mẹ đoán giới tính bào thai

 • Môi: Môi có sắc sạm tím, hoặc trắng hoặc quá tươi thì thường sinh con gái, còn môi đỏ hồng hào thì dễ sinh con trai. quanh đó ra, nếu trên môi nhiều đường vân, bản lĩnh sinh con trai là khá cao. Môi ít hoặc không đường vân, dễ sinh “công chúa”.
 • Nhân trung: Nếu nhân trung đầy đặn thì tỉ lệ sinh con gái sẽ cao, nếu lệch trái thì nhiều bản lĩnh Cả nhà sẽ sinh quý tử đầu lòng.
 • chân mày: Nếu bạn sở hữu cặp lông mày có độ dài ngắn khác nhau, với bên trái dài hơn thì dễ sinh con trai, còn nếu bên cần dài hơn sẽ dễ sinh con gái. không tính ra, lông mày thưa ít và quá ngắn cũng là biểu thị cho thấy, nhiều khả năng bạn sẽ sinh con gái.
 • Tai: Nếu phần dái tai của bạn dày và đầy đặn thì dễ sinh con trai.

Cách xem tướng vợ chồng dự đoán giới tính thai nhi chính xác nhất

kế bên ra, với người mẹ, còn có bổ sung những yếu tố sau đây giúp đoán giới tính bào thai:

 • Nữ mặt quá nhọn, cộng bổ xung tai nhỏ chẳng những thai đầu là con gái mà phần lớn toàn là con gái.
 • Nữ mặt nhọn không khối lượng nặng đối, tức địa những (cằm) bạnh, thiên đình (giữa trán) nhỏ thì thai đầu là nữ.
 • Nữ tóc thô vàng, thai đầu là nữ.
 • Trán hói không buộc nên kết hôn muộn, sau 25 tuổi mới kết hôn cơ hội sinh con trai thấp.
 • Xương lưỡng quyền (gò má) 2 bên bắt buộc cân bởi. Nữ có lưỡng quyền to rộng, má hóp, thai đầu là con gái.
 • Chủ nhân của lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm thì khả năng sinh con trai ít. Nữ không lông mày khó có con trai.
 • Nếu bên dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.
 • Nữ mắt sâu khó có con trai, nếu sinh nam tỉ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn.
 • Tai không tương xứng, tai trái to, thai đầu con gái.
 • Niên Thượng và Thọ Thượng (nằm giữa 2 cánh mũi, dưới Sơn Căn) có vân câu liêm, thai đầu sinh con gái.
 • Nhân Trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) sâu dài, trên nhỏ dưới rộng, sắc nét thì sinh con trai. Nhân trung đầy phẳng hoặc sâu nhưng không nét, phần lớn sinh con gái.
 • Nhân Trung tốt nhất là sâu thẳng, trên hẹp dưới rộng; có nốt ruồi hoặc có vết ngang khó sinh con trai; có 2 nốt ruồi thì dễ sinh đôi; có đường vân dọc thường là người nuôi con người khác; ngắn thì con mẫu ít; dẹt bên trái thì có con đầu là trai; dẹt bên nên, có con đầu là gái.
 • Môi nhiều đường vân, sinh nhiều con trai. Môi không đường vân, phần nhiều không có con trai. Miệng như miệng khỉ, khó sinh con trai. Môi trên của nữ to, thai đầu con gái. Môi trề, có sắc trắng hoặc xanh, da nhăn sinh con gái.
 • Vú đầy đặn dễ sinh con trai; vú nhỏ thường sinh con gái; vú dẹt, cong, không cân, thai đầu thường là con gái.
 • Nữ rốn sâu 0,3 cm sinh con trai. Nếu rốn to dễ sinh con trai; rốn bé sinh con gái. Nữ mang thai 3-4 tháng thì rốn lồi dễ sinh con gái, 7-8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai lớn.
 • Da phù, thịt nhiều xương ít, tay mềm, thai đầu con gái.
 • Da mỏng, xương bé, yểu điệu, thai đầu là gái.
 • Khí sắc dưới mắt nếu có màu vàng sáng bóng hoặc hồng thì sinh con trai, greed color sinh con gái.
 • Nữ tay trái có màu hồng sinh trai, tay cần blue color sinh con gái.
 • Có thai khi đi mà bước đi trái trước sinh trai, bước chân cần lên trước là sinh gái.
 • Khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sinh trai, quay về phía phải sinh gái.

Nhìn ngực mẹ đoán giới tính bào thai

Quan niệm trước đây cho rằng bụng bầu người mẹ càng nhô cao, khả năng sinh con trai càng nhiều. Ngược lại, bụng to đều, thấp là biểu thị của 1 bé gái sắp chào đời. tuy nhiên, nữ khoa chúng tac – nhà báo Anh Jena Pincott đã tìm ra bởi chứng cho thấy hầu hết mọi người đã nhìn nhầm chỗ.

1 công bố mới của nhà khoa bọn bọn bọn bọn chúng tac này cho thấy ngực người phụ nữ mới là nơi tiết lộ giới tính bào thai.

Pincott nói rằng ngực phụ nữ mang thai con gái sẽ lớn hơn 8 cm, trong khi ngực phụ nữ mang thai bé trai chỉ cải bí quyết và phát triển 6,3 cm. Giải thích về điều này, bà cho rằng đó là do sự khác nhau về lượng testosterone giải phóng trong suốt thời kỳ mang thai. Theo đó, bào thai mang giới tính nam tạo ra hormone làm suy cắt sự phát triển ngực lọ thường của bà mẹ trong thời kỳ mang thai.

Khoa học đã chứng minh tinh trùng người phụ thân quyết định giới tính của đứa con, nhưng giới tính bào thai có thể biểu hiện trên cơ thể mẹ lúc mang thai. thông thường, cứ 107 thai nhi nữ được thụ tinh thì 100 thai nhi nam hình thành, sự chênh lệch này bắt nguồn từ độ tuổi phụ thân mẹ, mệt mỏi, chu kỳ rụng trứng và các yếu tố khác. Tuy nhiên, do sự can thiệp của con người, tỉ lệ giới tính trẻ em được chào đời trái ngược với con số này.

giải pháp chính xác nhất để xác định giới tính của thai nhi là chọc dò ối (chính xác tới 100%), nhưng có thể dẫn đến nguy cơ sẩy thai. Siêu âm là biện pháp đáng đáng an toàn, nhưng chỉ có thể xác định giới tính chính xác khi bé hơn 18 tuần tuổi.

Một nghiên cứu 5 2011 đăng trên Tạp chí của Hiệp hội y khoa Mỹ cho thấy xét nghiệm máu của mẹ để phân tích AND thai nhi sau 7 tuần có thể xác định giới tính chính xác đến 95% đối với bé trai và 98% đối với bé gái. không dừng lại ở đó, xét nghiệm nước tiểu cũng có thể biết giới tính thai nhi, nhưng bí quyết thức này không đáng tin cậy.

Làm phụ thân mẹ, ai ai cũng tò mò muốn sớm biết giới tính đứa con sắp chào đời, nhưng với tình hình mất cân bởi giới tính trầm trọng ở nước chúng mình hiện giờ (120 bé trai/ 100 bé gái), các bậc thân phụ mẹ chỉ buộc phải dùng các bà người người bà người người bà mẹo vui để đoán biết, chứ tuyệt đối không cần can thiệp vào giới tính thai nhi.Hy vọng với thông tin về bí quyết phương thuốc xem tướng vợ chồng dự đoán giới tính thai nhi chính xác nhất trên đây các cặp vợ chồng sẽ có thêm nhiều gợi ý dự đoán thai nhi trước khi đi siêu âm nhận định giới tính của trẻ một phương pháp chính xác đấy. Chúc các mẹ bầu luôn bền vững là lại và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có thêm nhiều thông tin có lợi nhé.

Chia sẻ lên facebook