aiful.info » Mẹ – Bé » bí quyết thức tăng bản lĩnh thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt hiệu quả đến 99,9% cho các cặp vợ chồng

tuyệt kỹ tăng bản lĩnh thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt mà chúng tôi muốn gợi ý cho các cặp vợ chồng ngay bây giờ với hi vọng tăng bổ xung cơ hội mang thai có con dựa vào sự tính toán về thời điểm cần quan hệ tình dục để sớm có được 1 kết quả đậu thai như mong đợi. Mỗi 1 giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ sẽ có 1 tỷ lệ đậu thai tương ứng khác nhau và được chia thành giai đoạn “đèn đỏ”, giai đoạn chuẩn bị rụng trứng, giai đoạn rụng trứng và giai đoạn sau khi rụng trứng. Sở dĩ Anh chị có thể dựa vào kỳ nguyệt san hằng tháng của mình để tính toán chính xác thời điểm thụ thai lý tưởng là vì cả 2 vấn để này đều có sự can dự mật thiết và chặt chẽ với nhau. Nếu 1 khi chúng mình đã nắm rõ về từng giai đoạn kinh nguyệt này thì sẽ góp phần nâng cao bản lĩnh mang bầu có con. bên dưới đây sẽ là các chia sẻ kinh nguyệt cực kỳ có ích dành đôi chúng bạn nào đang muốn tìm hiểu để biết chính xác đâu là thời điểm mình cần để dành chuẩn bị và đâu là thời điểm mình cần đẩy nhanh tốc độ càng nhanh càng cao.

1. người bà mẹo tăng bản lĩnh thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt hiệu quả tốt nhất

1.1 bản lĩnh thụ thai ở giai đoạn “đèn đỏ”

Tăng bản lĩnh thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt có hiệu quả không? Kinh nguyệt là các bước cơ thể đầy các mạch máu, nội mạc và trứng ra khỏi cơ thể, nó sẽ diễn ra trong khoảng từ 3-5 ngày (kèm theo 1 số chuyển đổi trong cơ thể). Vào ngày thứ 3, hormone Estrogen và Progesterone trong cơ thể sẽ biến động để tái tạo lại lớp nội mạc đã bị bong trước đó.

Qua tới ngày thứ tư, nang trứng cải tiến và phát triển và chuẩn bị nhiệm vụ “phóng” trứng, nội mạc cũng sẽ phát triển hơn vào hủ ấp nay để giúp các bước rụng trứng diễn ra tốt hơn.

Thường thì tỷ lệ thụ thai ở giai đoạn này thường khá thấp, trừ khi các bước rụng trứng diễn ra tốt hơn. Thế buộc buộc nên, tốt nhất là không bắt buộc quan hệ vào ngày hành kinh vì hôm nay nội mạc tử cung thường mỏng do các bước bong tróc cần dẫn đến viêm nhiễm và tổn thương. Theo lời khuyên từ các bác bỏ sĩ thì đây là thời điểm để các cặp vợ chồng nghỉ ngơi để có thể chuẩn bị tâm thế tốt hơn cho các nổ lực sắp tới.

caption alignnone”>

tăng khả năng thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt ở giai đoạn đèn đỏ

Tăng bản lĩnh thụ thai ở giai đoạn hành kinh hiệu quả không? Ảnh: Internet

1.2 bản lĩnh thụ thai ở giai đoạn chuẩn bị rụng trứng

Tăng bản lĩnh thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt mà điển hình là vào giai đoạn chuẩn bị rụng trứng. Sau khi sạch kinh, âm đạo sẽ tiết nhiều dịch nhờn nhạy hơn, dịch này thường có màu trắng trong hoặc trắng sữa. Đây là dấu hiệu trứng đang chuẩn bị rụng và đơn nhiên là tử cung cũng đã sẵn sàng để đón tinh trùng.

Để tăng hiệu quả mang thai, vợ chồng chúng bạn bắt buộc quan hệ từ 3-4 lần/1 tuần bằng điều này sẽ giúp tăng bản lĩnh thụ tinh của trứng. Có thể các các chúng mình chưa biết, tinh dịch có thể sống trong âm đạo khoảng 3 ngày bắt buộc việc lưu giữ tinh dịch trong cơ thể thường xuyên hơn sẽ tăng thêm cơ hội thụ thai cho vợ chồng các các chúng mình.

Tỷ lệ đậu thai ở thời điểm này tương đối cao vì rất có thể trứng sẽ rụng sớm hơn và nhiều bản lĩnh có thể gặp gỡ mặt tinh trùng đã được âm đạo lưu giữ lại. Vậy bắt buộc, vợ chồng chúng mình hãy Để ý đến thật kĩ về thời điểm lý tưởng này nhé.

1.3 Tăng bản lĩnh thụ thai ở giai đoạn trứng rụng

Tăng bản lĩnh thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt, cụ thể là ở giai đoạn rụng trứng vì nó vốn được đánh giá là “thời điểm vàng” để các đôi Các bạn nỗ lực hơn trong “chuyện ấy”. bằng khi trứng đã được “phóng thích” ra chỉ có thể tồn tại trong cơ thể 1 ngày bắt buộc việc quan hệ vào thời điểm này là bắt buộc nên có.

Thường thì sau khi có kinh nguyệt 14 ngày sẽ là thời điểm rụng trứng ở người nữ. Thời điểm này, nhiệt độ cơ thể tăng, âm đạo tiết ra nhiều dịch trắng hơi đục và đặc hơn. Tốt nhất là vợ chồng bạn cần quan hệ trước khi trứng rụng 24 giờ, sau đó là 24-48 giờ đồng hồ.

tăng khả năng thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt ở giai đoạn rụng trứng

Giai đoạn rụng trứng với tỷ lệ thụ thai thường khá cao. Ảnh: Internet

Tỷ lệ đậu thai thành công ở thời điểm này là khá cao nên các chúng mình hãy chú ý quan hệ với tần suất dày hơn lên để cứng cáp thịt lại chắn 1 điều rằng, trứng có thể gặp được tinh trùng và “kết thân” đúng lúc. Lưu ý về thời gian là từ 4 đến sáu giờ sau khi rụng trứng là thuận lợi nhất.

một.4 Tăng bản lĩnh thụ thai ở giai đoạn sau khi rụng trứng

Tăng bản lĩnh thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt ở vào giai đoạn sau khi rụng trứng liệu có thành công không? Sau khi trứng rụng sẽ chuyển sang giai đoạn “hoàng thể” và đây là thời điểm dứt của chu kỳ kinh, kéo dài từ 12-16 ngày. Nếu các các các chúng mình có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn 28 ngày thì giai đoạn sau rụng trứng sẽ rơi vào từ ngày thứ 20-28.

Giai đoạn này, lượng hoocmon Progesterone sẽ tăng lên và cùng với đó là dịch nhầy ở ở cổ tử cung khô dần, tạo thành một lớp màng bảo vệ để ngnạp năng lượng không cho tinh trùng xâm nhập trực tiếp vào tử cung bằng mọi giải pháp.

mở màn từ thời điểm trứng được thụ tinh đến khi trứng được đưa vào tử cung sẽ mất khoảng 6 ngày. Nếu các ở đây thành công thì trứng sẽ bám được vào nội mạc và gia tăng lượng hoocmon HCG, đây vốn là hoocmon có thể kiểm tra việc các bạn có mang thai hay không bằng que thử.

giai đoạn sau rụng trứng khả năng thụ thai với tỷ lệ thấp

Thụ thai ở giai đoạn sau rụng trứng với tỷ lệ thành công thấp. Ảnh: Internet

Tỷ lệ thụ thai ở thời điểm này thường khá thấp vì giai đoạn này, cổ tử cung đã tạo bắt buộc một lớp màng để chặn lại sự xâm nhập của tinh trùng đi vào bên phía trong tử cùng.

2. Một số điều cần lưu ý để giúp tăng bản lĩnh thụ thai cho các cặp vợ chồng

Để gia tăng bản lĩnh thụ thai, không tính theo dõi và nắm kĩ bí kíp thức tăng khả năng thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt thì vợ chồng bạn cũng nên nhớ bắt buộc tránh xa các các bước liên quan tới hóa chất độc hại cho sức khỏe. Đồng thời cũng buộc buộc phải cái bỏ ngay một vài thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu và dùng chất kích thích.

Trước khi chuẩn bị mang thai, cả bạn và ông xã đều phải cùng nhau lên kế hoạch cho một ăn uống ăn uống khoa chúng tac, ăn các thực phẩm tốt cho quá trình mang thai như cải bó xôi, bông cải xanh, cá hồi, hạnh nhân,…

Khi quan hệ tình dục, người vợ cần chú ý lót gối dưới mông và đồng thời giữ nguyên tư thế nằm sau khi “yêu”, mục đích của việc làm này là giúp tinh trùng xâm nhập vào sâu bên trong tử cung.

vợ chồng vui vẻ thoải mái tinh thần để tăng hiệu quả thụ thai

buộc phải giữ tinh thần thoải mái để tăng khả năng thụ thai. Ảnh: Internet

phương thuốc tốt nhất để gia tăng khả năng mang thai là nên giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái và không nên tự tạo áp lực quá về việc có con.

3. Hỏi đáp bác bỏ sĩ về bí kíp thức xác định thời điểm có khả năng thụ thai cao nhất là vào lúc nào?

ba.một thắc mắc câu hỏi của mẹ về mẹo chữa trị chọn thời điểm để tăng khả năng thụ thai

Chào bác bỏ sĩ. Em 5 nay 23 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi, ngày 17 hàng tháng em có kinh nguyệt. Đến ngày thứ 28 thì vợ chồng em có quan hệ, thường thì chu kỳ kinh của em hũ thường dao động trong khoảng từ 27-ba mươi ngày. Em cũng không rõ ngày rụng trứng rơi vào ngày nào của chu kỳ và có phải quan hệ trong ngày đó sẽ tăng khả năng thụ thai hay không? Em có nghe nói, tinh trùng nam giới có thể sống khoảng một tuần. Như vậy thì em có khả năng có thai không? hiện giờ, vợ chồng em đang rất mong ngóng có em bé nên nhờ bác sĩ tư vấn và cho em lời đáp. Xin cảm ơn! (T.Hiền, TpHCM)

ba.2 Giải đáp tư vấn từ bác sĩ

Bạn T. Hiền thân mến!

bây giờ, chuyện thụ thai, mang thai, có con… là nỗi bnạp năng lượng khonạp năng lượng uống lo lắng của rất nhiều cặp vợ chồng vì chẳng phải ai sau khi kết hôn cũng nhanh chóng có được niềm vui ấy. không tính yếu tố “quan hệ” đúng thời điểm, việc thụ thai thành công còn phụ vào nhiều yếu tố, ví dụ như: sức khỏe của 2 vợ chồng, chất lượng tinh trùng của người chồng, sức khỏe của cơ quan sinh sản ở phụ nữ, tần suất “quan hệ vợ chồng”, thời điểm “quan hệ”… Nếu 2 vợ chồng cùng chắc lại, lại biết chọn thời điểm “yêu” thuận lợi thì khả năng thụ thai cũng cao hơn hẳn.

quan hệ tình dục đúng thời điểm để tăng khả năng thụ thai

“Yêu” đúng lúc đúng thời điểm để thụ thai đạt hiệu quả cao. Ảnh: Internet

Đúng là trong chu kì kinh nguyệt, thời gian rụng trứng là thời điểm có khả năng thụ thai tối đa. không những thế, không phải những bà nào cũng có thể xác định được rõ ngày nào là ngày rụng trứng của mình để mà có “quan hệ”. phân bình thường, nếu chu kì kinh nguyệt của bạn đều đặn thì ngày rụng trứng có thể rơi vào những ngày giữa chu kì. Vì tinh trùng có thể sống được từ 2-ba ngày nhưng trứng chỉ có thể tồn tại trong 12-24 giờ đồng hồ nên để tăng khả năng thụ thai, vợ chồng bạn có thể “quan hệ” từ trước ngày rụng trứng một, 2 ngày.

không dừng lại ở đó, trong những ngày rụng trứng, người phụ nữ có thể có những dấu hiệu đặc trưng như: Đau ngực, đau bụng hoặc có những cơn đau nhói ở bụng, dịch âm đạo khác biệt (ẩm ướt và dày hơn), biến hóa vị trí và độ cứng của cổ tử cung, nhiệt độ cơ thể tăng lên… Còn nếu muốn chắc khỏe lại chắn về thời gian rụng trứng của mình, bạn có thể áp dụng giải pháp khác như theo dõi thân nhiệt, dùng que thử rụng trứng hoặc đi soi trứng ở những cơ sở y tế chuyên khoa…

Để sớm biết mình có thụ thai hay không, bạn có thể sử dụng que thử thai nhanh. Que thử thai thường cho kết quả tương đối chính xác nếu bạn thử trong khoảng thời gian 7-10 ngày sau khi “quan hệ”.

nên dùng que thử thai sau 7 đến 10 ngày quan hệ

7-10 ngày sau quan hệ dùng que thử để biết có thai không. Ảnh: Internet

Bạn không nên lo lắng quá, tốt nhất, hãy giữ tinh thần thoải mái, tránh stress, bao tay để kết quả thụ thai đạt cao hơn.

Chúc vợ chồng bạn sớm có “tin vui”!

Bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vấn đề làm thế nào để tăng hiệu quả thụ thai ở những giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt, tin rằng, đây sẽ là kiến thức bổ trợ nhu yếu giúp vợ chồng bạn tự tin, sẵn sàng hơn trước bất cứ thời điểm hay bối cảnh nào. bây giờ, có rất nhiều biện pháp để tăng khả năng mang thai cho những bộ đôi bạn trẻ hiếm muộn đường con cái mà 1 trong những số đó là phương pháp thức tăng khả năng thụ thai theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt đảm bảo hiệu quả rất cao. Vì thế nếu bạn đã từng nghe qua nhưng chưa biết phương thuốc tính toán chính xác theo bí quyết này như nào cho đúng thì đây sẽ là nguồn tham khảo cấp thiết đấy. Thụ thai thành công và cho chào đời những đứa con kiên cố luôn là mong mỏi của nhiều bậc làm thân phụ làm mẹ, ngay từ bây giờ bạn cần phải cố gắng tìm tòi thông tin bên trên mạng, đặc biệt là đừng quên góp nhặt lưu lại bài viết này để tiện áp dụng khi cần nhé. chúc sức khỏe và thành công.

Bảo Yến tổng hợp

Chia sẻ lên facebook