aiful.info » Mẹ – Bé » bí quyết đọc kết quả que thử rụng trứng & kinh nghiệm thử que rụng trứng chuẩn nhất

biện pháp đọc kết quả que thử rụng trứng & kinh nghiệm thử que rụng trứng chuẩn nhất cùng với các hướng dẫn cụ thể chi tiết ngay sau đây chắc lại chắn sẽ giúp các cô gái dễ dàng hơn trong việc dùng cái que thử đặc biệt này để sinh con theo ý muốn chính xác 100%. Để xác định nhanh ngày rụng trứng là ngày nào, người bạn thường dùng tới que thử rụng trứng tại nhà như 1 bí kíp hữu hiệu hơn cả. bên cạnh đó, chẳng hề ai cũng biết tới phương pháp thử que rụng trứng như nào cho đúng, thậm chí có người còn không hề biết tới sự tồn tại của cái que thử ngày trứng rụng này. Muốn sinh con trai theo ý muốn không hề là quá đối đầu, chỉ buộc nên các cặp vợ chồng tìm kiếm cho mình 1 giải pháp áp dụng cân xứng nhất, trong đó không thể không kể tới loại que thử trứng rụng cực hiệu nghiệm này.

Nào hãy cùng aiful.info chúng tôi nghiên cứu thật kĩ về bí kíp thức thức thức đọc kết quả bên bên bên bên bên trên que thử rụng trứng chính xác nhất cùng các kinh nghiệm thử que rụng trứng tại nhà chuẩn nhất phía dưới đây nhé!

1. Que thử ngày rụng trứng và các điều chúng mình buộc nên được biết

 • Khi sử dụng que thử rụng trứng Cả nhà buộc cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt kỹ lưỡng để có kết quả chính xác nhất.
 • Không để mở túi quá lâu trước khi tiến hành việc thử nghiệm
 • Cần hỏi ý kiến của các sĩ nếu thấy chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc thất thường.
 • Không bắt buộc sử dụng các kết quả thử nghiệm này như 1 giải pháp tránh thai vì đây không hề là biện pháp tránh thai đáng tin cậy nhất.
 • Không sử dụng que thử rụng trứng đã hết hạn.
 • Mỗi que thử rụng trứng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất.

2. 1 số biểu hiện khác cho thấy ngày rụng trứng ở phụ nữ sắp tới dễ nhận biết nhất

bên cạnh việc áp dụng bài thuốc tính ngày rụng trứng dựa vào que thử thai chúng mình có thể kết hợp thêm những dấu hiệu sau để chọn được ngày thụ thai chính xác để sinh con theo ý muốn.

 • Nhạy cảm hơn với mùi vị.
 • Nhiệt độ cơ thể trong những ngày rụng trứng sẽ cao hơn lọ thường từ 0,3-0,6 độ C.
 • Vào ngày rụng trứng có một số những bà có hiện tượng đau bụng nguyên do có thể là do trứng đang di chuyển ở ống dẫn trứng gây ra đau.
 • Kiểm tra chất nhầy cổ tử cung: Vào ngày rụng trứng chất nhầy ở cổ tử cung sẽ có màu trắng như trứng các Cả nhà có thể kiểm tra vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.
 • Tăng khả năng ham muốn: Vào những ngày sắp rụng trứng và rụng trứng người phụ nữ sẽ ham muốn “chuyện ấy” hơn những ngày hũ thường, kéo dài 5-6 ngày.

3. Hướng dẫn Anh chị em bí quyết thức đọc kết quả trên que thử rụng trứng chuẩn chính xác nhất

Sau khi đã sử dụng que thử rụng trứng bạn chờ trong vòng 5-7 phút khi 2 dải màu đỏ sẽ xuất hiện. Để xác định kết quả chính xác, chúng mình hãy so sánh cường độ màu sắc, độ đậm nhạt, sáng tối của màu hiển thị trên que rụng trứng. Khi xác định được cường độ của màu sắc, Anh chị em sẽ biết kết quả sắp đến ngày rụng trứng hay chưa.

 • Nếu đang nằm ngoại trừ chu kỳ rụng trứng: Que thử sẽ hiện lên một vạch trên.
 • Sắp đến ngày rụng: Que sẽ hiện lên 2 vạch bằng nhau hoặc nhạt hơn.
 • Ngày rụng trứng: Vạch dưới 2 sẽ đậm hơn nhiều (đỏ tía) so với vạch trên một và sẽ rụng trứng trong vòng 12-24 giờ chứ không rụng ngay từ bây giờ.
 • Khi trứng đã rụng: Que sẽ nhạt dần, 2 vạch bằng nhau/nhạt hơn.

Cách đọc kết quả que thử rụng trứng & kinh nghiệm thử que rụng trứng chuẩn nhất

4. phương thức dùng que thử rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn chính xác 100%

Sau khi đã xác định được ngày rụng trứng Anh chị có thể áp dụng những bài thuốc sau để dễ dàng sinh con trai theo ý muốn của mình:

 • Vợ chồng không buộc cần quan hệ vào những ngày từ 7 đến 10 ngày trước ngày rụng trứng và cần quan hệ đúng ngày trứng rụng vì đây là thời điểm thích hợp cho tinh trùng Y xâm nhtràn lên tử cung để chạm mặt trứng. Tinh trùng Y di chuyển rất nhanh nhưng lại dễ chết bắt buộc nếu chúng mình chọn ngày quan hệ xa ngày rụng trứng thì sẽ khó sinh con trai bởi chờ đến ngày trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết hết rồi. Quan hệ trong ngày rụng trứng sẽ giúp tinh trùng Y gặp gỡ mặt trứng nhanh hơn vậy buộc phải khả năng thụ thai con trai cùng cao hơn.

Cách đọc kết quả que thử rụng trứng & kinh nghiệm thử que rụng trứng chuẩn nhất

 • cần quan hệ theo tư thế từ đằng sau hoặc “nam trên, nữ dưới” để tạo điều kiện cho tinh trùng Y bơi nhanh đến gặp trứng. Đồng thời, sau khi chồng xuất tinh, người vợ phải nằm nghiêng, kê cao mông và nghỉ ngơi trong khoảng 10-ba mươi phút trước khi đi tắm.

năm. Kinh nghiệm thử que rụng trứng đơn giản mà hiệu quả dành cho những cặp vợ chồng

Rụng trứng ở mỗi người sẽ khác nhau, không ai giống ai, dính vào cơ địa từng người, có người tháng nào cũng chuẩn nhưng tháng muốn tính nó lại rụng không chuẩn. phải chúng tôi xin đưa ra phương pháp khắc phục theo kinh nghiệm của những những bà phụ nữ khác, hy vọng sẽ giúp những chúng mình dễ dàng sử dụng que thử thai hơn:

 • Thứ nhất là từ ngày 12-13 sau chu kỳ kinh các bạn mở đầu thử, ngày nào cũng thử, ngày hũ thường trứng chưa chín thì sẽ hiện một vạch, lúc nào trứng sắp chín thì que thử rụng trứng sẽ lên 2 vạch, khoảng vài ngày sau xuất hiện 2 vạch đỏ (thường thì mọi người cứ tưởng trứng sẽ rụng ngay khi 2 vạch đỏ cùng màu).
 • Khi thử thấy 2 vạch đỏ cùng màu thì một ngày thử hai-ba lần, đến khi thấy vạch cần nhìn đậm hơn vạch cố định thì đấy mới chính xác là trứng chuẩn bị rụng trong vòng 24h tới. rất cần được tiến hành giao hợp để xác suất cao sẽ có em bé cao hơn.

Qua biện pháp đọc kết quả que thử ngày rụng trứng và những kiến thức cơ bản cần biết mà chúng tôi vừa chuyển tải trên đây, hi vọng những chị em sẽ chủ động tham khảo để sớm có một kế hoạch sinh con theo đúng giới tính, đúng thời điểm mình mong muốn nhất. Que thử trứng rụng ngày nay được bán rất nhiều trên thị trường bắt buộc bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại bất cứ tiệm thuốc lớn nhỏ uy tín nào. Tóm lại, nếu bạn đọc kĩ hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng trước khi tiến hành thực hiện những bước theo chỉ dẫn thì sẽ biết chắc ngày nào giờ nào là “thời điểm vàng” để quan hệ đậu thai thích hợp. aiful.info chúc những người tiêu dùng thành công!

Chia sẻ lên facebook