aiful.info » Mẹ – Bé » bí quyết thức nhận biết mang thai con trai theo kinh nghiệm dân dã

bí kíp thức nhận biết mang thai con trai theo kinh nghiệm tị nạnhnh dân: Theo kinh nghiệm của nhiều bà bầu, thì dựa vào đường Nigra sẽ có thể nhận biết được giới tính bào thai và biết chúng Anh chị có mang thai bé trai hay không. Nếu đường Nigra chạy từ vùng bí hiểm đáo đến bụng thì bạn đang mang thai bé gái. Còn nếu đường Nigra chạy từ vùng bí ẩn đáo đến hầu hết các lồng của xương sườn thì bản lĩnh rất cao là các Cả nhà đang mang thai bé trai và sinh con trai rất cao.

Hãy cùng aiful.info chúng tôi tìm hiểu qua các biện pháp nhận biết mang thai con trai chuẩn nhất là gì nhé!

  • 1. biện pháp nhận biết mang thai con trai theo kinh nghiệm tị nạnhnh dân

1.1 Dựa vào đường Nigra hay còn gọi là đường đen: Đường nigra là 1 đường kẻ màu nâu hoặc đen, xuất hiện bên bên trên bụng mẹ trong thai kỳ. Đây là 1 đường kéo dài từ giữa thân đến vùng kín đáo, rộng khoảng 1cm. Đường nigra vốn luôn hiện diện trên bụng cả nam và nữ nhưng nó có màu trắng nhạt cần họ thường không chú ý. Chỉ đến khi mang thai, đường này mới hiện buộc cần rõ rệt, do các hormone ảnh hưởng đến sắc tố da trong thai kỳ. Theo kinh nghiệm của nhiều bà bầu, thì dựa vào đường Nigra sẽ có thể nhận biết được giới tính bào thai và biết chúng mình có mang thai bé trai hay không. Nếu đường Nigra chạy từ vùng kín đến bụng thì bạn đang mang thai bé gái. Còn nếu đường Nigra chạy từ vùng kín đến hầu hết các lồng của xương sườn thì khả năng rất cao là các chúng mình đang mang thai bé trai và sinh con trai rất cao.

1.2 Hình dáng của bụng bầu: Từ xa xưa, dân dã đã dùng bí kíp xem hình dáng bụng bầu để dự đân ân ân ân oán thù giới tính của bào thai. bên cạnh đó, tính chính xác của bí kíp thức thức nhận biết này không cao lắm. Nhưng mẹ có thể thử kết hợp biểu thị này với các biểu thị khác để dự đoán đúng nhất giới tính của em bé. Theo kinh nghiệm, dáng bụng bà bầu nào có hình bầu dục, kéo dẹt 2 bên và tròn đều phía trước thì đang mang thai bé gái. bà bầu nào bụng tròn đều, nhọn và hơi trệ xuống thấp là đang mang bé trai.

1.3 Mụn trên mặt: Điều này rất khó giải thích, nhưng phần lớn các bà bầu đều công nhận rằng, khi mang thai bé trai da mặt họ mịn và ít nổi mụn hơn. Còn nếu mang thai 1 nàng công chúa thì mẹ thường nổi mụn như thuở dậy thì vậy. Theo dân dã, bé trai luôn muốn mẹ mình sinh đẹp, còn bé gái thì sẽ lấy bớt vẻ đẹp của mẹ cho mình. Đây là 1 biện pháp lý giải vui và hài hước mà nhiều bà bầu thường rỉ tai nhau.

1.4 Mái tóc của các chúng mình: Tương tự như với tình trạng của làn da, mẹ có thể dựa vào tình trạng tóc để nhận biết giới tính của em bé đấy. Nếu mái tóc dày và bóng mượt hơn thì có thể đứa trẻ trong bụng của bạn là 1 bé trai. Còn nếu mang bầu bé gái thì tóc mẹ thường mỏng và khô hơn. Dù rằng việc mang thai bé gái sẽ khiến mẹ hơi ‘xấu xí’ hơn 1 chút, nhưng khi cô công chúa ra đời xinh đẹp tựa thiên thần thì hẳn mẹ nào cũng rất hạnh phúc buộc buộc buộc buộc nên không?

1.5 Nghén ngọt, mặn hay chua? Dựa vào phương thức nghén của bà bầu để dự đoán giới tính bào thai là cách thức phổ biến được nhiều mẹ bầu tin tưởng nhất. Dù rằng nó có thể không chính xác với 1 số mẹ bầu, nhưng thử dự đoán một chút cũng không vấn đề gì nên không? Theo kinh nghiệm, nếu chúng mình bỗng nhận thấy thấy vô cùng thèm đồ ngọt khi mang thai thì nghĩa là bạn đang mang thai một bé trai. Ngược lại, nếu Anh chị em thèm đồ có vị chua và mặn thì rất có thể đó là một bé gái

một.6 So sánh kích cỡ 2 bầu ngực: chúng mình cũng có thể quan sát kích thước 2 bầu ngực để dự đoán xem mình có mang thai bé trai không nhé. Nhiều bà bầu cho biết rằng, khi mang thai bé trai thì bầu ngực bên bắt buộc của họ lớn hơn so với bầu ngực bên trmến một chút. Ngược lại, nếu bầu ngực bên trái lớn hơn bầu ngực bên buộc phải thì có thể các Cả nhà đang mang thai một bé gái. Còn nếu 2 bầu ngực của các chúng chúng mình vẫn cân nặng đối với nhau thì chúng mình hãy suy nghĩ đến các biểu lộ khác để nhận biết nhé.

một.7 Kiểm tra nước tiểu của bạn: Một biểu thị khá rõ ràng khác giúp bạn nhận biết giới tính của thai nhi đó là màu sắc của nước tiểu. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì bạn đang mang thai một bé trai. Ngược lại, nước tiểu có màu đục thì bạn có thể mang thai một bé gái đấy. Tuy nhiên, bà bầu cũng buộc phải chú ý, nếu nước tiểu vàng sậm và đậm màu thì đó là mô tả của việc cơ thể thiếu nước. Lúc đó bạn cần bổ sung bổ xung nước cho cơ thể nhé.

một.8 Tỉ lệ nhịp tim: Dựa vào tỉ lệ nhịp tim bạn có thể xác định xem là con trai hay gái. Khi bác bỏ sĩ phụ khoa kiểm tra doppler để nghe nhịp tim của thai nhi, hãy chú ý đến tỉ lệ nhịp tim. Người chúng mình bảo rằng nhịp tim từ 140 bpm trở lên thì thường thai nhi là gái còn nhịp tim dưới 140 bpm thì đó là dấu hiệu sinh con trai đấy nhé.

  • 2. Một số kinh nghiệm nhận biết mang thai con trai các mẹ tham khảo bổ sung

Cách nhận biết mang thai con trai theo kinh nghiệm dân gian

Thấy các mẹ nghi vấn và chia sẻ nhiều về vụ ăn uống hoặc người người người người bà bà người bà bà bà bà người người bà người mẹo nhận biết như thế nào để biết mang bầu một bé trai hoặc bé gái buộc phải mình cũng muốn tham gia chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân mình trong thai kỳ vừa qua. Hiện mình đã sinh nở đến nay gần 7 tháng rồi. Dẫu rằng bây giờ với các cặp vợ chồng trẻ, việc mang bầu và sinh con trai hay con gái không còn cần thiết nữa vì con nào ngày nay cũng rất quý. Song 100% phụ nữ mang thai đều tò mò và háo hức muốn biết mình đang mang bầu bé trai hay bé gái để chuẩn bị tâm lý đón nhận và nhất là để chuẩn bị đồ dùng sơ sinh cho con chuẩn nhất, đỡ phải tù mù như trước kia.

bản thân mình, vì là con đầu lòng nên mình không quan trọng con trai hay con gái. Song mình bao giờ cũng mong mai này nhà mình có đủ nếp tẻ để cả nhà vui vẻ. Mình và chồng mình đều có đồng minh và đỡ phải phân bì nhau. Và quả thật, qua theo dõi sát sao thai kỳ của mình, mình cảm nhận có 2 biểu lộ nữa để những mẹ bầu có thể nhận biết mình đang mang bầu bé trai hay bé gái.

2.một Thứ nhất: Thèm ngọt khi mang thai có khả năng mang bầu bé trai

Khi mang bầu nếu mẹ bầu nào thèm ngọt như mình thì đều có khả năng chào đời một bé trai nhé. kế bên mình từ hàng xóm đến bạn bè, mình chưa thấy ai kêu thèm ăn đồ ngọt lúc bầu bí mà sinh con gái cả. Cũng chưa thấy ai kêu thèm chua mà sinh con trai bao giờ luôn.

ban đầu mình cũng nghĩ, mang bầu thèm chua hay ngọt chẳng đoán được giới tính em bé đâu. Song mình đã lầm. Như chị dâu mình khi có bầu suốt ngày bắt đi mua me xanh, xoài, cóc chua xì về ăn. Chị ấy suốt ngày ngồi nhai ngấu nghiến, mình nhìn mà thấy run. Và kết quả đúng như dự đoán của nhiều người, chị ấy sinh con gái.

Trường hợp của mình lại thèm ăn đồ ngọt kinh khủng luôn. Trước ăn chè, bạn thích ăn ít đường. Mà ngày mang bầu, khi ăn chè, mình luôn kêu nhạt và cho bổ xung đường. Đến nỗi cả nhà nhìn mình như người quanh đó hành tinh.

cả ngày, không được đấm mồm đồ ngọt vào là y như rằng mình thấy thèm và nhạt mồm nhạt miệng lắm. Ngày đó, cứ ăn phải món gì hơi chua thì ăn nhnạp năng lượng mặt. Ăn món gì ngọt là măm ngon lành lắm, rất sợ mùi dầu mỡ. Thế là ra đời, 1 hoàng tử đẹp giai và chắc chắc nhé.

2.2 Thứ 2: Đường lông chạy thẳng từ bụng qua rốn thường sẽ sinh con trai

Những bà bầu có thể xác định giới tính của con qua đường lông ở bụng nhé. chiếc này thì khi đi siêu âm thai kỳ, mình được bác bỏ sĩ phụ khoa bảo thế. Và mình đã chia sẻ với nhiều người dấu hiệu này thì họ đều phản hồi rằng kinh nghiệm này khá đúng.

Chả là lúc mình mới mang thai 2 tháng thì đi khám thai kỳ. Mình được bác bỏ sỹ chỉ cho mình phương thuốc đoán giới tính thai nhi sớm chỉ qua việc xem bụng. Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó những mẹ ạ.

Đường lông rốn này thì khi mang bầu người nào cũng có nhé. Nó rõ ơi là rõ và thường có màu nâu. Bác sĩ cũng bảo nếu đường thẳng trên bụng mà thẳng và đậm sẽ là con giai 100%. Còn ngược lại, nếu đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

Không biết nhiều mẹ bầu khác có để ý đến đường lông bụng này không? Đã có mẹ bầu nào đường lông bụng đến rốn thẳng tắp, to mà vẫn sinh con gái chưa? Hoặc ngược lại, đã mẹ nào đường này thẳng và nhạt, nhỏ, cong mà vẫn sinh con trai chưa?

Vừa rồi là những bí quyết nhận biết mang thai con trai chuẩn nhất dựa theo kinh nghiệm dân dã của ông bà Anh chị, nếu âu yếm và thật sự muốn cho ra đời một chú chó con thật đáng yêu, snạp năng lượng chắc lại trong 5 Mậu Tuất 2018 này thì bố mẹ đừng bỏ lỡ nội dung bài viết tham khảo trên đây nha. Con gái là của trời vì thế dù là trai hay gái cũng rất đáng quý nhưng nếu được sinh con trai và đặt tên con trai theo ý muốn của cả gia đình thì sẽ hoàn hảo hơn phải không nào? Chúc may mắn và thành công. Đừng quên nhấn like và share ngay bài viết này của aiful.info về tuyệt kỹ mang thai con trai mới nhất này nhé!

Chia sẻ lên facebook