aiful.info » Mẹ – Bé » bí quyết chụp ảnh cho bé giúp lưu giữ kỉ niệm thời ấu thơ đẹp và ý nghĩa nhất

9 bí quyết chụp ảnh cho bé giúp lưu giữ kỉ niệm thời ấu thơ đẹp và ý nghĩa nhất theo các góc ảnh mới mẻ độc đáo. bây giờ công nghệ hiện đại cần các bậc phụ huynh muốn chụp thật nhiều hình để lưu giữ hình ảnh thời ấu thơ cho con yêu của mình, ko kể các tấm ảnh âm nhạc thì các tấm ảnh về đời sống thông thường được các chúng bạn trẻ đầu tư nhiều nhất. Để có bổ sung cập nhật cập nhật cập nhật nhiều sự mới mẻ trong các bức ảnh chụp cho bé sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số bí kíp chụp hình đẹp cho bé trong bài viết bên dưới đây, giúp Anh chị có bổ xung nhiều bức ảnh độc đáo của con yêu nhé.

Hãy cùng aiful.info tham khảo người người người bà người bà bà người mẹo chụp ảnh cho bé đẹp giúp lưu giữ kỉ niệm thời thơ dại dưới đây nhé.

1. Đồ vật của bé

1 đôi giày nhỏ bé sẽ gợi nhớ đến đôi chân dễ thương của bé. bạn đừng bỏ qua các tấm hình chụp vật dụng dễ thương gắn liền với sinh hoạt của bé nhé.

Mẹo chụp ảnh cho bé giúp lưu giữ kỉ niệm thời thơ ấu đẹp và ý nghĩa nhất

2. Góc lạ

Chụp từ bên trên xuống cũng có thể sẽ tạo buộc cần các góc ảnh lạ mắt đầy thú vị. Trong hình, cô con gái lớn của nhiếp ảnh gia đang nhặt cam trong vườn, cô công chúa nhỏ thì say ngủ trên tay mẹ. 1 tấm hình 2 trong 1 như thế đã được thực hiện để ghi lại nhiều hoạt động chỉ trong một khung hình nhỏ bé.

ba. Sự tương phản

Chân mẹ và chân bé, tay mẹ và tay bé, sự dắt dìu, nâng đỡ trẻ thơ sẽ làm nên các tấm hình dễ thương, gây múc động. Bức này này diễn tả được cô bé đang tập đi và rất phải sự dìu dắt của mẹ.

4. tấm hình cổ điển

tấm hình đầu tiên này được chụp theo kiểu truyền thông với bé cạnh chú thỏ Bunny yêu thích. Ưu điểm của kiểu ảnh này là dễ dàng chụp sắc nét, rõ ràng chủ thể trong ảnh nhưng nhược điểm là không có nhiều cảm hứng, mới lạ.

5. Đến ánh mắt khác

chúng mình hãy thử đổi góc khác cũng với hai chủ thể bé và đồ chơi. Anh chị em có thể chụp lúc bé tiến tới người các Cả nhà thỏ Buny này, chụp từ phía sau lưng của bé. chúng mình có thấy tấm ảnh bây giờ đã trở thành một câu chuyện nho nhỏ đầy sáng tạo về hai người chúng bạn rồi không?

 

6. Những dòng bóng

Chụp lại bóng của con vào buổi sáng khi bé đang tắm nắng và vui đùa. Những mẫu bóng đang nhảy múa vui vẻ sẽ giúp ghi nhớ chủ nhân dễ thương của nó. Nên chụp lúc bé đang chơi cùng chúng chúng mình bè, đồ chơi hay ở ở ở kề bên bố bằng chiếc bóng chỉ có 1 mình sẽ không là một bức ảnh đẹp.

7. cắt cúp

Cô bé đang kiễng chân với lấy đồ và người mẹ đã nhanh tay chụp lại bức ảnh này để diễn tả sự nhỏ bé, đáng yêu của cô công chúa. Các bạn có thể chụp khắp cơ thể, sau đó cắt cúp lại cho bức ảnh tập trung vào phần cần diễn tả. Bức ảnh đã trở nên đáng nhớ hơn.

 

8. Ảnh phản chiếu

Chụp đối tượng thông qua một mặt phẳng phản chiếu khác như gương, kính. Trong ảnh minh họa, các bạn vừa thấy người chụp vừa thấy đài phun nước phản chiếu và khung cảnh nhà hàng phía bên trong ẩn hiện khá thú vị. Tương tự, bạn cũng có thể chụp những lúc bé vô tình dán mắt vào món đồ chơi nào đó trong cửa hàng qua lớp kính cửa. Bạn sẽ thật sự tạo được một “tác phẩm văn nghệ” đấy.

9. Truyện ảnh

Nghĩ đến một câu chuyện bạn sẽ kể cho bé nghe khi chụp ảnh. Ví dụ như bức ảnh trong hình, bóc cà phê sáng biểu tượng cho sự thư thả, nhấm nháp phút giây yên lọ. Nền là ảnh bé đang chơi đùa. Cả hai kết hợp lại sẽ tạo thành câu chuyện về một chuyến dã ngoại đầy vui tươi của cả nhà.

Hy vọng với 9 mẹo chụp ảnh cho bé giúp lưu giữ kỉ niệm thời thơ dại đẹp và ý nghĩa nhất trên đây những bạn sẽ có bổ sung nhiều mẹo hay cho bạn dạng thân giúp lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bé trong quá trình trưởng thành. Chúc các bé luôn chắc khỏe cải bí kíp và phát triển toàn diện mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có bổ sung nhiều thông tin thú vị nhé.

Chia sẻ lên facebook