aiful.info » Mẹ – Bé » bệnh tật tật viện Hồng Ngọc Hà Nội: Kinh nghiệm đẻ con & chi phí sinh trọn gói mới nhất

Chia sẻ kinh nghiệm đẻ con và chi phí sinh trọn gói tại bệnh tật viện Hồng Ngọc Hà Nội sẽ tiếp nối các tin bài can dự kì trước, tư vấn về các bệnh tật tật viện phụ sản số 1 tại khu vực miền Bắc & miền Nam, đây cũng đang là vấn đề được khá nhiều cặp vợ chồng chăm sóc, muốn tìm hiểu để trao trọn niềm tin đúng người đúng chỗ. Trước các câu hỏi chung của các mẹ sắp sửa lâm bể như có bắt buộc sinh con tại bệnh viện Hồng Ngọc không, unique dịch vụ chăm bẵm trước và sau sinh ở đây như thế nào, có bận rộn lắm không, đội ngũ bác bỏ sĩ có bài bản hóa và giàu kinh nghiệm đỡ đẻ như các bệnh viện khác trong khu vực hay không? Tất cả sẽ được làm rõ thông qua bài viết bữa nay, quý vị có thể lắng nghe và tìm đọc từ các góp ý chân thành của các mẹ đã từng đi trước, hi vọng sau khi nghiên cứu, mẹ nào mẹ nấy đều sớm đưa ra 1 quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Nào hãy cùng aiful.info tham khảo qua các thông tin ban sơ về kinh nghiệm đẻ con tại bệnh tật tật viện Hồng Ngọc Hà Nộitổng chi phí sinh thường & sinh mổ trọn gói mới nhất tại đây ngay bây giờ nhé!

 • 1. Giới thiệu vài nét về bệnh viện Hồng Ngọc

Thành lập vào năm 2004, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (55 Yên Ninh, 3 Đình, Hà Nội) là BV theo mô hình bệnh tật viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Hà Nội.

 • 2. Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại phòng khám Hồng Ngọc Hà Nội mới nhất 2018

Hồng Ngọc có 2 gói dịch vụ theo dõi và để mắt cho bà bầu như sau:

 • Dịch vụ thai sản trọn gói: Mẹ bầu có thể đăng ký gói “thai sản” ngay từ những tháng đầu của thai kỳ (tốt nhất là sau khi thăm khám, siêu âm và làm những xét nghiệm để nặng tay thịt lại kiên cố chắn thai đã vào buồng tử cung).
 • Dịch vụ sinh con trọn gói: Mẹ bầu bắt buộc đăng ký dịch vụ “sinh con” lúc đầu từ tuần thứ 28 của thai kỳ để đảm bảo được hưởng quyền lợi âu yếm tốt nhất.

Chi phí cho dịch vụ thai sản trọn gói và sinh con trọn gói tại Hồng Ngọc:

Dịch vụ trọn gói căn bản về thai sản:

* A. Đối với sinh 1:

 • 24.000.000 vnd – Đối với sinh thường, bao gồm có gây tê màng cứng
 • 38.500.000 vnd – Đối với sinh mổ
 • 41.700.000 vnd – Đối với sinh mổ chọn giờ.

* B. Đối với sinh đôi:

 • 28.900.000 vnd – Đối với sinh thường, gồm gây tê màng cứng
 • 42.700.000 vnd – Đối với sinh mổ
 • 45.900.000 vnd – Đối với sinh mổ chọn giờ.

Dịch vụ trọn gói căn bạn dạng về sinh con:

* A. Đối với sinh 1:

 • 17.300.000 vnd – Đối với sinh thường
 • 3 mươi.000.000 vnd – Đối với sinh mổ
 • 33.200..000 vnd – Đối với sinh mổ chọn giờ.

* B. Đối với sinh đôi:

 • 22.600.000 vnd – Đối với sinh thường
 • 34.100.000 vnd – Đối với sinh mổ
 • 37.600.000 vnd – Đối với sinh mổ chọn giờ.

* Giá trên không bao gồm:

+ Chi phí điều trị và lưu viện trước sinh đối với những triệu chứng tật tật lý khác như ra huyết, ra ối, đau bụng, dọa đẻ non,…

+ Chi phí điều trị những bệnh lý khác cho mẹ hoặc những biến chứng cho mẹ và con sau khi ra viện.

+ Chi phí do mẹ nên lưu viện lâu hơn (không theo chỉ định của bác bỏ bỏ bỏ sỹ sản khoa) để điều trị những bệnh khác.

+ Chi phí lưu viện bổ xung theo bắt buộc, kể cả nhu cầu sử dụng phòng đơn.

 • 3. Chia sẻ của những mẹ đi trước về kinh nghiệm đẻ con và chi phí sinh con trọn gói tại phòng khám Hồng Ngọc Hà Nội

Mẹ redrose82 chia sẻ kinh nghiệm đẻ mổ tại phòng khám Hồng Ngọc:

Mình vừa đẻ mổ bé thứ 2 ở Hồng Ngọc. Share với những mẹ ít trải nghiệm của mình về phòng khám này nhé.

Các khoa khác thì mình không biết, nhưng khoa Sản thì mình vote cho 99% về chất lượng.

Đúng là đẻ mổ hay đẻ thường phút cuối mới kết luận được các mẹ nhé, mình khám khi 39 tuần, bác bỏ bỏ bỏ sĩ ở đây nói mình sẽ đẻ thường như bé lớn nhà mình thôi, vì bé này đầu nhỏ, ngôi thuận, trọng lượng 3,2kg. Nhưng kết quả là 41 tuần mình vẫn chỉ thấy máu báo mà tử cung không mở. Bánh rau vôi hóa độ 2, nước ối hơi vẩn, hấp ủ đó bác bỏ bỏ sĩ cắt chỉ định mổ ngay (đây là 1 bác bỏ bỏ sĩ rất có chuyên môn cả đẻ thường và đẻ mổ làm việc ở viện này), mình cũng may mắn mà vào đúng ca của bác ấy thôi. Đội ngũ gây mê cũng rất chuyên nghiệp, xử lý nghiệp vụ nhanh và nhẹ nhàng, chưng bỏ sĩ giảm mổ rất nhanh, ê kíp khâu vết mổ cũng làm mình rất bằng lòng. Sau mổ, nghỉ phòng gây mê 3 tiếng bạn sẽ được đưa về phòng và được gập con.

Về phần con thì ngay sau khi được bỏ ra các cô y chúng mình sẽ trả về phòng trước mẹ, để gặp gỡ người nhà và các cô sẽ mang đèn chiếu gì đó, chiếu vào giường riêng của em bé để giữ thân nhiệt như trong bụng mẹ. Ở viện chúng mình sẽ được chăm bẵm 24/24h, bắt buộc gì chỉ việc bấm chuông, kể cả thay tã, pha sữa cho con. Được chăm cho ngày 3 bữa phụ và một bữa chính. Nói chung rất đáng tiền, mình mới đẻ được nửa tháng, gõ chữ nhiều hoa mắt quá. Chúc các mẹ đẻ ở Hồng Ngọc mẹ tròn con vuông nhé.

Bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội: Kinh nghiệm đẻ con & chi phí sinh trọn gói mới nhất

Chia sẻ kinh nghiệm đẻ thường ở Hồng Ngọc của mẹ Thùy Hương 84:

Mình vừa sinh em bé ở bệnh viện Hồng Ngọc vào tháng trước cần chia sẻ một chút như sau:

Mình đăng ký đẻ vào tuần 37, thủ tục gồm khám nội để đăng ký hồ sơ, lấy máu kiểm tra viêm gan, HIV.., sau đó chưng sĩ hẹn tuần sau đến lấy máu để làm xét nghiệm sinh hoá. Hấp ủ đăng ký vào thời gian có chương trình giảm giá 10% gói thai sản bắt buộc mình chỉ đóng 15 triệu. Mình vào viện lúc 9h tối thứ 7, vào ca trực của chưng bỏ sỹ Hà (chưng sĩ của bệnh viện Bưu Điện), mình thấy bữa tối chỉ có một bác sĩ và là bác sĩ của viện khác thì bắt buộc, vào ca của bác sĩ nào thì bác sĩ đó đỡ đẻ, còn ban ngày thì có 3-4 bác sĩ sản của Hồng Ngọc.

Ngay từ lúc vào mình đã hỏi loạn lên về bác sĩ gây tê quanh đó màng cứng thì được em y tá trả lời là “có bác sỹ làm gây tê ko kể màng cứng ở đây, chị cứ an tâm”, cần mình rất yên tâm thay áo xống rồi vào phòng nằm chờ sinh. 1h-2h mình bắt đầu không chịu nổi với các cơn đau bắt buộc gọi y tá đòi bác sỹ gây tê ngoại trừ màng cứng thì được trả lời là chưa đến thời điểm gây tê nhưng 3h15 mình đã vào phòng sinh rồi. Trộm vía là mình sinh dễ, thời gian trở dạ ngắn bắt buộc đẻ kết thúc mình không hỏi lại vụ vì sao không có bác sỹ gây tê mà để mình đau vật vã vì nhẽ ra lúc tử cung mở 2 hay 4 phân là mở đầu buộc phải gây tê rồi chứ. Có mỗi vấn đề đó thôi chứ cơ sở vật chất, bác sỹ, y tá thì ấn tượng các mẹ ạ. Mình sinh thường bắt buộc lúc trở dạ đến lúc đẻ chắc phải chạy ra chạy vào toilet đến 20 lần mất, nếu ở các viện công WC bẩn thì không biết thế nào.

Bác sĩ Hà nhẹ nhàng đỡ khéo, khâu êm ru, mình kêu sợ khâu đau bắt buộc bác sĩ tiêm bổ xung cho liều giảm đau nữa. Y tá để mắt trước và sau khi sinh kỹ càng, cứ bấm chuông là y tá có mặt giúp mình cho em bé ăn, thay bỉm cho bé, hàng ngày làm vệ sinh cho mình 2 lần nữa. Phòng ốc tuy hơi nhỏ nhưng sạch sẽ, có người lau dọn ngày 2 lần, thay chăn ga gối hàng ngày.

Hấp ôm mình về có làm loại phong bì gửi một em y tá nhưng em í nhất quyết không nhận. Àh, còn vụ phát sinh viện phí hay không. Mình vào viện lúc 9h nên tính bổ xung là một ngày là 900k, mua thêm một giường để người nhà ở cho thoải mái đỡ phải nằm giường phụ là 750k/ngày (có ăn), thuốc thang linh tinh nữa thì sau khi nằm ba ngày mình toán thêm hơn 4 triệu. Nói chung là mình rất chấp thuận với dịch vụ của bệnh viện Hồng Ngọc nên chắc bé sau cũng lại vào đây sinh nhưng cái vụ gây tê ko kể màng cứng lần sau sẽ hỏi cho kỹ và làm việc với bác sĩ gây tê trước.

Với những gì mà chúng tôi vừa sẻ chia tới các Anh chị về kinh nghiệm và chi phí sinh con tại bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội, các mẹ có thấy thỏa đáng & hợp lý không? Nếu có thì đừng tiếc gì một nút like và share nhanh bài viết này đến cho nhiều sản phụ khác cùng biết nhé. Bệnh viện Hồng Ngọc là 1 trong các những bệnh viện tư tại thủ đô Hà Nội nhưng chất lượng dịch vụ chẳng hề kém cạnh so với các bệnh viện lớn khác nên các mẹ có thể đặt trọn niềm tin tại nơi này, sẵn sàng tinh thần đón con yêu chào đời chắc khỏe trong sự coi ngó đặc biệt của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng ở đây. Chi phí vừa nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện để được hướng dẫn tư vấn tận tình cụ thể hơn nha. Chúc bạn sức khỏe và mẹ tròn con vuông. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng aiful.info nhé!

Chia sẻ lên facebook