aiful.info » Mẹ – Bé » Anh chị em đã biết 6 bí kíp thức thức tránh thai mới nhất đáng đáng an ninh và đáng đáng đáng đáng an toàn và đáng an ninh và đáng đáng đáng an ninh và đáng bình an và an ninh và bình yên và đáng đáng tin cậy và đáng tin cậy và tin cậy và đáng tin cậy và tin cậy và đáng tin cậy mà hiệu quả tức thời này chưa?

bữa nay chuyên mục sẽ góp nhặt mọi thông tin cần yếu để giới thiệu tới chúng mình về sáu biện pháp tránh thai mới đáng tin cậy và đáng tin cậy mà hiệu quả tức thời, chắc lại lại thịt lại chắn sau khi tham khải qua, các các chúng mình sẽ có hướng đi đúng đắn cân xứng nhất cho mình. Thường các chúng chúng chúng mình chỉ biết tới các bí kíp thức tránh thai truyền thống như đặt vòng, xuất tinh cạnh bên hay dùng bao cao su đặc đặc khi quan hệ tình dục hay uống thuốc thai định kì và thường xuyên nhưng bạn đã chắc lại Anh chị em cũng chưa nghe qua các người bà bà mẹo thức thức giải quyết khác tuyệt hảo hơn mà kết quả mang tới lại rất đáng ngạc nhiên mà các nhà khoa chúng tac đã cất công tìm tòi nghiên cứu ra như làm tắc ống dẫn tinh, dùng vaccin tránh thai cho bạn gái, chặn gen, dùng màng tránh thai thế hệ mới cho bạn gái,…đây đều là trình tự tiến mới đã được thử nghiệm khá thành công buộc cần bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà áp dụng cho chính mình đấy. Tìm đọc nội dung nội dung bài viết này để có chiếc nhìn chân thật khách quan hơn.Nào hãy cùng aiful.info chúng tôi điểm qua sáu bí kíp tránh thai mới đơn giản mà cực kì tin cậy qua các chia sẻ rất có ích dưới đây nhé!

Việc mang thai lân cận ý muốn hay lỡ kế hoạch sinh con là vấn đề được rất nhiều đôi Anh chị trẻ âu yếm, do đó, nhiều giải pháp tránh thai phổ biến đã và đang được áp dụng: dùng bao cao su, đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh khai khẩn cấp…không những thế, các bí kíp thức này ít nhiều làm cách trở “cuộc vui” và ảnh hưởng đến tâm trạng của các 2 Cả nhà. các nhà khoa bọn chúng tac đã tiến hành nghiên cứu phát triển các mẹo thức hiệu quả hơn, đơn giản hơn để kiểm soát việc sinh đẻ.

Bạn đã biết 6 biện pháp tránh thai mới nhất an toàn mà hiệu quả tức thời này chưa? phần 1

Mách sáu phương thuốc thức thức phòng tránh thai mới tin cậy và tin cậy và hiệu quả nhất

1. Làm tắc ống dẫn tinh

 • Có thể làm tắc hoàn toàn hay không hoàn toàn ống dẫn tinh gồm có thiết bị đặt vào ống dẫn tinh, tiêm thuốc gây tắc và chỉ có thể hồi phục sự thông tỏ của ống dẫn tinh khi lấy đi chất (hay thiết bị gây tắc). Ví dụ như RISUG (tên viết tắt tiếng Anh: Reversible Inhibition of sperm under guidance, tạm dịch là ức chế sản ra đời tinh trùng có kiểm soát và có thể phục hồi). Thuốc được tiêm vào ống dẫn tinh để tạo ra hiệu quả tránh thai kéo dài tới 10 5 cho mỗi lần tiêm; có tác dụng ngay tức khắc, ít tác dụng phụ và có thể khôi phục lại khả năng sinh sản sau khi có các nghiên cứu bên bên bên trên loài linh trưởng.
 • Tác dụng tránh thai là nhờ 2 cơ chế: làm tắc không hoàn toàn ống dẫn tinh và cản trở tinh trùng đi qua. Sau khi đã tiêm RISUG thì trong mỗi lần xuất tinh, các tế bào màng của tinh trùng bị vỡ; màng này có các phân tử buộc buộc buộc cần bắt buộc có bắt buộc yếu để gắn kết với trứng và có các enzym để làm tan lớp vỏ ko kể của trứng; nếu không có các phân tử hay enzym này thì tinh trùng không thể có chức năng sinh sản.

Bạn đã biết 6 biện pháp tránh thai mới nhất an toàn mà hiệu quả tức thời này chưa? phần 2

2. Thuốc xịt tránh thai cho nữ

 • Thuốc xịt 1 lần/ngày này bốc mảt chiếc thuốc ngấm qua da vào trong máu. 1 thiết bị cầm tay được lập trình để cho ra cùng 1 lượng thuốc mỗi lần xịt lên cánh tay. các thử nghiệm cho thấy thuốc xịt khô ngay trong vòng vài giây, tạo thành 1 chiếc màng không thấm nước. Thuốc xịt có 1 chất gọi là nestoron, 1 loại progestogen.
 • Kết quả cho thấy thuốc này không chỉ thấm qua da nhanh chóng mà còn duy trì 1 liều thuốc ngừa thai ổn định, thay vì liều cao hơn hoặc thấp hơn xảy ra đôi khi với thuốc ngừa thai dạng viên. bằng vì thuốc mới không càng cần dùng vào cùng 1 thời điểm mỗi ngày, thành ra những nhà khoa bọn học dự báo thuốc mới rất cân xứng cho những phụ nữ thường quên uống thuốc.

3. Thuốc tránh thai có hormon cho nam

 • Thường gọi là viên thuốc tránh thai cho nam nhưng chẳng cần dạng viên mà là dạng cấy dưới da hay tiêm. bây giờ, chiếc thuốc có hormon dành cho nam rất giống với viên thuốc tránh thai cho nữ đã có từ những 5 50 thế kỷ trước nhưng còn đang nghiên cứu để có công thức, liều lượng, bí quyết dùng thuận tiện, hiệu quả cao và đáng tin cậy như viên thuốc tránh thai dùng cho nữ. Có lẽ phải 10 5 nữa dòng thuốc này mới có mặt trên thị trường châu Âu.
 • Lý do thuốc tránh thai cho nam phức tạp và chậm trễ ra đời hơn thuốc tránh thai cho nữ vì với nữ, kết quả mong muốn chỉ là không để thai nghén xảy ra dù một số tác dụng phụ được cho phép; nhưng với nam thì kết quả mong muốn còn phải đạt được sự hũ thường về sinh lý, tâm lý và dục năng (ham muốn tình dục), nghĩa là phải không có bất cứ tác dụng phụ nào. Tiêu chuẩn như thế cao hơn nhiều so với những viên thuốc tránh thai hiện đại dành cho nữ. Thuốc tránh thai có hormon dành cho nam phải đình chỉ được hay cắt nhiều tiến trình tạo ra tinh trùng.

Bạn đã biết 6 biện pháp tránh thai mới nhất an toàn mà hiệu quả tức thời này chưa? phần 3

bốn. Màng tránh thai thế hệ mới cho bạn gái

 • Màng tránh thai có dạng “cái chụp hình vòm” được làm từ cao su mềm, mỏng hoặc silicon. Chúng tạo thành một “vật cản” vật lý tuyệt vời đối với những tinh trùng. Màng tránh thai co giãn do đó phù hợp với mọi kích cỡ. Mái vòm cất Buffer gel nhằm diệt tinh trùng và khử vi trùng rất hiệu quả.
 • Màng tránh thai được đặt vào âm đạo trước khi giao hợp, định vị nó để nó giữ tinh dịch không chảy vào được bất cứ nơi nào gần cổ tử cung của bạn. Khi sử dụng màng tránh thai thì hầu như mọi phụ nữ đều không nhận thấy thấy khó chịu, rất ít người dị ứng với gia công bằng chất liệu làm màng chắn. Lợi thế chính của màng tránh thai là được cho phép giao hợp một bí quyết bỗng dưng và đảm bảo tỷ lệ tránh thai là 92 – 96%.

năm. Dùng vaccin tránh thai cho bạn gái

 • Sử dụng thuốc tiêm là 1 cách tránh thai tin cậy. Mỗi mũi tiêm có tác dụng tránh thai trong 3 tháng vì chứa một hàm lượng cao hormon progestin. Thuốc có tác dụng ức chế rụng trứng, làm đặc chất nhầy cổ tử cung ngăn tinh trùng di chuyển, làm mỏng nội mạc tử cung và giảm nhu động của vòi trứng.
 • Thuốc sẽ được tiêm vào vùng trên của cánh tay hay vào mông 3 tháng/lần. Mũi tiêm đầu tiên sẽ được tiêm trong năm ngày đầu của thời gian hành kinh để có hiệu quả ngay tức khắc. Thuốc có hiệu quả tránh thai cao và thời gian tránh thai kéo dài, rất tiện cho phụ nữ không có điều kiện uống viên tránh thai hàng ngày. Hiệu quả của thuốc trong số người sử dụng có thể đến 97%.

sáu. Chặn gen

những cách tránh thai thông thường dựa trên việc kiểm soát nội tiết tố và có tác dụng phụ như bi ai nôn, chóng mặt hoặc đau đầu. những nhà khoa học tại Trường Đại học Y khoa Harvard đã tiến hành nghiên cứu phương thức ngừa thai chẳng phải kiểm soát nội tiết tố và đã bắt gặp ra một chiếc gen được gọi là CatSper có ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng và thụ tinh. một cách tránh thai được đưa ra bởi cách chặn CatSper, ngăn ngừa tinh trùng đến được với trứng.

Tìm hiểu về mức độ đáng tin cậy và tin cậy của những cách tránh thai mới nhất bây chừ

các các các bạn đã có bất kỳ một lời khuyên nào để chọn giải pháp ngừa thai cho hợp lý chưa?

 • Nguyên tắc đầu tiên là sự sung túc trong mức độ tình dục của bạn. Nếu phương thức ngừa thai gây ra cho chúng mình một cách không tình cờ và một cảm giác không thoải mái. Hầu như săn lại chắn chúng các bạn sẽ không sử dụng chúng trong những lần giao hợp khác với các bạn đời tri kỷ.
 • Nếu những viên thuốc tránh thai làm rối loạn bao tử hoặc gây ra cho chúng mình cảm hứng suy yếu trong vần đề tình dục; hoặc nếu bạn cảm nhận những dòng thuốc diệt tinh trùng hoặc những loại thức ăn làm giảm chất lượng tinh trùng là không bình yên thì bạn hãy chọn một giải pháp ngừa thai khác.
 • Nguyên tắc thứ 2 là phản ứng của cơ thể bạn với những giải pháp ngừa thai bị thất bại. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn mang thai kế bên ý muốn, bạn đã có em bé rồi và không muốn có thai lấn nữa?
 • Thật không may, bởi không có một biện pháp ngừa thai nào là chính xác tuyệt đối nhất.
 • Trong cứu cánh chọn viên tránh thai thì viên tránh thai phối hợp liều thấp được xem là loại thuốc mang đến nhiều lợi ích và đáng tin cậy nhất bởi hiệu quả tránh thai cao, ít tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới thể trọng.

Thông qua sáu biện pháp tránh thai cực tốt cực hiệu quả vừa được nói tới ở trên, hẳn bạn cũng đã an tâm hơn phần nào vì từ nay cũng đã có nhiều hơn các phương pháp tránh thai tốt nhất phù hợp với từng trường hợp rồi phải không. Mang thai và được trải nghiệm điều thiêng liêng nhất của cuộc đời là làm thân phụ làm mẹ nhưng vì một vài lí do nào đó mà bạn thích tạm trì hoãn việc sinh con để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống sau này trước khi có em bé, vậy thì hãy tìm tới sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, các chưng sỹ bậc nhất xem mình có thật sự hợp với các cách thức phòng tránh thai mới nhất hay không, nếu có thì bắt buộc áp dụng. Còn nếu không thì cần nhớ rằng, cái gì cũng có 2 mặt của nó, chính do vậy bạn cần có sự cân nặng nhắc thật kĩ trước mọi quyết định nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ aiful.info.

Chia sẻ lên facebook