aiful.info » Mẹ – Bé » Bài trí phong thủy phòng ngủ cân xứng giúp tăng bản lĩnh thụ thai

Gợi ý bài trí phong thủy phòng ngủ cân xứng giúp tăng bản lĩnh thụ thai của các cặp vợ chồng. Sức khỏe sinh sản của vợ chồng Anh chị so bình thường nhưng dù cố gắng thế nào cũng không có thai thì có thể do ảnh hưởng của việc bài trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng. Việc bài trí phong thủy tuy nghe có hơi linh tính nhưng thật chất được nhiều người áp dụng và thành công.

Để giúp các cặp vợ chồng có thể có bổ xung nhiều thông tin chi tiết về phương thuốc thức bài trí phòng ngủ theo phong thủy tăng bản lĩnh mang thai, mời mọi người trẻ trẻ trẻ cùng tham khảo thông tin dưới đây của aiful.info nhé.

Hãy cùng aiful.info tham khảo gợi ý bài trí phong thủy phòng ngủ cân xứng giúp tăng khả năng thụ thai dưới đây nhé.

Bài trí phòng ngủ vợ chồng

bình thường, phòng ngủ là thế giới riêng của các cặp vợ chồng bắt buộc nhiều người thích bài trí 1 cách thật đặc sắc và nhiều khi là ngẫu hứng theo sở thích cá thể. bên cạnh đó, các chúng mình cũng bắt buộc lưu ý xem mình có vô tình để vật sắc nhọn trong phòng ngủ hoặc ngoại trừ phòng ngủ nhưng lại hướng đầu nhọn vào phòng ngủ hay không nhé. Vì như thế sẽ làm cho phòng ngủ mang sát khí, không tốt cho việc thụ thai.

ngoại trừ đó, giường ngủ không bắt buộc đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh hoặc cửa chính và đầu giường không bắt buộc hướng ra mặt đường.

Việc để nhiều gương, chậu cá hoặc để nước bị rò rỉ trong phòng ngủ cũng không tốt vì sẽ làm thất thoát nguồn calo cũng như ảnh hưởng đến việc tích tụ thai khí, làm cho thế âm dương trong phòng bị mất bằng phẳng.

Trong phòng ngủ, người dùng cũng bắt buộc tránh để quá nhiều đồ điện tử như tivi, máy vi tính, máy điện thoại vì từ trường của các thiết bị này ít nhiều ảnh hưởng đến não bộ và có tác động không tốt đến việc thư giãn, nghỉ ngơi của 2 vợ chồng, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả 2.

Phòng ngủ cần có nhiều ánh sáng và trang trí bằng những màu sắc nhã nhặn, tươi sáng để làm cho căn phòng ấm áp, tạo cảm giác thoải mái, tránh những màu nóng, màu quá nổi hoặc kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ làm tăng cảm giác bức bí khi các bạn đang chạm mặt vấn đề bít tất tay. Tâm lý kém ổn định cũng có thể là duyên cớ khiến các các các chúng mình chậm có con.

Bài trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp tăng khả năng thụ thai

Phong thủy nhà ở

Nếu thẳng hướng cửa chính, nhà bạn bị chắn bởi 1 vật gì đó như cây cỏ, cột điện,… cũng sẽ cản trở năng lượng trong ngôi nhà, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của vợ chồng bạn. Khi đ, bạn buộc phải treo 1 cái chuông gió ở 2 bên cánh cửa để giúp khắc phục tình trạng này.

Theo kinh nghiệm của nhiều các cụ, trong mỗi gia đình phải thờ 3 bát hương, một bát là thờ thần linh, một bát thờ gia tiên và một bát thờ bà cô tổ, vì theo nhiều người, bà cô tổ sẽ phù hộ cho gia đình nhiều con nhiều cháu.

Trong nhà cũng không nên để quá nhiều gương hoặc nhiều tấm chắn bằng thủy tinh vì chẳng những ảnh hưởng đến tài vận mà còn ảnh hưởng đến việc có con của vợ chồng bạn, có thể sử dụng các tấm kính mờ hoặc có hoa văn để thay thế.

người mua cũng nên để ý xem trong nhà hay quanh đó nhà có cây cối nào tàn úa, bị chặt ngọn hay héo khô mà chưa đem vớt bỏ hết không nhé, những vật này thường được xem là không may mắn vì không mang lại sinh khí cho ngôi nhà.

Hy vọng với nội dung bài viết gợi ý bài trí phong thủy phòng ngủ tương xứng giúp tăng khả năng thụ thai bên trên đây các cặp vợ chồng sẽ có bổ sung nhiều biện pháp tăng cơ hội mang thai một cách thức hiệu quả nhanh chóng đón nhận một em bé xinh xắn. Chúc các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc, nhanh chóng có tin vui và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có bổ xung nhiều thông tin thú vị nhé.

Chia sẻ lên facebook