aiful.info » Mẹ – Bé » tuyệt kỹ sinh con trai hay con gái chuẩn 99% theo lịch vạn niên Trung Quốc những bà bắt buộc tham khảo

Từ xa xưa, con người đã biết tính toán để sinh con theo ý muốn với rất nhiều cách khác nhau. Từ các tuyệt kỹ sinh con trai hay con gái chuẩn 99% theo lịch vạn niên Trung Quốc những bà bắt buộc tham khảo mà aiful.info giới thiệu bên bên dưới đây, việc mang thai và sinh bé trai hay bé gái sẽ đơn giản hơn nhiều đấy. Nào các thiếu nữ hãy tham khảo nội dung nội dung bài viết dưới đây để tìm kiếm cho phiên bạn dạng thân tuyệt kỹ sinh con theo ý muốn dễ dàng nhất nhé.

1. Biểu đồ rụng trứng và Thời gian sex quyết định đến bản lĩnh thụ thai

Anh chị em hoàn toàn có thể đi đến các hiệu thuốc và mua cho mình 1 bộ que thử rụng trứng. 1 khi chúng Anh chị em biết mức độ PH trong âm đạo của bạn, chúng mình có thể cố gắng lựa chọn được giới tính bào thai là 1 bé trai hay bé gái chúng mình muốn.

chúng mình sẽ dễ dàng mang bầu 1 bé trai nếu chúng Anh chị quan hệ vào sau ngày rụng trứng 1 ngày.

1 phụ nữ người Mỹ chia sẻ rằng: “Tôi đã có 1 cô con gái vì cả 2 lần chúng tôi quan hệ tình dục trước và trong ngày rụng trứng”.

Theo người phụ nữ này thì khi bà hỏi bác sĩ về việc này, chưng sĩ Jodi K. nói: tinh trùng Y bơi rất nhanh nhưng cũng chết khá nhanh chóng. các tinh trùng X thường bơi chậm hơn, nhưng sống lâu hơn.

thế do đó, nếu chúng mình có quan hệ tình dục chỉ từ sau ngày rụng trứng, tinh trùng Y có cơ hội đi đầu tiên và có cơ hội tốt hơn để có thể sản xuất 1 bé trai.

Nếu Anh chị có quan hệ tình dục trước khi rụng trứng, tinh trùng nam vẫn sẽ có nhưng tinh trùng nữ nhiều bản lĩnh vẫn còn sống vào thời điểm trứng rụng khiến Anh chị có bản lĩnh mang bầu 1 bé gái.

2. biện pháp tính tuổi của người Trung Quốc giúp các thiếu nữ xác định giới tính bào thai

Bí quyết sinh con trai hay con gái chuẩn 99% theo lịch vạn niên Trung Quốc chị em nên tham khảo

Nhiều bà mẹ có kinh nghiệm cho rằng, chỉ buộc cần dựa vào bí kíp tính tuổi trong lịch vạn niên của người Trung Quốc là có thể xác định chuẩn giới tính em bé nhà Anh chị em.

Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư bên bên bên bên bên bên bên bên bên bên bên trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư bé nhiều hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong 5, sinh trong 5 là con trai còn thụ thai không tính 5, sinh trong 5 thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong 5, sinh trong 5 là con gái. Ngược lại thụ thai ko kể 5, sinh trong 5 là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 Anh chị có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong 5 và sinh trong 5 thì sẽ là con trai còn thụ thai từ 5 trước và đến 5 nay sinh thì sẽ là con gái.

3. Muốn mang thai con trai, hãy ăn nhiều chuối, dưa chuột vào bữa sáng

Nếu các bà bầu tương lai mong muốn sinh 1 bé trai, Cả nhà bắt buộc ăn nhiều trái cây và rau như: chuối và dưa chuột.

Đặc biệt, theo nhiều chuyên gia sức khỏe sinh sản thì để thụ thai 1 bé trai, chúng mình không buộc nên bỏ lỡ các thực phẩm buộc buộc nên được có này trong bữa sang nhé.

4. Muốn mang thai con gái, bổ xung bổ sung can xi, ít muối

Với các bà mẹ khát khao có con gái, trước khi cố gắng thụ thai, các bạn buộc nên bổ sung bổ xung canxi và ăn ít muối. Hoặc chúng mình có thể thoải mái ăn các chiếc trái cây chua.

năm. Muốn mang thai con gái, quan hệ tình dục vào sáng sớm

Nếu cả 2 vợ chồng bạn có nhu cầu có 1 bé gái, 2 vợ chồng chúng các bạn hãy lập kế hoạch về thời điểm “yêu” nhé.

Chỉ bắt buộc bạn áp dụng 1 số kỹ thuật và luôn quan hệ tình dục vào buổi sáng thường xuyên. Đặc biệt, các đấng mày râu buộc bắt buộc đảm bảo tinh trùng của mình là tươi mới và mạnh khỏe nhất bằng bà người bà người người người bà mẹo chữa trị thức mặc quần đùi thông thoáng và tránh tắm vòi nước ấm.

6. Muốn mang thai con trai, chị em nên đạt được cực khoái

Để thụ thai 1 bé trai, phụ nữ bắt buộc có 1 cơn cực khoái khi quan hệ tình dục. Và tốt nhất là vào cùng 1 thời gian khi quan hệ vợ chồng, đối tác của các bạn cũng đạt được cực khoái như thế.

7. Đến 1 bệnh viện sinh sản để lựa chọn giới tính

Nếu các biện pháp trên vẫn thất bại, để khỏe mạnh thịt lại khỏe ăn nhất, chị em hãy thử đến 1 phòng khám sinh sản.

Dựa trên các xét nghiệm lâm sàng, các chúng mình có thể chắc khỏe lại chắn lựa chọn được giới tính thai nhi. Hầu hết các phòng khám sức khỏe sinh sản hiện giờ có thể bóc tinh trùng nam và nữ. Đó là cách duy nhất, không buộc buộc nên thuốc, không bắt buộc cân nhắc ngày tháng cũng như tư thế quan hệ.

bên cạnh đó, cần bảo rằng đây là 1 thủ tục rất tốn kém. bởi vì khi lựa chọn được giới tính cơ bản, họ bóc nhiễm sắc thể X và Y. Sau đó, bạn sẽ bắt buộc tiến hành các thủ tục thụ tinh nhân tạo để có được giới tính theo sự lựa chọn của bạn.

Song có 1 rủi ro của phương pháp này là, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ được mang thai. Và nếu bí kíp thức này không thành công, bạn sẽ cần làm lại tất cả… và tốn kém về các khoản chi phí.

Nhập môn sinh con theo ý muốn dựa trên khoa bọn bọn bọn bọn chúng tac

Từ nguyên thủy, Thượng Đế tạo ra người đàn ông trước, dựa theo hình dáng của chính Ngài. (Xin tạm cho như vậy. Vì có người tin Thượng Đế là đàn bà và Ngài tạo ra đàn bà trước, song để thoả mãn lòng tự đắc của phái mạnh, bắt buộc Ngài đã khiến đàn ông nghĩ mình được tạo ra trước). Sau đó, thấy con trai Ngài bơ vơ cô độc, Thượng Đế bèn làm 1 cuộc giải phẫu lồng ngực cấp tốc, lấy 1 xương sườn của người đàn ông, đem cạo nắn thành 1 người đàn bà cho làm bạn với người đàn ông. Khỏi cưới xin lôi thôi! Như thế theo ý của Thượng Đế, cứ mỗi người con trai ra đời thì có 1 người con gái cũng được sanh ra… đâu đó. loại công thức đơn giản ấy đã được Tạo Hóa áp dụng sát nút. Trên thực tế, tỉ lệ cánh mày râu, sống lâu, sống khỏe, tức phái… con gái là 51% và tỉ lệ phái yếu, nay ốm mai đau, chết yểu dài dài, tức phái… con trai là 49%. Oái ăm thay, Thượng Đế có khi ngủ quên, để vài cặp vợ chồng làm 1 hơi năm bảy mạng con gái, lúc thức dậy, để bù đắp, Ngài vội cho vài gia đình khác sản xuất 1 lèo năm bảy trự cu tèo.

Không tin là Thượng Đế có lúc lãng trí đến thế, từ ngàn xưa (sớm nhất có thể ghi lại đdược qua các nền văn minh Trung Hoa, Ai Cập, Hy Lạp), các con cái Ngài đã tìm mọi lý do để giải thích cho chuyện sinh trai hay sinh gái, và tìm đủ cách hầu sửa chữa các lỗi lầm của Ngài. Vì là chuyện của Trời Đất, người chúng mình trước hết cho rằng mặt trời, mặt trăng, tinh tú, sao sa, thậm chí đến hướng gió thổi đều có ảnh hưởng đến chuyện sinh trai hay gái. Theo Aristotle, trong mùa gió Bấc, con trai sanh ra nhiều hơn, ngược lại, khi có gió Nồm, con gái ra đời nhiều hơn. Còn khi gió bi lụy phiềno thì sinh con gì, Ngài Aristotle chưa nghĩ tới. Aristotle tin rằng đàn bà cung cấp cấu trúc từ chất (matter) còn đàn ông cung cấp năng lực (power) trong việc cấu trúc thai nhi. Ông còn cho rằng phái giống của thai nhi đã được định sẵn trong những hình nhân nhỏ nhỏ (animacules) được sản xuất bởi người thân phụ, Hình như người mẹ chỉ đóng vai trò nuôi những hình nhân tí xíu nầy thành người. Để bổ túc thêm cho Aristotle, những nhà… chăn cừu ngày xưa còn đưa ra hệ luận, Bấc hay Nồm chưa đủ, muốn có cừu đực thì gió buộc cần đi từ bên bắt buộc lên hướng Bắc, còn muốn có cừu loại thì gió bắt buộc tà tà từ bên trái xuống hướng Nam! Từ đó, chúng mình tạm suy ra:

1. Công thức 1: “Đón gió chờ thời”. bao giờ gió đổi hướng là giờ bạn hành động. Vấn đề là bắt buộc lựa hướng cho đúng. Quý vị ở Miami hay gặp gỡ gỡ bão (hurricane), hoặc quý vị ở Texas hay có lốc (tornado) thì luật nầy không áp dụng được.

Liên hệ đến gió mùa, chúng chúng mình có thể nhắc đến 1 định luật nữa:

2. Công thức 2: Muốn sinh con trai thì cần thử vào mùa Thu hoặc mùa Đông.

Luật nầy dựa trên sự quan sát của chưng bỏ sĩ Slatis thuộc trường đại chúng tac Magill, Motreal. Theo ông vào mùa Hè số con trai chào đời nhiều hơn con gái. Quý vị ở Bắc cực, Nam cực, hoặc sa mạc Sahara, Phi châu không dùng được luật nầy.

bên cạnh ra, cũng theo quý vị chăn bò ở Ấn độ, sức hút của mặt trời, mặt trăng, và những vì sao có ảnh hưởng đến việc sinh trai hay gái. Vì lẽ, tinh dịch của người đàn ông, như đàn bà, cũng lên xuống như thủy triều vậy đó. Nếu sự thụ thai nhân tạo (!!!) của những chị bò dòng được làm vào lúc xế chiều thì có nhiều hy vọng ra đời bò đực!

3. Công thức 3: Muốn sanh con trai thì buộc cần thử vào lúc xế chiều, giờ tan sở. Quý vị ở Bắc Cực hay Nam cực mỗi năm chỉ có được 1 lần để thử, vì tại 2 nơi ấy ngày dài đến 6 tháng lận!

Khoa bọn chúng tac thường thức về vấn đề sinh con theo ý muốn

1. Tuổi tác: thống kê cho thấy người mẹ trên 35 sinh nhiều bé gái hơn bé trai. Vì thế muốn có con trai thì bắt buộc thử càng nhanh càng cao quý vị ạ.

2. Nghề nghiệp: hình như giới y sĩ và nhất là những vị y sĩ đánh thuốc mê trong phòng mổ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai. Tôi có 1 người quen là bác bỏ bỏ bỏ sĩ gây mê, có 4 con gái. Lúc về hưu non ở tuổi 52, ông hứng chí chào đời 1 cu tèo. Quý đồng nghiệp nào nằm trong diện này thì bắt buộc đổi nghề, đi câu cá, đánh golf, vừa đỡ nhức đầu vì “y khoa điều hành” (managed care) vừa dễ sanh con trai hơn.

3. Nhiệt độ: cơ thể đấng mày râu càng mát mẻ thì càng dễ sanh con trai. Ăn mặc chật chội, tắm sona, jacuzzi nhiều quá sẽ làm cắt tinh trùng nhất là giảm số tinh trùng đực Y liễu yếu đào tơ, hậu quả là sinh gái nhiều hơn trai. Luật nầy có vẻ đi đúng với công thức số 2 ở phần trên.

4. Thuốc trị ung thư: cũng có tác dụng diệt tinh trùng, nhất là tinh trùng đực Y. bên cạnh đó, nếu có muốn con gái lắm, cũng chẳng bắt buộc đi uống thuốc trị ung thư làm chi cho mệt.

năm. ăn uống: người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai. Có lẽ vì lý do này, ở những xứ như Rawanda, Ấn Độ, nạn đói hoành hành nhưng người chúng mình vẫn cứ sinh đẻ ào ào. Và cũng có lẽ Tạo Hoá đã nghĩ đến chuyện này để nhân cái có thể tồn tại đến hiện giờ. Đàn bà mới là người quyết định việc duy trì nòi giống, chẳng cần đàn ông, 3 đồng 1 mớ, bán sale không ai thèm mua. không những thế, độc giả của bài viết này cũng không buộc bắt buộc nghe lời xúi bậy của bác sĩ mà đi tuyệt thực thì khổ lắm.

ngoại trừ ra, 2 bác sĩ Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, vào năm 1982 đã đề xướng ăn uống với nhiều chất vôi calcium, ít muối và potassium khi muốn có con gái. Còn muốn con trai thì bớt chất vôi, nhiều muối và potassium. chế độ ăn uống này cần kéo dài tối thiểu sáu tuần mới có hiệu quả.

Ứng dụng bí kíp SHETTLES trong việc sinh con theo ý muốn

1. Muốn có trứng tốt, người vợ trước tiên bắt buộc lo chữa lành những bệnh tật nhiễm trùng âm đạo. Nhiễm trùng âm đạo sẽ làm khó có con. Đồng thời, bắt buộc giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống điều độ và thể dục thường xuyên. Và mỗi ngày, buộc cần uống 1 viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.

2. Muốn có tinh trùng tốt, người chồng buộc nên cai thuốc lá, rượu. Xuất tinh cứ 3 tới bốn ngày càng lần là vừa. Trước ngày giao hợp để có con, cần kiêng khoảng năm ngày. Có thể uống sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.

3. Điều buộc bắt buộc buộc buộc cần có nhất là biết canh ngày rụng trứng. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ buộc nên đều mới dễ có con. Mỗi lần kinh ra, nên ghi rõ ngày đầu tiên có kinh, và tính xem có bao nhiêu ngày giữa 2 chu kỳ kinh nguyệt. Thường thường, ngày rụng trứng bởi số ngày trung hũ của chu kỳ trừ đi 14. Lấy thí dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 3 mươi ngày thì ngày rụng trứng sẽ nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử nước nhờn âm đạo nguồn gốc 1 2 ngày trước thời điểm trứng rụng. Theo bí kíp thức thức thức Billings, vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể đo thân nhiệt mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường. Thường, trước ngày trứng rụng, thân nhiệt sẽ giảm đi từ 0.một đến 0.bốn độ F, sau đó nhanh chóng tăng lên 0.năm đến một độ F. vừa gần đây, bạn có thể thử nước tiểu bởi thuốc thử tìm lúc trứng rụng (ovulation detection kit): mở màn thử nước tiểu mỗi sáng, từ 2 ngày trước ngày dự liệu rụng trứng. Bạn cần đếùn hiệu thuốc Tây mua 1 hộp thuốc thử (2 nhãn hiệu tôi thích dùng là Ovukit One Step và Clear Plan Easy). Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bởi với màu chuẩn, là bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

Tuy vậy không có đơn thuốc nào chắc khỏe chắn cả. Tôi còn nhớ một nghi vấn trong kỳ thi hậu chuyên môn về hiếm muộn: làm thế nào để biết chắc là người phụ nữ đã rụng trứng? lời giải đáp đúng: chỉ khi nào người ấy có bầu vào cuối tháng thì mới biết là người ấy đã rụng trứng!

bốn. Theo lý thuyết, đàn ông sản xuất 2 chiếc tinh trùng: X (dòng) và Y (đực). Bác sĩ Shettles cho rằng, tinh trùng đực Y thường bé hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với những chị, em gái X của chúng, to ốmo, phục phịch, và tà tà hơn. Dựa trên sự hiểu biết này, có nhiều bí kíp bạn có thể làm để tăng bản lĩnh sinh gái hay trai theo ý muốn.

Giao hợp càng gần với ngày rụng trứng càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sanh gái, ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng, dễ sanh trai.

Trên thực tế, những nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào (ovary) với tỉ lệ tinh trùng đực và chiếc ngang nhau!

Nồng độ pH của âm đạo cũng cần được có trong việc chọn lựa phái tính. Môi trường acid thường thích hợp hơn cho tinh trùng cái (con gái thích chanh chua mà lị!). Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm. Bác sĩ Shettle khuyên bắt buộc rửa âm đạo bởi nước dấm (một, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp, nếu muốn sanh gái. Còn muốn có quý tử thì buộc phải pha dung dịch baking soda. Ít thôi, một/2 thìa nhỏ trên một lít nước là đủ. cái khó là pha cho đúng nồng độ, vì có phụ nữ có chất nhờn âm đạo nhiều acid hoặc kiềm hơn người khác. Xin hãy thử, vài lần trật thế nào cũng một lần trúng!

năm. Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng bắt buộc thiết theo lý thuyết của Shettles. Càng nông phía bên không tính âm đạo, môi trường càng nghiêng về phía acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ càng gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như thế, “nhập nội” cạn nhiều phần sẽ ra đời gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh trai. Vấn đề là làm sao biết bao sâu? Bao sâu thì đủ??? Shettles khuyên “tư thế truyền đạo” (missionary style) thích hợp cho con gái, và “tư thế cửa hậu” (rear entry, doggy style) hợp với con trai! Theo sự hiểu biết của khoa chúng tac bây chừ, tốc độ bơi lội của những cô chú tinh trùng đáng được thưởng huy chương vàng thế vận hội, một vài phân đường âm đạo có sá gì với mấy cô chú?!

sáu. Sự khoái cảm (orgasm) của người phụ nữ đóng vai trò bắt buộc phải có. Khi người đàn bà khoái cảm tuyệt đỉnh (climacteric orgasm), chất nhờn có nhiều kiềm tính, dễ sanh trai hơn. Vì thế, muốn sinh gái, người đàn bà không được khoái cảm. Cấm tuyệt. Không ăn gian! (Khó lắm).

7. Quân số tinh trùng rất cần yếu cho việc chọn lựa phái tính. Quân số càng cao thì càng dễ sanh con trai (?). Shettles khuyên nhủ 3 điều sau đây:

a. Khi muốn có con trai, những ông phải nhịn 3-bốn ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì cứ ngày một cho và ngưng tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. (Có lẽ vì thế xác suất có con gái là 51%, so với 49% cho con trai!)

b. Muốn có con trai thì đấng mày râu phải mặc quần… xà lỏn. Lý do đã nói ở trên. bên cạnh đó, muốn có con gái thì Shettles KHÔNG khuyên mặc quần chật như xì líp. (Thế thì mặc loại gì đây?)

c. không tính ra, muốn sinh con gái thì quý ông phải đi tắm nước nóng trước giờ động phòng. Còn muốn có con trai thì ở dơ một chút cũng không sao. (Đừng tắm nước lạnh, nó cụt hứng mất!)

8. Trước giờ lâm chiến, muốn có con trai thì người đàn ông phải uống một ly cà phê… sữa đá để làm hăng tiết vịt mấy trự tinh trùng đực. (Làm như tinh trùng cái không biết ghiền cà phê hoặc bị lãnh cảm với cà phê chắc!)

Tóm tắt về khoa chúng tac sinh con theo ý muốn

A. Muốn có con trai:

  • Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.
  • Giao hợp TRONG ngày rụng trứng. Tinh trùng đực bơi lẹ hơn tinh trùng loại nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng chiếc nặng nề và lừ đừ, sẽ tới sau và không thụ tinh trứng được. Cụ thể hơn, nếu 2 lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bởi nhau thì cần đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới bắt buộc gần nhau.
  • Trong ngày dự định quan hệ, buộc phải súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate (baking soda) trong một lít nước.

B. Muốn có con gái:

  • Không ăn mặn. bắt buộc ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.
  • Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng chiếc, phải vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng chiếc sẽ nhiều hơn tinh trùng đực. Cụ thể hơn, nếu 2 lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì bắt buộc giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.
  • Trong ngày dự định sẽ giao hợp, phải súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.
  • Sau hết Shettles khuyên cứ thử từ ba đến sáu tháng như vậy, khi nào quen tay nghề thế nào cũng được như ý muốn!!! Theo ông, xác suất thành công cho con gái là 70-75%, và 75-80% cho con trai.

cách khoa chúng tac hiện đại trong việc sinh con theo ý muốn

Nói là hiện đại, song xác suất cũng không khá hơn những nhà “khoa bọn chúng tac nông thôn” là mấy.

một. Dùng lực ly tâm:

Đây là bí kíp đề nghị bởi bác sĩ Ronald Ericson của Gametrics, Ltd., dùng phân tách tinh trùng đực và mẫu, được nhiều trung tâm hiếm muộn trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới áp dụng. Tinh trùng từ người chồng sẽ được cho lội qua những lớp albumin có tỉ trọng khác nhau và tăng dần từ trên xuống đưới.

Tinh trùng dòng mang nhiễm sắc thể X, nặng hơn, sẽ chìm xuống dưới, ngược lại, tinh trùng đực nhẹ hơn, bơi lơ lửng phía trên. Tinh trùng lựa chọn sẽ được bơm vào tử cung của người vợ vào thời điểm trứng rụng. Xác suất thành công cho con gái là 72% và cho con trai là 78%.

Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn giới tính thai nhi

Có bao nhiêu em bé chào đời bằng mẹo thức thức chọn lựa phái tính?

Có rất nhiều em bé trên thế giới đã được chào đời bằng bí quyết thức này.

Em bé sinh ra có bất thường hay không?

Không. Tỉ lệ trẻ bị tật bẩm sinh không tăng cao so với thụ thai bỗng dưng.

Bác sĩ có đảm bảo an ninh là tôi sẽ sanh con trai hay gái tuỳ theo ý muốn?

Dùng mẹo chữa trị thức này không đảm bảo 100% sẽ sanh con với phái tính theo ý muốn.

Sẽ mất bao lâu tôi mới có thai được?

tị nạnhnh quân một phụ nữ sẽ mất khoảng ba lần mới đạt kết quả. bên cạnh đó, có người thành công sớm hơn và có người trễ hơn. Sự thụ thai đột nhiên, đúng ra, cũng không hữu hiệu cho lắm, trung bình chỉ khoảng 20% cặp giao hợp thiên nhiên và thường xuyên có bầu trong mỗi tháng.

Kinh nguyệt thất thường có làm viêc lựa chọn phái tính khó hơn không?

Khi kinh nguyệt bất thường, xác suất thành công sẽ ít hơn. bên cạnh đó bác sĩ có nhiều cách khắc phục khác nhau để giúp quý vị dễ thành công hơn.

Dùng cách này có tạo ra những cạnh tranh trong thời kỳ thai nghén không?

Không có vật chứng cụ thể nào cho thấy là thai kỳ sẽ gặp khó khăn hơn nếu bạn dùng cách lựa chọn phái tính.

Có dễ bị sẩy thai hơn không?

Không. Tỉ lệ sẩy thai không khác với tỉ lệ có thai tự dưng.

2. cách dùng máy MCROSORT của trung tâm hiếm muộn Fairfax IVF Institute:

Cách đây 2 năm, Fairfax IVF Institute có “chế” ra một máy dùng phân tách tinh trùng đực và chiếc khá tinh vi, thành công lên đến 90%. Chúng tôi có hân hạnh được nói chuyện với mấy vị trong ban sáng chế ở một hội nghị. Họ cho biết là máy chưa được cho sản xuất hàng loạt, ai muốn phải bay qua Fairfax, Virginia để làm. Nghe đâu có mấy người Việt giàu có tại Việt Nam đã văng từ Sài Gòn sang Fairfax để có thể chọn con theo phái tính ưa muốn. Lý do phòng cấp văn bằng sáng chế của Mỹ chưa chịu thông qua máy này: đây là loại máy sáng chế từ lâu, gọi là Flow Cytometry. Máy được dùng bởi những nhà sinh hoá (biochemist) để phân định những phân tử hoặc những hạt nhỏ (molecules, small particles) tùy theo cân nặng. Quý vị ở Fairfax chỉ sửa đổi máy lại chút ít để dùng vào việc phân giải tinh trùng.

ba. Fluorescence In Situ Hybridization (FISH):

Năm 1970, người chúng mình khám phá ra, nhiễm sắc thể Y có thể nhuộm màu được. Trong lãnh vực thụ thai nhân tạo, sau khi đã có phôi trong ống nghiệm, một tế bào được trích ra và đem thử bằng phương thức FISH.

bốn. Polymerase Chain Reaction (PCR):

Trong nhiễm sắc thể Y, có một đoạn DNA đặc biệt. Dựa trên khuôn mẫu này người bạn chế ra một cái “ni” gọi là Y chromosome probe. PCR là đơn thuốc phóng đại tín hiệu Y-probe nầy, nhờ đó có thể biết chính xác cái phôi là trai hay gái, trước khi đem chuyển vào tử cung.

năm. Dùng điện trường, thí nghiệm với tinh trùng của thỏ:

Tinh trùng được cho lội qua một điện trường (electrophoresis). Tinh trùng cái mang nhiều âm điện sẽ bị hút về cực dương, còn tinh trùng đực hy vọng sẽ về cực âm. phương thuốc nầy chính xác hơn là dùng lực ly tâm. bên cạnh đó vì bị điện giật nên mấy trự tinh trùng khi về đến đích đều xụi lơ hết, không còn khả năng xâm nhtràn vào trứng nữa. vừa cách đây không lâu, bằng phương thức bơm thẳng tinh trùng vào trứng (ICSI, intracytoplasmic sperm injection), người bạn đã thành công trong việc thụ thai theo ý muốn sau khi cho tinh trùng thỏ chạy qua điện trường. Ảnh hưởng về lâu về dài, và nhất là trên con người chưa được biết rõ.

Kết luận về vấn đề sinh con theo ý muốn đưa trên khoa bọn bọn bọn học

Để đạt ý muốn, sinh trai hay gái tùy ý, bạn có thể thử 1 trong những những cách thức trên, hoặc tổng hợp tất cả, từ coi hướng gió, mùa màng, sao chổi, sao băng, giờ giấc, chế độ ăn uống, tắm rửa, gần gũi vợ chồng, v.v…, đến những cách thức hiện đại. Xin nhớ không có gì là tuyệt đối 100% cả. thành ra, nhiều khi Trời cho sao được nấy, dù có lúc Trời hay lãng trí.

Việc sinh con theo ý muốn chẳng phải không thể thực hiện được, với cách sinh con trai hay con gái chuẩn 99% theo lịch vạn niên Trung Quốc chị em nên tham khảo và một số bài thuốc khoa học trên đây, việc sinh con theo ý muốn vẫn có thể làm được. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng đạt được mong ước của mình, tỷ lệ thành công của những phương pháp này không cao. Con cái là của trời cho, bởi thế các thiếu nữ cũng đừng khi sinh con trai hay con gái không theo như ý muốn nhé. Chúc chị em sớm có được bé trai hay bé gái như ý muốn.

Chia sẻ lên facebook