aiful.info » Mẹ – Bé » 7 phương thức tránh thai đáng đáng tin cậy và tin cậy và đáng tin cậy cho bạn gái mà không bắt buộc dùng thuốc

bí kíp tránh thai đáng tin cậy và tin cậy cho nữ mà không bắt buộc uống thuốc ngừa thai giúp những bà phụ nữ có bổ sung nhiều sự lựa chọn mới cho bạn dạng thân. Để tránh trường hợp có thai quanh đó ý muốn thì việc dùng các bí kíp thức tránh thai khi quan hệ là điều không thể thiếu. cách được nhiều những bà tin dùng là uống thuốc tránh thai nhưng việc sử dụng thường xuyên cái thuốc này có thể gây cần nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Vậy ko kể bí quyết thức sử dụng thuốc ngừa thai còn có các bí quyết tránh thai tin cậy và đáng tin cậy nào không? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp thức tránh thai cho nữ đáng tin cậy và tin cậy hiệu quả nhất cho các người không thích uống thuốc, mời khách hàng trẻ cùng theo dõi để có bổ sung nhiều kiến thức hữu dụng nhé.

Hãy cùng aiful.info tham khảo những bí quyết thức thức ngừa thai cho nữ hiệu quả nhất bên bên dưới đây mà không cần uống thuốc ngừa thai.

1. Màng ngnạp năng lượng uống uống âm đạo giúp ngừa thai

Màng ngnạp năng lượng âm đạo có thể chặn lại tinh trùng xâm nhập lệ tử cung. Màng ngnạp năng lượng âm đạo thường là cao su đặc đặc đặc đặc đặc ngẫu nhiên đột nhiên bỗng nhiên đặc đặc đặc tình cờ tái sử dụng hoặc silicone với 1 vành xung quanh cổ tử cung, 1 phần của vành vừa khít phía sau xương mu.

7 biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới mà không cần dùng thuốc

Trước khi quan hệ tình dục, đặt màng ngnạp năng lượng vào sâu trong âm đạo để tránh tinh trùng xâm nhập lệ phía phía bên phía trong âm đạo. không những thế, màng ngnạp năng lượng uống âm đạo ngăn ngừa mang thai hiệu quả chỉ khi được sử dụng với chất diệt tinh trùng.

2. Bao cao su nữ giúp phòng tránh thai

Bao cao su dành cho nữ cũng làm từ mủ cao su và cũng có tác dụng phòng tránh thai như cao su dành cho nam giới. bên phía trong bao cao su có vòng nhỏ di động giúp những bà dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo, còn vòng lớn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột vào trong âm đạo, với chiều dài của bao cao su có thể che bí hiểm dương vật Trong khi giao hợp.

7 biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới mà không cần dùng thuốc

Đặt bao cao su vào âm đạo người phụ nữ trước khi giao hợp để tránh tinh trùng đi vào âm đạo. Bao cao su này có tác dụng phòng tránh thai và tránh lây nhiễm những bệnh tật tình dục, trong đó có cả HIV lên tới 95%.

3. Nắp chụp cổ tử cung

Nắp chụp cổ tử cung tương tự như màng ngăn nhưng bé nhiều hơn. Dụng cụ này ngăn sự xâm nhập của tinh trùng vào tử cung vì nó có đựng chất diệt tinh trùng. cần đặt dụng cụ này vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục.

7 biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới mà không cần dùng thuốc

Nắp chụp cổ tử cung có thể ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung và 1 số bệnh lây lan qua đường tình dục. tuy nhiên, với những chị em mới sử dụng có thể chạm chán mặt gỡ khó khăn trong việc đặt vào trong âm đạo và có thể gây viêm bàng quang.

4. Bọt xốp tránh thai

Bọt xốp tránh thai được làm từ xốp có cất chất diệt tinh trùng và được sử dụng tương tự như nắp chụp cổ tử cung. Nếu áp dụng phương pháp thức này, Cả nhà buộc phải đặt nó vào cổ tử cung khoảng 24 giờ trước khi quan hệ. cách này có hiệu quả tránh thai khoảng 84%.

7 biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới mà không cần dùng thuốc

5. Đặt vòng tránh thai (dụng cụ tránh thai chữ T)

Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ (thường có hình chữ T) được đặt vào lòng tử cung tạo cần hiệu quả tránh thai kéo dài nhiều năm. Vòng tránh thai có thể được bọc đồng hay không để làm tăng hiệu quả ngừa thai. bây giờ dụng cụ tử cung (DCTC) hiện đại nhất là dòng vòng có cất nội tiết progestin (vòng Mirena) được phóng thích dần dần tạo hiệu quả tránh thai rất cao.

7 biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới mà không cần dùng thuốc

Cơ chế tác dụng chính của dụng cụ tử cung là gây ra bức xúc viêm tại niêm mạc tử cung, làm thay đổi về sinh hóa tế bào nội mạc và không tạo điều kiện thuận lợi để trứng thụ tinh làm tổ.

sáu. Thắt ống dẫn trứng

Thắt ống dẫn trứng cũng là một bí quyết tránh thai có hiệu quả lâu dài. Khi thắt ống dẫn trứng, vòi trứng sẽ bị tắc, ngăn cho trứng đi vào tử cung gặp tinh trùng, ngăn ngừa sự thụ thai.

So với bí quyết thắt ống dẫn tinh ở nam giới, thắt ống dẫn trứng phức tạp hơn nhiều. Tiến hành bằng bí quyết mổ nội soi, bác bỏ sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới rốn để đưa ống soi có sợi quang chúng tac vào ổ bụng để có thể quan sát trực tiếp và kẹp vòi trứng lại.

7 biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới mà không cần dùng thuốc

Trước khi quyết định đình sản theo cách này, bạn nên suy nghĩ thật kỹ vì phẫu thuật nối lại ống dẫn trứng vừa rất phức tạp, tốn kém mà chưa chắc đã thành công. bổ sung nữa, những tổ chức mô sau một thời gian dài bị triệt sản thường bị xơ hoá, khả năng sinh sản sau phẫu thuật phân bình phục khó được như ban sơ.

7. Cấy ống dẫn trứng

Bác sĩ sẽ dùng một miếng cấy ghép bằng kim loại hoặc silicon nhỏ để đặt vào bên phía trong vòi trứng. những mô sẽ cải tiến và phát triển quanh đó miếng cấy ghép và ngăn chặn vòi trứng, không cho tinh trùng gặp trứng để thụ thai.

7 biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới mà không cần dùng thuốc

Tuy nhiên, nếu áp dụng cách này thì sẽ có hiệu quả tránh thai vĩnh viễn, không tháo miếng cấy ghép ra được và tăng nguy cơ viêm vùng chậu. Sau vài tháng thực hiện thủ thuật, hiệu quả tránh thai mới có tác dụng.

Hy vọng sau khi theo dõi những giải pháp ngừa thai tin cậy mà không bắt buộc dùng thuốc cho nữ trên đây, những chị em đã có bổ xung nhiều thông tin có ích, giúp để mắt sức khỏe phiên bản thân 1 cách hoàn hảo, tránh được những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Chúc những bạn luôn vui khỏe với cuộc sống của mình và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để cập nhật thêm nhiều thông tin có ích nhé.

Chia sẻ lên facebook