aiful.info » Mẹ – Bé » 7 dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu 100% chính xác

Mang thai 3 tháng đầu mẹ bầu có thể dựa vào 7 dấu hiệu đơn giản như: nước tiểu vàng đục, bụng bầu tròn, thèm ngọt,…là những biểu hiện cho biết mẹ mang thai bé gái với kết quả khá chính xác.

7 dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu 100% chính xác

Khi chúng chúng mình có bầu, các biểu lộ dấu mang thai bé gái chính xác nhất trong 3 tháng đầu gồm có các gì?

Nếu bạn đang mang thai bé gái, làm thế nào để cam đoan chính xác các gì bạn đang nghi ngờ là đúng? Tất nhiên, mọi phỏng đân oán thù thù thù bao giờ cũng chỉ cho xác suất đúng 50%. Nhưng có các bố mẹ tin khỏe mạnh thịt lại vào dự đoán của mình khi căn cứ bên trên các dấu hiệu sau đây:

1. Nhịp tim thai > 140 nhịp mỗi phút

1 mách nhỏ của những chưng sĩ Sản – Phụ khoa khi các chúng Cả nhà muốn biết giới tính của bé đó chính là căn cứ theo nhịp tim thai. Nếu tim thai đập bên dưới 140 nhịp mỗi phút Anh chị em đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu trên 140 nhịp thì đó là 1 bé gái. Tuy không thể đúng 100% nhưng đây là dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu để Anh chị có thể hy vọng.

2. Màu sắc nước tiểu có màu vàng đục là bé gái?

7 biểu hiện mang thai bé gái trong 3 tháng đầu 100% chính xác

biện pháp quan sát nước tiểu để đoán giới tính con có lẽ là 1 trong cách thức đơn giản nhất mà các các Anh chị có thể áp dụng. Chỉ việc nhìn vào nước tiểu của mình trong thai kỳ, nếu thấy màu vàng nhạt thì chắc khỏe chắn chắn chúng chúng mình đang có mang 1 chàng hoàng tử trong bụng mình. Đây cũng là biểu thị mang thai bé trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu mà các chúng mình có thể thử nghiệm.

Ngược lại nếu nước tiểu của các bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Ngoài ra lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và bắt buộc bổ sung cập nhật nước ngay cứ chẳng nên là bộc lộ phát hiện mang thai con trai hay con gái.

3. Bụng bầu cao khả năng mang thai bé gái nhiều hơn

Đây là 1 trong các bộc lộ đoán định giới tính bào thai phổ biến nhất mà những bà mẹ thường áp dụng. Họ tin rằng, nếu mình đang mang thai con trai thì bụng sẽ nằm thấp. Ngược lại, nếu đang mang thai con gái thì bụng sẽ nằm cao. Mặc dù không ai dám cam kết chắc dự đoán này đúng 100% nhưng những ông bố, bà mẹ tương lai vẫn luôn tin vào điều đó.

bốn. Mẹ bầu thèm đồ ngọt

7 biểu hiện mang thai bé gái trong 3 tháng đầu 100% chính xác

1 trong các biểu thị được cho là rõ ràng nhất khi chúng mình đang mang một bé trai đó chính là bới cảm thèm vị mặn và ngọt. Nhiều người cho rằng bệnh này nguồn cội từ quan điểm khá lạc hậu khi cho rằng con gái thường vô vị. ko kể ra, nếu chúng mình không có bất kỳ hiệu ứng thèm ăn nào trong các giai đoạn khác nhau của thai kỳ hoặc không có sở thích đặc biệt với thực phẩm thì điều đó có nghĩa là chúng mình đang mang song thai hoặc đa thai.

5. Vòng bụng dẹt

Khi mang thai một bé trai, bụng của các chúng chúng chúng mình nhọn và nhô ra trước thay vì tròn và dẹt như khi mang thai bé gái. Có thể nhiều người cho rằng điều này không hoàn toàn chính xác nhưng kinh nghiệm các cụ truyền lại vẫn luôn nhắc đến bệnh tật này.

6. Mẹ bầu tăng khối lượng nhiều khi mang thai bé gái

7 biểu hiện mang thai bé gái trong 3 tháng đầu 100% chính xác

Cùng với bộc lộ về chiếc bụng nhọn, nếu mang thai bé trai, bạn không có xu hướng tăng cân nhiều hoặc thừa mỡ ở tất cả các thành phần từ mặt, mũi đến tay, chân như khi mang thai bé gái. bệnh này chắc là tin vui trọn đôi đường dành cho bạn buộc nên không nào?

7. Dùng bột Draino hoặc baking soda

Đây có lẽ là phép thử lạ lùng nhất mà bạn từng được biết. Draino là dung dịch để thông ống nước. Bạn cũng có thể thay thế bằng baking soda. Sau khi đi tiểu, bạn lấy một loại nước tiểu và cho Draino hoặc baking soda vào. Nếu nước tiểu chuyển sang blue color thì nghĩa là bạn sẽ có một hoàng tử trong tương lai. Nếu không chuyển màu xanh nghĩa là 3̣n có một bé gái.

Những thông tin trên đây đã chỉ cho bạn biết các triệu chứng mang thai bé trai, bé gái. Có thể bạn không tin một số phép thử trên đây. Nhưng nếu một ngày sự tò mò luôn thôi thúc bạn, hãy thử xem sao nhé! Ít nhất bạn sẽ thấy vui vì được thử.

Từ khóa:

  • dấu hiệu mang thai bé trai chính xác
  • thai 14 tuần biết trai hay gái
  • dau hieu mang thai be trai ba thang dau
  • dấu hiệu mang thai con gái sớm nhất
  • mang thai bé gái phải ăn gì
  • dau hieu mang thai con trai chinh xac

 

Chia sẻ lên facebook