aiful.info » Mẹ – Bé » 5 điều nhất định buộc nên biết nếu muốn dạy con thông minh

5 điều nhất định nên biết nếu muốn dạy con thông minh: Trí thông minh không quy định bằng gen di truyền, não trẻ sẽ không cải bí kíp thức và cải bà bà bà người người bà người bà bà mẹo thức và cải tiến và phát triển bổ sung nữa sau 6 tuổi, nếu dạy trẻ ban sơ từ tuổi loại giáo thì đã quá muộn, không ai thay thế được vị trí của người mẹ trong việc dạy con chiếc & dạy con thông minh cũng bắt buộc có cách!

năm điều nhất định phải biết nếu muốn dạy con thông minh

5 điều nhất định phải biết nếu muốn dạy con thông minh

1. TRÍ THÔNG MINH KHÔNG QUY ĐỊNH BỞI “GEN”

Lật lại lịch sử của tất cả nhân kiệt hay thần đồng trên thế giới này đều có chung 1 điểm là: 99% các người đó đều được thân phụ mẹ áp dụng PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY ngay tính từ lúc mới lọt lòng. Yếu tố gen chỉ chiếm một phần rất nhỏ, còn lại tất cả các tài năng phi thường mà họ có được đều được hình thành nhờ giai đoạn nuôi dưỡng đúng đắn từ 0-6 tuổi, đặc biệt là giai đoạn từ 0-3 tuổi.

2. NÃO TRẺ SẼ GẦN NHƯ KHÔNG PHÁT TRIỂN THÊM NỮA SAU sáu TUỔI

Cũng như bí kíp tân và phát triển chiều cao vậy. Nếu như thời điểm con người ngưng phát triển chiều cao là 18 tuổi (sau 18 tuổi có muốn cao hơn nữa cũng sẽ rất hạn chế), thì não con người cũng tương tự vậy. Não sẽ hoàn thiện kết cấu của mình đến năm 6 TUỔI. Sau 6 tuổi, muốn con cải tiến và phát triển não hơn nữa là gần như không thể. Chính vì thế, từ 0-6 tuổi, các các Cả nhà phải biết các đơn thuốc kích thích để bộ não của con đạt được sự phát triển tốt nhất, thì mới giúp con phát triển được hết các tiềm năng thông minh của mình.

3. TRẺ ĐI MẪU GIÁO MỚI BẮT ĐẦU DẠY THÌ ĐÃ QUÁ MUỘN

Anh chị thường hay cho rằng trẻ con thì không biết gì, phân bình thản coi việc giáo dục trẻ là bắt đầu khi trẻ đi dòng giáo, hay vào lớp một trở đi mới chú trọng. Thực tế nghiên cứu lại cho thấy phát triển trí tuệ của trẻ sau 4 tuổi là đã quá trễ, đợi đến khi vào lớp một thì lại càng không chuyển đổi nhiều được trí tuệ hay bản lĩnh của trẻ nữa. Đó là lý do rất nhiều phụ vương mẹ đã áp dụng giải pháp giáo dục sớm để dạy con thông minh ngay bắt đầu từ mới chào đời.

bốn. KHÔNG AI THAY THẾ ĐƯỢC VỊ TRÍ CỦA MẸ TRONG VIỆC NUÔI DẠY CON

0-ba tuổi là thời kỳ không một ai có thể thay thế được vai trò của người mẹ trong việc nuôi dạy trẻ. Sợi dây gắn kết được hình thành giữa mẹ và trẻ đã có kể từ trẻ trong bụng mẹ, rồi khi trẻ được ra đời thì mẹ chính là người gần gũi nhất. Tình thương của người mẹ được trẻ nhận thấy vô cùng đặc biệt so với những người khác, đặc biệt là giọng nói của mẹ. Hơn nữa, giai đoạn này sự hình thành tính bí kíp, năng lực, trí tuệ của trẻ là mạnh mẽ nhất. Nếu người mẹ không ở bên mỗi ngày thì trẻ sẽ không được phát huy hết khả năng của mình, và tính biện pháp của trẻ cũng bị ảnh hưởng bằng những yếu tố của người lân cận nhiều hơn là của mẹ.

năm. bí kíp giáo dục sớm ĐỂ CON THÔNG MINH có thể dành cho mọi gia đình

Dạy con thông minh sớm không phân biệt gia đình giàu có hay khó khăn uống uống uống về tiền bạc bẽo. Bởi vì sao? Để có thể nuôi dạy con tốt thì dù có biện pháp tốt, có nhiều tiền thế nào đi nữa mà phụ vương mẹ thiếu đi bốn yếu tố sau thì chẳng thể nào thành công được đó là: Yêu Thương, Kiên Nhẫn, chat chit và đề cao. Những điều đó phụ vương mẹ nào cũng có thể cho con chiếc mình, nó chỉ dính vào cách mà cha mẹ làm mà thôi.

Chia sẻ lên facebook