aiful.info » Mẹ – Bé » năm bí kíp thức tránh thai tin cậy và tin cậy & hiệu quả nhất các mẹ nên thử

năm bí quyết thức thức thức thức tránh thai đáng tin cậy & hiệu quả nhất các mẹ buộc nên thử: Tùy vào cơ địa và ăn uống, lối sống của từng người mà chu kỳ kinh nguyệt cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu Anh chị em có chu kỳ không đều, các các chúng mình bắt buộc theo dõi chu kỳ của mình khoảng 3-bốn tháng để xác định chính xác chu kỳ của mình kéo dài bao lăm ngày, không những thế việc tính ngày rụng trứng của chúng mình mang tính chất “hên xui” nhiều hơn. Và các chúng mình có thể dùng que thử rụng trứng để đảm bảo hơn….

năm cách tránh thai tin cậy & hiệu quả nhất các mẹ buộc buộc nên thử

Trong nhịp sống ăn năn hả và tất bật hiện này, nhiều cặp vợ chồng đành nên gác lại niềm hạnh phúc được “lên chức” khi chưa có đủ điều kiện “làm bổ sung cập nhật đứa nữa”. Thế cần, việc tránh thai tin cậy và tin cậy là điều rất quan trọng, đó là lý do mà aiful.info đưa ra cho bạn các phương pháp thức đáng tin cậy và mang tính hiệu quả tương đối để tránh thai như cách tính ngày rụng trứng, xuất tinh ngoại trừ âm đạo, sex 1 nửa, cho con bú và các dòng thực phẩm tránh thai…

bí quyết tính ngày rụng trứng để tránh thai

Tùy vào cơ địa và ăn uống, lối sống của từng người mà chu kỳ kinh nguyệt cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu Anh chị em có chu kỳ không đều, chúng mình cần theo dõi chu kỳ của mình khoảng 3-4 tháng để xác định chính xác chu kỳ của mình kéo dài bao lăm ngày, không chỉ có thế việc tính ngày rụng trứng của bạn mang tính chất “hên xui” nhiều hơn. Và chúng chúng mình có thể dùng que thử rụng trứng để đảm bảo hơn.

5 biện pháp tránh thai an toàn & hiệu quả nhất các mẹ nên thử

Que thử trứng rụng giúp Các bạn biết gần như chính xác ngày rụng trứng của mình. Theo tìm hiểu của aiful.info thì 1 chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày “đèn đỏ” đầu tiên của chúng mình. tị nạnhnh thường, 1 chu kỳ kinh hũ thường sẽ kéo dài khoảng 28 – 32 ngày. bên cạnh đó, vẫn có các trường hợp kéo dài đến 35 -40 ngày.

Mỗi tháng, trứng thường rụng vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo, trứng sau khi phóng ra sẽ“sống” trong ống dẫn trứng 1-2 ngày, để đợi thụ tinh. Còn tinh trùng có thể sống trong “vùng tam giác mật” của các thiếu nữ khoảng 2-3 ngày. Vậy bắt buộc, trước và sau khi trứng rụng vài ngày, bản lĩnh thụ thai sẽ rất cao.

Trong giai đoạn “đèn đỏ”, bản lĩnh thụ thai của chúng mình hầu như bởi không. Thế nhưng, không thế cho buộc buộc bắt buộc mà chúng mình có thể “yêu” trong giờ đây, vì bản lĩnh viêm nhiễm là rất cao. Tốt nhất là đôi ta nên “gần gũi”trước và sau chu kỳ kinh 1 tuần thì tỷ lệ tin cậy là rất cao. Đồng thời, tránh xa thời gian trước và sau khi trứng rụng trước 3-4 ngày nhé.

Xuất tinh ko kể âm đạo

Điều kiện để chúng ta có thể thụ thai là tinh trùng có thể gặp gỡ được trứng. Với cách này, các chàng sẽ không xuất “binh” vào “vùng cấm” của nàng, vì thế bản lĩnh thụ thai chỉ ở mức 3-4%.

Nếu muốn áp dụng cách này để tránh thai, chúng mình và ông xã của mình buộc buộc bắt buộc ghi nhớ 1 vài điều sau:

– Người chồng hay chúng mình trai phải có đủ kiến thức và bản lĩnh kiểm soát cơ thể để không xuất tinh vào âm đạo.

– Người phụ nữ cũng bắt buộc nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt của họ và chuẩn bị một phương án dự phòng trong các ngày có bản lĩnh thụ thai cao nhất (trước và sau khi trứng rụng vài ngày).

– cách này có thể sẽ gây ức chế cho bộ đôi trẻ về mặt cảm giác. Đồng thời, nếu các đấng mày râu không kịp kiểm soát thì các giọt tinh dịch đầu tiên vẫn có thể mang tinh trùng vào âm đạo phụ nữ dẫn đến việc thụ thai đấy nhé.

Cho con bú đầy đủ trong 6 tháng đầu đời

cách này cực hiệu quả cho các mẹ mới sinh đấy nhé, nhưng phải hội tụ đủ 3 điều kiện sau đây:

  • Chưa có kinh trở lại.
  • Bé nhà các bạn cần phải bên dưới 6 tháng tuổi.
  • Bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Nếu một trong các ba điều kiện này bị biến động thì khả năng tránh thai cũng từ đó mà “bốc hơi”.

5 biện pháp tránh thai an toàn & hiệu quả nhất các mẹ nên thử

S.e.x một nửa

Có nghĩa cặp đôi bạn trẻ chỉ có sự vuốt ve, âu yếm, tạo cho nhau khoái cảm tình dục, chỉ tránh không cho dương vật vào trong âm đạo. Khi áp dụng cách này, đôi bạn trẻ phải chú ý:

– Nếu khoái cảm của chàng dẫn đến xuất tinh, 2 bạn cần phải cẩn thận không để tinh dịch xuất ra ở gần“vùng cấm” vì chỉ cần một chút tinh dịch “rớt” vào bên trong âm đạo cũng có khả năng gây thụ thai, đặc biệt trong các ngày trứng rụng thì khả năng càng cao hơn, các con tinh tùng chắc lại vẫn có thể bơi vào trong âm đạo để tiến hành việc thụ thai.

Tinh trùng cũng có thể tồn tại một lượng nhỏ trong chất dịch tiết ra ở dương vật trước khi xuất tinh, do đó cũng không buộc phải để chất dịch đó rơi ở khu vực nhạy cảm của nàng.

– những bạn buộc phải phải thật cẩn trọng với những cảm xúc của bản thân, tránh quá đà gây ra quan hệ tình dục dẫn đến thụ thai.Do đó, phương thuốc này không được đánh giá cao.

Thực phẩm tránh thai

– Đậu phụ và những sản phẩm làm từ đậu nành có thể làm suy cắt lượng tinh trùng, giết chết tinh trùng và cắt chức năng hoạt động vui chơi của dương vật.

– Tỏi có khả năng “hủy diệt” tinh trùng, gây khó khnạp năng lượng cho việc thụ thai.

– Đu đủ có cất enzym papain là dòng enzym có ảnh hưởng bị động đến protein progesterone (progesterone giúp cơ thể thụ thai, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt hằng tháng) dẫn đến khó thụ thai.

– Cà phê và những thực phẩm có chứa cafein. Nếu bạn dùng quá nhiều thực phẩm có chứa cafein như cà phê, trà, nước ngọt đều làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cắt khả năng thụ thai lên đến 50% so với những người không sử dụng loại thức uống này.

5 biện pháp tránh thai an toàn & hiệu quả nhất các mẹ nên thử

Đậu phụ có khả năng “tiêu diệt” tinh trùng. Những loại thực phẩm bên trên chỉ phát huy hết tác dụng tránh thai khi bạn ăn thường xuyên và kết hợp với những cách khác cho phải bạn phải lưu ý. Hơn nữa, bạn không bắt buộc quá “lạm dụng” vì chúng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Chúc bạn thành công với những cách tránh thai hiệu quả đã được aiful.info chia sẻ trên đây, đừng quên tìm hiểu bổ sung những dấu hiệu mang thai sớm để biết cách nhận biết hiệu quả của những người người người người bà bà người bà người bà người bà mẹo chữa trị này nhé!

Chia sẻ lên facebook