aiful.info » Mẹ – Bé » 4 bí quyết đuổi muỗi cho bé bằng bí kíp thức bỗng dưng đáng tin cậy không dùng hóa chất

4 cách đuổi muỗi cho bé bằng bí kíp bỗng dưng đáng tin cậy và tin cậy không dùng hóa chất được gợi ý ngay sau đây chính là các bí kíp rẻ tiền mà hiệu nghiệm chưa từng thấy, đã có nhiều mẹ áp dụng thành công từ lần đầu tiên khiến lũ muỗi chẳng thể nào đến gần người trẻ. Để diệt trừ lũ muỗi đáng ghét có rất nhiều bí quyết như dùng bà xãt điện, dùng nhang trừ muỗi, thắp hương diệt muỗi hay dùng lọ thuốc diệt khử côn trùng,…bên cạnh đó, đây đều là các cách ẩn cất nhiều mối ác hại, ảnh hưởng cho sức khỏe của cả gia đình Anh chị nếu sử dụng nhiều trong một thời gian dài. Hiểu được các nguy hiểm tiềm tàng ấy, chúng tôi đã đựng công tổng hợp và tìm tòi, chắt chaic kinh nghiệm của nhiều bà mẹ đi trước để chia sẻ tới các bậc bố mẹ các đơn thuốc phòng tránh muỗi đốt cực kỳ hiệu quả lại đảm bảo sức khỏe cả nhà như dùng vỏ cam, quýt, cây sả, dầu tràm hoặc dùng bí quyết tránh muỗi cũng khá hay đó.

Nào hãy cùng aiful.info chúng tôi tìm hiểu qua về 4 bài thuốc đuổi muỗi cho bé mà các chúng mình không buộc nên dùng hóa chấtbí quyết thức phòng tránh muỗi đốt cho trẻ đáng tin cậy và tin cậy và đáng tin cậy và đáng tin cậy hiệu quả như bên bên dưới đây nhé!

Tổng hợp 4 bí quyết thức đuổi muỗi cho bé bằng phương thức bất chợt không buộc nên dùng hóa chất bảo vệ sức khỏe cả nhà

1. Dầu tràm

Tinh dầu tràm được triết xuất từ cây tràm cũng được xem như vệ sĩ giúp mẹ đuổi muỗi. Anh chị chỉ nên nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào tình nhânn tắm hoặc lên áo xống, da người thì muỗi sẽ auto tránh xa. Thậm chí, trong trường hợp, bé bị muỗi mẹ có thể thoa dầu tràm trực tiếp lên vết muỗi chích, việc làm này sẽ sớm cho vết muỗi bị ngưng đỏ và không để lại sẹo thâm.

4 cách đuổi muỗi cho bé bằng biện pháp tự nhiên an toàn không dùng hóa chất

2. Cây sả

Sả là chiếc cây có tinh dầu thơm được dùng rộng rãi để xua đuổi muỗi, côn trùng. Đây là lý do nhiều gia đình ở vùng quê thường trồng xả quanh đó nhà nhằm tránh sự xâm nhập của muỗi, kiến … bên cạnh đó, nếu không có đất để trồng xả chúng bạn có thể dùng tinh dầu chiết xuất từ cây xả. ngoại trừ ra, những bà mua xả ở ngoại trừ chợ về cắm vào ly nước sau đó vài ngày lá sả sẽ mọc lên giúp xua đuổi muỗi hiệu quả.

3. Vỏ cam, quýt

Tinh dầu thơm từ vỏ cam và quýt không các chỉ có tác dụng thư giãn, tránh cảm củm mà còn là thứ muỗi sợ cần tránh xa. vì thế, sau khi ăn cam, quýt các chúng Cả nhà cần phải giữ lại vỏ quýt, phơi khô rồi đựng giữ ở bên bên bên trên bệ cửa sổ nhằm xua đuổi muỗi tới. bên cạnh đó, bí quyết chế biến này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, khi hết mùi, vỏ quýt không đem lại hiệu quả nữa.

4. Sử dụng cây để tránh muỗi

  • 1 số dòng cây quen thuộc mọc hoang ở ven đường hay trên bi thiết phiềni đất trống thường có tác dụng diệt muỗi hiệu quả. Cây hoa ngũ sắc là cây như vậy, chúng chứa nhóm hợp chất bỗng nhiên coumarin có tác dụng đuổi muỗi đốt thường được sử dụng làm thành phần chính cho các loại thuốc diệt muỗi. không những thế, không bắt buộc sử dụng hoa này trà trực tiếp lên da bằng chúng sẽ gây ra dị ứng.

4 cách đuổi muỗi cho bé bằng biện pháp tự nhiên an toàn không dùng hóa chất

  • không tính hoa ngũ sắc, rau húng Bạc hà cũng có tác dụng ngăn uống uống uống uống ngừa ong, gián, kiến và xua đuổi muỗi hiệu quả. bạn có thể trồng quanh nhà 1 vài bụi rau húng vừa có nhiệm vụ đuổi muỗi và côn trùng vừa để làm gia vị nấu ăn hàng ngày. Hoặc nếu không, hãy thử dùng một nắm rau húng vò nát rồi đặt trong góc nhà, nóc tủ, bệ cửa sổ … chúng cũng giúp ngăn muỗi từ một-2 ngày.
  • Một vài loài hoa khác như hoa lữ thảo, cây chân chim vừa có tác dụng làm cảnh, vừa giúp xua đuổi côn trùng hiệu quả. Trong đó, theo nghiên cứu của Nasa, cây chân chim còn đóng vai trò cạo sạch không khí để giúp môi trường bảo phủ bạn được trong lành hơn.

* ko kể những bí quyết thức trên bạn có thể sử dụng một số cách thức để khiến muỗi không dám đến gần:

  • Xịt nước tỏi: Tỏi là 1 trong những những Các nguyên liệu buộc phải có từ bỗng nhiên có công hiệu để xua đuổi muỗi hiệu quả. Bạn chỉ bắt buộc pha nước cốt tỏi với năm phần nước bỏ trong lọ xịt xung quanh khi cần.
  • Lắp đèn có ánh sáng màu cam trong phòng ngủ vì muỗi sợ ánh sáng cam.
  • Mặc áo blue color biển sậm hoặc màu nâu thì tỷ lệ bị muỗi đốt sẽ cao hơn, phải mặc âu phục có màu sang nhạt như màu trắng, màu vàng,…
  • Lấy nước đã ngâm viên vitamin B1 rồi xoa lên người, muỗi sẽ không dám đến gần.
  • Đặt lọ dầu gió được mở nắp trong phòng.
  • Dùng rèm che cửa sổ để hạn chế muỗi bắn vào nhà.
  • Cho nước đường vào phân tị nạnhnh rượu hoặc bình bia rồi đặt dưới gầm bàn hoặc góc tường nơi nhiều muỗi cư trú. Muỗi có mùi hương rượu ngọt sẽ chui vào trong chai bị dính nước đường hoặc bia mà chết.

Gợi ý 4 cách đuổi muỗi cho bé bởi bí quyết đột nhiên tin cậy mà hiệu quả, lại đảm bảo không sử dụng hóa chất độc hại như trên vừa giúp cất giữ lại vừa không gây hại cho sức khỏe cả nhà. Nhiều mẹ đã từng sử dụng qua 1 trong những cách diệt muỗi cho trẻ như thế này đều đưa ra lời khuyên nên dùng vì căn bản là có thể bảo vệ sự tin cậy của con, hạn chế tối đa mọi tác nhân gây hại từ cách phòng chống muỗi bởi hóa chất thường thấy trước đây. Vậy mẹ nào đang có ý định trừ muỗi bởi người người bà người người người bà mẹo bỗng nhiên như này thì nên tham khảo áp dụng ngay nhé. aiful.info chúc những bạn xem tin vui!

Chia sẻ lên facebook