aiful.info » Mẹ – Bé » 4 cách để có thai con gái theo ý muốn nhanh hiệu quả đến 99% chúng mình đã biết chưa?

Có nhiều bí kíp thức để có thai con gái theo ý muốn mà nhiều cặp vợ chồng có thể chưa biết tới hoặc đã từng nghe qua nhưng vẫn không biết bí kíp tính toán áp dụng như thế nào cho đúng. bây giờ, 1 số bà bà người bà mẹo chữa trị thức khoa chúng tac giúp mang thai con gái đơn giản mà cực kỳ hiệu quả có thể kể đến như là chọn thời điểm quan hệ vào ngày rụng trứng, chọn tư thế quan hệ cân xứng, tính toán chu kỳ kinh nguyệt để sinh con gái, setup 1 chế độ ăn uống bổ sung cập nhật các chất tẩm bổ buộc cần thiết,…và không tính ra còn 1 vài cách hay ho khác nữa mà nhất định vợ chồng đừng bỏ lỡ. Thụ thai, mang thai là 1 điều gì đó rất đặc biệt và sẽ còn đặc biệt hơn nếu được mang bầu 1 em bé đúng với giới tính mình mong ước xưa nay. bằng thế, nếu vợ chồng Cả nhà đang sẵn sàng kế hoạch sinh 1 nàng công chúa cho gia đình thì trước tiên bắt buộc tìm hiểu xem mình cần được làm gì tiếp theo nhé.

1. Tham khảo 4 cách để có thai con gái nhanh chóng hiệu quả cho các cặp vợ chồng

Muốn tìm hiểu về bí kíp thức để có thai con gái, các cặp vợ chồng bắt buộc áp dụng vào bốn bí kíp gợi ý như sau:

1.1 Chọn thời điểm quan hệ để sinh con gái

Muốn tăng bản lĩnh mang thai con gái thì vợ chồng chúng mình buộc buộc cần nghĩ ngay tới việc lên kế hoạch và thời gian, thời điểm và phương thuốc thức quan hệ để tăng bản lĩnh sinh con gái. năm 1960, chưng sĩ Shettles đã đưa ra các đơn thuốc nhằm giúp tăng bản lĩnh mang thai con gái và việc chúng mình càng cần làm như sau:

 • bài thuốc thức để có thai con gái là hãy chăm lo hơn tới tần suất quan hệ và việc lên kế hoạch cụ thể thích hợp cho việc này thực sự bắt buộc được có.
 • Vào trước thời điểm trứng rụng, môi trường âm đạo của người nữ sẽ chứa nhiều axit hơn bắt buộc điều này giúp tăng bản lĩnh mang thai con gái của vợ chồng chúng chúng chúng mình.

caption alignnone”>

quan hệ trước thời điểm rụng trứng là cách để có thai con gái

cách để có thai con gái là cần quan hệ trước ngày rụng trứng. Ảnh: Internet

 • nên quan hệ mỗi ngày kể từ ngày kỳ kinh của các chúng mình kết thúc xuôi vì bây giờ lượng tinh trùng X có thể chạm mặt gỡ trứng 1 cách thuận lợi để nguồn gốc các bước thụ tinh.
 • cần tránh quan hệ ngay tại thời điểm trứng rụng hoặc ngay sau đó, vì căn phiên phiên phiên bản là tinh trùng X di chuyển khá chậm bắt buộc tốt nhất là hãy kịp thời “hành động” trước đó 1 vài ngày.
 • Nếu có thể thì Cả nhà cần tránh để người phụ nữ đạt được cực khoái vì bây giờ, môi trường âm đạo của người phụ nữ sẽ thích hợp hơn cho các tinh trùng đực hoạt động và nhiều bản lĩnh bạn sẽ mang thai 1 bé trai ngoài mong đợi đó.

một.2 biện pháp tính toán chu kỳ kinh nguyệt để mang thai bé gái

Nếu Anh chị quan hệ đúng vào ngày trứng rụng thì bản lĩnh sinh con trai là rất cao vì hấp ủ nay, tinh trùng Y sẽ rất khỏe để hội đủ điều kiện nhanh chóng chạm chán trứng trước mà tạo thành con trai. Còn nếu quan hệ vào các ngày khác thì sẽ dễ sinh con gái hơn do tinh trùng y dù khỏe nhưng lại nhanh chết hơn là tinh trùng X. Để tính ngày trứng rụng chính xác, vợ chồng Anh chị có thể dựa vào bí kíp tính cụ thể sau:

Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày ngã ngũ kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Người có chu kì kinh nguyệt đều: Ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: Nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày hoàn thành kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

cách để có thai con gái là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để thụ thai con gái dễ dàng. Ảnh: Internet

Còn người có chu kỳ kinh nguyệt không đều sẽ khá khó tính hơn và lúc này chúng các bạn có thể dựa vào các bệnh thường thấy như vào ngày trứng rụng, cơ thể phụ nữ sẽ có một vài điểm biến động là bình thường vào buổi sáng mới thức dậy, thân nhiệt xuống bên dưới 37 độ C, còn ngày rụng trứng thì thân nhiệt tăng cao lên 37 độ C, kèm theo đó là âm đạo ẩm ướt, dịch nhầy ra nhiều. Nếu cảm nhận chưa chắc khỏe chắn với biện pháp nhận biết này thì chúng mình có thể dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng. thường nhật, người chúng các bạn sẽ nguồn gốc thử nghiệm vào ngày thứ 11 của chu kỳ kinh tương ứng với một thời điểm nhất định mỗi ngày để cho hiệu quả cao nhất.

một.3 Tư thế quan hệ để thụ thai con gái

Muốn tăng khả năng sinh con gái thì vợ chồng các bạn buộc nên áp dụng tư thế quan hệ để người chồng xuất tinh ở vị trí nông, ngay miệng âm đạo là tốt nhất. bởi điều này sẽ giúp kéo dài khoảng bí kíp di chuyển của tinh trùng về phía trứng, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X dễ dàng thắng thế trong “cuộc đua đường dài” với tinh trùng Y. Có 2 tư thế quan hệ được xem là biện pháp để có thai con gái khá hiệu quả mà bạn cần tham khảo:

 • Tư thế truyền thống: Với tư thế người chồng nằm bên trên và người vợ nằm dưới này thì hoàn toàn có thể kiểm soát mọi động tác của mình cũng như độ thâm nhập của “cậu bé” để đảm bảo có thể xuất tinh ở vị trí xa cổ tử cung nhất có thể.

tư thế quan hệ tình dục truyền thống giúp có thai con gái nhanh

Tư thế quan hệ truyền thống giúp thụ thai con gái dễ dàng. Ảnh: Internet

 • Tư thế úp thìa: giải pháp để có thai con gái là áp dụng tư thế úp thìa vì ở tư thế quan hệ này, người chồng sẽ xâm nhập vừa bắt buộc vào bên trong “cô bé” và tất nhiên là điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nam giới xuất tinh ngay miệng âm đạo.

một.bốn biện pháp để có thai con gái theo phương pháp Ericsson

Nếu có đủ điều kiện được cho phép thì chúng mình có thể tham khảo áp dụng bí kíp thức thức sinh con gái theo bài thuốc can thiệp từ y khoa và Ericsson chính là một gợi ý khá lý tưởng đó. Theo đó, dựa trên lý thuyết, tinh trùng X sẽ bơi chậm hơn so với tinh trùng Y và tinh trùng tiếp tục được chaic qua albumin. Và sau một khoảng thời gian nhất định nào đó, tinh trùng Y sẽ bơi ra xa còn tinh trùng X bơi chậm hơn sẽ bị cô lập nằm lại. Lượng tinh trùng X bị cô lập này sẽ nhanh chóng được kết hợp với trứng để chuẩn bị thụ thai thành công một bé gái. phương thuốc Ericsson hiện cũng khá là phổ biến và cho hiệu quả cao cần vợ chồng chúng các bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu trước.

2. Nguyên tắc căn bản giúp vợ chồng dễ thụ thai con gái nhất là gì?

Theo các chuyên gia bồi bổ bậc nhất, nếu bạn muốn sinh con gái thì nhất định cần phải tuân thủ đúng theo các nguyên tắc sau đây:

 • chúng chúng mình phải quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng khoảng một vài ngày.
 • bắt buộc quan hệ nhiều lần để làm cắt số lượng tinh trùng của người chồng xuống. Từ đó sẽ giúp các tinh trùng X gặp trứng dễ dàng để thụ thai con gái thành công.

quan hệ nhiều lần giúp thụ thai con gái dễ dàng

biện pháp để có thai con gái là buộc phải quan hệ nhiều lần hơn. Ảnh: Internet

 • Lưu ý, thời điểm tốt nhất để quan hệ dễ thụ thai là vào buổi sáng nhưng không có nghĩa là buổi chiều khả năng thụ thai sẽ cắt. Có thể các chúng chúng ta chưa biết, buổi chiều chính là “thời điểm vàng” để chúng ta thụ thai con gái tốt nhất đó.
 • thêm nữa, vợ chồng bạn cần ngưng quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ trước ngày rụng trứng khoảng từ bốn-năm ngày. Việc làm này sẽ nhằm mục đích cắt thiểu mọi khả năng tinh trùng Y gặp trứng đầu tiên.

3. Những thực phẩm chúng mình buộc phải ăn để tăng khả năng mang thai con gái

cách để có thai con gái hiệu quả là không thể bỏ qua một chế độ bồi bổ khoa bọn chúng tac và lành mạnh bởi nó chính là “chìa khóa vàng” nhằm hỗ trợ quá trình thụ thai bé gái diễn ra thành công. phía dưới đây là một số cái thực phẩm gợi ý cho những ông bố bà mẹ:

 • Rau xanh, tuy có một vài nghiên cứu khoa chúng tac cho rằng, việc ăn rau xanh hay trái cây, hoa quả sẽ không thể nào có con gái được nhưng tốt nhất là bạn đừng buộc phải chắc nịch nghe theo. Bởi theo những chuyên gia bổ dưỡng lại cho rằng, axit folic có trong hoa quả cực kỳ tốt cho ba tháng đầu của thai kỳ và rau xanh cũng khá tốt cho sự phát triển của bào thai.
 • những cái ngũ cốc nguyên hạt, bánh mỳ.
 • những dòng đồ ngọt.
 • Thịt.
 • Bắp/ngô, quả việt quất.
 • những sản phẩm từ sữa, phô mát, sữa chua.
 • Tinh bột và những thực phẩm không muối.
 • Cách để có thai con gái là nên tránh ăn những dòng hạt, nhất là hạt hạnh nhân.

phụ nữ nên tránh ăn các loại hạt nếu muốn có thai con gái

Muốn có thai con gái bạn nên tránh ăn những dòng hạt. Ảnh: Internet

Với những gì mà chúng tôi vừa nói tới trên đây, tin tưởng rằng những cặp vợ chồng trẻ nếu tuân thủ đúng theo từng nguyên tắc mang thai con gái căn bản thiết yếu này thì không sớm thì muộn, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Cách để có thai con gái này hiện được khá nhiều người áp dụng và rất thành công, thậm chí họ còn chia sẻ cho những mẹ khác cùng biết nữa, do đó vợ chồng bạn đừng lo lắng hoài nghi. Mang thai con gái hay con trai cũng đều thật đáng quý vì chúng chính là món quà Tạo Hóa đã ban tặng cho mỗi bậc làm cha làm mẹ. Nhưng nếu gia đình bạn đang mong ngóng một nàng công chúa để chú ýt, để làm điệu và để yêu thương thì có thể tham khảo qua những phương pháp khoa học chính xác với tỷ lệ thành công cao nhất này. Chúc chúng ta xem tin vui và hãy chia sẻ ngay nếu bạn thấy bài viết này hữu dụng nhé.

Bảo Yến tổng hợp

Chia sẻ lên facebook