aiful.info » Mẹ – Bé » bốn bài tập thể dục giúp thon gọn bền bỉ là lại chắc khỏe mạnh lại chắc khỏe khỏe chắn cánh tay khi mang thai

Mách mẹ bốn bài tập thể dục giúp thon gọn chắc chắc khỏe thịt lại khỏe khỏe cánh tay khi mang thai sẽ hướng dẫn cho các bà bầu các bài tập vô cùng đơn giản mang lại hiệu quả cao giúp mẹ tự tin về vóc dáng của mình khi mang thai. các bà bầu đều có chung 1 nỗi băn khoăn lo lắng đó chính là thân hình của mình không còn khỏe mạnh chắc lại lại thịt lại chắn thon gọn như trước khi mang thai, và săn lo lắng của các mẹ đều có căn cứ vì khi mang thai các bà bầu sẽ tăng cân lên rất nhiều và thân hình khởi đầu chảy xệ trong thai kỳ.

Trong nội dung bài viết này sẽ giúp cho những mẹ xóa tan đi mọi lo lắng và có thể giữ gìn vóc dáng của mình nhất là cánh tay luôn thon gọn.

Hãy cùng aiful.info tham khảo chị emi tập dưới đây để có một thân hình dáng chuẩn khi mang thai.

Trước khi mở đầu luyện tập, bà bầu cần khởi động trước để tránh bị chuột rút và các chấn thương khác. Nếu cảm thấy ảm đạm nôn, stress, chóng mặt, hoa mắt khi đang luyện tập, nên dừng lại ngay. Vì không đòi hỏi nên vận động body, bạn có thể thực hiện các động tác này suốt 9 tháng thai kỳ.

4 bài tập thể dục giúp thon gọn săn chắc cánh tay khi mang thai

một. Cong khuỷu tay

Ngồi và dựa lưng vào ghế, 2 chân đặt bên bên bên bên trên nền. Tay nắm tạ đặt ra trước, sau đó gập khuỷu tay cho đến khi chạm vai. Làm 10-12 lần, 2 hiệp mỗi bên cánh tay. Lưu ý giữ lưng thẳng.

2. 2 tay song song

Ở tư thế đứng, 2 tay giơ lên cao, đặt song song nhau, lòng bàn tay hướng vào nhau. Giữ 30 giây rồi hạ xuống. Thực hiện 15 lần.

 

3. Nâng 2 tay ngang vai

Ngồi trên ghế, chân đặt trên nền nhà. 2 tay cầm tạ một-2 kg đặt ko kể hông, lưng thẳng. Nâng 2 cánh tay lên ngang vai, sau đó hạ xuống. Làm 10-12 lần, sau đó thực hiện bổ sung một lần nữa.

bốn. Nâng tay lên

Ngồi và dựa lưng vào ghế, 2 chân đặt trên nền. 2 tay nắm tạ sau đầu, nâng lên hạ xuống 10-12 lần, 2 hiệp. Động tác này giúp phần vai và bắp tay trên chắc lại.

Sau khi xem qua bài viết mách mẹ bốn bài tập thể dục giúp thon gọn chắc lại cánh tay khi mang thai trên đây, các bà bầu có thể áp dụng ngay cho mình để có một vóc dáng chuẩn nhất khi mang thai. Đây là chị emi tập tương đối dễ thực hiện không mất nhiều thời gian và có thể thực hiện ngay tại nhà, các mẹ bầu không thể bỏ qua. Chúc các mẹ bầu luôn chắc lại hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng aiful.info để update thêm nhiều thông tin nhé.

Chia sẻ lên facebook