aiful.info » Mẹ – Bé » bốn tuyệt kỹ giúp giữ lửa ái tình trong quan hệ vợ chồng sau khi sinh

bốn tuyệt kỹ giúp giữ lửa tình ái trong quan hệ vợ chồng sau khi sinh con giúp người dùng trẻ duy trì cảm tình lâu dài nhất. từ khi sinh con các cặp vợ chồng có thể quá bận bịu coi ngó con mẫu mà không còn ham muốn hay thời gian yêu đương nồng nàn như xưa nữa, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm cũng như mỗi quan hệ của các cặp vợ chồng.

Vậy làm phương thức nào giữ lửa ái tình vợ chồng, quan hệ sau sinh như thế nào,….sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết bên dưới đây giúp khách hàng có bổ xung nhiều thông tin có lợi nâng cao mối quan hệ vợ chồng sau sinh 1 biện pháp hiệu quả.

Hãy cùng aiful.info tham khảo tuyệt kỹ giữ lửa ái tình trong quan hệ vợ chồng sau khi sinh dưới đây nhé.

1. Tạm quên vai trò làm cha mẹ

Đừng quên rằng ngoại trừ việc là các ông bố, bà mẹ thương yêu con, bộ đôi còn là 1 cặp vợ chồng với các tình cảm và ham muốn nồng cháy. Tạm gác qua 1 bên bổn phận của người làm cha mẹ sẽ giúp bạn thấy mình tự do, thoải mái hơn khi quan hệ sau khi sinh.

Thử nghĩ xem nếu trong đầu chỉ toàn chuyện sữa, tã, bú mớm, Anh chị còn đâu tâm trí cho chuyện ấy? Thỉnh thoảng 1 hai lần trong tuần, thử an tâm giao con lại cho ông bà hoặc chị giữ trẻ coi sóc, sau đó ra ko kể hẹn hò như khi còn yêu nhau, và tuyệt đối không nhắc gì đến chuyện con cái xem sao.

4-bi-quyet-giup-giu-lua-tinh-yeu-trong-quan-he-vo-chong-sau-khi-sinh-con

hai. chuyện trò thẳng thắn

1 trong các các duyên cớ gây cản trở đời sống tình dục sau khi sinh chính là các mối băn khoăn lo lắng, bận lòng luôn thường trực trong đầu, ko kể những mong muốn, nhu cầu chưa được đáp ứng. Vì thế, cặp đôi cần trao đổi với nhau xem trong cuộc sống vừa có bổ sung con nhỏ bây giờ có điều gì tốt và chưa tốt. Giao tiếp luôn là chìa khóa trong mọi mối quan hệ.

Nếu có những mong ước thầm kín mà trước đây bạn sẵn sàng bộc lộ với chồng, không lý gì khi đã làm mẹ, bạn lại không thể. một khi có con, việc dành thời gian riêng cho nhau có thể bị hạn chế, nhưng thông qua việc giao tiếp, cả hai sẽ biết được người các một nửa yêu thương vẫn luôn yêu thương và khao khát mình. Đây chính là 1 trong những mấu chốt giúp giữ lửa phòng the cũng như giữ gìn tình cảm vợ chồng.

3. Hẹn “yêu”

Sau cả ngày dài bận rộn với quá trình, con cái, không ít cặp vợ chồng đối diện với giường ngủ khi hai mắt díp cả lại cùng một cơ thể rã rời, chuyện quan hệ tình dục hôm nay dù có muốn cũng sẽ là “lực bất tòng tâm”. Đây là lý do cho thấy đôi chúng mình trẻ bắt buộc có những cuộc hẹn “yêu” thật sự.

Cố gắng nhớ lại những lần hẹn hò trước đây khi còn yêu nhau xem, có nên chúng mình sẽ nôn nóng cả ngày chờ tới giờ hẹn và tìm cách bố trí mọi công việc để không bỏ lỡ một giây phút nào ở bên người ấy? Đây chính là “kịch bạn dạng” mà những cặp vợ chồng trẻ đang bắt buộc cho chuyện quan hệ sau khi sinh của mình.

4 bí quyết giúp giữ lửa tình yêu trong quan hệ vợ chồng sau khi sinh

bốn. Tận dụng mọi cơ hội

Những cặp vợ chồng có đời sống tình dục nóng quăngng thường là những người biết tận dụng cơ hội gần gũi mọi lúc mọi nơi: âu yếm nhau trong phòng tắm khi con đang ngủ trưa, tranh thủ ân ái khi con chơi bên nhà hàng xóm, v.v… Việc chăm sóc trẻ nhỏ tốn rất nhiều thời gian, do đó, các chúng chúng mình không có cách nào khác ngoài việc cố gắng tranh thủ những phút giây rảnh tay riêng lẻ mà bạn có.

Hy vọng với bốn bí quyết giúp giữ lửa tình ái trong quan hệ vợ chồng sau khi sinh con trên đây những bạn sẽ có bổ xung nhiều thông tin có lợi giúp nâng cao tình cảm vợ chồng 1 cách hiệu quả, giúp giữ lửa tình ái nồng nàn nhất. chúc những cặp vợ chồng luôn hạnh phúc đầm ấm mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có thêm nhiều thông tin thú vị hữu dụng nhất nhé.

Chia sẻ lên facebook