aiful.info » Mẹ – Bé » 3 đơn thuốc thức sinh con trai gái 5 2018 theo ý muốn chính xác nhất

3 phương thuốc thức sinh con trai gái 5 2018 theo ý muốn chính xác nhất giúp các các Anh chị “1 phát ăn ngay”. câu hỏi làm thế nào để sinh con theo ý muốn có lẽ là thắc bận bịu thường chạm mặt nhất đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con 5 2018, điểu này được bộc lộ qua hàng chục ngàn kết quả trả về bên bên bên bên bên bên trên công cụ tìm kiếm của Google khi chúng mình tìm kiếm các từ khoá như: bí kíp sinh con trai 5 2018? Làm thế nào để sinh con gái 5 2018 Mậu Tuất? Ăn gì để sinh con trai con gái? Trong phạm vi nội dung bài viết này, aiful.info sẽ gửi đến các Anh chị đọc 1 số bí kíp thức thức tính sinh con theo ý muốn có độ chính xác cao và đang được áp dụng nhiều nhất bây giờ.

1, các bí kíp thức sinh con theo ý muốn

Việc sinh con trai hay con gái là do lẽ tự dưng của tạo hóa. Song nhiều gia đình vì nhiều lý do khác nhau, có nhu cầu lựa chọn giới tính cho con. một trong những các lý do đó là nhiều gia đình sinh con 1 bề muốn cho “có nếp có tẻ”, muốn có con trai nối dõi tông đường, do đó nảy sinh ý muốn sinh con theo giới tính đã định sẵn. bên bên bên dưới đây là các phương pháp tính toán sinh con trai hay con gái còn lưu truyền trong so tị nạnhnh dân thuộc cổ bọn chúng tac Đông Phương. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, còn con trai hay con gái thì đều là con, đều mang lại các niềm vui to lớn cho cả gia đình bắt buộc không bạn?

bí kíp thức thứ nhất: Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư bé nhiều hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi. Kết quả: Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong 5, sinh trong 5 là con trai. Ngược lại, cấn bầu không tính 5, sinh trong 5 là con gái. Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong 5, sinh trong 5 là con gái. Ngược lại, cấn bầu ở kề bên 5, sinh trong 5 là con trai.

bí kíp thứ 2: bí kíp thức này bước đầu từ 1 bài ca lưu truyền sau đây: 49 từ xưa đã định rồi – Cộng vào tháng đẻ để mà chơi – Trừ đi tuổi mẹ bao lăm đấy – thêm vào 19 để chia đôi – Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn – Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười. Như vậy theo lời bài ca trên, nếu các các chúng chúng chúng mình gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ có bài toán là:

 • (49 + n – M + 19) : 2
 • Giản lược công thức trên, Anh chị có: (68 + n – M) : 2

Ví dụ như sau: Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên chúng mình có: n = 9; M = 32. (68 + 9 – 32) : 2 = 22.năm -> 22.năm là số lẻ. Theo phương thuốc này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

cách thứ 3: Tương truyền, có 1 bảng tổng kết của các quan thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

3 cách sinh con trai gái năm 2018 theo ý muốn chính xác nhất

Theo bảng này, chúng mình xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái.

phương pháp thức thức kết hợp 3 bí kíp thức: 3 người người người người người người bà bà người người bà bà mẹo chữa trị trên được lưu truyền trong phân bình dân và khó kiểm định tính hiệu quả của chúng. Theo đó, Cả nhà có thể dựa vào để tính con trai hay con gái như sau:

 • bí kíp thức 1 để tính năm sinh con theo ý muốn.
 • mẹo 2 để tính tháng sinh con theo ý muốn.
 • bí quyết 3 để tính tháng cấn bầu để sinh con theo ý muốn.

Trước hết, Cả nhà áp dụng tuyệt kỹ sinh con trai theo giải pháp thứ nhất để xác định 1 cách tổng thể cần cấn bầu và sinh con trong năm hay cấn bầu năm nay và sinh trong năm tới. Sau đó áp dụng phương pháp thứ 2 để chọn tháng sinh. Giả thiết rằng các bạn bắt buộc 1 con số chẵn để sinh con trai, thì khi tuổi mẹ lẻ, chọn tháng sinh lẻ và ngược lại thì kết quả của công thức trên sẽ cho ra một số chẵn. dat ten cho con 2018 Sau khi xác định được tháng sinh (là lẻ hoặc chẵn), lúc đó các bạn áp dụng bí quyết thứ ba. Giả thiết tháng sinh lẻ, chúng mình sẽ chọn trong bảng tháng thụ thai thích hợp với tháng lẻ hoặc chẵn bắt buộc tìm.

2, bí quyết sinh con trai năm 2018 – tuyệt kỹ sinh con trai năm 2018

Theo triết bọn bọn chúng tac Đông phương, khi chọn năm sinh con buộc nên để ý tới những yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của thân phụ mẹ buộc bắt buộc tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của thân phụ mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con. thường ngày con không hợp với phụ vương mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó buộc buộc buộc cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và cân xứng với con.

3 cách sinh con trai gái năm 2018 theo ý muốn chính xác nhất

biện pháp sinh con trai năm 2018 theo phương thức khoa bọn bọn bọn chúng tac

Càng q.u.a.n h.ệ gần ngày rụng trứng, bản lĩnh sinh con trai càng tốt, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng chạm chán gỡ trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, bản lĩnh sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y bắt buộc có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng loại khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Có nhiều mẹo chữa trị thức dự đân ân ân ân oán thù thù ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cnạp năng lượng bạn dạng, những biểu lộ của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

phương thuốc tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn:

Điều rất cần nên có nhất là dự đoán ngày rụng trứng. bắt buộc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất ba tháng vì chu kỳ cần đều mới dễ có con. biện pháp tính như sau: ngày rụng trứng(A) bởi số ngày bình quân của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

thông thường, các bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: ban sơ thử nước tiểu mỗi sáng, từ 2 ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. chúng mình bắt buộc mua 1 hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là triệu chứng chúng mình có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

– Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất 2 chiếc tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với những em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều bí quyết để chúng bạn có thể làm tăng bản lĩnh sinh gái hay trai theo ý muốn.

Nếu muốn sinh con trai năm 2018, chúng mình cần ghi nhớ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến chạm mặt trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng ba ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

ba, phương pháp sinh con gái năm 2018 – Làm sao để sinh con gái năm 2018

3 cách sinh con trai gái năm 2018 theo ý muốn chính xác nhất

Làm sao để sinh con gái? Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai, có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn, cố gắng để có được một cô công chúa trong nhà. hiện giờ quan niệm thích sinh con trai đã biến đổi. Có rất nhiều gia đình dù cố gắng tới lần thứ ba, thứ 4 nhưng vẫn không thể có con gái. do đó chúng tôi đã tổng hợp những nghiên cứu Á Âu để giúp sinh con gái theo ý muốn.

Chế độ bồi bổ giúp bạn dễ đậu thai con gái:

 • Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là sự lựa chọn cân xứng.
 • cần tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và  magie dễ sinh con gái hơn
 • Thực phẩm giàu canxi như sữa chua, cam, pho mát, đậu phụ, rau cải…
 • Thực phẩm giàu magie như lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương ….
 • Kiêng cắt thực phẩm chứa kali và natri như cá hồi, xới xích, khoai tây, đồ chiên rán…
 • Không dùng những đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá…

Thời điểm giao hợp tương xứng để dễ sinh con gái

– Muốn sinh con gái chúng chúng bạn buộc buộc cần giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy ta có thể có con gái, nguyên cớ là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng một-hai ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu ta giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp gỡ gỡ mặt trứng và thụ tinh,nếu ta giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

Hướng dẫn biện pháp tính toán theo chu kì kinh nguyệt để tìm ra thời điểm quan hệ tốt nhất giúp ta có thể sinh bé gái:

– Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn những ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:

– Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày hoàn thành kinh nguyệt của chu kì kinh trước. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày ngã ngũ kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

– Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, các ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều đổi khác như hũ thường buổi sáng thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm hứng như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, buộc phải bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp chúng mình sinh con gái: Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế phải tạo môi trường âm đạo axit để cái bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn. cách thức đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch một thìa nước cốt chanh pha với một lít nước sôi để hết nóng, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.

Tính chu kì kinh nguyệt để chọn giới tính cho con: Muốn sinh con gái chúng ta buộc phải giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy chúng ta có thể có con gái, nguyên do là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng một-hai ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh. Bạn có thể đọc thêm về tuyệt kỹ sinh con theo ý muốn để có được nhiều phương thuốc hay nhất và hiệu quả nhất.

Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái: Nếu bạn có nhu cầu sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Trên đây là một số phương pháp tính ngày thụ thai để sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2018, bạn cần lưu ý rằng mọi thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, mỗi gia đình nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình chỉ nên sinh một-hai con để có thể có điều kiện chăm bẵm nuôi dạy con trẻ trở nên tân tiến tốt nhất, toàn diện nhất. Tuyệt đối không cần chọn chọn giới tính bào thai, phá bỏ thai nhi khi biết giới tính không được như mong muốn, vì việc làm này là vô nhân đạo và vi phạm pháp luật. Chúc những bạn sẽ luôn yêu thương trân trọng những gì mà tạo hóa đã ban khuyến mãi ngay kèm cho mình!

Chia sẻ lên facebook